สินค้านําเข้าจากจีน

อัพเดท 10 อันดับ สินค้านําเข้าจากจีน 2565 คัดมาแล้ว

เนื่องจากการนำเข้าสินค้าจากประเทศจีนกำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบัน เพราะด้วยคุณภาพที่สมเหตุผลทำให้ผู้ประกอบการรายย่อย หรือ พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ต่างนิยมเลือก สินค้านําเข้าจากจีน มาขายในบ้านเราได้หลากหลายช่องทางรวมถึงช่องทางออนไลน์เองก็เป็นหนึ่งในนั้น ยิ่งเป็น สินค้านําเข้าจากจีนขายส่ง ที่มีมากมายหลายราคา หลายประเภท เช่น สินค้านําเข้าจากจีน 20 บาท ทั้งราคาส่ง ราคาปลีก ก็จะช่วยทำให้คุณประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้นจากการจำหน่ายสินค้านำเข้าจากจีนเสียภาษีมาขาย

สินค้านําเข้าจากจีน

การนําเข้าสินค้าจากจีน.จะไม่ใช่เป็นเรื่องยากอีกต่อไป เพียงคุณใช้บริการของ Taobao2you ท่านจะได้รับคำแนะนำถึงสินค้านำเข้าจากจีนที่ขายดีให้กับท่าน โดยที่ท่านไม่ต้องไปนั่งค้นหาใด ๆ เลย เราช่วยแนะนำให้กับท่านได้เพื่อท่านจะได้นำเข้าสินค้าจากจีนได้อย่างถูกประเภท นำเข้ามาแล้วขายดีเป็นเทน้ำเทท่ากันเลย

สินค้านําเข้าจากจีน

10 สินค้านําเข้าจากจีนขายดี 

เนื่องด้วยธุกิจมาแรงในขณะนี้คือ การนำเข้าสินค้าจากจีน ที่ได้รับการตอบโจทย์จากผู้ประกอบการ พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์เป็นอย่างมาก ซึ่งสินค้านำเข้าจากจีนที่ได้ความนิยมเรียกว่าขายดี 10 อันดับมาแรง มีอะไรบ้าง

อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

การผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ในประเทศจีนเป็นอีกสินค้าหนึ่งที่ได้รับความนิยม เนื่องด้วยโรงงานผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์มีจำนวนมากในจีน จึงมีความหลากหลายและราคาไม่แพงเมื่อเทียบคุณภาพกับที่ผลิตในบ้านเรา แต่จะสั่งซื้ออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ก็ต้องตรวจสอบคุณภาพและความน่าเชื่อถือของโรงงานผลิตก่อนเป็นสิ่งที่ปลอดภัยและดีที่สุด

ของนําเข้าจากจีน

 – เสื้อผ้าแฟชัน

ไม่ว่าจะยุคสมัยไหน ตลาดเสื้อผ้าแฟชันก็ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง สำหรับเสื้อผ้านำเข้าจากจีนก็มีความนำสมัยอยู่ไม่แพ้บ้านเรา หากคุณต้องการเสื้อผ้าแฟชันแบบไหนสไตล์ใด ก็สามารถเลือกซื้อเสื้อผ้าแฟชันจากจีนได้เกือบทุกสไตล์

ของนําเข้าจากจีน

 – รองเท้าแฟชัน

ไอเทมที่ขายดีอีกหนึ่งรายการคือ รองเท้าแฟชัน ด้วยรูปแบบที่หลากหลายตอบโจทย์สไตล์ความชอบที่ไม่เหมือนใคร จึงทำให้สินค้าเป็นอีกหนึ่งสินค้าที่ยังคงขายดีมาโดยตลอด ซึ่งสินค้าที่ผลิตในจีนก็มีข้อดีไม่น้อย เรื่องของคุณภาพก็คือราคาต้นทุนที่ต่ำ จึงสร้างกำไรได้อย่างงามเช่นกัน

ของนําเข้าจากจีน

กระเป๋า

รองลงมาคือไอเทม กระเป๋าแฟชันที่เป็นกลุ่มยอดนิยมอีกเช่นกัน ทั้งรูปลักษณ์ ทรงกระเป๋า สีสัน วัสดุการผลิตก็ได้คุณภาพ ทนทานใช้ได้นาน ราคาไม่แพง เพราะคนส่วนใหญ่โดยเฉพาะผู้หญิงที่ต้องมีกระเป๋ามากกว่าหนึ่งใบแน่นอน ทำให้กระเป๋าจากเมืองจีนตอบโจทย์ความต้องการคนไทยได้ไม่แพ้สินค้าอื่น ๆ เลย

ของนําเข้าจากจีน

เครื่องประดับ

เครื่องประดับจากจีน มีรูปแบบที่หลากหลายตอบโจทย์คนไทยเป็นอย่างมาก ด้วยดีไซน์ที่สวยงามทันสมัย เป็นอีกหนึ่งกลุ่มสินค้าที่ถูกนำเข้ามาจำหน่ายมากที่สุด การนำเข้าเครื่องประดับจากเมืองจีน ทั้งสร้อยคอ สร้อยข้อมือ ต่างหู ก็มีข้อได้เปรียบในเรื่องของต้นทุนที่ถูกกว่าสินค้าที่ผลิตในไทยเหมือนกัน

สินค้าจีนราคาถูก

อ่านบทความที่น่าสนใจ : รู้จักเว็บสั่งของจากประเทศจีน ✔️ www.1688.com ที่คนไทยชอบใช้บริการเป็นอันดับต้น ๆ

– อุปกรณ์สัตว์เลี้ยง

ในกลุ่มของคนที่เลี้ยงสัตว์ ก็มักจะชอบซื้ออุปกรณ์เกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงให้กับน้องๆ หนู ๆ อยู่เสมอ  เพราะพวกเค้าเปรียบเสมือนลูกรัก ที่อยากจะให้สิ่งของและดูแลกันอยู่เสมอ โดยเฉพาะเสื้อน้องหมาน้องแมวซึ่งเป็นสินค้ายอดฮิตที่เหล่าคนรักสัตว์เลี้ยงชอบซื้อกัน รวมถึงของเล่นต่าง ๆ ที่มีดีไซน์สมัยใหม่ที่บางชิ้นไม่มีขายในเมืองไทย

สินค้าจีนราคาถูก

– อุปกรณ์เสริมความงาม

เครื่องสำอาง หรือ อุปกรณ์เสริมความงาม หนึ่งในสินค้าที่เป็นไอเทมยอดฮิตในสาว ๆ ช่างแต่งหน้า ร้านเสริมความงาม เพราะค่านิยมในการดูแลตนเองให้ดูดีในแง่ของภาพลักษณ์มีส่วนผลักดันให้สินค้าประเภทนี้ สร้างกำไรให้แก่ผู้ประกอบการไม่น้อยและแหล่งผลิตสินค้าจากเมืองจีนเอง ตอบโจทย์ในเรื่องของคุณภาพและต้นทุนเช่นกัน

สินค้าจีนราคาถูก

เคสโทรศัพท์มือถือ

ปัจจุบันโทรศัพท์มือถือเป็นสินค้าที่ขาดไม่ได้เลยในคนยุคสมัยนี้และมีความสำคัญในชีวิตประจำวัน มาก ทำให้สินค้าเกี่ยวกับโทรศัพท์มือถือกลายเป็นสินค้าขายดีตามกันไป โดยเฉพาะเคสมือถือเป็นสินค้าเกี่ยวกับโทรศัพท์มือถือที่ขายดีมาก ซึ่งเคสโทรศัพท์จากเมืองจีนมีจุดเด่นที่รูปลักษณ์ที่สวยงาม จึงเป็นสินค้าที่ขายดีมาก

สินค้าจีนราคาถูก

อะไหล่ประดับยนต์

สินค้านี้เอาใจหนุ่ม ๆที่หลงรักการแต่งรถยนต์อยู่เสมอ ซึ่งอะไหล่ประดับยนต์นำเข้าจากจีนก็เป็นอีกสินค้าหนึ่งที่น่าสนใจ ด้วยเหตุผลในเรื่องของราคาถูก รวมถึงคุณภาพถือว่าผ่าน เมื่อเปรียบเทียบกับแหล่งผลิตอื่น ๆ จึงทำให้สินค้านี้ได้รับความสนใจจากหนุ่ม ๆ ที่รักรถยนต์ได้เช่นกัน

สินค้าจีนราคาถูก

– อุปกรณ์แม่และเด็ก

สินค้าแม่และเด็กเป็นอีกกลุ่มหนึ่งที่ขายได้ดีมาตลอดในทุกยุคทุกสมัย เพราะอะไร สิ่งของ ของเล่น เสื้อผ้า ที่เกี่ยวข้องกับเด็ก ๆ พ่อแม่จะให้ความสำคัญและตัดสินใจเลือกซื้อได้ง่ายมาก ๆ ทั้งนี้สินค้าแม่และเด็กจากจีนก็นับได้ว่ามีมาตรฐานและคุณภาพดีในระดับหนึ่ง จึงทำให้พ่อแม่ต่างตัดสินใจสั่งซื้อได้อย่างรวดเร้วไม่ค่อยลังเลอะไร

สินค้าจีนราคาถูก

อ่านบทความที่น่าสนใจ :ทำความเข้าใจแบบเจาะลึก !! ✔️ หมู่บ้านเถาเป่าคืออะไร ….. 

ข้อดีของสินค้านําเข้าจากจีน 1688

การวางแผนล่วงหน้าจะช่วยให้เราสั่งซื้อสินค้าจากจีนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ยิ่งสั่งซื้อจากเว็บไซต์จีน 1688   เพราะเป็นเว็บไซต์ที่มีความน่าเชื่อถือ อยู่ในเครือ  Alibaba Group  ซึ่งข้อดีของสินค้านำเข้าจากจีน 1688 มีดังนี้

1.สินค้าที่วางจำหน่ายบนเว็บไซต์ 1688 เป็นสินค้าที่ค่อนข้างมีราคาที่ต่ำกว่า ในครั้งที่มีการสั่งซื้อสินค้ากับ 1688 คุณอาจไม่เสียค่าขนส่งอีกด้วย

2.แบรนด์สินค้าที่สร้างขึ้นมาเอง สามารถเข้าไปวางจำหน่ายอยู่ในบนเว็บไซต์ 1688 ได้ ซึ่งคุณเองจะต้องมีการออกแบบกล่องที่ใช้ในการบรรจุสินค้า พร้อมรูปโลฌก้แบรนด์สินค้าของตนเอง

3.1688 เป็นเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ จึงเป็นเว็บที่สะดวกมาก ๆ ในปัจจุบันนี้ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ทำอะไร ก็สามารถเข้ามาสั่งซื้อสินค้ากับ 1688 ได้อย่างง่ายดาย และตลอด 24 ชั่วโมง

1688 Logo
Tmall
taobao logo
alibaba logo

ข้อดีของสินค้านําเข้าจากจีน Taobao

Taobao  เป็นอีกเว็บไซต์จีนขายส่งในเครือ Alibaba Group ที่น่าเชื่อถือ มีพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์จำนวนมากเข้าไปซื้อขายสินค้าจีนใน Taobao เพราะ

 • มีร้านค้าจากประเทศจีนส่งตรงถึงบ้าน – สินค้าส่งตรงถึงบ้าน เท่ากับว่าคุณสามารถเลือกซื้อสินค้าได้โดยตรง โดยไม่ต้องเดินทางไกลไปถึงประเทศจีน
 •  มีสินค้าให้เลือกอย่างหลากหลาย – ใน Taobao มีสินค้าให้เลือกครบทุกหมวด ทุกประเภทและรายการเรียกว่าถ้าหากสินค้าที่ใดไม่มีจำหน่ายลองมาหากันที่นี่ รับรองได้ว่าจะต้องเจอสินค้าที่ต้องการ เช่นสินค้าขายดี ได้แก่ เครื่องประดับ เคสโทรศัพท์ ของใช้ในบ้าน ของใช้แม่และเด็ก อุปกรณ์ประดับยนต์
 • สินค้าราคาถูกมาก – สินค้าใน Taobao ราคาถูกมากถ้าเทียบกับสินค้าที่มีการจำหน่ายในบ้านเรา เรียกว่าถูกจนคุณนั้นจะต้องเร่งรีบสั่งซื้อสินค้ากันอย่างแน่นอน
 • ขั้นตอนการสั่งซื้อง่าย – การสั่งซื้อมีขั้นตอนที่ง่านมาก เพราะมีผู้ให้บริการ shipping ในเมืองไทยที่พร้อมให้บริการการสั่งซื้อแบบออนไลน์
 • สามารถสั่งซื้อสินค้าจำนวนมาก ๆ ได้ – เราสามารถสั่งซื้อของในปริมาณมาก ๆ เข้าบ้านเราได้ผ่านบริการของ Shipping มีข้อดีคือทำให้เราสามารถคำนวณและประเมินเวลาในการสั่งซื้อแต่ละรอบได้อย่างถูกต้อง

วิธีนําเข้าสินค้าจากจีนของเรา Taobao2You

1. นำเข้าอย่างเดียว

คลิก

2. ฝากสั่ง + นำเข้า (กิโล-คิว)

คลิก

3. ฝากสั่ง + นำเข้า (ปลีก)

คลิก
5 อันดับสินค้านําเข้าจากจีน

สินค้านําเข้าจากจีนขายดี ให้เราดูแล Taobao2you คิดอัตราค่าบริการถูกที่สุด

 1. Taobao2you อยู่ในเครือของ Alibaba Group เปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2003 จึงมีความน่าเชื่อถือมาก
 2. Taobao2you รับสั่งสินค้าจากจีน ขนส่งจากจีน ที่ครบวงจรที่สุด
 3. Taobao2you คิดอัตราค่าบริการถูกที่สุด ไม่มีขั้นต่ำ เรทถูกที่สุด
 4. Taobao2you ให้บริการนำเข้าจากจีนทั้งทางรถและทางเรือ ทั้งจำนวนมาก จำนวนน้อย หรือเป็นรายชิ้น ไม่มีประสบการณ์ ก็ไม่ใช่ปัญหา
 5. Taobao2you รับหน้าที่ดูแลทุกขั้นตอน ทั้งนำเข้า คัดแยกสินค้า เคลียร์สินค้า จนกระทั่งจัดส่งสินค้าถึงมือคุณ
 6. บริษัท Taobao2you มีโกดังสินค้าเป็นของตัวเองทั้งในประเทศไทย และ ประเทศจีนที่มีประสิทธิภาพสูง
 7. โกดังที่จีนคอยทำหน้าที่รับสินค้าและแยกสินค้า เพื่อไม่ให้สินค้าปะปนกับใคร เรียกได้ว่ามืออาชีพมาก
Line
Facebook

Taobao2you ผู้ให้บริการในการนำเข้าสินค้าจากจีนที่ครบวงจร มีหน้าที่ดูแล สินค้านําเข้าจากจีน ทุกขั้นตอน เริ่มจากการคัดแยกสินค้า เตรียมสินค้า เคลียร์สินค้า จนกระทั่งจัดส่งสินค้าให้ถึงมือลูกค้าอย่างครบทุกชิ้นงาน ไม่มีขาดตกบกพร่อง เพราะ Taobao2you มีโกดังสินค้าเป็นของตัวเองทั้งในประเทศไทย และประเทศจีนที่มีประสิทธิภาพสูง ทำงานแบบครบวงจร โดยโกดังที่จีนจะคอยทำหน้าที่รับสินค้า คัดแยกสินค้า เพื่อไม่ให้สินค้าปะปนกับใคร ทีมงานทำงานอย่างมืออาชีพเพราะมีประสบการณ์การนำเข้าสินค้าสูง

Taobao2you นอกจากนี้ยังมีบริการติดต่อสื่อสารกับประเทศจีนให้ด้วย ทีมงานสามารถเข้าใจและสื่อสารภาษาจีนให้กับท่านได้ ทำให้ท่านไม่ต้องกังวลเรื่องภาษาจีนแต่อย่างใด ท่านเพียงใช้บริการเรา ท่านจะได้รับอำนวยความสะดวกสบายในการนำเข้าสินค้าจากจีนให้กับท่านแทนทุกขั้นตอน

วิธีนำรูปแบบสินค้านําเข้าจากจีน

ติดต่อเรา Taobao2youp

_____________

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 ( จันทร์ – เสาร์ 9:00-18:00 )

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU