ดูสินค้าจากเถาเป่า

ดูสินค้าเถาเป่า พร้อมวิธีดู แลนำเข้าแบบถูกต้อง

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีประชากรมากที่สุดในโลก และ ประเทศจีนก็เป็นประเทศที่มีอุตสาหกรรมและสินค้าหรือบริการที่หลากหลายเพื่อตอบสนองของประชากรในประเทศ ดังนั้นสินค้าจากประเทศจีนจึงมีความหลากหลายมาก และ เป็นธุรกิจรับของจากประเทศจีนมาขายก็กลายเป็นธุรกิจมาแรงแห่งยุค

ดูสินค้าเถาเป่า

เริ่มต้นธุรกิจรับของจากจีนมาขาย ต้องทำอย่างไร ?

หนึ่งคำถามซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของธุรกิจรับของจากประเทศจีนมาขายที่หลาย ๆ ท่านเกิดข้อสงสัย และ ในบทความนี้เราก็ขอพาทุกท่านไปพบกับแพลตฟอร์มซื้อของหรือนำเข้าสินค้าจากประเทศจีนที่จะมาเป็นหนึ่งในผู้ช่วยให้คุณสามารถเริ่มต้นธุรกิจนี้ได้แบบมืออาชีพ โดยแพลตฟอร์มนั้นก็คือ Taobao2you เป็นหนึ่งในธุรกิจของเจ้าสัวนักธุรกิจสุดยิ่งใหญ่ชาวจีนอย่าง Jack Ma และแน่นอนว่า Taobao2you ก็เป็นหนึ่งในธิรกิจที่อยู่ในเครือ Alibaba ที่การันตีตัวเองแล้วว่าเป็นแพลตฟอร์มในรูปแบบเวปไซต์สั่งของจากประเทศจีนที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

หมวดหมู่ยอดนิยมใน เถาเป่า . com

เมื่อคุณจะเลือกซื้อของเถาเป่าเพื่อนำเข้ามาขายนั้นก็จะพบกับหนึ่งสิ่งมหัศจรรย์ของสินค้าในเว็บไซต์เถาเป่า เพราะมีความหลากหลายมาก ซึ่งเราจะขอยกตัวอย่างหมวดหมู่เด่น ๆ ในเถ่าเป่ากันมาให้ทุกท่านได้เลือกดูสินค้าเถาเป่าพอสังเขป ซึ่งมีดังนี้ ชุดสำหรับสตรี ชุดสำหรับบุรุษ สินค้าแม่และเด็ก ของขวัญของฝาก หรือแม้แต่เฟอร์นิเจอร์ โดยทั้ง 5 หมวดหมู่นี้ถูกคาดการณ์ว่าจะกลายเป็นหมวดหมู่ยอดนิยมในปี 2567 กันเลย

5 อันดับสินค้านําเข้าจากจีน
10 สินค้าจากจีน ขายดี

วิธีดูสินค้าจากเถาเป่า

ขั้นตอนการเริ่มต้นธุรกิจนำเข้าสินค้าจากจีนผ่านเว็บเถาเป่า เมื่อคุณได้ดูสินค้าจากเถาเป่าแล้วก็มีขั้นตอนง่าย ๆ เพียง 6 ขั้นตอน เพื่อนำเข้าสินค้าจากจีน ซึ่งมีดังนี้

 • 1.การนำสินค้าที่เลือกแล้วมาใส่ในตะกร้าหน้าถัวเปา
 • 2.ชำระเงินค่าสินค้า
 • 3.โรงงาน หรือ ร้านค้าทำการจัดส่งสินค้า
 • 4.สินค้าถูกจัดส่งไปยังโกดังในประเทศจีน
 • 5.สินค้าจากประเทศจีนส่งมาถึงประเทศไทย หากคุณเลือกการส่งจากเถาเป่าโดยรถ Taobao ใช้เวลา 5 – 7 วัน ส่วนการส่งจากเถาเป่า 1688 โดยเรือ ใช้เวลา 12 – 15 วัน
 • 6.เมื่อสินค้าจากเถาเป่ามายังประเทศไทย ลูกค้าทำการชำระเงินค่าขนส่ง สินค้าเถาเป่าก็จะถูกจัดส่งมายังคุณ
taobao logo
alibaba logo
Tmall
1688 Logo New

ข้อดีของการสั่งซื้อสินค้าจากแอปเถาเป่า

เถาเป่า คือ ช่องทางการเลือกซื้อจากผู้บริโภคถึงผู้บริโภค ซึ่งพร้อมพาธุรกิจของคุณเติบโตไปแบบก้าวกระโดด จากข้อดี หรือ ข้อได้เปรียบ ดังนี้

 1. www เถาเป่า com ถูกออกแบบมาให้ง่ายต่อการสั่งซื้อ ไม่ว่าคุณจะซื้อเสื้อผ้าเถาเป่า หรือ สินค้าแม่และเด็ก
 2. เถาเป่า Taobao มีความน่าเชื่อถือ ราคาจริงใน
 3. www เถาเป่า มีเจ้าหน้าที่ดูแลเราตลอด 24 ชั่วโมง
 4. ร้านเถาเป่ามีการจัดส่งที่รวดเร็
 5. เป็นบริการแบบครบวงจร และ ปิดตู้ทกวัน
 6. การติดตามสถานะที่แม่นยำสูง
 7. บริการจัดส่งที่เป็นมาตรฐานระดับสากล

ค้นหาสินค้าหลากหลายจากจีนบนเถาเป่า ติดต่อ Taobao2You

สั่งสินค้าจากจีนในครั้งหน้าทั้งเถาเป่าเสื้อผ้า อาหาร หรือ เฟอร์นิเจอร์ คุณก็ไม่ควรพลาดการสั่งซื้อ นำเข้าจากจีน ผ่านแพลตฟอร์มเถาเป่าทูยู ที่คิดมาแล้วว่าดีจริง แถมสะดวกสบาย ที่คุณเองก็สามารถเริ่มต้นธุรกิจนี้ได้ง่าย ๆ ผ่านเวปไซต์คุณภาพ อย่างถูกกฎหมายแบบไม่ต้องกังวลงานงอกกันเลย

เช็คเลขพัสดุจากจีน
วิธีเช็คเลขพัสดุจีน ทำได้ง่ายๆ เพียงแค่เข้าไปในเว็บไซต์ www.taobao2you.com วาง URL ของสินค้า คุณจะสามารถเห็นความเคลื่อนไหวทั้งหมดและสถานะของสินค้าได้แบบเรียลไทม์ หรือจะให้ทางทีมงานช่วยเช็คให้ ก็สะดวกสบายไปอีกแบบ
เช็คเลขพัสดุทันที...

_____( จันทร์ - เสาร์ 9:00-18:00 )______

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU

ยูทูป : @Taobao2you

ติ๊กตอก : Taobao2you