ร้านค้า Taobao

เช็คเครดิต Taobao ปี 2021 ลดความเสี่ยงที่จะเจอในเว็บสั่งสินค้าจากจีน เถาเป่า และ 1688

เช็คเครดิต Taobao

การสั่งซื้อสินค้าจาก เว็บสั่งของจากจีน อย่าง Taobao เป็นที่นิยมอย่างมาก รวมถึงเว็บอื่น ๆ ด้วยเช่นกัน แต่ทุกคนก็ต่างรู้กันดีอยู่แล้วว่าการซื้อของออนไลน์เสี่ยงต่อการโดนหลอกไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะบางครั้งหลาย ๆ เว็บมีลักษณะ รับสั่งของจากจีนเหมือนกัน ทำให้นักช้อปหลงไหลและเข้าไปใช้บริการจนกระทั่งมารู้อีกทีว่าโดนหลอก เมื่อชำระเงินเรียบร้อยแล้วไม่ได้รับสินค้า วันนี้เราเลยจะพาไป เช็คเครดิต Taobao เพื่อลดความเสี่ยงที่จะต้องเจอในเว็บสั่งสินค้าจากจีน

ทำไมต้องเช็คเครดิต Taobao ก่อนตัดสินใจซื้อ

หากใครที่สนใจอยากสั่งสินค้าจากจีนโดยใช้บริการจาก Taobao คุณจำเป็นอย่างมากที่จะต้องเช็คเครดิตก่อน เพื่อให้มั่นว่าร้านค้าที่จะสั่งซื้อสินค้านั้นเป็นร้านค้าที่มีความน่าเชื่อถือ เพื่อจะได้ไม่เสี่ยงต่อการโดนหลอกให้โอนเงินและเพื่อจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพมากที่สุดอีกด้วย ดังนั้นการเช็คเครดิตก่อนตัดสินใจซื้อสินค้าจึงช่วยป้องกันไม่ให้โดนโกงได้อย่างแน่นอน

ตารางเช็คความน่าเชื่อถือของร้าน Taobao

เครดิตเว็บเถาเป่า

วิธีเช็คเครดิต Taobao ของร้านค้าเถาเป่าในแต่ละร้าน

  • หัวใจ : สัญลักษณ์ระดับความน่าเชื่อถือน้อย พบว่าเป็นร้านค้าที่เพิ่งเปิดให้บริการได้ไม่นาน
  • เพชร : สัญลักษณ์เพชรแสดงให้เห็นถึงความน่าเชื่อถือในระดับปานกลาง ร้านค้าที่มีสัญลักษณ์นี้จะเป็นร้านที่เปิดให้บริการมาได้สักระยะหนึ่ง
  • มงกุฎฟ้า : สัญลักษณ์มงกุฎฟ้าแสดงให้เห็นถึงความน่าเชื่อถือสูง เพราะร้านค้าโดยส่วนใหญ่ที่มีสัญลักษณ์นี้เป็นร้านค้าที่เปิดให้บริการมาเป็นเวลานานพอสมควร
  • มงกุฎทอง : สัญลักษณ์มงกุฎทองแสดงให้เห็นถึงความน่าเชื่อถือสูงมาก เพราะร้านค้าที่เปิดให้บริการมาเป็นเวลานานมาก

ดูรีวิวตาม Webboard Pantip ดูคอมเม้นต์จากลูกค้าเว็บ Taobao

หลังจากที่เช็คเครดิต Taobao ของร้านค้าแต่ละเจ้าไปแล้ว หากไม่มั่นใจว่าร้านค้าเหล่านั้นมีความน่าเชื่อถือมากน้อยแค่ไหน สามารถเข้าไปติดตามหรือดูรีวิวจาก Webboard Pantip ก่อนได้เลย เพื่อการตัดสินที่ถูกต้องในการเลือกซื้อสินค้าจากร้านค้าต่าง ๆ ใน Taobao โดยในการรีวิวก็จะเห็นว่าร้านค้าแต่ละร้านนั้นเป็นอย่างไร ส่งสินค้าจริงหรือไม่ มีใครโดนหลอกหรือยัง ซึ่งช่วยให้คุณรู้เท่าทันได้ดีทีเดียว

อัตราค่าบริการนำเข้าของเรา Taobao2You

1. นำเข้าอย่างเดียว

คลิก

2. ฝากสั่ง + นำเข้า (กิโล-คิว)

คลิก

3. ฝากสั่ง + นำเข้า (ปลีก)

คลิก
รับสั่งสินค้าจากจีน Taobao2you

ก็ได้รู้วิธีการ เช็คเครดิต Taobao ไปแล้ว หากใครสนใจสั่งสินค้าจากจีนหรือ บริการนําเข้าสินค้าจากจีน ด้วยเว็บ Taobao แต่ไม่มีความมั่นใจอาจจะเกิดความกังวลในเรื่องของภาษา แนะนำให้เลือกใช้บริการ Taobao2you บริการฝากสั่ง หรือ รับสั่งของจากจีน โดยที่คุณไม่ต้องกดสั่งด้วยตนเอง เพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้เกิดข้อผิดพลาดในการสั่งซื้อสินค้านั่นเอง เนื่องจาก Taobao2you มีความเชี่ยวชาญและมีความเป็นมืออาชีพในการสั่งสินค้าจากจีนทำให้สามารถสื่อสารได้อย่างถูกต้องแน่นอน เพียงแค่คุณแจ้งสิ่งที่ต้องการซื้อแล้วรอรับสินค้าได้ทันที

_____________

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 ( จันทร์ – เสาร์ 9:00-18:00 )

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *