แอพเถาเป่า

แอพเถาเป่า ใช้งานง่ายเพียงแค่ก้อปปี้ลิ้งค์ ง่ายๆ 2565

แอพเถาเป่า แอพสั่งของจากจีนที่หลายคนจะต้องรู้จักและคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีแน่นอน เพราะเป็นแอพรวมสินค้าจากจีนที่มีให้เลือกซื้อเยอะมาก ทั้งยังเป็นสินค้าที่มีราคาถูก ย่อมเยาและมีคุณภาพอีกด้วย ทำให้ปัจจุบันมีผู้ใช้จำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ อย่างต่อเนื่องสำหรับใครที่สนใจอยากใช้แอพแต่ยังไม่เข้าใจ วันนี้เรามีวิธีใช้งาน แอปสั่งของจากจีนราคาถูก มาฝากจะเป็นอย่างไรนั้นเราไปดูกันเลยดีกว่า

แอพเถาเป่า

ด้วยเทคโนโลยีที่มีความทันสมัยมากขึ้น ทำให้ธุรกิจ นำเข้าสินค้าจากจีน ได้รับความนิยมสูงมาก เนื่องจากการนำเข้าสินค้าต่างประเทศค่อนข้างที่มีราคาถูก มีบริการนำเข้าที่ตอบโจทย์ความสะดวก รวดเร็วได้ดีมาก ๆ ทั้งยังสามารถซื้อสินค้าได้ในราคาที่ถูกมาก ๆ อีกด้วย จึงทำให้หลายคนที่เลือกทำธุรกิจนี้ได้รับผลตอบแทนอย่างน่าพึงพอใจกันเลยทีเดียว 

Taobao

วิธีใช้งาน แอพเถาเป่า สั่งของจากจีนง่าย ๆ ไม่กี่ขั้นตอน

วิธีการใช้งาน แอปที่สั่งของจากจีน สามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงแค่ไม่กี่ขั้นตอนดังนี้

1. ดาวน์โหลดแอพ

สำหรับใครที่ไม่มีแอพเถาเป่าหรือเป็นผู้ใช้บริการรายใหม่ ก่อนอื่นคือคุณจะต้องดาวน์โหลดแอพก่อน พร้อมกับสมัครสมาชิกเมื่อมียูสเซอร์และพาร์ดเวิร์ดแล้วให้คุณเข้าสู่ระบบเพื่อเริ่มต้นการใช้งานได้ทันที 

2. เลือกสินค้า 

เมื่อคุณสามารถเลือกสินค้าที่ต้องการได้แล้วให้คุณเลือกไปที่แชร์และคัดลอกลิ้งค์ แล้วนำลิ้งค์ไปวางในช่องทางแชทไหนก่อนก็ได้ เสร็จแล้วกดเข้าลิ้งค์ ระบบจะพาคุณเข้าสู่สินค้าที่เลือก

3. สั่งซื้อสินค้า

เมื่อเข้าสู่หน้าสินค้าที่คุณเลือกไว้แล้วก็สามารถที่จะทำการสั่งซื้อสินค้าได้เลย ซึ่งก็มีวิธีการสั่งซื้อที่ง่ายมากๆ ทำได้ไม่ยากแน่นอน

คลิกดาวน์โหลดแอพเถาเป่าด้านล่าง

แอปสั่งของจากจีน taobao2you

แต่ก็ควรเช็คความน่าเชื่อถือร้านค้าในแอพสั่งของจากจีนก่อน

การใช้ แอปสั่งเสื้อผ้าจากจีน เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีสินค้าหลากหลาย มีราคาที่ถูกแต่อย่างไรก็ตามก่อนตัดสินใจซื้อสินค้าคุณควรที่จะเช็คความน่าเชื่อถือของร้านให้ดีก่อน เพื่อจะได้ไม่เสี่ยงโดนโกง โดยมีวิธีการเช็คความน่าเชื่อถือง่าย ๆ ก็คือ สามารถดูได้จากสัญลักษณ์บนร้านค้านั้น ๆ โดยมีสัญลักษณ์ดังนี้

  • – หัวใจ มีระดับความน่าเชื่อถือน้อยและอาจจะเป็นร้านค้าที่เพิ่งเปิดให้บริการได้ไม่นาน
  •  เพชร มีระดับความน่าเชื่อถือปานกลาง เป็นร้านค้าที่ได้มีการเปิดให้บริการมาแล้วสักระยะ
  •  มงกุฎฟ้า มีระดับความน่าเชื่อถือสูง โดยส่วนใหญ่เป็นร้านค้าที่เปิดให้บริการมาเป็นเวลานาน
  • มงกุฎทอง มีระดับความน่าเชื่อถือสูงมาก เพราะเป็นร้านค้าที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน

เครดิตเว็บเถาเป่า

3 แอพ [ Taobao 1688 Tmall ] สั่งของจากจีนที่ 1 ของคนไทย

หากกำลังมองหาแอพสั่งของจากจีนที่กำลังเป็นที่นิยมและมีความน่าเชื่อถือสูง พร้อมกับเป็นเว็บสั่งสินค้าจากจีนอันดับ 1 ของไทย สามารถเข้ามาใช้บริการสั่งสินค้าจากจีนจาก 3 แอพดังต่อไปนี้ได้เลย ซึ่งเป็นแอพที่หลายคนเลือกใช้บริการและมีความนิยมสูงมาก เนื่องจากสามารถตอบโจทย์ความต้องการในการสั่งสินค้าได้อย่างครบครันนั่นเอง

อัตราค่าบริการนำเข้าของเรา Taobao2You

1. นำเข้าอย่างเดียว

คลิก

2. ฝากสั่ง + นำเข้า (กิโล-คิว)

คลิก

3. ฝากสั่ง + นำเข้า (ปลีก)

คลิก

หรืออีกทางเลือก แอพสั่งของจากจีน Taobao2you เปิดใช้งานได้แล้ว

หากคุณมีความรู้สึกว่าการสั่งสินค้าจากจีนกับเว็บ Taobao โดยตรงนั้นยากในเรื่องของภาษาและการนำเข้าหรือกังวลว่าจะเกิดข้อผิดพลาดในการสั่งสินค้า อีกหนึ่งทางเลือกของการสั่งสินค้าจากจีนที่ตอบโจทย์ได้ดีมาก ๆ นั่นก็คือ Taobao2you เพราะคุณไม่ต้องสั่งสินค้าเองแต่สามารถฝากสั่งได้ง่าย ๆ ทั้งยังมีบริการนำเข้าที่ดีอีกด้วย

แอพเถาเป่า เป็นแอพลั่งสินค้าจากจีนที่ได้รับความนิยมสูงมากเนื่องจากเป็นมีสินค้าหลากหลาย ราคาถูก แต่อาจจะมีความยากในเรื่องของการใช้งาน เนื่องจากโดยส่วนใหญ่แล้วแอพจะเป็นภาษาจีน และอาจจะยุ่งยากในเรื่องของการนำเข้า ดังนั้นหากไม่มั่นใจจริง ๆ การใช้บริการกับ Taobao2you จะช่วยให้คุณใช้งานได้ง่ายขึ้นอย่างแน่นอน เพราะแค่คุณแจ้งรายละเอียดสินค้าที่ต้องการ ระบบก็จะทำการสั่งสินค้าพร้อมนำเข้าให้คุณทันที ซึ่งสะดวกใช้งานง่ายและไม่เกิดข้อผิดพลาดบ่อย ๆ อย่างแน่นอน

เช็คเลขพัสดุจากจีน

วิธีเช็คเลขพัสดุจีน ทำได้ง่ายๆ เพียงแค่เข้าไปในเว็บไซต์ www.taobao2you.com วาง URL ของสินค้า คุณจะสามารถเห็นความเคลื่อนไหวทั้งหมดและสถานะของสินค้าได้แบบเรียลไทม์ หรือจะให้ทางทีมงานช่วยเช็คให้ ก็สะดวกสบายไปอีกแบบ

เช็คเลขพัสดุทันที...

_____________

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 ( จันทร์ – เสาร์ 9:00-18:00 )

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *