การนําเข้าสินค้าจากจีน

การนําเข้าสินค้าจากจีน และวิธีสั่งของจากจีนด้วยตัวเอง ไม่ผ่าน Shipping

การนําเข้าสินค้าจากจีน

ทุกวันนี้การซื้อขายสินค้าจากจีนเป็นที่นิยมมาก และมี การนําเข้าสินค้าจากจีน อยู่เสมอ  โดยมีบริการ Shipping เป็นตัวกลางในการนำเข้านั่นเอง หรือใครจะซื้อสินค้าโดยไม่ผ่านบริการนำเข้าสินค้าจากจีนก็ได้เช่นกัน ซึ่งจะต้องดำเนินการตามขั้นตอนต่างๆ อย่างเป็นระบบให้ถูกต้อง อาจมีความยุ่งยากพอสมควร โดยเฉพาะคนที่ไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อน ดังนั้นเราจะมาพูดถึงวิธีการสั่งของจากจีนและการนำเข้าสินค้ากัน

การนำเข้าสินค้าจากจีน ยุ่งยากหรือไม่

การนำเข้าสินค้าจากประเทศจีนจะมีความยุ่งยากพอสมควร เนื่องจากต้องผ่านขั้นตอนหลายอย่างและมีเอกสารที่ต้องใช้ อย่างเช่น ใบตราส่งสินค้า ใบอนุญาตนำเข้า และอื่นๆ ที่สำคัญ ทั้งยังต้องผ่านการตรวจสอบโดยศุลกากร ซึ่งไม่ง่ายเลย หากทำผิดขั้นตอนหรือขาดเอกสารใดไปก็ไม่สามารถนำเข้าได้แล้ว ต้องแก้ไขให้ถูกต้อง จึงทำให้เสียเวลาพอสมควร และใช้เวลานานมากกว่าจะนำเข้าสินค้ามาได้

อัตราค่าบริการนำเข้าของเรา Taobao2You

1. นำเข้าอย่างเดียว

คลิก

2. ฝากสั่ง + นำเข้า (กิโล-คิว)

คลิก

3. ฝากสั่ง + นำเข้า (ปลีก)

คลิก
รับสั่งสินค้าจากจีน Taobao2you

ข้อดีของการนำเข้าสินค้าจากจีน มีอะไรบ้าง

  1. สินค้าจากจีนมีราคาถูก เมื่อนำเข้ามาขายในไทย จะทำให้ได้กำไรดี และลดต้นทุนไปได้เยอะเลยทีเดียว
  2. สินค้ามีคุณภาพดี ได้มาตรฐาน ตอบโจทย์ผู้บริโภคมากที่สุด และยังมีให้เลือกหลากหลายอีกด้วย
  3. สำหรับสินค้าบางรายการ ได้รับการยกเว้นไม่ต้องเสียภาษี จึงช่วยลดหย่อนค่าภาษีที่ต้องจ่ายไปได้เยอะ แถมสินค้าบางชนิดก็เสียภาษีในอัตราที่ถูกอีกด้วย
  4. สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ง่ายมาก ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปสั่งซื้อถึงประเทศจีน ซึ่งทุกวันนี้มีเว็บสำหรับช้อปสินค้าจีนโดยตรง และมีเว็บตัวแทนรับสั่งสินค้าจากจีนให้ด้วย ใครที่ไม่รู้ภาษาจีน ก็สามารถใช้บริการได้

ขั้นตอนการนําเข้าสินค้าจากจีน

สำหรับขั้นตอนนำเข้าสินค้าจากจีน ก็มีดังนี้

  1. ยื่นเอกสารข้อมูลใบขนสินค้าขาเข้า
  2. เจ้าหน้าที่ศุลกากรตรวจสอบ และออกเลขที่ใบขนสินค้าให้
  3. เจ้าหน้าที่ตรวจสอบข้อมูลของสินค้า และแจ้งให้ทราบเกี่ยวกับภาษีอากร
  4. เจ้าหน้าที่ตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้ง แล้วปล่อยสินค้า

วิธีการนําเข้าสินค้าจากจีน

วิธีนําเข้าสินค้าจากจีน จะมีทั้งวิธีการนำเข้าโดยผ่านบริการ Shipping และการนำเข้าด้วยตัวเอง ซึ่งหากไม่อยากยุ่งยากกับการเตรียมเอกสารและขั้นตอนต่างๆ ก็สามาถใช้บริการ Shipping ได้เลย เพราะเขาจะดำเนินการให้เราทุกอย่างโดยที่เราไม่ต้องทำอะไร และยังช่วยประหยัดเวลาได้เยอะเลยทีเดียว ส่วนใครที่อยากจะนำเข้าด้วยตัวเอง ก็จะต้องไปดำเนินการต่างๆ เองทุกขั้นตอน ซึ่งเราจะพูดในหัวข้อต่อไปว่าต้องทำยังไงบ้าง

วิธีนําเข้าสินค้าจากจีนด้วยตัวเอง

การนำเข้าของจากจีนเอง ไม่ว่าจะเป็น นำเข้าแบบปลีก หรือนำเข้าแบบส่งด้วยสินค้าปริมาณมาก จะมีความยุ่งยาก หลายขั้นตอน ใครที่ยังไม่เคยส่งสินค้ามาก่อนจะต้องศึกษาทำความเข้าใจถึงวิธีนำเข้าให้ดี และเตรียมเอกสารให้ครบถ้วน ไม่อย่างนั้นจะต้องแก้ไขใหม่ ซึ่งทำให้การนำเข้ามีความล่าช้ามากขึ้นไปอีก ดังนั้นจะดีกว่าไหมหากคุณไม่ต้องยุ่งยากด้วยการเลือกใช้บริการจาก taobao2you ที่ครบครันตั้งแต่การสั่งซื้อสินค้า จนถึงการนำเข้าสินค้าให้ โดยคุณไม่ต้องทำอะไรเลย สามารถรอรับสินค้าอยู่ที่บ้านได้ทันที แถมยังเช็คความเคลื่อนไหวได้ตลอดว่าขณะนี้อยู่ในขั้นตอนไหนแล้ว ซึ่งมีระบบให้เช็คสถานะบนเว็บได้ตลอดเวลา แถมค่าบริการก็ไม่แพงอีกด้วย โดยคิดตามประเภทและน้ำหนักของสินค้า รวมถึงช่องทางการนำเข้าผ่านทางรถหรือทางเรือนั่นเอง

การนําเข้าสินค้าจากจีน มีความยากพอสมควร ใครที่คิดจะนำเข้าสินค้าด้วยตัวเอง ถ้าคุณไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อน เราแนะนำให้เลือกใช้บริการจากผู้ให้บริการรับนำเข้าสินค้าจะดีกว่า เพราะสะดวกง่ายดาย และไม่ต้องเตรียมเอกสารใดๆ ด้วยตัวเองให้ยุ่งยาก ซึ่งคุณสามารถใช้บริการฝากสั่งและนำเข้าได้ที่ นําเข้าสินค้าจากจีน โดยที่นี่เขาจะรับสั่งซื้อสินค้าตามที่คุณต้องการจากร้านในจีนให้ แม้จะสั่งแบบปลีกหรือสั่งน้อยชิ้นก็ใช้บริการได้ มีการคิดค่านำเข้าเป็นรายชิ้นด้วยอัตราที่ถูกมาก รวมถึงค่านำเข้าสินค้าจากจีนมาไทยก็ไม่แพงอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นบริการที่ตอบโจทย์มากทีเดียว ดังนั้นใครที่อยากนำเข้าสินค้าจากจีนก็ลองมาใช้บริการกับ taobao2you กันดู เว็บนี้เว็บเดียวทั้งรับฝากสั่ง และส่งของให้ถึงที่ สะดวกสบายตั้งแต่เริ่มสั่งจนสินค้ามาส่งถึงหน้าบ้านกันเลย

_____________

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 ( จันทร์ – เสาร์ 9:00-18:00 )

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *