สินค้านําเข้าจากจีนราคาส่ง

สำหรับลูกค้าที่สนใจ สินค้านําเข้าจากจีนราคาส่ง | ปลีก | หรือจะนำเข้าเอง

เนื่องจากในปัจจุบันนี้การทำธุรกิจหรือการเปิดร้านขายของบนโลกออนไลน์นั้นกำลังเป็นที่นิยม และยังไม่มีแนวโน้มที่จะเลิกนิยมง่ายๆ เพราะการซื้อขายสิ่งของผ่านทางช่องทางออนไลน์ ทำให้ลูกค้าไม่ต้องเดินทางออกไปเลือกซื้อสินค้าด้วยตนเอง และสำหรับพ่อค้าแม่ค้าแม่ใหม่ที่อยากจะเริ่มทำธุรกิจขายของออนไลน์หลายคนก็คงจะยังไม่ทราบว่าคนจะเริ่มจากตรงไหน บางคนก็มีการคิดว่าจะนำเข้าสินค้าจากจีนเข้ามาขาย ซึ่งนั้นก็เป็นเรื่องที่น่าสนใจมากๆ เพราะสินค้าที่มาจากจีนนั้นมีต้นทุนที่ถูก ดังนั้นบทความนี้เราก็เลยจะมาพูดถึงการรับนำเข้าสินค้าจากจีนแบบไหนที่จะตอบโจทย์และเหมาะสมต่อเหล่าแม่ค้าที่สุด หากอยากทราบแล้วบทความนี้มีคำตอบ!!

สินค้านําเข้าจากจีนราคาส่ง

ในปัจจุบันนี้ธุรกิจการนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศ เป็นอะไรที่ได้รับความนิยมสูงอย่างมาก เนื่องจากสิ่งของหรือสินค้าบางอย่างที่นำเข้ามาจากประเทศจีน เป็นสินค้าที่มีราคาถูก ซึ่ง นําเข้าจากจีนราคาส่ง ก็จะมีราคาที่ถูกกว่าการนำเข้าสินค้าราคาปลีก แต่อย่างที่ทราบกันดีว่า การนำสินค้าจากจีนมาขายนั้น ถึงแม้จะเป็นเรื่องที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แต่ก็เป็นเรื่องที่ค่อยสร้างความวุ่นวาย ยุ่งยากและความลำบากในการทำเอกสารอยู่ดีนั่นเอง

อัตราค่าบริการนำเข้าของเรา Taobao2You

1. นำเข้าอย่างเดียว

คลิก

2. ฝากสั่ง + นำเข้า (กิโล-คิว)

คลิก

3. ฝากสั่ง + นำเข้า (ปลีก)

คลิก
รับสั่งสินค้าจากจีน Taobao2you

แม่ค้ามือใหม่อยากรับสินค้านําเข้าจากจีนราคาส่ง – ปลีก

แม่ค้ามือใหม่ที่อยากจะรับสินค้านำเข้ามาจากจีนมาจำหน่าย ต้องเลยว่ามีให้เลือกนำเข้าทั้งแบบราคาส่งและราคาปลีก ซึ่งก็อาจมีหลายคนสงสัยกันว่าตนเองนั้นเหมาะสมที่จะเลือกรับสินค้านำเข้าแบบไหน และการรับสินค้านำเข้าจากจีนมาจำหน่ายในราคาส่งและราคาปลีก แบบไหนดีกว่ากัน ก็ติดตามอ่านได้ตามข้อมูลด้านล่างได้เลย

1. ขายส่งสินค้านําเข้าจากจีน ( ฝากสั่งนำเข้าแบบกิโล )

สำหรับการขายส่งสินค้านำเข้าจากจีน เป็นการนำเข้าแบบกิโล ที่เหมาะสมสำหรับกลุ่มแม่ค้า พ่อค้าที่มีความชำนาญในการขายสินค้าและชำนาญในการสั่งหรือเลือกสินค้า อีกทั้งการขายส่งสินค้านำเข้าจากจีน หากมีการสั่งเข้ามาขายหรือจำหน่ายในประเทศไทยจำนวนมาก ราคาก็ยิ่งถูกลง หรือยิ่งสั่งเยอะราคาก็จะถูกลง เช่น แม่ค้าเลือกที่จะทำการ สั่งกระเป๋าจากจีนราคาส่งเข้ามาขายในประเทศไทย แม่ค้าที่มีความเชี่ยวชาญก็จะเลือกสั่งเข้ามาขายแบบเป็นกิโล เพราะมีราคาที่ถูกกว่านั่นเอง

2. ขายปลีกสินค้านําเข้าจากจีน( ฝากสั่งนำเข้าแบบปลีก )

ส่วนวิธีนำสินค้าเข้าจากจีนแบบปลีก ก็เป็นการนำเข้าสินค้าสำหรับแม่ค้าที่อยากจะลองขาย จึงอาจมีการเริ่มต้นการขายโดยการทดลองซื้อไปใช้งานเองก่อน ซึ่งการฝากสั่งนำเข้าแบบปลีกนั้นก็มีราคาในการนำเข้าสินค้าที่แพงกว่าการนำเข้าสินค้าแบบส่งจำนวนมาก หรือเรียกให้เข้าใจง่ายๆคือสั่งน้อยก็จะมีราคาในการนำเข้าแพงนั่นเอง

รู้หรือเปล่า Taobao2You บริการส่งให้หากลูกค้าประสงค์จะสั่งเอง

เนื่องจากในปัจจุบันนี้ การนำเข้าของจากจีนเอง นั้นเป็นเรื่องที่ยุ่งยาก จึงทำให้มีบ้างบริษัทหันมาทำธุรกิจเกี่ยวกับการนำเข้าสินค้าจากจีน เนื่องจากในยุคนี้ว่าเป็นเป็นเหล่าพ่อค้าหรือแม่ค้าออนไลน์ก็มักจะนิยมมีการสั่งสินค้าเข้ามาจากจีน ซึ่ง Taobao2you คือหนึ่งในบริษัทที่เหล่าพ่อค้าแม่ค้าหรือคนทั่วไปที่อยากสั่งสินค้าเข้ามาจากจีน ทำสามารถเข้าไปทำการฝากสั่งซื้อเองได้ โดยไม่ต้องกลัวว่าจะถูกโกงใดๆทั้งสินค้า

จะสั่งกระเป๋าจากจีนราคาส่ง ถ้านำเข้าเอง ยุ่งยากไหม

  • เป็นสินค้าที่หากพบตำหนิ ไม่ได้คุณภาพ จากการขนส่ง จะไม่สามารถทำการส่งสินค้ากลับคืนได้
  • มีความเสี่ยงในการขายไม่ได้ เพราะลูกค้าไม่เคยเห็นหรือสัมผัสมาก่อน
  •  หากเป็นสินค้าที่มีการนำเข้ามาจากประเทศจีน ลูกค้าส่วนใหญ่จะไม่ค่อยมั่นใจในคุณภาพ และไม่กล้าซื้อ
  • อาจเกิดการล่าช้าในการขนส่ง ทำให้ไม่ทันต่อความต้องการของลูกค้า และข้อเสียในข้อนี้ เป็นหนึ่งข้อเสียที่ทำให้เสียลูกค้า

อย่างที่เคยกล่าวไว้ สินค้านําเข้าจากจีนราคาส่ง นั้นเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมากหากมีการดำเนินด้วยตัวคนเดียว หรือเรียกได้ว่าเหนื่อยแบบสุดๆ แต่หากมีการใช้บริการฝากสั่งนำเข้าจากจีน ก็จะช่วยจัดการเรื่องที่ยุ่งยากพวกนี้ ให้กลายเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นมากๆ แต่สำหรับพ่อค้าแม่ค้ามือใหม่หลายคน ก็อาจจะสงสัยกันใช่ไหมล่ะ ตนเองควรจะเลือกและเริ่มสั่งสินค้าจากจีนอย่างไรดี และควรสั่งกับบริษัทไหน ที่จะมีคุณภาพ ได้มาตรฐาน

ซึ่ง Taobao2you เป็นหนึ่งในบริษัทฝากซื้อที่ได้รับความนิยมมาก ทั้งยังเป็นบริษัทฝากซื้อได้คุณภาพ มาตรฐานและไม่มีการโกงใดๆทั้งสิน ยิ่งซื้อมากราคาก็จะถูกลง แต่หากมีการสั่งซื้อที่น้อยราคาก็อาจจะแพงขึ้นเล็กน้อยจากปกติ รับรองเลยว่าหากมีการเลือกใช้บริการฝากสั่งซื้อสินค้านำเข้ามาจากจีนกับ Taobao2you คุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน และนอกจากนี้เราก็หวังว่าข้อมูลเกี่ยวกับการรับสินค้านำเข้าที่เราได้นำมาเสนอในวัน จะสามารถเป็นประโยชน์สำหรับเหล่าพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์หรือคนที่กำลังอยากจะรับสินค้านำเข้าจากประทศจีนเข้ามาขายได้ไม่มากก็น้อย

_____________

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 ( จันทร์ – เสาร์ 9:00-18:00 )

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *