Alibaba

อาลีบาบา คือใคร เปิดจักรวาร Alibaba และบริษัทในเครือกลุ่มอาลีบาบา

Alibaba สำหรับในประเทศไทยเอง ก็มีเว็บไซต์ Alibaba ไทย เหมือนกัน ซึ่งหน้าตาในเว็บไซต์จะเป็นภาษาไทย ก็จะเหมาะกับคนไทยในการสั่งสินค้าจากอลีบาบาได้สะดวก และมี ชิปปิ้ง Alibaba ที่พร้อมจะจัดการเคลียร์สินค้าให้กับเราได้อย่างครบวงจร

Alibaba

เนื่องด้วยในปัจจุบันการนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศเป็นที่นิยมสูงในบรรดาพ่อค้าแม่ค้า หรือ ผู้ประกอบการรายย่อย รายใหญ่ที่ต้องการนำเข้าสินค้าจากประเทศจีนและต้องการสั่งสินค้าเป็นจำนวนมาก ต่างมุ่งตรงไปที่ Alibaba เพื่อที่จะค้นหาสินค้าที่ตรงใจ และได้ในราคาส่งที่ถูกกว่า และเนื่องจาก Alibaba เป็นเว็บไซต์ขายส่งที่ใหญ่ที่สุด ทำให้ผู้ประกอบการทั้งหลายตัดสินใจได้ว่าจะนำเข้าสินค้าต้อง Alibaba เท่านั้น

Alibaba คือเว็บสั่งของจากจีน สัญชาติจีน อันดับ 1 ของโลก

Alibaba คือเว็บไซต์สั่งของจากจีน เพราะ Alibaba เป็นสัญชาติจีนอันดับ 1 ของโลก ที่ให้บริการสั่งซื้อสินค้าอย่างครบวงจร มีความน่าเชื่อถือ และมีข้อดีมากมาย เช่น

 1. ผู้บริโภคทั้งชาวไทยและชาวจีน ที่จะซื้อสินค้าได้ถูกลง เพราะ Alibaba เป็นเว็บไซต์ขายส่งที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน
 2. มีการจ้างงานในธุรกิจด้านอีคอมเมิร์ซกันมากขึ้น
 3. ประเภทธุรกิจเอสเอ็มอี หรือ ผู้ผลิต โรงงานสามารถนำเสนอขายสินค้าได้หลากหลาย และแปบกใหม่กว่าเดิม
 4. แพลตฟอร์มคนกลาง จะได้ประโยชน์มากขึ้น เพราะจะกินส่วนแบ่งจากสินค้าที่ขายได้
 5. ประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปประเทศจีน โดยโรงงานมารอรับออเดอร์จากคุณ ประหยัดต้นทุนค่าเดินทาง ค่าที่พัก และประหยัดเวลาไปได้มาก
 6. สามารถสั่งซื้อสินค้าได้โดยตรงในเมืองไทย โดยคุณสามารถต่อรองสั่งซื้อ สต๊อกสินค้า หรือ สั่งผลิตสินค้าของตัวเองได้โดยตรง และสามารถวางแผนการสั่งซื้อได้สบาย
 7. สามารถควบคุมสินค้าที่นำมาขาย โดยคุณจะเลือกและควบคุมคุณภาพของสินค้าที่จะนำมาขายได้ง่ายขึ้น ต่างจากเมื่อก่อนที่ต้องสั่งกันข้ามประเทศแบบไม่ได้เห็นตัวงานจริง
 8. สามารถต่อรองสินค้าได้มากขึ้น ตัวเลือกของสินค้าคุณก็จะมากขึ้น และคู่แข่งของโรงงานมากขึ้น การแข่งขันสูง ราคาสินค้าก็จะไม่สูง สามารถต่อรองสินค้าได้มากขึ้นแน่นอน
 9. ดร็อปชิปสะดวกขึ้น ดีลกับโรงงานได้โดยตรง สำหรับงานดร็อปชิป จะสามารถดีลกับซัพพลายเออร์หรือโรงงานผลิตได้โดยตรง ได้เห็นสินค้า ได้ดูคุณภาพก่อนการลงขาย
 10. ส่งสินค้าไปขายต่างประเทศได้สะดวกยิ่งขึ้น สำหรับคนที่ขายสินค้าไปตลาดต่างประเทศที่มีกฎเกณฑ์การจัดส่งว่า ตัวสินค้าส่งออกต้องออกจากประเทศเดียวกับผู้ขาย แบบนี้แม้จะทำดร๊อปชิปก็จะไม่เสี่ยงต่อการทำผิดกฏ เพราะสินค้าออกจากประเทศเราไปจริง

อัตราค่าบริการนำเข้าสินค้าจากจีน

อยากสั่งของจากจีนมาขาย ไม่มีประสบการณ์ ไม่มีความรู้เรื่องการนำเข้า นำเข้าสินค้าจากจีนกับเราสิ Taobao2you  บริการนำเข้าสินค้าไม่มีขั้นต่ำ เรามีอัตราค่าบริการ หรือค่านําเข้าของจากจีนเรทราคาถูกที่สุด ยินดีให้บริการ

ดูอัตราค่าบริการนำเข้า ติดต่อเรา

www.alibaba.com ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีใด

Alibaba ก่อตั้งขึ้นในปี 1998 โดย ผู้ก่อตั้ง Alibaba  คือ Jack Ma นักธุรกิจผู้เป็นแรงบันดาลใจ ให้กับคนสู้ชีวิต เพราะเขาเคยเกือบไม่ได้เรียนต่อ สมัครงานก็ไม่มีใครรับ แต่ก็กลายมาเป็นอันดับหนึ่งในผู้ทรงอิทธิพลที่สุดคนหนึ่งของโลก

Alibaba เป็นเว็บไซต์อันดับแรกสุดที่ก่อตั้งขึ้นมา เป็นแพลตฟอร์มสำหรับการขายสินค้าแบบธุรกิจถึงธุรกิจ B2B  ส่วน TaoBao เป็นแพลตฟอร์มที่ใช้สำหรับขายสินค้าแบบธุรกิจถึงผู้บริโภคโดยตรง B2C และผู้บริโภคถึงผู้บริโภคโดยตรง C2C ส่วน Tmall จะเป็นแพลตฟอร์มขายสินค้าที่เป็นแบรนด์ต่างประเทศด้วย โดยเน้นจับกลุ่มคนชั้นกลางเป็นหลัก

Alibaba มีคอนเซ็ปที่สำคัญคือ อลีบาบาเป็นเพียงแค่แพลตฟอร์มสำหรับซื้อขายสินค้า และเป็นเว็บไซต์ขายส่งที่ใหญ่ที่สุดในโลก บางคนเรียกว่าเว็บไซต์ B2B เป็นสัญชาติจีนที่ได้รับมาตรฐานสากลที่คนทั่วดลกยอมรับ เป็นตัวกลางที่นัดให้ผู้ซื้อและผู้ขายได้เข้ามาพบกัน และเกิดการแลกเปลี่ยนกันทางการค้า

alibaba logo

Alibaba บริษัทในเครือ ของอาลีบาบามีธุรกิจอะไรบ้าง ?

Alibaba Group คือ ที่แบ่งธุรกิจหลักออกเป็น 4 กลุ่ม คือ ธุรกิจคลาวด์คอมพิวติ้ง, สื่อและบันเทิง, เทคโนโลยี นวัตกรรมอื่น ๆ และ ธุรกิจอีคอมเมิร์ซ

สำหรับธุรกิจอีคอมเมิร์ซของ Alibaba นับเป็นธุรกิจหลักของบริษัท มีสัดส่วนรายได้มากที่สุด โดยธุรกินี้ของ Alibaba แบ่งออกง่าย ๆ เป็น 3 โมเดล คือ

 1. Taobao — เป็นเว็บไซต์ซื้อขายสินค้าออนไลน์แบบปลีกที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเซียแปซิฟิก ปัจจุบันร้านค้าส่วนใหญ่ใน Taobao จะเป็นร้านค้าปลีกส่วนบุคคล กิจการท้องถิ่น และ ร้านค้าเล็ก ๆ เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการซื้อสินค้าในจำนวนน้อย ชิ้นเดียว หรือ ซื้อปลีก สินค้าส่วนใหญ่มีราคาถูก
 2. Tmall — เป็นเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์จากประเทศจีน ที่ดำเนินการโดย Alibaba Group แต่จะใช้หน้าเว็บหลักร่วมกับ Taobao โดยร้านค้าในเว็บ Tmall จะขายสินค้าที่เน้นแบรนด์ สินค้าจึงมีคุณภาพ และเสี่ยงต่อการโดนโกงน้อยมาก สินค้ามีคุณภาพ ราคาก็จะสูงมากเช่นกัน สินค้าส่วนใหญ่จะเน้นเฉพาะสินค้าแบรนด์ ทำให้มีความน่าเชื่อถือสูงเพราะร้านค้าใน Tmall จะต้องมีการจดทะเบียนการค้าที่ถูกต้อง
 3. 1688 — เป็นแหล่งร้านค้าขายส่งสินค้าจากจีน ที่รวบรวมผู้ประกอบการ หรือ ร้านค้าตั้งแต่รายใหญ่อย่างธรงงาน เจ้าของแบรนด์ และ ตัวแทนจำหน่ายรายใหญ่ที่เข้ามาเปิดร้านค้าให้บริการใน 1688 นี้ เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งของเป็นจำนวนมาก ราคาถูกเมื่อสั่งซื้อในปริมาณที่มาก สามารถสร้างสินค้าเป็นแบรนด์ ออกแบบกล่อง รูปโลโก้ ของตัวเองได้
ชิปปิ้งจีนเจ้าไหนดี

วิธีสั่งของ Alibaba ที่ง่ายที่สุด ฉบับ 2565

ขั้นตอนการสั่งของ Alibaba ฉบับที่ง่ายที่สุด มีเพียงไม่กี่ขั้นตอนก็สามารถสั่งซื้อสินค้าจาก Alibaba ได้แล้ว

 1. เข้าที่เว็บไซต์ www.alibaba.com
 2. เข้ามาแล้วจะเจอหน้า Home แสดงแบ่งแยกสินค้าไว้เป็นหมวดหมู่มากมาย สามารถเลอกดูไอเดียสินค้าตามหมวดหมู่ได้ หรือหากมีสินค้าที่ต้องการสามารถค้นหาผู้ขายจากชื่อสินค้าได้เลย
 3. ใส่ชื่อสินค้า ด้วยการพิมพ์ชื่อสินค้าเป็นภาษาอังกฤษลงไป หากมีรายละเอียด ยี่ห้อสินค้า ชื่อรุ้น สามารถใส่เข้าไปได้ด้วยเช่นกัน แล้วกดค้นหาได้เลย
 4. เว็บไซต์จะขึ้นสินค้าจากจีนที่เกี่ยวข้องที่เราค้นหามาให้เลือกมากมาย
 5. ดูรายละเอียดสินค้า โดยเราสามารถกดเข้าไปดูรายละเอียดของสินค้าแต่ละตัวในเว็บ Alibaba จะมีราคาของสินค้าแสดงทุกรายการสำหรับการพิจารณาด้วย ส่วนใหญ่ราคาจะขายตามหน้าเว็บเลย
 6. คัดลอก Link เมื่อพบสินค้าที่ต้องการแล้ว สั่งซื้อสามารถคัดลอก Link ส่งมาให้ทาง Taobao2you ได้เลย ทางเราจะดำเนินการติดต่อยังโรงงาน สรุปออร์เดอร์สั่งซื้อ สั่งของจากจีน ประสานงานชำระเงิน และดำเนินการขนส่งนำเข้าสินค้ามายังไทยแบบครบวงจรเลย คลิกเลย
เว็บสั่งของจีน 1688
Tmall
taobao logo
alibaba logo

ไม่รู้วิธีสั่งของจาก Alibaba หากนำเข้าไม่เป็นไม่ใช่ปัญหา

ยิ่งนำเข้าจำนวนมาก ค่าขนส่งจากจีน ก็ยิ่งถูกลง Taobao2you มีอัตราค่านำเข้าไม่แพงอย่างที่คิด  ทั้งนี้มีบริการทั้ง 3 ประเภทแตกต่างกันไป ดังนี้

1. สั่งสินค้าด้วยตัวเอง รูปแบบนำเข้าอย่างเดียว (สำหรับแม่ค้าที่ชำนาญ)

สำหรับแม่ค้าที่ชำนาญการสั่งของจากจีนด้วยตัวเอง สามารถสั่งสินค้าได้ด้วยตัวเองเลย แต่ในด้านการนำเข้า ให้ Taobao2you เป็นผู้บริการนำเข้าทั้งทางรถทางเรือ อัตราค่านำเข้าก็ไม่แพงอย่างที่คิด สามารถเข้าไปดูอัตราค่าบริการนำเข้าสินค้าอย่างเดียวได้ที่เว็บไซต์ของเรา ไม่ว่าจะเป็นทางรถทางเรือ ยิ่งนำเข้าสินค้าจำนวนมาก ราคาก็ยิ่งถูกลง

2. นำเข้ารูปแบบกิโล รูปแบบราคาส่ง (Kilo)

สินค้าจากจีนราคาส่ง Taobao2you มีบริการฝากสั่งซื้อและนำเข้าแบบกิโล บริการนี้เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าจำนวนมาก หรือ ลูกค้าที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าเพื่อไปขายต่อ ยิ่งนำเข้ามาก ราคาค่านำเข้าก็ยิ่งถูกลง สามารถเข้าไปคำนวฯค่าขนส่งได้ที่เว็บไซต์ Taobao2you ระบบสามารถคำนวฯราคาค่าขนส่งให้ได้โดยอัตโนมัติทันที

3. นำเข้าทีละชิ้น รูปแบบราคาปลีก (Retail)

สินค้านำเข้าจากจีนราคาปลีก Taobao2you ให้บริการฝากสั่งซื้อและนำเข้าแบบปลึก เหมำสหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าจำนวนน้อยชิ้น หรือ สั่งเป็นรายชิ้น นำสินค้ามาใช้เอง ลูกค้าที่เพิ่งสั่งซื้อครั้งแรกที่อาจยังไม่มีประสบการณ์ อัตราค่าบริการนำเข้าสินค้าขึ้นอยู่กับประเภทของสินค้าที่นำเข้า

5 อันดับสินค้านําเข้าจากจีน

WHY ? ทำไมต้อง Taobao2You ผู้ให้บริการสั่งของจากจีน ครบวงจร

Taobao2you ผู้ให้บริการนำเข้าจากจีนทั้งทางรถทางเรือ นำเข้าสินค้าจากจีนจำนวนมาก จำนวนน้อย ก็สามารถสั่งของจากจีนได้อย่างครบวงจร

 1. ผู้ให้บริการนำเข้าสินค้าจากประเทศจีนที่มีชื่อเสียงและใหญ่ที่สุด ให้บริการการนำเข้าอย่างครบวงจร Taobao2you ดูแลรับผิดชอบทุกขั้นตอน
 2. ผู้ให้บริการค่านำเข้าสินค้าจากจีน ทั้งทางรถทางเรืออย่างมืออาชีพ
 3. รับหน้าที่และดูแลการนำเข้าสินค้าทุกขั้นตอนอย่างครบวงจร
 4. Taobao2you มีโกดังเก็บสินค้าทั้งในประเทศจีนและประเทศไทย
 5. เราเลือกใช้บริการนำเข้าสินค้าจากจีนราคาส่ง รับกำไรเต็ม ๆ เพราะเราใหบริการในอัตราค่านำเข้าที่ถูกที่สุด

Alibaba ผู้ให้บริการ สั่งของจากจีน อย่างครบวงจร เว็บไซต์ตลาดออนไลน์ สัญชาติจีน มาในรูปแบบการค้าขาย B2B Marketplace ที่มีไว้เพื่อขายส่งสำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่ทำธุรกิจ มีสินค้าหลากหลาย โดยลูกค้าส่วนใหญ่จะเน้นซื้อในปริมาณมากมาขายกำไรต่อ มีการกำหนดยอดขั้นต่ำไว้แล้วระบุเป็นแคตตาล็อก สำหรับจำหน่ายสินค้า ยิ่งซื้อมากราคาจะถูกตามไปด้วย

และหากท่านใดที่ยังมือใหม่อยากนำเข้าสินค้าจากจีน ไม่เข้าใจภาษาจีน จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ใช้บริการของ Taobao2you ให้บริการที่ตอบโจทย์และครอบคลุมอย่างครบวงจร ช่วยแปลภาษาจีนให้อย่างมืออาชีพ ไม่มีขั้นต่ำเรทถูกที่สุด ผู้ให้บริการสินค้านำเข้าจากจีนในราคาถูก รับสั่งของจาก Taobao นำเข้าสินค้าจากจีน คุ้มค่าแน่นอน  

Taobao2you ผู้ให้บริการนำเข้าสินค้าจากจีน สั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บซื้อของจีน Taobao Tmall 1688 Alibaba จากนั้นให้ Taobao2you ซัพพอร์ตการนำเข้าสินค้าอย่างทุกขั้นตอน รับรองไม่ผิดหวัง ท่านจะได้รับสินค้าจาก Alibaba ครบทุกชิ้นในสภาพดีเยี่ยมอย่างแน่นอน

TAOBAO2YOU

Taobao2you ให้บริการนำเข้าสินค้าจากจีนหมด 3 รูปแบบ ได้แก่ นำเข้าสินค้าอย่างเดียว , ฝากสั่งซื้อสินค้า + นำเข้าแบบปลีก/กิโล, บริการนำเข้าสินค้าแบบเหมาตู้สินค้า หรือเหมาตู้คอนเทนเนอร์ ซึ่งแต่ละบริการก็มีอัตราค่าบริการที่แตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับความเหมาะสม เพื่อให้คุณได้พิจารณาว่าการนำเข้าสินค้าแบบไหนตอบโจทย์และคุ้มค่ามากที่สุด

ติดต่อเรา บทความสาระน่ารู้

_____________

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 ( จันทร์ – เสาร์ 9:00-18:00 )

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU