สินค้านําเข้าจากจีนมีอะไรบ้าง

สินค้านําเข้าจากจีนมีอะไรบ้าง พร้อม Shipping นําสินค้าเข้าจากจีน

สินค้าจากประเทศจีนเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมไม่น้อย ด้วยสินค้านําเข้าจากจีน 2022 มีคุณภาพและราคาที่สมเหตุสมผล จับต้องได้ไม่ยาก ว่าแต่ สินค้านําเข้าจากจีนมีอะไรบ้าง ที่บรรดาผู้ประกอบการรายย่อย หรือ พ่อค้าแม่ค้า นิยมนำเข้ากันอย่างเนืองแน่น แล้วสินค้าต่าง ๆ เหล่านั้นมีอะไรบ้าง ติดตามกันตอนต่อไปในบทความนี้

สินค้านําเข้าจากจีนมีอะไรบ้าง

ปัจจุบัน ผู้ประกอบการรายย่อยที่หัดนําเข้าสินค้าจากจีน กำลังได้รับความนิยมสูง เนื่องจากการค้าขายบนโลกออนไลน์มีความสะดวกสบาย ไม่ต้องลงทุนอะไรมาก ก็สามารถมีธุรกิจได้อย่างง่ายดาย แล้วสินค้านำเข้าจากจีนมีอะไรบ้าง วันนี้เรามีข้อมูลดี ๆ นำมาฝากกัน เผื่อท่านสามารถนำไปเป็นไอเดียในการนําเข้าสินค้าจากจีนได้เช่นกัน

สินค้านําเข้าจากจีนมีอะไรบ้าง

– นําสินค้าเข้าจากจีนประเภท เสื้อผ้า

เสื้อผ้าแฟชัน เป็นสินค้าสุดยอดฮิตที่คนไทยนิยมนำสินค้าเข้าจากจีนมากเป็นอันดับหนึ่ง

 • เสื้อผ้าแฟชันสตรี – ร้านค้าส่วนใหญ่ต่างนิยมนำเสื้อผ้าจากประเทศจีนเข้ามาจำหน่ายทั้งนั้น ด้วยเสื้อผ้าที่มีราคาถูก การตัดเย็บที่ดี โดยเสื้อผ้าแฟชันสตรีจะมีหลายประเภท ทั้งเสื้อยืด เสื้อลูกไม้ เสื้อโค้ท ชุดทำงาน ชุดเดรส ชุดนอน ชุดกีฬา กระโปรง ชุดว่ายน้ำ
 • เสื้อผ้าบุรุษ – เสื้อผ้าผู้ชายก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน โดยมีให้เลือกหลากหลายสไตล์ ทั้งเสื้อยืด เสื้อเชิ้ต เสื้อหนัง แจ๊กเก็ต สูทลำลอง.
 • กางเกงแฟชัน – ส่วนกางเกงแฟชันที่ได้รับความนิยมไม่น้อย เช่น กางเกงสแลท กางเกงลำลอง กางเกงยีนส์ กางเกงผ้าแพร กางเกงขาสั้น.

นําสินค้าเข้าจากจีนประเภท กระเป๋า

สินค้ายอดฮิตรองลงมา คือ กระเป๋าแฟชัน เนื่องจากมีร้านค้าจำนวนมากนิยมนำเข้ากระเป๋าแฟชันจากจีนมาจำหน่าย เพราะราคากระเป๋าเริ่มต้นเพียงแค่หลักสิบเท่านั้นเอง อีกทั้งการผลิตกระเป๋าแฟชันที่จีนมีการอัพเดทตามเทรนด์อยู่เสมอ

 • กระเป๋าแฟชัน – กระเป๋าสะพายคุณผู้หญิง กระเป๋าถือ กระเป๋าสตางค์ใบยาว ใบสั้น กระเป๋าเป้ กระเป๋าเดินทาง

สินค้านําเข้าจากจีน

อ่านบทความที่น่าสนใจ : เว็บสั่งของจากจีน อันดับหนึ่ง ที่คนไทยชอบที่สุด ของปี 2564 – 2565 ✔️

– นําสินค้าเข้าจากจีนประเภท เครื่องประดับ

เครื่องประดับ ของสวย ๆ งาม ๆ เป็นสิ่งที่นิยมมาอย่างยาวนานโดยเฉพาะอย่างยิ่งในบรรดาสาว ๆ ที่ต่างต้องมีติดในกล่องเครื่องประดับไว้ในบ้านมากกว่า 10 ชิ้นแน่นอน ยิ่งเป็นเครื่องประดับจากประเทศจีนแล้วหล่ะก็ คุณภาพดี สวยน่ารัก มีสไตล์ตามเทรนด์

 • สร้อยคอ สร้อยแฟชัน สร้อยเงิน สร้อยทอง ต่างหู ต่างหูแฟชัน แหวนแฟชัน

– นําสินค้าเข้าจากจีนประเภท เครื่องครัว

อุปกรณ์เครื่องครัวเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยในบรรดาแม่ครัวพ่อครัวที่รักการทำอาหารในบ้าน ที่จะชอบซื้ออุปกรณ์เครื่องครัวใหม่ ๆ อยู่เสมอ แล้วถ้าเจอราคาที่ไม่แพงอย่างการนำเข้าเครื่องครัวจากจีนแล้ว เป็นสิ่งที่น่าสนใจไม่น้อย เพราะราคาที่ไม่แพง แต่ได้คุณภาพดีเช่นกัน

 • กระทะผงเพชร หม้อสแตนเลส จาน ชาม แก้วน้ำ ถ้วยกาแฟ ช้อนส้อม ตะหลิว ทัพพี

นําสินค้าเข้าจากจีนประเภท สินค้าแม่และเด็ก

สินค้าแม่และเด็ก เป็นที่นิยมมาก ๆ เพราะคุณภาพของเนื้อผ้าที่สวมใส่สบาย มีสไตล์ และเทนรด์ที่ทันสมัย ที่สำคัญราคาไม่แพง

 • เสื้อผ้าเด็กอ่อน เด็กโต ชุดคอสเพลย์ กระโปรง ชุดเดรส รองเท้า กางเกง ชุดนอน ชุดชั้นในเด็ก ชุดคุณแม่ตั้งครรภ์ ชุดปั๊มนมแม่ ชุดชั้นในคุณแม่

– นําสินค้าเข้าจากจีนประเภท ของใช้สัตว์เลี้ยง

อุปกรณ์ ของใช้สัตว์เลี้ยง นิยมอย่างมากในคนรักสัตว์เลี้ยง ที่ชอบสั่งซื้อสินค้ามาให้ลูกรัก น้องหมา น้องแมวกันอยู่เสมอ เพราะน้อง ๆ ก็เหมือนลูกรักในบ้านที่ต้องใส่ใจและดูแลกัน

 • ชุดคอสเพลย์สัตว์เลี้ยง ชุดนอน ชุดเที่ยวทั่วไป ขนม อาหารเม็ด ของเล่น ตุ๊กตา

วิธีนำรูปแบบ สินค้านําเข้าจากจีน

อ่านเพิ่มเติม : บริการซื้อแบบ เหมาตู้คอนเทนเนอร์ คลิก !!

อ่านบริการเพิ่มเติม : ซื้อแบบ กิโล – คิวจะได้ : สินค้าจากจีนราคาส่ง คลิก !!

อ่านบริการเพิ่มเติม : ซื้อแบบ ปลีก สั่งทีละชิ้นก็ได้ เหมาะสำหรับมือใหม่ สินค้าประเภท กระเป๋า รองเท้า เสื้อผ้าจากจีน คลิก !!

 • สั่งไม่เป็นไม่ใช่ปัญหา ให้เรา Taobao2you ดูแล

ข้อดีของการนําสินค้าเข้าจากจีน กับเรา Taobao2you

 1. ผู้ให้บริการค่านำเข้าสินค้าจากจีน มีประสบการณ์ด้านการนำเข้าและเคลียร์สินค้าอย่างมืออาชีพ
 2. ผู้ให้บริการนำเข้าสินค้าจากประเทศจีนที่มีชื่อเสียงและใหญ่ที่สุด ให้บริการการนำเข้าอย่างครบวงจร Taobao2you ดูแลรับผิดชอบทุกขั้นตอน
 3. Taobao2you ผู้ให้บริการนำเข้าจากจีนทั้งทางรถทางเรือ นำเข้าสินค้าจากจีนจำนวนมาก จำนวนน้อย ก็สามารถสั่งของจากจีนได้อย่างครบวงจร
 4. ผู้ให้บริการค่านำเข้าสินค้าจากจีน ทั้งทางรถทางเรืออย่างมืออาชีพ เรือทันสมัย นำเข้าสินค้าอย่างปลอดภัย ถึงมือลูกค้าทันกำหนด
 5. รับหน้าที่และดูแลการนำเข้าสินค้าทุกขั้นตอนอย่างครบวงจร ลูกค้าจะได้รับสินค้าครบทุกชิ้นแน่นอน
 6. Taobao2you มีโกดังเก็บสินค้าทั้งในประเทศจีนและประเทศไทย คัดแยกสินค้าไม่ให้ปะปนกัน
 7. เราเลือกใช้บริการนำเข้าสินค้าจากจีนราคาส่ง รับกำไรเต็ม ๆ เพราะเราให้บริการในอัตราค่านำเข้าที่ถูกที่สุด

อัตราค่าบริการนำเข้าของเรา Taobao2You

1. นำเข้าอย่างเดียว

คลิก

2. ฝากสั่ง + นำเข้า (กิโล-คิว)

คลิก

3. ฝากสั่ง + นำเข้า (ปลีก)

คลิก
นำเข้าแบบปลีก

Taobao2you ให้บริการที่ตอบโจทย์และครอบคลุมอย่างครบวงจร ช่วยแปลภาษาจีนให้อย่างมืออาชีพ ไม่มีขั้นต่ำเรทถูกที่สุด ผู้ให้บริการสินค้านำเข้าจากจีนในราคาถูก รับสั่งของจาก Taobao นำเข้าสินค้าจากจีน คุ้มค่าแน่นอน 

Taobao2you ผู้ให้บริการนำเข้าสินค้าจากจีน โดยมี สินค้านําเข้าจากจีนมีอะไรบ้าง ได้แก่ เครื่องประดับ ของใช้แม่และเด็ก เสื้อผ้าแฟชัน เครื่องครัว รองเท้า กระเป๋าแฟชัน สามารถสั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บซื้อของจีน Taobao Tmall 1688 Alibaba จากนั้นให้ Taobao2you ซัพพอร์ตการนำเข้าสินค้าอย่างทุกขั้นตอน รับรองไม่ผิดหวัง ท่านจะได้รับสินค้าครบทุกชิ้นในสภาพดีเยี่ยมอย่างแน่นอน

_____________

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 ( จันทร์ – เสาร์ 9:00-18:00 )

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU