นำเข้าส่งออก

ขั้นตอน วิธีนำเข้า – ส่งออก ระหว่างประเทศ

การนําสินค้าเข้าจากจีน ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้าแฟชั่น ของใช้ต่าง ๆ ที่ได้มาตรฐาน มอก เป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากการ นำเข้าจากจีน ราคาถูก มีสวยงาม ทันสมัย และมีดีไซน์การใช้งานที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการได้ดีมาก ๆ ทั้งยังสามารถนำมาขายได้กำไรดีอีกด้วย หลายคนต้องการ นำเข้าสินค้าจากต่างประเทศ แต่ไม่รู้ว่าควรทำอย่างไร เรามีวิธีสั่งซื้อผ่าน Shipping ง่าย ๆ มาฝาก

@taobao2you วิธีเริ่มต้นธุรกิจออนไน์อย่างง่ายที่สุดในยุคนี่ #เริ่มต้นขายของ #ขายอะไรดี #taobao2you #สินค้านําเข้าจากจีน #สอนให้รู้ว่า ♬ เสียงต้นฉบับ – เอฟ Taobao2you นำเข้าจีน

นำเข้าส่งออก

การนําเข้าส่งออก คือ กระบวนการผลิตสินค้าหรือบริการภายในประเทศหนึ่งเพื่อทําการเคลื่อนย้ายสินค้าและบริการโดยการขนส่งทางบก ทางน้ำ ทางอากาศเพื่อการค้าโดยใช้เงินตราต่างประเทศให้กับลูกกค้าต่างประเทศ ในส่วนของการนำเข้า คือ การนําสินค้าต่างประเทศเข้ามาในประเทศโดยสินค้าที่นําเข้าโดยส่วนใหญ่จะเป็นสินค้าที่ไม่มีหรือภายในประเทศผลิตไม่ได้

วิธีการทำธุรกิจนำเข้า เบื้องต้น

ขั้นตอนการ นำเข้าส่งออก เพื่อการทำธุรกิจ มีขั้นตอน ส่งออกนำเข้า เบื้องต้นโดยสามารถทำความเข้าใจได้ง่ายดังนี้

1. ผู้ผลิตจัดเตรียมเอกสาร

ผู้ผลิตสินค้าหรือผู้ส่งออกจะต้องจัดเตรียมเอกสารที่เกี่ยวข้องกับการจัดส่งสินค้าให้ครบถ้วน ตลอดจนการติดต่อบริษัทตัวแทนผู้ขนส่งสินค้าโดยตรงเพื่อทำการจอง และนำส่งสินค้าจากต้นทางไปยังปลายทาง

2. ได้รับการยืนยันการจองระวางเรือ

เมื่อได้รับการยืนยันการจองระวางเรือจากตัวแทนผู้ขนส่งสินค้าเรียบร้อยแล้ว ผู้ส่งออกจากทำการขนส่งสินค้าจากสถานที่ผู้ส่งออกไปยังท่าเรือต้นทาง ภายในระยะเวลาที่ใบยืนยันการจองระวางเรือกำหนด

3. ศุลกากร

ในการส่งออกสินค้าไปต่างประเทศผู้ส่งออกจะต้องดำเนินการผ่านพิธีการ ศุลกากร ขออกทุกครั้ง โดยสามารถดำเนินการได้ด้วยตนเอง หรือจะจ้างบริษัทตัวแทนก็สามารถทำได้ เพื่อให้ดำเนินการผ่านพิธีการแทน โดยบริษัทตัวแทนออกของจะติดต่อรับเอกสารเพื่อดำเนินการในเรื่องการยื่นใบขนส่งสินค้าขาออก

4. ต้นทาง

4.เมื่อสินค้ามาถึงท่าเรือต้นทาง สายการเดินเรือจะยกสินค้าขึ้นเรือ พร้อมเอกสารใบตราส่งสินค้า ให้กับผู้ส่งออกเพื่อยืนยัน เพื่อยืนยันได้รับสินค้า และเสียค่าบริการให้ผู้ส่งออกต้นทาง

5. ปลายทาง

เมื่อเรือเดินทางไปถึงปลายทาง สายการเดินเรือจะทำการยกตู้สินค้าลง จากนั้นผู้นำเข้าจะติดต่อสายการเดินเรือเพื่อชำระค่าบริการปลายทาง พร้อมนำใบตราส่งสินค้าจากต้นทางไปเปลี่ยนเป็น ใบปล่อยสินค้า เพื่อนำออกสินค้า

6. ชำระภาษี

ผู้นำเข้าจะดำเนินเสีย ภาษีนำเข้า พร้อมใบสั่งของไปออกสินค้าที่ท่าเรือปลายทาง เมื่อผ่านพิธีการศุลกากรขาเข้าเรียบร้อยแล้ว ผู้นำเข้าจะเตรียมรับสินค้าปลายทางไปยังสถานที่ของผู้นำเข้า

7. ตรวจสอบสินค้า

เมื่อสินค้าถึงสถานที่ของผู้นำเข้าปลายทาง ผู้นำเข้าจะตรวจสอบสินค้า และเซ็นต์รับ

อัตราค่าบริการนำเข้าของเรา Taobao2You

นำเข้าจากจีนถูกกฎหมาย
คลิก

รายชื่อ บริษัทนําเข้าส่งออก ระหว่างประเทศ

บริษัทนำเข้าสินค้า หรือ บริษัทนําเข้าสินค้าจากต่างประเทศ มีหลากหลายบริษัทมากมายดังต่อไปนี้

1. บริษัท กรุงเทพโปรดิ๊วส จำกัด (มหาชน)

เป็นบริษัทโลจิสติกส์ระดับโลกที่ให้บริการนำเข้าและส่งออกในอุตสาหกรรมต่าง ๆ เป็น บริษัทนำเข้าส่งออก ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

2. บริษัท คาร์กิลล์มีทส์ (ไทยแลนด์) จำกัด

เป็นอีกหนึ่ง บริษัทนําเข้าส่งออก ที่มีชื่อเสียงที่ให้บริการโซลูชั่นการนำเข้า-ส่งออกทั่วโลก รวมถึงโลจิสติกส์ การส่งต่อค่าระวาง และนายหน้าศุลกากร

3. บริษัท คาร์เปท อินเตอร์เเนชั่นแนล ไทยแลนด์ จำกัด มหาชน

บริษัท Shipping นําเข้า ผู้ให้บริการจัดส่งข้ามชาติที่ให้บริการนำเข้า-ส่งออกสำหรับธุรกิจทุกขนาด เป็น บริษัทนำเข้าและส่งออก ที่ได้มาตรฐานสากล และมีความน่าเชื่อถือสูง

4. บริษัท คาวาซากิ มอเตอร์ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด

เป็นบริษัทโลจิสติกส์ที่ให้บริการนำเข้า-ส่งออก การขนส่ง ธุรกิจนำเข้า และโซลูชั่นด้านคลังสินค้าทั่วโลก

5. บริษัท คิงส์ แพ็ค อินดัสเตรียล จำกัด

อีกหนึ่ง รายชื่อบริษัทนําเข้าส่งออกสินค้า ที่เป็นบริษัทโลจิสติกส์ระดับโลกที่ให้บริการนำเข้าและส่งออก รวมถึงนายหน้าศุลกากร การส่งต่อค่าระวาง และการจัดการห่วงโซ่อุปทาน

เช็คเลขพัสดุจากจีน

วิธีเช็คเลขพัสดุจีน ทำได้ง่ายๆ เพียงแค่เข้าไปในเว็บไซต์ www.taobao2you.com วาง URL ของสินค้า คุณจะสามารถเห็นความเคลื่อนไหวทั้งหมดและสถานะของสินค้าได้แบบเรียลไทม์ หรือจะให้ทางทีมงานช่วยเช็คให้ ก็สะดวกสบายไปอีกแบบ

เช็คเลขพัสดุทันที...

วิธีการนําเข้าสินค้าจากจีน แบบไม่ยุ่งยาก ไม่กี่ขั้นตอน

นําสินค้าเข้าจากจีน นำเข้าเสื้อผ้าจากจีน หรือสินค้าแฟชั่นตามเทรนด์มาขายในไทยนั้น มีวิธีการที่ง่ายมาก ๆ สามารถทำได้ 3 วิธี ดังนี้

ฝากสั่งให้ นำเข้าปลีก เพียงแจ้งว่าต้องการสั่งสินค้าอะไร กี่ชิ้น ทางผู้ให้บริการจะดำเนินการสั่งซื้อให้เอง พร้อมกับนำเข้าสินค้ามาส่งให้คุณถึงบ้าน คลิกอ่านต่อ

เรทราคา นำเข้าแบบปลีก

ฝากสั่งให้ นำเข้ากิโล การสั่งซื้อทีละเยอะ ๆ เพื่อให้ได้ราคาส่งที่ถูกลง การนำเข้ากิโล เป็นการสั่งซื้อจำนวนมากเพื่อนำมาสต็อก การสั่งซื้อแบบนี้จะทำให้คุณประหยัด และช่วย ลดต้นทุนได้ดีทีเดียว คลิกอ่านต่อ

เรทค่านำเข้า

– สั่งเอง นำเข้าเหมาตู้คอนเทนเนอร์ เป็นการใช้บริการเหมาตู้คอนเทนเนอร์เพื่อนำเข้าสินค้าเพียงอย่างเดียว โดยสั่งสินค้าด้วยตัวเอง จะได้ราคาที่ถูก เพราะไม่ได้มีค่าบริการในส่วนอื่นเพิ่มเติม คลิกอ่านต่อ

เหมาตู้คอนเทนเนอร์จากจีน ราคาเท่าไหร่

taobao logo
alibaba logo
Tmall
1688 Logo New

สำหรับใครที่ต้องการสั่งสินค้าจากจีน หรือต้องการ นำเข้าสินค้า จากต่างประเทศไม่ว่าจะนำมาขายเพื่อให้ได้กำไร หรือต้องการที่จะสั่งซื้อมาไว้ใช้เอง สามารถเลือกใช้บริการสั่งซื้อสินค้าจาก taobao2you ได้เลย ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นสั่งสินค้าจากจีนที่สามารถใช้งานได้ง่ายมาก ๆ มือใหม่ก็สามารถใช้งานได้ไม่ยาก เพราะคุณสามารถเลือกใช้บริการฝากสั่งได้อย่างง่าย ดดยที่คุณไม่ต้องทำอะไรรอรับสินค้าที่หน้าบ้านเพียงอย่างเดียว ฉะนั้นอยากได้อะไรที่ taobao2you มีครบทุกความต้องการ และที่สำคัญสินค้าที่นี่ราคาถูก มีคุณภาพ มีความหลากหลายให้คุณได้เลือกซื้อเยอะมาก ๆ อย่างไรก็ตามการนำเข้าสินค้าในรูปแบบต่าง ๆ อาจจะมีค่าบริการที่แตกต่างกันออกไป จึงควรศึกษาและตรวจสอบให้ดีก่อน เพื่อการตัดสินใจในการเลือกซื้ออย่างมีคุณภาพนั่นเอง

_____( จันทร์ - เสาร์ 9:00-18:00 )______

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU

ยูทูป : @Taobao2you

ติ๊กตอก : Taobao2you

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *