อยากนําเข้าสินค้าจากจีน

อยากนําเข้าสินค้าจากจีน แต่ไม่รู้ว่าบริษัทไหนดี หากจะสั่งเองจะยุ่งยากแค่ไหน

อยากนําเข้าสินค้าจากจีน

ในปัจจุบันนี้การขายของออนไลน์ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และหลายๆร้านก็มีการสั่งซื้อหรือมีการนำเข้าสินค้ามาจากประเทศจีน เนื่องจากสินค้าที่นำเข้ามาจากประเทศจีนนั้น มีราคาที่ค่อนข้างถูก จึงทำให้การนำของเข้าจากจีนเป็นเรื่องทีได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แต่สำหรับเหล่าพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์มือใหม่ที่ อยากขายสินค้านำเข้าจากจีน แต่ยังไม่ทรายวิธีนำสินค้าเข้าจากจีนที่ถูกต้อง ดังนั้นบทความนี้ก็เลยจะพูดวิธีการนำเข้าสินค้าจากประเทศจีน ว่าการที่ต้องการนำเข้าสินค้าจากจีน มีความยุ่งยากและลำบากขนาดไหน หากมีตัวช่วย

ความยุ่งยากของการขายสินค้านําเข้าจากจีน

สำหรับการนำสินค้าเข้ามาจากประเทศจีนด้วยตนเองนั้น ถือเป็นเรื่องที่สามารถทำได้ยากและเป็นเรื่องที่มีความยุ่งยากแบบสุด ทั้งเรื่องภาษาที่ต้องใช้ในการสื่อสาร ขั้นตอนการทำเอกสารที่สุดแสนจะน่าปวดหัวและวุ่นวายแบบสุดๆ ซึ่งกว่าจะได้เริ่ม ขายสินค้านำเข้าจากจีน ก็ต้องใช้เวลามากพอสมควร ทั้งสินค้าบ้างอย่างต้องใช้เวลารอนานหลายเดือน ดังนั้นการเจ้าของธุรกิจหรือกิจการร้านค้าขายของออนไลน์หลายคนจึงต้องอาศัยตัวช่วยในการนำสินค้าจากประเทศจีนเข้ามาขายในประเทศไทยนั่นเอง

อัตราค่าบริการนำเข้าของเรา Taobao2You

1. นำเข้าอย่างเดียว

คลิก

2. ฝากสั่ง + นำเข้า (กิโล-คิว)

คลิก

3. ฝากสั่ง + นำเข้า (ปลีก)

คลิก
รับสั่งสินค้าจากจีน Taobao2you

วิธี – ขั้นตอนการขายสินค้านําเข้าจากจีน ต้องรู้อะไรบ้าง

ขั้นตอนการขายสินค้านำเข้าจากจีน ถือเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมากๆ แต่หากมีการทำความเข้าใจในขั้นตอนของการนำเข้าสินค้า การเตรียมเอกสาร และขั้นตอนการนำเข้าอื่นๆก็ถือเป็นเรื่องที่ไม่ยากจนเกินไป และสามารถทำได้เช่นกัน แต่สำหรับร้านค้าที่ต้องการนำเข้าสินค้าจากจีนหน้าใหม่หลายคนก็คงอาจจะยังไม่ทราบว่าต้องทำอย่างไรบ้าง ซึ่งสิ่งที่ต้องรู้อะไรเกี่ยวกับการนำเข้าสินค้าจากจีน ก็มีดังนี้

  • เลือกสินค้าที่ต้องการจะนำเข้าขายในประเทศ โดยก่อนเลือกสินค้าคุณก็อาจจะมีการเข็คตลาด เพื่อที่จะสามารถเลือกประเภทของสินค้าที่ต้องการจะนำเข้ามาขายได้อย่างไม่ต้องกลัวว่าจะขาดทุน
  • เอกสารสำคัญต่างๆที่ต้องใช้ในการนำสินค้าเข้ามาจากจีน เป็นสิ่งที่คุณจำเป็นต้องทราบ เพราะเป็นเรื่องที่สำคัญมากๆในการนำสินค้านำนั่นเอง
  • ขั้นตอนการนำเข้าสินค้าจากประเทศจีน สำหรับขั้นตอนนี้ก็เป็นขั้นตอนในการนำสินค้าเข้ามาจากจีนที่จำเป็นต้องรู้ เพราะเราจะต้องเสียภาษาในการนำสินค้าเข้าให้แก่กรมศุลกากรด้วย

อยากขายของนําเข้าจากจีนให้ Taobao2You ดูแลเรื่องบริการ

เพราะการนำสินค้าเข้ามาจากต่างประเทศ เป็นเรื่องที่ยุ่งยากและสร้างความลำบากอย่างมากให้แก่เจ้าของธุรกิจ ดังนั้นหลายธุรกิจที่ต้องการให้เรื่องการนำเข้าสินค้าเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น ก็สามารถใช้บริการฝากสั่งซื้อกับ Taobao2you ได้ และ Taobao2you ก็จะเป็นผู้ที่จัดการเรื่องเอกสารและขั้นตอนในการนำเข้าแต่เอง แต่หากคุณกลัวว่าจะถูกโกงจาก Taobao2you เราก็เลยจะมาบอกว่าความน่าเชื่อถือของธรุกิจนำเข้า Taobao2you ซึ่งมีดังนี้

  • เป็นบริษัทนำเข้าที่เชื่อถือได้และมีการคิดราคาค่าบริการที่ถูกมากๆ
  • สามารถเช็คและติดตามสถานะของสินค้าแบบออนไลน์ได้ตลอด 24 ชม.
  • ใช้เวลาในการนำเข้าสินค้าได้อย่างรวดเร็ว

สำหรับใครหลายๆคนในตอนนี้เราเชื่อว่ามีหลายคนมากๆที่ อยากนําเข้าสินค้าจากจีน ซึ่งการนำเข้าสินค้าจากประเทศจีนนั้น เป็นเรื่องที่สามารถได้ แต่จะวุ่นวาย ยุ่งยาก และสร้างความลำบากให้กับคุณได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว แต่หากต้องการนำเข้าสินค้าจากประเทศจีนจริงๆก็สามารถทำได้ด้วยวิธีการง่ายๆ คือการฝากสั่งซื้อจาก Taobao2you นั้นเอง

ซึ่ง Taobao2you เองก็เป็นบริษัทฝากสั่งซื้อสินค้าจากประเทศจีนที่จะช่วยจัดการเรื่องยุ่งยากให้กับคุณทั้งหมด ทำให้เรื่องยุ่งยากกลายเป็นเรื่องที่ง่ายมากๆในทันที และเหล่าพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่ขายสินค้านำเข้าจากจีนหลายร้าน ก็มีการฝากสั่งซื้อกับ Taobao2you เช่นกัน อีกทั้ง Taobao2you ยังเป็นที่มีความน่าเชื่อถือมากๆ เพราะเมื่อเราทำการฝากสั่งซื้อสินค้ากับ Taobao2you สินค้าทุกชิ้นที่เราสั่งซื้อไปจะสามารถทำการตรวจเช็คสถานะของสินค้าได้ทุกการเคลื่อนไหว ว่าในปัจจุบันนี้สินค้าเดินทางถึงไหนแล้ว ซึ่งสามารถตรวจสอบได้ตลอด 24 ชม.เลยล่ะ และนอกจากนี้เราก็หวังว่าคนที่ต้องการสั่งซื้อสินค้านำเข้าจากจีน จะสามารถนำเข้าสินค้าเข้ามาได้ง่ายๆ เช่นกันนะคะ

_____________

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 ( จันทร์ – เสาร์ 9:00-18:00 )

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *