ของนำเข้าจากจีน

ส่องที่มา ทำไม? ของนำเข้าจากจีน ถึงดี ราคาถูกกว่า นิยมนำเข้ามาขายในบ้านเรา

ปัจจุบันธุรกิจสินค้า ของนำเข้าจากจีน เป็นที่นิยมอย่างมาก มีราคาถูกแถมมีสินค้าให้เลือกมากมายหลายประเภท ทำให้การพรีออเดอร์จีนหรือการซื้อของจากจีนเป็นเทรนด์ใหม่ที่ทำรายได้ให้กับพ่อค้าแม่ค้าที่กำลังเริ่มต้นทำธุรกิจออนไลน์สามารถมีธุรกิจเป็นของตัวเองได้แบบไม่ต้องลงทุนมากนัก เนื่องจากการทำธุรกิจออนไลน์ไม่จำเป็นต้องเช่าหน้าร้าน ไม่ต้องจ้างพนักงาน ไม่ต้องนำเข้าสินค้าจากจีนเอง เพราะมีบริษัทชิปปิ้งที่ให้บริการขั้นตอนเหล่านี้ให้ครบจบในที่เดียวทำให้การเริ่มต้นทำธุรกิจได้อย่างง่ายดาย

ของนำเข้าจากจีน

อีกทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับคนที่กำลังมองหาสินค้าราคาถูกแต่ได้คุณภาพ คือ การหาของจากจีนมาขาย ซึ่งสามารถนำมาขายได้หลากหลายช่องทาง ทั้งบนแพลตฟอร์มขายของออนไลน์ บนช่องทาง Social Media ตามที่กล่าวไปข้างต้นว่า การนําเข้าสินค้าจากจีน มาขาย คุณสามารถเข้าถึงแหล่งขายของนำเข้าจากจีนในราคาถูก และทำกำไรเพิ่มขึ้นได้ เนื่องด้วยสินค้านำเข้าจีนเป็นที่นิยมอย่างมากในบ้านเรา อีกทั้งขั้นตอนการนำเข้าที่แสนง่ายดายจากการใช้บริการของบริษัทชิปปิ้งตัวแทนนำเข้าของจากจีนที่จะดูแลขั้นตอนการนำเข้าสินค้าจากจีนให้ได้ครบจบในที่เดียว

ของนำเข้าจากจีน ซื้อที่ไหนให้ได้คุณภาพ

วันนี้เราจะมาแนะนำเว็บซื้อของจากจีนที่ยอดนิยมได้คุณภาพมีที่ไหนบ้าง

  1. Taobao – เว็บไซต์นำเข้าสินค้าจากจีนมาขายสำหรับพ่อค้าแม่ค้าสั่งสินค้าจากจีน ในเว็บนําเข้าสินค้าจากจีน taobao มีสินค้าให้เลือกหลากหลายประเภท เว็บไซต์นี้เปิดให้ผู้ที่ต้องการขายสินค้าเข้ามาเปิดร้านค้าได้ฟรี โดยจะเก็บค่าใช้จ่ายเมื่อเจ้าของร้านต้องการทำโฆษณาทำให้ราคาไม่สูงมาก ส่วนใหญ่เน้นการขายแบบค้าปลีก จึงเหมาะกับพ่อค้าแม่ค้าที่ต้องการทดลองตลาดสั่งสินค้าจำนวนน้อย
  2. Tmall – เว็บไซต์นําของเข้าจากจีนมาขายในรูปแบบค้าส่ง B2B โดยเปิดให้ร้านค้าที่เป็นแบรนด์ดังเข้ามาเปิดร้านบนแพลตฟอร์ม หากพ่อค้าแม่ค้าคนไหนเน้นขายสินค้าที่ได้คุณภาพ มีความน่าเชื่อถือ ไม่ต้องเสี่ยงกับมิจฉาชีพ ถือว่าเป็นเว็บสั่งซื้อสินค้าจากจีนที่ตอบโจทย์ สามารถมั่นใจได้ว่าสินค้าทุกชิ้นบนแพลตฟอร์มมีการการันตีและรับรองได้ว่าเป็นสินค้าจากแบรนด์ 100% ไม่มีสินค้าที่ละเมิดลิขสิทธิ์
  3. 1688 – เว็บจีนขายส่ง E-marketplace ที่ตอบโจทย์การรับสินค้าจากจีนที่มาแรง เน้นขายส่งสินค้าจากจีนที่เหมาะกับคนที่กำลังมองหาสินค้าราคาถูกมาขายต่อ เว็บไซต์ 1688 อยู่ในเครือของ Alibaba ทำให้มีสินค้าเลือกมากมายทั้งสินค้าแฟชั่นและอีกหลายหมวดหมู่ หากสั่งเยอะจะได้ราคาถูก
  4. Alibaba – เว็บสั่งซื้อสินค้าจากจีนเจ้าใหญ่ รวมถึงมีแอพสั่งของจากจีน เป็นเว็บไซต์ขายส่งแบบ B2B สามารถซื้อสินค้าจีนจาก alibaba ขนาดใหญ่ในประเทศจีน ผู้ซื้อสามารถติดต่อซื้อขายกับเจ้าของร้านหรือกระทั่งโรงงานรับผลิตได้โดยตรง เหมาะกับพ่อค้าแม่ค้าที่มีประสบการณ์ในการหาสินค้าจากจีนมาแล้วในระดับหนึ่งหรือมีความต้องการสินค้ามาเติมสต๊อกจำนวนมาก
taobao logo
alibaba logo
Tmall
1688 Logo New

ของนำเข้าจากจีน ทำไมถึงเป็นที่นิยม

เรามาดูเหตุผลกันว่าทำไมพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่กำล้งเริ่มต้นทำธุรกิจออนไลน์หรือธุรกิจ ร้านค้าต่างๆ มักนิยมนำเข้าสินค้าจากจีนมาขายต่อในบ้านเรา

1.สินค้าหลากหลาย

ประเทศจีนมีอัตรากำลังผลิตที่สูงทำให้มีสินค้าที่หลากหลายประเภทให้เลือกซื้อมากมาย ทั้งเสื้อผ้าแฟชั่น กระเป๋า เครื่องสำอาง อุปกรณ์ไอที สินค้าแม่และเด็ก สินค้าสัตว์เลี้ยง อุปกรณ์เครื่องครัว

2.ทำกำไรได้ง่ายเพราะราคาถูก

สินค้าจากจีนมีคุณภาพราคาถูก จึงทำให้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์นิยมนำเข้าสินค้าจากจีนมาขายต่อ หรือจะพรีออเดอร์จากจีนมาทำกำไร ด้วยสินค้าหลากหลาย ถูกกว่าแหล่งสินค้าส่งทั่วไปแถมคุณภาพดีกว่า

3.การสั่งซื้อสินค้าจากจีนง่าย

การสั่งซื้อสินค้าจากจีนง่ายขึ้น มีแอปสั่งของจากจีนที่ให้บริการโดยคุณสามารถกดสั่งในแอปสั่งสินค้าจากจีนได้ทันที หรือจะเข้าไปสั่งในเว็บไซต์สั่งของจากจีนได้ เช่น เว็บไซต์ Taobao, เว็บไซต์ Tmall, เว็บไซต์ 1688, ภายในเว็บไซต์มีสินค้าให้เลือกซื้อหลากหลายประเภท แบ่งออกเป็นหมวดหมู่อย่างชัดเจน

4.การนำเข้าง่ายกว่าสมัยก่อน

ปัจจุบันการนำเข้าสินค้าจากจีนง่ายกว่าสมัยก่อน เนื่องจากมีบริษัทผู้ให้บริการรับนำเข้าสินค้าจากจีน ที่เอื้ออำนวยต่อการนำเข้าที่ดูแลทุกกระบวนการตั้งแต่การสั่งซื้อ การประสานงานกับคนจีน การนำเข้า การจัดส่ง ติดต่อตู้คอนเทนเนอร์ การเคลียร์สินค้า โดยบริษัทชิปปิ้งจะจัดการให้ครบทุกกระบวนการ

5.ต้นทุนต่ำ สั่งเยอะได้ราคาถูก

สินค้าจากจีนมีต้นทุนการผลิตที่ไม่แพง ทำให้มีหลากหลายราคาและคุณภาพหลายระดับ โดยเฉพาะสินค้าที่เป็น made in china เมื่อมีการสั่งซื้อในจำนวนที่มากจะได้ราคาสินค้าที่ถูกลงหรือใกล้เคียงทุกวันถูกทำให้คุ้มค่ากับการสั่งซื้อในจำนวนมาก

6.ลดหย่อนภาษีนำเข้าได้เกือบ 0%

จากข้อตกลงเขตการค้าเสรีอาเซียน-จีน (Asean-China-Free Trade Agreement : ACFTA) เป็นข้อตกลงเพิ่มขยายความร่วมมือทางเศรษฐกิจระหว่างประเทศสมาชิกอาเซียน 10 ประเทศ โดยประเทศสมาชิกอาเซียนและจีนให้สิทธิพิเศษในการยกเลิกอัตราภาษีภายใต้ ACFTA กว่าร้อยละ 90 ของรายการสินค้าหรือประมาณกว่า 8,000 รายการ ทำให้การสั่งสินค้าจากจีนโดยตรงมาไทยไม่ต้องเสียภาษีในบางรายการ เพียงแต่ผู้นำเข้าต้องมีหลักฐานในหนังสือยืนยันถึงการรับรองถิ่นกำเนิดสินค้าหรือที่เราเรียกว่าใบ Form E เพื่อแสดงต่อศุลกากรประเทศผู้นำเข้า

7.เริ่มต้นธุรกิจได้ทันที

ช่วยทำให้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่กำลังมองหาธุรกิจเล็ก ๆ หรือ ต้องการสั่งของจากจีนสามารถมีธุรกิจออนไลน์ได้เลย โดยไม่ต้องลงทุนสต๊อกสินค้ามากมายนัก เพราะคุณอาจพรีออเดอร์สินค้าจากจีน หรือ นำเข้าจากจีนเพียงไม่กี่ชิ้นก่อนก็สามารถทำได้เช่นกัน

สินค้ายอดนิยมนำเข้าจากจีน

แนะนำสินค้ายอดนิยมจากจีน ซื้อมาขายได้กำไรแน่นอน

สินค้านําเข้าจากจีน มีอะไรบ้าง ที่เป็นสินค้าจีนยอดนิยม ด้วยคุณภาพที่ดีและราคาสมเหตุสมผล ทำให้ผู้ประกอบหลายรายในบ้านเราตัดสินใจที่จะสั่งของจากจีนมาจำหน่ายในหลากหลายช่องทาง โดยสินค้านำเข้าจากจีนขายดีที่บ้านเรานิยมสั่งสินค้าจากจีนมาขายมีอะไรบ้าง ดังนี้

เสื้อผ้านำเข้าจากจีน เป็นตลาดเสื้อผ้าขายดีมาโดยตลอดอันดับหนึ่ง ด้วยแฟชันในจีนถือว่ามีสไตล์ที่ไม่แพ้ไทยเลย และมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งสไตล์เกาหลี สไตล์มินิมอล สไตล์ญี่ปุ่น และคุณภาพที่คุ้มค่าคุ้มราคา ทำให้ตอบโจทย์ได้ทุกเพศทุกวัย

โทรศัพท์มือถือ เคสโทรศัพท์ เป็นอีกปัจจัยในชีวิตประจำวัน ทำให้สินค้านี้เป็นอีกหนึ่งสินค้าขายดี ด้วยจุดเด่นของอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือเป็นกลุ่มสินค้าที่มีรูปลักษณ์และคุณภาพที่ดีใช้ได้เลยทีเดียว

โรงงานผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์มีค่อนข้างมากในจีน มีความหลากหลายและราคาไม่แพง แต่ก่อนที่จะเลือกซื้อสินค้าอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ในจีน แนะนำให้ตรวจสอบคุณภาพและความน่าเชื่อถือของโรงงานที่ผลิตด้วย สำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ขายดีเช่น เพาเวอร์แบงค์ ไดร์เป่าผม ปลั๊กไฟ เป็นต้น

จุดเด่นเครื่องประดับจากจีนมีรูปแบบที่หลากหลาย สวยและมีสไตล์คุณภาพดี ทำให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ความชอบของสาว ๆ มีดีไซน์ที่ทันสมัย คุ้มราคา ทั้งสร้อยคอ สร้อยข้อมือ ต่างหู แหวน

อีกหนึ่งไอเทมที่ขายดี ทำกำไรได้ดี ด้วยรูปแบบที่หลากหลาย สไตล์รองเท้าที่ตอบโจทย์ความชอบไม่เหมือนใคร ด้วยคุณภาพและราคาต้นทุนที่ต่ำ ทำให้รองเท้าเป็นสินค้าที่ขายดีอย่างต่อเนื่อง

อีกหนึ่งในสินค้านำเข้าจากจีนที่ขายดี เครื่องสำอางนำเข้าจากจีน มาสก์หน้า มอยเจอร์ไรเซอร์ เซรั่ม ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากจีน ด้วยต้นทุนที่ถูกกว่าและสามารถนำเข้ามาขายทำกำไรได้ดี

Taobao2you พร้อมทุกการสั่งซื้อและอิมพอร์ท ครบจบทุกขั้นตอน

สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่กำลังนำเข้าสินค้าจากจีนมาขายบนโซเชียลมีเดีย แพลตฟอร์มต่าง ๆ แต่ยังไม่มีประสบการณ์การนำเข้าเลย เราแนะนำให้คุณใช้บริการตัวแทนสั่งสินค้าจากจีนอย่างมืออาชีพ ดูแลขั้นตอนการสั่งซื้อให้ครบทุกกระบวนการ การจัดส่งของ รวมถึงการติดต่อสื่อสารภาษาจีนกับร้านค้าจีน ซึ่งเรามีเจ้าหน้าที่คอยประสานงานให้ทุกขั้นตอน ให้ท่านหมดห่วงได้ สามารถไว้วางใจกับเราได้ Taobao2you ผู้นำด้านโลจิสติกส์ และบริษัทนําเข้าสินค้าจากจีน ผู้ให้บริการสั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ของจีน Taobao, Tmall, 1688, Alibaba และให้ Taobao2you เราเป็นผู้ให้บริการรับนําเข้าสินค้าจากจีนที่มีประสบการณ์สูงและมีความน่าเชื่อถือ นําเข้าสินค้าจากจีนถูกกฎหมาย ทำงานด้วยความเป็นมืออาชีพ

วิธีนําเข้าสินค้าจากจีนของเรา Taobao2You

1. นำเข้าอย่างเดียว

คลิก

2. ฝากสั่ง + นำเข้า (กิโล-คิว)

คลิก

3. ฝากสั่ง + นำเข้า (ปลีก)

คลิก

เราเป็นบริษัท shipping นำเข้าสินค้าจากจีน ทั้งทางรถและทางเรือ รับสั่งของจากจีนจำนวนมาก จำนวนน้อยหรือเป็นรายชิ้น หรือไม่มีประสบการณ์ไม่ใช่เป็นปัญหา เรารับหน้าที่ดูแลทุกขั้นตอนรวมถึงโกดังเก็บสินค้าพร้อมในประเทศจีน ในประเทศไทย สามารถเลือกใช้บริการกับเรา นำเข้าสินค้าจากจีนในราคาส่งและรับกำไรไปเต็มๆ และเราบริษัทนำเข้าสินค้าจากจีนให้บริการในอัตราค่านำเข้าที่ถูกที่สุด

_____________

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 ( จันทร์ – เสาร์ 9:00-18:00 )

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU