เช็คเลขพัสดุจากจีน

เช็คเลขพัสดุจากจีน – พร้อมระบบฝากซื้อของจากจีน หากสั่งไม่เป็น หรือสั่งครั้งแรก

คุณจะทราบสถานะการสั่งของจากจีนจากการ เช็คเลขพัสดุจากจีน ในเว็บไซต์ Taobao2you ผู้ให้บริการนำเข้าสินค้าจากจีนที่ได้มาตรฐาน มีชื่อเสียง และมีความน่าเชือถือ การทำงานมีระบบมีขั้นตอนและอย่างครบวงจร ตั้งแต่การนำเข้าสินค้า การเคลียร์สินค้า การติดตามตรวจสถานะพัสดุจากจีน การติดต่อสื่อสารภาษาจีนกับทางประเทศจีน

เช็คเลขพัสดุจากจีน

ถึงวันนี้แล้ว ไม่มีธุรกิจใดที่จะมาแรงอันดับต้น ๆ ของเมืองไทยได้นอกจากธุรกิจนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศ เพราะยุคนี้เป็นยุคของโลกออนไลน์ จะทำธุรกรรมใด ๆ การเจรจาซื้อขายสินค้าการค้าระหว่างประเทศนำเข้าส่งออก ส่งผลทำให้ธุรกิจนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศได้รับความนิยมสูง รวมถึงนำเข้าสินค้าจากประเทศจีนบนเว็บไซต์ Tabbao Tmall 1688 เป็นต้น

เช็คเลขพัสดุจากจีน

และไม่ว่าคุณจะเช็คเลขพัสดุจีนด้วยตนเอง หรือให้ทาง Taobao2you เป็นผู้เช็คให้ก็รับรองการันตีว่าจะได้รับสินค้าครบทุกประการ คุณสามารถเช็คเลขพัสดุจีนด้วยวิธีง่าย ๆ คือ เพียงแค่เข้าไปในเว็บไซต์ และสมัครสมาชิก Taobao กับทางเราก่อน

คลิกสมัครสมาชิก Taobao หรือหากมีบัญชี Taobao แล้วก็สามารถล๊อคอินคลิกที่ Link ได้เลย Taobao2you Login สามารถเช็คสินค้าจากเว็บสั่งของจากจีนเหล่านี้ได้ 

  • เช็คเลขพัสดุจีน Taobao
  • เช็คเลขพัสดุจีน Tmall
  • เช็คเลขพัสดุจีน 1688

หรือสั่งสินค้าไปแล้วจำไม่ได้ส่งวันไหนก็คลิกตรงนี้ ” เช็คเลขพัสดุจากจีน ” URL ของสินค้า คุณจะสามารถเห็นความคืบหน้าทั้งหมด และสถานะของสินค้าได้แบบเรียลไทม์ หรือจะให้ทางทีมงานช่วยเช็คให้ก็ได้

1688 Logo
taobao logo
Tmall

ข้อดีของการเช็คเลขพัสดุจากจีน – บริการฝากสั่งซื้อออนไลน์หลังบ้าน

ปัจจุบันการนำเข้าสินค้าจากจีนได้รับความนิยมอย่างมาก เนื่องจากเจ้าของธุรกิจสามารถสั่งซื้อสินค้าจำนวนมากได้ในราคาที่ถูกกว่า อีกทั้งระบบนำเข้าสินค้าจากจีนผ่านบริษัทชิปปิ้งยังสะดวก รวดเร็ว และตรวจสอบได้ง่ายขึ้นด้วยระบบติดตามสินค้าหรือ Tracking ระบบติดตามเช็คเลขพัสดุจากจีน

– ติดตามสถานะของสินค้า

ระบบ Tracking จะช่วยให้คุณสามารถติดตามเช็ค EMS จีน และตรวจสอบสถานะของสินค้าที่สั่งได้ตลอดเวลาว่าวิธีเช็คเลขพัสดุจีนอยู่ขั้นตอนใด เช่น สินค้าถูกส่งมายังโกดังในประเทศจีน สินค้าถูกส่งออกจากประเทศจีน หรือ สินค้าเดินทางมาถึงท่าเรือประเทศไทยแล้ว

– วางแผนและบริหารสต๊อกได้ง่ายขึ้น

คุณจะสามารถเช็คสถานะของสินค้าได้ตลอดเวลาผ่านระบบติดตามสินค้า ทำให้การบริหารสต๊อกทำได้ง่ายกว่าเดิม เพราะจะสามารถกะระยะเวลาการนำเข้าสินค้าจากจีนแต่ละรอบได้แม่นยำ หากการจัดส่งติดปัญหาก็จะทำให้วางแผนรับมือได้ทัน

– มั่นใจอุ่นใจกว่า

ถึงแม้ว่าจะให้บริษัทชิปปิ้งจีนมาช่วยการนำเข้าก็ตาม บางครั้งคุณก็อาจไม่สามารถวางใจได้ว่าจะได้รับสินค้าครบไหม ดังนั้นการที่สามารถติดตามสถานะของสินค้าผ่านระบบติดตามสินค้าได้จึงช่วยให้อุ่นใจ และมั่นใจว่าคุณจะได้รับสินค้าแน่นอน

– หากมีปัญหาระหว่างการขนส่งก็ทราบได้ทันที

หากระหว่างการนำเข้าสินค้า หรือระหว่างการขนส่ง คุณก็สามารถทราบได้ทันทีผ่านการ ตรวจสถานะพัสดุจากจีน จากระบบ Tracking ทำให้สามารถประสานงานและแจ้งปัญหากับเจ้าหน้าที่ที่ดำเนินการได้อย่างรวดเร็ว บริษัทชิปปิ้งจีนจะเป็นสื่อกลางที่ช่วยให้คุณสามารถนำเข้าสินค้าจากประเทศจีนได้ง่ายและสะดวกขึ้น ขณะเดียวกันการเลือกใช้บริษัทชิปปิ้งที่มีระบบติดตามสินค้าก็เป็นเครื่องมือช่วยอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าได้ เพิ่มความมั่นใจ และช่วยให้ติดตามสถานะได้ตลอด 24 ชั่วโมง

เช็คเลขพัสดุจากจีน

วิธีเช็คเลขพัสดุจีน ทำได้ง่ายๆ เพียงแค่เข้าไปในเว็บไซต์ www.taobao2you.com วาง URL ของสินค้า คุณจะสามารถเห็นความเคลื่อนไหวทั้งหมดและสถานะของสินค้าได้แบบเรียลไทม์ หรือจะให้ทางทีมงานช่วยเช็คให้ ก็สะดวกสบายไปอีกแบบ

เช็คเลขพัสดุทันที...

นำเข้าสินค้าจากจีนกับเรา Taobao2you พร้อมวิธีที่ดีที่สุด 2565

– ฝากสั่ง + นำเข้าแบบกิโล

Taobao2you ผู้ให้บริการนำสินค้าจากจีนราคาส่ง และ ฝากสั่งซื้อ นำเข้าแบบกิโล การนำเข้ายิ่งมาก ราคาค่านำเข้าก็ยิ่งถูกลง เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าจำนวนมาก หรือลูกค้าที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าเพื่อไปขายต่อ ซึ่งคุณสามารถเข้าไปคำนวณค่าขนส่งได้ที่เว็บไซต์ของเรา ระบบสามารถคำนวณราคาค่าขนส่งให้คุณได้โดยอัตโนมัติ

– มือใหม่ฝากสั่ง + นำเข้าแบบปลีก :

Taobao2you ผู้ให้บริการสำหรับมือใหม่หัดสั่ง สามารถฝากสั่งสินค้านำเข้าจากจีนราคาปลีก เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าจำนวนน้อยชิ้น หรือ สั่งซื้อเป็นรายชิ้น นำสินค้ามาใช้เอง และลูกค้าที่เพิ่งสั่งซื้อครั้งแรกที่อาจยังไม่มีประสบการณ์ อัตราค่าบริการนำเข้าสินค้าจะขึ้นอยู่กับประเภทของสินค้าที่นำเข้าด้วย

– บริการนำเข้าแบบเหมาทั้งตู้คอนเทนเนอร์ :

Taobao2you มีบริการนำเข้าแบบเหมาทั้งตู้คอนเทนเนอร์ ทั้งตู้คอนเทนเนอร์ขนาด 20 ฟุต และ ขนาด 40 ฟุต

เนื่องจากบริการแบบเหมาตู้คอนเทนเนอร์ นั้นคุ่มค่ามากกว่า ยิ่งขนมาเยอะ ค่านำเข้าก็ยิ่งถูกลง โดยส่วนใหญ่จะคิดราคาค่านำเข้าตามน้ำหนัก ขนาดและปริมาตร

อ่านบทความที่น่าสนใจ : 

วิธีการตั้งค่าที่อยู่โกดังจีนในเว็บ taobao, tmall, 1688 หรือ ส่งที่อยู่ให้กับร้านจีน

ทำไมต้องเรา Taobao2You ผู้นำด้านนำเข้าสินค้าจากจีน

  1. Taobao2you เป็นเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมมาเป็นอันดับหนึ่งในเมืองไทย เป็นแหล่งรวมสินค้าราคาถูก มีสินค้า มีทั้งบริการฝากสั่งนำเข้า และบริการนำเข้าอย่างเดียว
  2. Taobao2you ผู้ให้บริการนำเข้าและสั่งของจากจีน กรณีสั่งซื้อไม่เป็น ไม่ต้องกังวล เพราะมีบริการฝากสั่ง สั่งซื้อสินค้าจากเมืองจีนโดยเจ้าของภาษาเจรจาต่อรองเพื่อให้คุณได้สินค้าที่ดีที่สุด ในราคาถูกที่สุด
  3. มีระบบออนไลน์ให้คุณคำนวณค่าอัตราขนส่ง และติดตามสถานะของสินค้าแบบเรียลไทม์ ตลอด 24 ชั่วโมง
  4. มีโกดังที่จีนและที่ไทย กระจายสินค้า ส่งถึงหน้าบ้านได้อย่างรวดเร็ว ค่าบริการไม่แพง ไม่มีค่าใช้จ่ายจุกจิกแน่นอน
  5. สามารถนำเข้าสินค้าจากจีนมาขายในราคาถูก – ราคาส่ง ยินดีให้บริการ โดยมีบริการนำเข้าสินค้าจากจีนทั้งหมด 3 รูปแบบ ได้แก่นำเข้าสินค้าอย่างเดียว ฝากสั่งซื้อสินค้า และนำเข้าแบบปลีก/กิโล บริการนำเข้าสินค้าแบบเหมาตู้คอนเทนเนอร์
  6. สามารถนำเข้าแบบเหมาตู้คอนเทนเนอร์ โดยมีอัตราค่านำเข้าที่มีราคาถูกมาก ๆ มีความน่าเชื่อถือ มีระบบออนไลน์ ระบบหลังบ้านที่สามารถเช็คสถานะ เช็คความเคลื่อนไหวของสินค้าได้อย่างรวดเร็วตลอด 24 ชั่วโมง
  7. Taobao2you บริการนำเข้าสินค้าจากจีนแบบเหมาตู้คอนเทนเนอร์มีด้วยกัน 3 รูปแบบ ได้แก่การนำเข้าทางบก ทางเรือ หรือทางทะเล หากเป็นแบบเหมาตู้คอนเทนเนอร์ทางบกหรือทางรถจากจีนถึงไทยใช้ระยะเวลาประมาณ 5-10 วัน หรือการนำเข้าทางเรือใช้ระยะเวลาประมาณ 20-25 วัน

อัตราค่าบริการนำเข้าของเรา Taobao2You

1. นำเข้าอย่างเดียว

คลิก

2. ฝากสั่ง + นำเข้า (กิโล-คิว)

คลิก

3. ฝากสั่ง + นำเข้า (ปลีก)

คลิก
นำเข้าทางรถไฟ

นอกจากจะนำเข้าสินค้าจากจีน หรือฝากสั่งซื้อสินค้าแล้ว ยังสามารถติดตามสถานะด้วยการ เช็คเลขพัสดุจากจีน ในระบบออนไลน์ของ Taobao2you หรือหากเป็นการสั่งซื้อสินค้าครั้งแรก อยากนำเข้าเอง ไม่เข้าใจ อ่านเขียนภาษาจีนไม่ออก หรือเป็นมือใหม่นำเข้าสินค้า ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เพียงใช้บริการฝากสั่งกับเรา

หากเป็นครั้งแรกคุณสามารถสมัครใช้บริการ โดยเข้าไปดูการสมัครได้ง่าย ๆ ในเว็บไซต์ มีวิดีโอการสมัครให้คุณได้ศึกษาด้วยตนเอง หรือ จะติดต่อกับทีมงานให้ช่วยแนะนำการสมัครให้ก็ได้ เรามีบริการหลากหลายทั้งนำเข้าอย่างเดียว นำเข้าแบบเหมาตู้ หรือบริการฝากสั่งซื้อ และนำเข้าแบบกิโล/ปลีก

โดย Taobao2you เป็นเว็บไซต์ผู้ให้บริการนำเข้าสินค้าจากจีน สามารถนำเข้าแบบเหมาตู้คอนเทนเนอร์ โดยมีค่าอัตรานำเข้าราคาถูกมาก ๆ มีความน่าเชื่อถือ มีระบบออนไลน์ ระบบหลังบ้านที่สามารถเช็คสถานะ เช็คพัสดุ เช็คความเคลื่อนไหวของสินค้าอย่างรวดเร็วที่ https://www.taobao2you.com ตลอด 24 ชั่วโมง

_____________

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 ( จันทร์ – เสาร์ 9:00-18:00 )

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU