พรีออเดอร์จีน

Preorder จีน คืออะไร พรีออเดอร์จีนมีข้อดีไหม ทำไมถึงฮิตมาตั้งแค่โควิด

            พรีออเดอร์จีน อีกหนึ่งสิ่งที่เราคุ้นหูกันบ่อย ๆ ในช่วงปีที่ผ่านมา ตั้งยอมรับเลยว่าในทุกวิกฤตนั้นย่อมที่จะมีโอกาสอยู่เสมอ ซึ่งหลังจากเหตุการณ์โควิดที่ผ่านมา อาชีพแม่ค้าออนไลน์ก็ถือเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่สามารถทำรายได้ได้อย่างมหาศาล โดยในยุคที่ทุกคนสามารถเข้าถึงข้อมูลและเข้าถึงแหล่งค้าสินค้าปลีกหรือส่งได้ในราคาที่จับต้องได้ อีกทั้งการพรีออเดอร์ของจากจีน ก็ยังสามารถทำได้แม้ว่าเราจะมีเงินด้วยไม่มากก็ตาม

พรีออเดอร์จีน คืออะไร

พรีออเดอร์ของจากจีน อีกหนึ่งแหล่งรวบรวมสินค้านานาชนิด ที่มีคุณภาพและราคาถูกให้เหล่าแม่ค้าออนไลน์ทั้งหลายได้เข้าถึง หรือสามารถพรีออเดอร์จีนเรทถูกไปขายได้อย่างง่ายผ่านทางเว็บไซต์ต่าง ๆ เช่น Taobao2you หรือร้านรับนำเข้าสินค้าจากจีน เป็นต้น ซึ่งถ้าเปรียบเทียบกับการหาซื้อสินค้าในยุคก่อนโควิดแล้ว เรียกได้ว่ายุคนี้ใคร ๆ ก็สามารถเป็นแม่ค้าได้ทั้งนั้น เพราะด้วยความหลากหลายของสินค้าและบริการการขนส่งที่รวดเร็วกว่าเดิมทำให้รูปแบบการค้าขายจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป รายใหญ่ รายเล็กก็สามารถเริ่มลงทุนในสินค้าประเภทต่าง ๆ ได้ไม่ต่างกันเลย และสำหรับใครที่กำลังมองหาอาชีพหรือรายได้เสริมอยู่ ในบทความนี้เราจึงได้รวบรวมเอาวิธีการเลือกซื้อสินค้าจากจีนมาขายโดยขั้นตอนและวิธีการง่าย ๆ สำหรับมือใหม่มาฝากทุกท่านกัน

1688 Logo
taobao logo
Tmall
alibaba logo

มือใหม่อยาก พรีออเดอร์จากจีน มีวิธีขั้นตอนอย่างไร

สำหรับมือใหม่ที่กำลังกังวลอยู่ว่า การสั่งซื้อสินค้าจากจีนหรือสั่งพรีออเดอร์จากจีนนั้นจะเป็นเรื่องที่ทำได้ยากอยู่แล้วล่ะก็บอกได้เลยว่าคุณกำลังคิดผิดแล้ว เพราะเพียงแค่คุณมีสมาร์ทโฟนหนึ่งเครื่องและอินเทอร์เน็ตพร้อมกับเงินทุนเพียงเล็กน้อย พร้อมกับใจที่อยากจะขายสินค้าออนไลน์ เพียงทำตามขั้นตอนเหล่านี้ก็จะสามารถสั่งออเดอร์จากจีนได้ไม่ยากแล้ว

– คัดเลือกผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่คุณต้องการมาจำหน่าย

หลายคนเข้าใจว่าต้องสั่งมาขายเพียงอย่างเดียวไหม คำตอบคือไม่เลย หากคุณต้องการสั่งมาใช้ก็สามารถทำตามขั้นตอนเหล่านี้ได้เช่นกัน ซึ่งขั้นตอนเริ่มแรกการเลือกสินค้าที่จะนำมาขายหรือนำมาใช้ให้เข้ากับความต้องการของตลาดในขณะนั้นก็จะยิ่งมีส่วนช่วยส่งเสริมการขายได้อย่างมากที่เดียว และที่สำคัญควรเลือกสินค้าที่มีคุณภาพและได้รับคะแนนการรีวิวที่สูงด้วย

– เลือกสินค้าที่ต้องการ

แน่นอนว่าความยากในการพรีออเดอร์จากจีนอย่างหนึ่งเลยก็คือการที่เว็บไซต์แทบจะทั้งหมดนั้นล้วนเป็นภาษาจีนไม่ว่าจะเป็นเว็บดังอย่าง Taobao Tmall และ 1688 ก็ล้วนแต่เป็นภาษาจีนทั้งสิ้น ดังนั้นเมื่อคุณเลือกสินค้าที่คุณต้องการได้เรียบร้อยแล้วขั้นตอนต่อไปคือการคัดลอกลิงค์ของสินค้านั้น ๆ ไปวางไปยังเว็บไซต์ตัวอย่างเพื่อช่วยในการซื้อขายอย่าง First Taobao ที่จะช่วยแปลภาษาจีนเป็นภาษาไทยเพื่อให้คุณสามารถเข้าใจรายละเอียดต่าง ๆ ได้ง่ายมากยิ่งขึ้น หลังจากนั้นคุณก็สามารถเลือกขนาด สี หรือจำนวนได้ในเว็บไซต์นี้ได้เลย

– เลือกขนส่งที่ไว้วางใจ

การเลือกขนส่งเพื่อส่งสินค้ากลับมาที่ไทยเป็นเรื่องสำคัญ เพราะในบางครั้งหากการขนส่งล่าช้าหรือมีปัญหาหากเป็นขนส่งที่เราไม่คุ้นเคยก็อาจเกิดความเสียหายต่อสินค้าที่เราต้องการนำมาขายต่อได้ ดังนั้นในการเลือกขนส่งแต่ละครั้งจึงควรตรวจสอบคุณภาพและบริการหลังการขายอยู่เสมอ ซึ่งขนส่งที่นิยมใช้กันก็จะมีเช่น BKK shipping เป็นต้น

– ขั้นตอนการชำระค่าบริการต่าง ๆ

เมื่อเราเสร็จสิ้นขั้นตอนการเลือกซื้อสินค้าและการขนส่งแล้ว ขั้นตอนต่อไปก็เป็นอีกหนึ่งขั้นตอนที่สำคัญอย่างมากในการสั่งซื้อสินค้าจากจีน นั้นก็คือการชำระสินค้าและค่าธรรมเนียมต่าง ๆ นั่นเอง ซึ่งโดยส่วนใหญ่ค่าใช้จ่ายจะแบ่งออกเป็น 2 รอบคือ รอบแรกเป็นค่าสินค้า และรอบที่ 2 จะเป็นค่าขนส่งในจีนและค่าขนส่งสินค้าในไทย หรือในบางครั้งอาจมีเรื่องของภาษีมาเกี่ยวด้วย ซึ่งผู้ขายควรคำนวณค่าใช้จ่ายในส่วนนี้รวมเข้าไว้ในต้นทุนอย่างรอบคอบ ซึ่งราคาก็อาจมีความผันผวนขึ้นอยู่กับอัตราแลกเปลี่ยนเงินในขณะนั้นด้วย

วางแผนเรื่องระยะเวลาในการขนส่ง – บ่อยครั้งที่มือใหม่มักจะพลาด บางรายขายได้มากแต่ไม่ได้เผื่อเวลาสำหรับการเดินทางจนทำให้สินค้ามีไม่เพียงพอต่อความต้องการของลูกค้าได้ในบางครั้งเลยนั่นเอง ซึ่งโดยปกติแล้วระยะเวลาการเดินทางหากเป็นเครื่องบินจะอยู่ที่ 3-5 วันทำการ หรือทางเรือจะอยู่ที่ 15-30 วันโดยประมาณ

preorder จีน

10 ข้อดี พรีออเดอร์จากจีน แตกต่างจากซื้อแบบอื่นไหม

 1. ได้สินค้าส่งตรงจากแหล่งผลิตในราคาที่ถูก
 2. ได้สินค้าจากโรงงานที่ผลิตคุณภาพเดียวหรือที่เดียวกับแบรนด์ใหญ่
 3. ได้ทราบข้อดีข้อเสียหรือรีวิวอื่น ๆ จากผู้ใช้งาน
 4. ได้ลดต้นทุนในการผลิตหรือออกแบบแบรนด์เอง
 5. ไม่ต้องแบกรับความเสี่ยงในการสต๊อกสินค้าจำนวนมาก
 6. มีคอมมูนิตี้ขนาดใหญ่ในการให้ข้อมูลและความรู้เรื่องการขายหรือการสั่งซื้อ
 7. มีสินค้าในเลือกหลากหลายแบรนด์และหลากหลายคุณภาพ
 8. มีราคาทั้งราคาส่งและราคาปลีกให้ได้เลือกซื้อ
 9. ได้ทราบเทรนด์ของสินค้าเพื่อให้เข้ากับเทรนด์ตลาดในขณะนั้น
 10. มีการแข่งขันสูงทำให้ได้ของที่ดีและมีประสิทธิภาพ

พรีออเดอร์ของจากจีน สั่งแบบ Preorder เจ้าไหนดี

ปัจจุบันก็มีบริษัทหรือเว็บไซต์มากมายที่เข้ามาเปิดการแข่งขันในตลาดของการรับพรีออเดอร์สินค้าจากจีนมากขึ้น ซึ่งในแต่ละแบรนด์ต่างก็แข่งขันการเพื่อเป็นที่หนึ่งในการรองรับลูกค้าและให้บริการให้ดีที่สุด และเพื่อให้ลูกค้าเกิดความสะดวกสบายและเพื่อเพิ่มความสบายใจให้กับลูกค้า เจ้าดังอย่าง Taobao2 you จึงได้จัดบริการอัดแน่นเพื่อเอาใจลูกค้าดังนี้

 • ระบบโกดังสินค้านําเข้าจากจีน – ระบบที่จะสามารถรองรับสินค้าจำนวนมากมายมหาศาลที่จะเข้ามาตีตลาดเพื่อให้ลูกค้าสบายใจได้ว่าสินค้าของท่านจะมีพื้นที่เพียงพอเพื่อสต๊อกสินค้าได้ก่อนนำส่งถึงมือลูกค้า
 • ระบบเช็คเลขพัสดุจากจีน – เพื่อให้การติดตามสินค้าของท่านเป็นไปอย่างทันที จึงมีระบบติดตามสินค้าที่ทันสมัยเพื่อให้ท่านสามารถเช็คสถานะได้ตลอด 24 ชั่วโมง
 • ค่าขนส่งจากจีนด้วยเรทที่ถูกที่สุดในขณะนี้ –นอกจากคุณภาพมากมายที่คุณจะได้รับไปแล้ว ราคาค่าธรรมเนียมเรื่องการขนส่งของที่นี่ยังเป็นมิตรกับกระเป๋าของทุกคนอีกด้วย

เช็คเลขพัสดุจากจีน

วิธีเช็คเลขพัสดุจีน ทำได้ง่ายๆ เพียงแค่เข้าไปในเว็บไซต์ www.taobao2you.com วาง URL ของสินค้า คุณจะสามารถเห็นความเคลื่อนไหวทั้งหมดและสถานะของสินค้าได้แบบเรียลไทม์ หรือจะให้ทางทีมงานช่วยเช็คให้ ก็สะดวกสบายไปอีกแบบ

เช็คเลขพัสดุทันที...

อยากพรีออเดอร์จีนมาขาย นำเข้าแบบไหนดี

ในปัจจุบันก็มีรูปแบบการขายหลายรูปแบบให้ได้เลือกเช่น

เหมาตู้คอนเทนเนอร์ วิธีนี้ก็เป็นอีกวิธีที่จะช่วยให้คุณสามารถลดต้นทุนในการนำเข้าหลายครั้งได้ อีกทั้งยังได้สินค้าไปในปริมาณที่มากเพียงพอต่อการขาย อีกทั้งเมื่อสินค้าเดินทางมาถึงไทยก็ยังมีทีมงานช่วยคัดแยกสินค้าและติดต่อกับด่านศุลกากรให้อย่างเรียบร้อย

เลือกแบบปลีก วิธีนี้เหมาะกับท่านที่ต้องการสั่งสินค้าในจำนวนที่ไม่มากเท่ากับวิธีการแรก เพื่อนำมาทดลองตลาดก่อน แต่ในวิธีนี้หากสินค้าขายดีมากก็จำเป็นที่จะต้องพรีออเดอร์ใหม่อีกครั้งและรอสินค้ามาส่งในรอบต่อไป

ติดต่อเรา

3. หรืออีกหนึ่งบริการ ฝากสั่ง + นำเข้า (กิโล-คิว)

พรีออเดอร์จีน
คลิก

พรีออเดอร์จีนเรทถูกกว่าเจ้าอื่น อันดับ 1 Taobao2you เท่านั้น

และจากบริการที่เรากล่าวมาทั้งหมดนี้ทั้งเว็บไซต์ Taobao2you ก็ได้รวบรวมเอาทุกบริการที่จำเป็นและสำคัญในการขายสินค้าออนไลน์มาไว้ให้กับทุกท่านแล้ว และที่สำคัญราคาก็ยังเรทถูกมากเมื่อเทียบกับคุณภาพที่ท่านจะได้รับกลับไป และหากถามว่าทำไมเราต้องเลือก Taobao นั่นก็เพราะ

 1. เป็นบริษัทในเครือ Alibaba Group ที่เปิดตัวมายาวนานกว่า 20 ปี มีความน่าเชื่อถือและมีประสบการณ์มาก
 2. มีการวางระบบที่ครอบคลุมทุกความต้องการในการขายสินค้าไว้ให้ท่านอย่างครบครันและทันสมัย อีกทั้งยังสามารถพรีออเดอร์ในเรทที่ถูกที่สุดได้โดยไม่ต้องมีขั้นต่ำได้อีกด้วย
 3. มีเจ้าหน้าที่ควรให้บริการทุกเรื่องและพร้อมตอบทุกข้อสงสัยให้กับทุกคนตลอด 24 ชั่วโมง

แน่นอนว่าหากท่าต้อง พรีออเดอร์จีน ทำทั้งหมดนี้เพียงคนเดียว และหากเป็นมือใหม่ด้วยแล้วล่ะก็ยิ่งจะมีความเสี่ยงสูงในการที่จะเกิดความเสียหายหรือผิดพลาด ดังนั้นเพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์เหล่านั้นขึ้น เพียงแค่คุณเลือกใช้บริการจาก Taobao เท่านี้การซื้อ-ขายสินค้าของคุณจากจีนก็จะไม่เป็นเรื่องยากอีกต่อไป

_____________

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 ( จันทร์ – เสาร์ 9:00-18:00 )

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU