นําเข้าสินค้าจากจีนราคาถูก

วิธีที่พ่อค้าแม่ค้า นําเข้าสินค้าจากจีนราคาถูก มันจะมีวิธีไหนบ้าง

ในปัจจุบันนี้การนำสินค้าเข้ามาจากประเทศจีน เป็นวิธีการที่เหล่าพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์หันมาให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะการนำเข้าจากจีนราคาถูกกว่า ทำให้สามารถสร้างกำไรได้มากกว่า จึงไม่แปลกใจกันเลยใช่ไหมล่ะ ว่าทำไมการ นำเข้าสินค้าจากจีนราคาถูก จึงได้รับความนิยม แต่การนำเข้าสินค้าจากจีนก็ใช่ว่าเป็นเรื่องที่สามารถทำกันได้ง่าย เพราะต้องผ่านกระบวนการขั้นตอนการนำเข้าสินค้าต่างๆมากมาย เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่วุ่นวายสุดๆ อีกทั้งการนำเข้าสินค้าจากจีนราคาถูกก็ยังมีวิธีการนำเข้าที่หลากหลายช่องทางมากๆ ไม่ว่าจะเป็นทางรถ เรือ หรือเครื่องบิน ซึ่งแต่ละช่องทางในการนำเข้าก็จะมีเรทราคาในการนำเข้าที่ต่างกันออกไป ดังนั้นบทความนี้ก็เลยจะมาพูดเกี่ยวกับการนำเข้าสิ่งของจากจีนราคาถูก ว่าสามารถนำเข้าสินค้าได้ด้วยวิธีการใดได้บ้าง

นําเข้าสินค้าจากจีนราคาถูก

ในปัจจุบันนี้ต้องบอกเลยว่า การนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศเข้ามาขายหรือจำหน่ายที่ประเทศไทยนั้น เป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมสูงมากๆ ทั้งในยุคนี้การบริษัทที่รับขำเข้าสินค้าจากต่างประเทศมากมายหลายบริษัทมากๆ ซึ่งการเลือกบริษัทรับนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศนั้น ก็ต้องมีการพิจารณาเลือกเป็นอย่างดี เนื่องจากการสั่งซื้อเข้ามานั้นเป็นอะไรที่ค่อนข้างมีความเสี่ยงสูง ทั้งสินค้าบ้างชนิดและหลายๆชนิด ก็ต้องมีการเสียภาษี แต่หากต้องการใช้บริการฝากสั่งซื้อสินค้าเข้ามาจากต่างประเทศในราคาที่ถูก Taobao2you ถือเป็นบริษัทที่ตอบโจทย์คุณมากที่สุดในตอนนี้เลย

อัตราค่าบริการนำเข้าของเรา Taobao2You

1. นำเข้าอย่างเดียว

คลิก

2. ฝากสั่ง + นำเข้า (กิโล-คิว)

คลิก

3. ฝากสั่ง + นำเข้า (ปลีก)

คลิก
รับสั่งสินค้าจากจีน Taobao2you

สามารถนําเข้าสินค้าจากจีนราคาถูก ได้โดยวิธีใดบ้าง

สำหรับการนำสินค้าเข้ามาจากประเทศจีนนั้น ส่วนใหญ่ก็จะมีการเอาสินค้าบรรจุเข้าสู่ตู้คอนเทนเนอร์ ซึ่งการเอาสินค้าใส่เข้าตู้คอนเทนเนอร์ เหล่าแม่ค้าพ่อค้าออนไลน์ที่มีการฝากสั่งซื้อสินค้าหรือนำเข้าสินค้ามาจากต่างประเทศก็สามารถเลือกได้ว่าต้องการเหมาตู้คอนเทนเนอร์หรือไม่ อีกทั้งการรับสินค้านำเข้ามาจากต่างประเทศนั้นก็ยังมีวิธีการนำเข้ามาที่หลากหลายมากๆ โดยจะสามารถนำเข้ามาได้ด้วยวิธีการดังนี้

1. สินค้านำเข้าเหมาตู้คอนเทนเนอร์

สำหรับคนที่ต้องการนำสินค้าเข้ามาด้วยการ เหมาตู้คอนเทนเนอร์จีนราคาถูก นั้น ก็สามารถนำเข้าได้ด้วยอีก 2 วิธีการย่อยๆ เพราะอย่างที่เคยกล่างไปเบื้องต้นว่า การนำสินค้าเข้ามาจากต่างประเทศ สามารถนำเข้ามาได้หลากหลายวิธีการ

  • เหมาตู้คอนเทนเนอร์ ทางเรือ : สำหรับการเหมาตู้คอนเทนเนอร์ทางเรือ เป็นการนำเข้าที่ต้องใช้ระยะเวลาในการนำเข้าอยู่ที่ประมาณ 20-25 วัน ซึ่งเป็นระยะเวลาที่เรียกได้ว่าค่อนข้างนานเลยทีเดียว
  • เหมาตู้คอนเทนเนอร์ ทางรถ : เป็นการเหมาที่เหมาะสำหรับคนที่นำสินค้าเข้ามาจำนวนมาก และต้องการที่จะจ่ายค่านำเข้าที่ถูกลง ซึ่งระยะเวลาในการนำเข้าก็จะใช้เวลาเพียงประมาณ 5-10 วันเท่านั้น

2. สินค้านําเข้าจากจีนแบบกิโล (ราคาส่ง)

การนำเข้าสินค้าจากจีนแบบกิโลนั้นเป็น การนำเข้าสินค้าแบบราคาส่ง ซึ่งก็จะมีราคาในการนำเข้าที่ถูกกว่า เพราะการนำเข้าครั้งละจำนวนมาก จะทำให้สินค้ามีราคาที่ถูกลง ดังนั้นจึงมีเหล่าพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่มีการนำเข้าสินค้าที่มีความเชี่ยวชาญ มักจะนิยมเลือกวิธีการนำเข้าสินค้าด้วยวิธีการนี้ เนื่องจากเป็นวิธีการที่สะดวกกว่านั่นเอง

Taobao2you บริการฝากสั่งสินค้านําเข้าจากจีนราคาถูก

  • เพราะ Taobao2you เป็นบริษัทที่สามารถทำการเช็คสถานะของสินค้าได้ทุกการเคลื่อนไหวตลอด 24 ชม. ไม่ว่าจะอยู่ทางเรือหรือทางรถ
  • Taobao2you มีวิธีการคิดและอันตราการให้บริการที่บอกระบุเอาไว้อย่างชัดเจน
  • Taobao2you มีระบบการออนไลน์ที่ใช้ในการติดต่อสื่อสารกับกลุ่มค้า ที่เพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี
  • Taobao2you เป็นบริษัทฝากสั่งซื้อที่มีความรวดเร็วที่สุด เพราะใช้เวลาในการเดินทางที่รวดเร็ว

มาถึงจุดนี้หลายคนก็คงจะรู้แล้วว่าวิธีการนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศด้วยตนเองนั้นเป็นเรื่องที่สามารถทำได้ยากมากๆ เพราะต้องจัดการในเรื่องของเอกสารต่างๆมากมาย ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าปวดหัวมากที่สุด ดังนั้นในยุคนนี้หลายๆคนจึงมีการหันหน้ามาพึ่งพาบริษัทฝากสั่งซื้อสินค้ากันมากขึ้น เนื่องจากไม่ต้องเสียเวลามานั่งทำเอกสารมากมายเอง เพราะทางบริษัทฝากสั่งซื้อจะเป็นผู้จัดการให้เอง แต่การเลือกบริษัทฝากสั่งซื้อ คุณก็ควรจะต้องพิจารณาเลือกใช้บริการบริษัทฝากสั่งซื้อกับบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือและ Taobao2you ก็ถือเป็นบริษัทที่ได้มาตรฐานและน่าเชื่อถือมากๆเลยบริษัทหนึ่ง และหลายๆคนในปัจจุบันนี้ก็นิยมเลือกใช้บริการกับ Taobao2you เป็นจำนวนมาก เพราะเป็นบริษัทที่สามารถ นำเข้าจากจีนราคาถูก ที่คุณสามารถทำการตรวจสถานะการได้ทุกการเคลื่อนไหว

นอกจากนี้สำหรับเหล่าพ่อค้าแม่ค้ามือใหม่ที่กำลังมองหาบริษัทฝากสั่งซื้ออยู่ แต่ไม่รู้จะเลือกใช้บริการกับบริษัทไหนดี เราก็ขอแนะนำ Taobao2you เลย รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เนื่องจาก Taobao2you นั้นเป็นบริษัทฝากสั่งซื้อที่สามารถนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศเข้ามาได้อย่างรวดเร็ว เพียงใช้ระยะเวลาในการนำเข้าไปกี่วันเท่านั้น ทำให้เหล่าพ่อค้าแม่ค้าไม่ต้องรอสินค้านานและเสียลูกค้าที่สนใจสินค้าไปนั่นเอง ไม่แปลกใจใช่ไหมล่ะว่าทำการนำสินค้าเข้ามาจากจีนถึงได้รับความนิยม และทั้งนี้ทั้งนั้นเราก็หวังว่าบทความที่เราได้เสนอไปในวันนี้ก็สามารถเป็นประโยชน์สำหรับคุณได้ไม่มากก็น้อย

_____________

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 ( จันทร์ – เสาร์ 9:00-18:00 )

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *