นําเข้าสินค้าจากจีนมาขาย

นําเข้าสินค้าจากจีนมาขาย เช็คความน่าเชื่อถือก่อนตัดสินใจกับบริษัทไม่ได้มาตรฐาน

หากคุณต้องการ นําเข้าสินค้าจากจีนมาขาย คุณอาจมองว่าเป็นเรื่องยุ่งยาก ไม่สะดวก โดยเฉพาะอย่างยิ่งการนําเข้าสินค้าจากจีนแบบถูกต้องเป็นเรื่องที่ซับซ้อน คุณต้องดำเนินเอกสารหลายขั้นตอน มีค่าใช้จ่ายในการนำเข้าสูง กำไรน้อย ไม่คุ้มถ้าสั่งซื้อจำนวนไม่มาก หลายคนเลยตัดสินใจนำเข้ามาแบบผิดกฎหมาย ซึ่งบอกเลยว่าไม่คุ้มเช่นกัน หากถูกจับ

นําเข้าสินค้าจากจีนมาขาย

อย่างที่ทุกท่านทราบกันดีว่า สินค้าจากประเทศจีนมีราคาถูกเนื่องจากจีนคือผู้ผลิตรายใหญ่ของโลก ทำให้หลายคนมองเห็นช่องทางการค้าขาย จึงอยากนำเข้าสินค้าจากประเทศจีนมาขายสร้างรายได้ สามารถนำสินค้าไปขายได้ทั้งออฟไลน์และขายผ่านช่องทางออนไลน์ ในอดีตการนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศเป็นเรื่องที่ยุ่งยากจึงไม่ค่อยได้รับความนิยมเท่าไหร่ ส่วนมากบริษัทใหญ่ๆ จะเป็นผู้นำเข้า บุคคลธรรมดาทั่วไปยังไม่นิยมมากนัก

การนำเข้าสินค้าจากประเทศจีนมาขาย ปัจจุบันไม่ใช่เรื่องที่ยุ่งยาก ซับซ้อน อีกต่อไป ใครๆ ก็สามารถนำเข้าสินค้าจากจีนได้ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าทั่วไป สินค้าลิขสิทธิ์จากจีนหรือสินค้า มอก. ก็ตามเนื่องจากปัจจุบันมีบริษัทนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศให้บริการครบครัน อำนวยความสะดวกสบายด้านการนำเข้า ดูแลสินค้าของคุณตั้งแต่ต้นทางจนถึงปลายทาง ไม่ต้องกังวลหากสินค้าของคุณไม่ผ่านกรมศุลฯ ต้องเดินพิธีการนำเข้าเพราะบริษัทนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศจะจัดการทั้งหมดให้กับคุณ โดยที่คุณไม่ต้องเสี่ยงนำเข้าสินค้ามาแบบผิดกฎหมาย 

สินค้านําเข้าจากจีนที่น่าสนใจ จะมีประเภทไหนบ้าง

สินค้าที่นำเข้ามาจากประเทศจีนที่น่าสนใจ แบ่งออกเป็น 2 ประเภทหลักๆ ได้แก่ สินค้าลิขสิทธิ์และสินค้าจาก มอก. สินค้าที่งสองประเภทนี้การจะนำเข้ามาในประเทศไทยค่อนข้างยุ่งยาก เนื่องจากอาจต้องขอใบอนุญาตนำเข้าและต้องดำเนินเรื่องเอกสารต่างๆ

1. นําเข้าสินค้ามอกจากจีน

สินค้า มอก. คือ สินค้าที่ต้องควบคุมมาตรฐานการผลิต ซึ่งจะต้องมีฉลาก มอก. หมายถึง มาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม การนำเข้าสินค้า มอก. เช่น เครื่องใช้ไฟฟ้า โดยผู้นำเข้าจำเป็นต้องเดินเรื่องเพื่อขออนุญาตจาก มอก. ก่อนเสมอหรือสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม หากผู้ใดฝ่าฝืน นำเข้าสินค้า มอก. มาแบบผิดกฎหมายหรือลักลอบนำเข้ามา โดยไม่ผ่าน มอก. มีโทษจำคุกไม่เกิด 2 ปี และปรับไม่เกิน 2 ล้านบาท หรือว่าเป็นโทษหนักเลยทีเดียว

2. นําเข้าสินค้าลิขสิทธิ์จากจีน

สินค้าลิขสิทธิ์ คือ สินค้าที่ผู้ผลิตได้จดลิขสิทธิ์ไว้เป็นที่เรียบร้อยเพื่อแสดงความเป็นเจ้าของ โดยสินค้าประเภทลิขสิทธิ์ ถือเป็นสินค้าที่ห้ามนำเข้าจากจีนอันดับแรก การนำเข้าสินค้าลิขสิทธิ์มีความยุ่งยากมากๆ และเสี่ยงที่คุณจะโดนกรมศุลฯ ยึดสินค้า เสียค่าปรับด้วย ดังนั้น ก่อนนำเข้าสินค้าลิขสิทธิ์จากจีน คุณอาจต้องปรึกษากับทางบริษัทนำเข้าก่อนเพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่มีปัญหาต่างๆ ตามมาภายหลัง

อัตราค่าบริการนำเข้าของเรา Taobao2You

1. นำเข้าอย่างเดียว

คลิก

2. ฝากสั่ง + นำเข้า (กิโล-คิว)

คลิก

3. ฝากสั่ง + นำเข้า (ปลีก)

คลิก
รับสั่งสินค้าจากจีน Taobao2you

Taobao2you รับนําเข้าสินค้าลิขสิทธิ์จากจีน + บริการฝากสั่ง

นำเข้าสินค้าจากประเทศจีน ใช้บริการนำเข้าจากที่ไหนเลือก Taobao2you รับนำเข้าสินค้าจากจีน ราคาถูก นำเข้าสินค้าทั่วไป นำเข้าสินค้ามอก. หรือสินค้าลิขสิทธิ์ ให้บริการครบครัน

  • แบบเหมา ตู้คอนเทนเนอร์ : บริการนำเข้าสินค้าจากจีนแบบเหมาตู้คอนเทนเนอร์ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการนำเข้าสินค้าจำนวนมาก ข้อดีคือค่าบริการนำเข้าไม่แพง หากนำเข้าเหมาตู้ทางรถ ระยะเวลาการนำเข้าเพียงแค่ 5-10 วัน สำหรับการนำเข้าเหมาตู้ทางเรือใช้ระยะเวลานำเข้าประมาณ 20-25 วัน ตู้คอนเทนเนอร์มีทั้งขนาด 20 ฟุต 40 ฟุต และ 45 ฟุต รับน้ำหนักได้หลายตัน ยิ่งนำเข้าเยอะ ราคาค่านำเข้ายิ่งถูกลง คุ้มค่ามากๆ : คลิก
  • แบบกิโล : บริการนำเข้าคิดค่าขนส่งตามน้ำหนักหรือคิดเป็นกิโล มีทั้งบริการนำเข้าสินค้าอย่างเดียวและบริการฝากสั่งซื้อ + นำเข้าแบบกิโล นำเข้าอย่างเดียว  ยิ่งนำเข้าสินค้าหลายกิโล ค่าบริการยิ่งถูกลง นำเข้าสินค้าน้อยกว่า 5 กิโล เริ่มต้นที่ราคาไม่ถึง 100 อย่างไรก็ตาม สินค้าทั่วไปค่าบริการนำเข้าจะถูกกว่าสินค้า มอก. : คลิก
  • แบบปลีก : บริการนำเข้าสินค้าแบบปลีก หากสั่งซื้อไม่เป็น เรามีบริการฝากสั่งซื้อ + นำเข้าแบบปลีก เหมาะกับผู้ที่ต้องการสั่งซื้อน้อยชิ้น หรือลูกค้าที่เพิ่มเริ่มสั่งซื้อครั้งแรก รวมถึงลูกค้าที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าไปใช้งานเอง ไม่ได้นำไปขายต่อ โดยค่านำเข้าสินค้าจากจีนจะคิดเป็นรายชิ้น เช่น นำเข้าเสื้อผ้าจากจีน 1-3 ชิ้น ราคา 49 บาท หรือ 4 ชิ้นขึ้นไป ราคา 39 บาท เป็นต้น : คลิก

จะนําเข้าสินค้ามอกจากจีน ก่อนอื่นเช็คเครดิตบริษัทนำเข้า

หากต้องการนำเข้าสินค้า มอก. จากเมืองจีน ต้องเลือกบริษัทนำเข้าจากจีนดีๆ ส่วนจะมีข้อควรพิจารณาในการเลือกอย่างไรมาดูกัน 

1. เชื่อถือได้

เลือกบริษัทรับนำเข้าสินค้าจากประเทศจีนที่เชื่อถือได้เป็นบริษัทที่จัดตั้งขึ้นมาอย่างถูกต้องตามกฎหมายสามารถตรวจสอบได้หรือเป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงได้รับความนิยมอย่างกว้างขวาง

2. มีประสบการณ์ยาวนาน

เลือกบริษัทที่ให้บริการนำเข้าสินค้าจากเมืองจีน มีประสบการณ์ในการทำงานยาวนาน มากกว่า 5 ปี การันตีความเป็นมืออาชีพในการทำงาน

3. คิดค่าบริการตามน้ำหนักจริง

เลือกบริษัทรับนำเข้าสินค้าจากประเทศจีน ไม่ว่าจะเป็นสินค้าทั่วไป หรือสินค้า มอก. จะต้องคิดค่าบริการตามน้ำหนักจริง ไม่มีค่าใช้จ่ายอื่นๆ แอบแฝงที่ทำให้คุณมีงบประมาณบานปลาย

4. ตรวจสอบสถานะสินค้าได้

มองหาบริษัทรับนำเข้าสินค้าจากประเทศจีนที่ทันสมัย มีระบบออนไลน์ให้คุณสามารถตรวจสอบสถานะของสินค้าได้แบบเรียลไทม์ตลอด 24 ชั่วโมง อัพเดทข้อมูลใหม่ให้คุณทราบอยู่เสมอ ทำให้คุณทราบสถานะการจัดส่งสินค้าและสามารถวางแผนการทำงานต่างๆ ล่วงหน้าได้ 

5. มีโกดังทั้งที่จีนและที่ไทย

มองหาบริษัทรับนำเข้าสินค้าจากประเทศจีนที่มีโกดังคอยรับสินค้าในเมืองจีน เพื่อไม่ให้สินค้าปะปนกับใคร ช่วยให้การจัดส่งสะดวกรวดเร็วมากขึ้น พร้อมทั้งมีโกดังในประเทศไทยมีพื้นที่ขนาดใหญ่ทำให้เคลียร์สินค้าได้ง่ายและรวดเร็วเช่นเดียวกัน

การนําเข้าสินค้าจากจีนมาขาย ไม่ใช่เรื่องยาก หากคุณเลือกบริษัทรับนำเข้าสินค้าจากเมืองจีนที่ไว้ใจได้ ทำงานอย่างมืออาชีพ อย่างเช่น Taobao2you มีบริการนำเข้าแบบตู้ แบบกิโลและแบบปลีก คุณสามารถใช้บริการนำเข้าอย่างเดียวหรือใช้บริการฝากสั่งซื้อ ก็ได้ อำนวยความสะดวกสบายในการนำเข้าสินค้าจากเมืองจีนได้ 100% แถมยังคิดค่าบริการในราคาไม่แพงด้วย คิดตามน้ำหนักจริง ไม่มีบวกเพิ่มหรือมีค่าใช้จ่ายอื่นๆ แอบแฝงแน่นอน

_____________

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 ( จันทร์ – เสาร์ 9:00-18:00 )

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *