Tmall

Tmall คืออะไร ข้อแตกต่างระหว่าง 3 แบรนด์ยักของ Alibaba

Tmall

Tmall นั้นได้มีการแยกออกมาจาก Taobao เมื่อปี 2012 และได้มีการเปลี่ยนชื่อเป็น Tmall ซึ่งเป็นเว็บที่อยู่ในเครือของ Alibaba ด้วยเช่นกัน เพราะฉะนั้นเพียงแค่เราสมัครใช้ Account ในเครือ Alibaba เราก็จะสามารถใช้บริการร่วมกันได้ อย่างเช่น หากคุณเคยมีการสมัครเพื่อใช้บริการ Taobao คุณก็จะสามารถเข้าซื้อสินค้าหรือรับข่าวสารต่าง ๆ ใน Tmall ได้ด้วยเช่นกัน ซึ่งถือเป็นบริการที่มีความสะดวกในการใช้งานอย่างมาก ทีนี้เรามาดูข้อแตกต่างระหว่าง 3 แบรนด์ยักษ์ของ Alibaba กันว่ามีความแตกต่างกันอย่างไร

Tmall คืออะไร

Tmall คือ เว็บขายของออนไลน์ที่มาในรูปแบบผสม โดยจะเน้นการขายภายในเว็บ Tmall ที่เป็นรูปแบบการขายแบบ B2C โดยรูปแบบการขายนี้ก็จะเป็นการขายระหว่างเจ้าของแบรนด์ กับผู้ชื้อ ทำให้เราเห็นร้านค้าโดยส่วนใหญ่ใน Tmall เป็นร้านค้าที่มีขนาดใหญ่ นั่นก็เพราะว่าร้านค้าเหล่านี้เป็นร้านค้าแบรนด์ชั้นนำที่จำหน่ายสินค้าโดยเจ้าของแบรนด์เอง ทำให้ผู้ซื้อสามารถเลือกซื้อ ขายสินค้าผ่านทางร้านค้าโดยตรงได้เลย 

เว็บสั่งของจากจีน Taobao , 1688 และ Tmall ต่างกันอย่างไร

Tmall

1. www.taobao.com

เป็นเว็บสั่งของจากจีน ที่เหมาะกับผู้ซื้อที่ต้องการซื้อสินค้าจำนวนน้อยชิ้นเช่น 1 -2 ชิ้น หรือกลุ่มผู้ซื้อที่ต้องการซื้อปลีก โดยสินค้าส่วนใหญ่ภายในเว็บก็จะเป็นสินค้าที่มีราคาค่อนข้างถูก หากใครสนใจสั่งสินค้าผ่านเว็บ Taobao คุณสามารถค้นหาสินค้าที่ต้องการด้วยรูปภาพได้เลย ทำให้ไม่ต้องเสียเวลาค้นหาด้วยตนเองเป็นเวลานาน

2. www.1688.com

สำหรับเว็บสั่งซื้อสินค้าจากจีนเว็บนี้ก็จะเหมาะกับผู้ซื้อที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าในจำนวนมาก ๆ นั่นก็เพราะว่าการซื้อสินค้าในจำนวนมากจากเว็บสั่งของจากจีน 1688 จะมีราคาที่ถูก หรือใครที่ต้องการสร้างสินค้าหรือแบรนด์เป็นของตนเองก็ได้เช่นกัน ทั้งยังออกแบบโลโก้และกล่องใส่ตามต้องการได้ด้วย ในส่วนของสินค้าจากเว็บสั่งของจากจีนเว็บนี้ จะเป็นสินค้าที่มาจากเจ้าของแบรนด์หรือตัวแทนรายใหญ่ จึงทำให้สินค้าต่าง ๆ ภายในเว็บมีราคาที่สูงมาก

3. www.tmall.com

สำหรับเว็บสั่งของจากจีน tmall เป็นเว็บซื้อขายสินค้าที่โดยส่วนใหญ่แล้วจะเน้นเฉพาะสินค้าแบรนด์เท่านั้น ซึ่งล้วนแล้วเป็นสินค้าที่มีคุณภาพสูงมาก ทำให้ผู้ซื้อต่างเกิดความไว้วางใจและเกิดความเชื่อมั่นในสินค้า เพราะสินค้าจากที่นี่ทุกชิ้นจะต้องมีการจดทะเบียนการค้าที่ถูกต้องก่อนที่จะนำมาจำหน่ายนั่นเอง 

อัตราค่าบริการนำเข้าของเรา Taobao2You

1. นำเข้าอย่างเดียว

คลิก

2. ฝากสั่ง + นำเข้า (กิโล-คิว)

คลิก

3. ฝากสั่ง + นำเข้า (ปลีก)

คลิก

จุดเด่นเว็บสั่งของจากจีน Tmall มีอะไรบ้าง

1. พบกับสินค้าราคาแพง : เนื่องจากเป็นสินค้าแบรนด์ที่มีคุณภาพ และได้มาตรฐานการผลิต ทำให้เว็บเหมาะกับผู้ซื้อที่ต้องการสินค้าแบรนด์ เพราะทุกแบรนด์จากที่นี่ล้วนเป็นแบรนด์ดังที่ขายโดยเจ้าของแบรนด์เอง

2. มีบริการการชำระเงินผ่าน Alipay : โดยเป็นการหักจากบัญชีทำให้มีความสะดวก รวดเร็วและมีความปลอดภัยในการชำระสินค้าอีกด้วย และไม่เสี่ยงต่อการโดนโกงอย่างแน่นอน

3. สินค้าที่เว็บนี้ล้วนเป็นสินค้าที่มีคุณภาพสูงมาก : และยังเป็นสินค้าที่เชื่อถือได้ด้วย ทำให้ผู้ซื้อมั่นใจว่าการซื้อสินค้าจากที่นี่จะไม่ทำให้ผิดหวัง

4. สำหรับผู้ซื้อคนไหนที่เจอสินค้าที่มีปัญหา : สามารถส่งเคลมได้ทันที โดยคุณจะได้รับบริการที่น่าประทับใจพร้อมกับสินค้าคุณภาพดีอย่างแน่นอน

5. เว็บสั่งของจากจีน Tmall : มีการรองรับการใช้งานภาษาอังกฤษ ทำให้ผู้ซื้อที่เข้ามาใช้บริการสามารถทำความเข้าใจกับการใช้เว็บมากขึ้น เพราะเชื่อกว่าหลายคนคงสามารถเข้าใจในภาษาอังกฤษได้มากกว่าภาษาจีนอย่างแน่นอน

สำหรับใครที่สนใจสั่งซื้อสินค้าจากเว็บสั่งของจากจีน Tmall แต่ไม่เข้าใจภาษาที่ใช้ในเว็บเนื่องจากเป็นภาษจีนทั้งหมด แนะนำให้คุณเลือกใช้บริการจาก Taobao2you ซึ่งเป็นบริการฝากสั่งสินค้า นำเข้าสินค้าปลีก และนำเข้าสินค้าลิขสิทธิ์ โดยการแจ้งสินค้าที่ต้องการผ่านตัวแทนได้เลยเพื่อเป็นการป้องกันการเกิดข้อผิดพลาดในการสั่งสินค้านั่นเอง เพราะหากคุณสั่งสินค้าจากเว็บไซต์ด้วยตนเองอาจจะทำให้เกิดความเข้าใจผิดในภาษาได้ ดังนั้นเพื่อความแม่นยำในการสั่งสินค้าเลือกใช้บริการจาก Taobao2you ช่วยคุณได้อย่างแน่นอน เพียงแค่นี้คุณก็รอรับสินค้าที่บ้านได้เลย

_____________

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 ( จันทร์ – เสาร์ 9:00-18:00 )

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *