สั่งของจากจีน Alibaba

มือใหม่ต้องรู้ สั่งของจากจีน Alibaba ทำอย่างไรถึงได้วิธีที่ดีที่สุด

การสั่งของจากจีน Alibaba เป็นหนึ่งช่องทางการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ที่สามารถนำเข้ามาขายต่อในประเทศไทยได้ ซึ่งหลายๆคนในปัจจุบันนี้ก็คงจะรู้จักกับ Alibaba กันดีอยู่แล้ว เพราะ Alibaba เป็นบริษัทยักษ์ใหญ่ระดับโลกที่เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จอย่างมาก ซึ่งแน่นอนว่าบทความนี้เราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับการสั่งซื้อสินค้าจาก Alibaba เพื่อนำเข้ามาจำหน่ายในไทย ว่าดีอย่างไร มีข้อดีและข้อเสียอย่างไร

สั่งของจากจีน Alibaba

สั่งสินค้าจากจีน Alibaba ถือเป็นช่องทางการสั่งซื้อสินค้าที่ได้เรียกได้กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับประเทศไทย เนื่องจากเป็นเว็บไซต์ที่มีสินค้าที่มีคุณภาพและมีราคาของสินค้าที่ต่ำกว่าประเทศอื่นๆ ซึ่งเหล่าพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ในปัจจุบันนี้ก็มักจะสั่งสินค้าจากประเทศจีนเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยเป็นจำนวนมาก แต่การนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยนั้นเป็นเรื่องที่สร้างความวุ่นวายและยุ่งยากสุดๆ อีกทั้งราคาการนำเข้าสินค้าจากจีนด้วยตนเองก็คงจะมีราคาค่านำเข้าที่สูงพอสมควร ดังนั้นหลายคนจึงมีการหันมาใช้บริหารฝากสั่ง + นำเข้าสินค้าจากจีนเข้า มาจำหน่ายในประเทศไทยแทน ซึ่งการใช้บริการฝากสั่งซื้อและนำเข้าคุณจะไม่ต้องมานั่งปวดหัวและวุ่นวายกับงานเอกสารเลย

อัตราค่าบริการนำเข้าของเรา Taobao2You

1. นำเข้าอย่างเดียว

คลิก

2. ฝากสั่ง + นำเข้า (กิโล-คิว)

คลิก

3. ฝากสั่ง + นำเข้า (ปลีก)

คลิก
นำเข้าทางรถไฟ

เว็บไซต์สั่งของจากจีน Alibaba ได้รับความนิยมสูงในปี 2565

1.มีเว็บไซต์ให้เลือกเค้ามาสั่งซื้อที่หลากหลาย

เนื่องจาก Alibaba เป็นบริษัทนําเข้าสินค้าจากจีนมาขาย ที่มีช่องทางการขายสินค้าที่หลากหลาย ทำให้มีหลายเว็บไซต์ให้เลือกเค้าไปทำการสั่งซื้อ ซึ่งแต่ละเว็บไซต์ก็ล้วนแล้วแต่เป็นเว็บไซต์ที่ได้มาตรฐาน และมีคุณภาพ

2.มีช่องทางการชำระเงินที่หลากหลาย

เพราะ Alibaba เป็นบริษัทยักษ์ใหญ่ที่มีการขายหรือจำหน่ายสินค้าผ่านทางช่องทางออนไลน์ที่หลากหลาย ทำให้มีช่องทางการชำระเงินที่หลากหลายมากๆ

3.สามารถตรวจสอบมาตรฐานของร้านค้าได้

สำหรับเว็บ Alibaba เป็นเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ที่ลูกค้าสามารถเข้ามาตรวจสอบมาตรฐานจากเว็บไซต์ได้ เนื่องจาก Alibaba เว็บไซต์ที่จะทำเครื่องหมายมาตรฐานที่จะทำให้ลูกค้าสามารถเข้ามาตรวจสอบความน่าเชื่อถือของร้านค้านั้นๆได้

อ่านบทความที่น่าสนใจ : บริษัทนําเข้าสินค้าจากจีน บริษัทไหนดี 2565

alibaba logo

สั่งสินค้าจากจีน Alibaba ไม่เป็น ให้ Taobao2you ดูแล

1.ต้องลงทุนเยอะ : เนื่องจากการสั่งซื้อสินค้าจาก Alibaba ต้องทำการสั่งซื้อเป็นจำนวนมากในแต่ล่ะครั้ง เพราะหากทำการสั่งซื้อครั้งล่ะจำนวนน้อย ก็จะมีราคาค่าขนส่งที่เรียกได้ว่าไม่คุ้มเอามากๆ ซึ่งหากต้องการสั่งซื้อสินค้าเพียงไม่กี่ชิ้น การสั่งซื้อสินค้าจาก Alibaba ผ่านบริษัทฝากสั่งซื้อและจำหน่าย Taobao2you จึงเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์มากที่สุดนั่นเอง

2.มีการกำหนดขั้นตำในการสั่งซื้อ : ทำให้ไม่สามารถเลือกซื้อสินค้าในจำนวนที่ต่ำกว่าจำนวนขั้นต่ำที่กำหนดได้

ข้อดีของเว็บสั่งซื้อของจากจีน Alibaba คืออะไร

ข้อดี Alibaba

  1. คุณสามารถเข้าไปทำการตรวจสอบคุณภาพของสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ของคุณก่อนที่สินค้าจะถึงมือลูกค้าก่อนได้
  2. มีช่องทางการชำระเงินที่หลากหลาย เช่น Alipay และการโอนเงินผ่านธนาคารของสหภาพตะวันตก
  3. มีสินค้าให้เลือกซื้อจำนวนมาก ซึ่งสินค้าที่วางจำหน่ายกับ Alibaba ล้วนแล้วแต่เป็นสินค้าที่ได้มาตรฐานและมีคุณภาพทุกชิ้น
  4. สามารถหาสินค้าได้ง่าย เพราะ Alibaba ได้ทำการจัดหมวดหมู่และรายการสินค้าเอาไว้เรียบร้อยแล้ว ทำให้สามารถหาสินค้าได้ในเวลาไม่กี่นาที
  5. สินค้ามีราคาถูก และมีราคาให้เลือกใช้ที่หลากหลาย ทำให้คุณมีตัวเลือกที่หลากหลาย และยิ่งมีการสั่งซื้อสินค้าจำนวนมากเท่าไหร่ ราคาก็จะถูกลงมากเท่านั้น เรียกได้ว่าคุ้มมากๆ

Taobao2you นําเข้าสินค้าจากจีน Alibaba | เถาเป่าทูยู

อย่างที่เคยกล่าวไปข้างต้นว่าการนำเข้า และรับสั่งของจากจีน Alibaba ด้วยตนเองเป็นเรื่องที่ถึงแม้ว่าจะไม่ลำบากสักเท่าไหร่นัก แต่หากต้องการความสะดวกสบาย ไม่ต้องวุ่นวายอยู่กับเอกสาร การใช้บริการฝากสั่งซื้อ

และนำเข้าจึงถือเป็นเรื่องที่ตอบโจทย์มากที่สุด ซึ่ง Taobao2you เองก็เป็นเว็บบริการฝากสั่งซื้อที่ได้มาตรฐานที่จะทำหน้าที่เป็นตัวแทนไปเลือกซื้อสินค้าที่มีคุณภาพให้กับคุณ อีกทั้ง Taobao2you เองก็ยังมีชิปปิ้งจีน Alibaba อีกด้วย ทำให้คุณสามารถมั่นใจได้เลยว่าสินค้าที่ได้จะมีมาตรฐานอย่างแน่นอน ซึ่งช่องทางในการนำเข้าสินค้ามายังประเทศไทยก็ยังมีช่องทางการนำเข้าที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นทางรถ เรือ หรือรถไฟ Taobao2you ก็จะเข้าสินค้าเข้ามาถึงมือคุณได้อย่างปลอดภัยแบบ 100%

สำหรับคนที่ต้องการ สั่งของจากจีน Alibaba ด้วยตนเองนั้นเป็นเรื่องที่สามารถทำได้เอง แต่เป็นเรื่องที่สร้างความยุ่งยากให้กับตัวเองเป็นอย่างมาก การใช้บริการฝากสั่งซื้อและนำเข้าสินค้ากับ Taobao2you จึงเป็นเรื่องที่น่าสนใจมากๆ  เพราะ Taobao2you เป็นเว็บไซต์ที่ได้มาตรฐาน มีคุณภาพมากๆ ซึ่งหากคุณสนใจใช้บริการฝากสั่งซื้อและนำเข้ากับ Taobao2you ก็ไม่ต้องว่าจะผิดหวังเลย อีกทั้งสินค้าที่คุณทำการเข้ามาใช้บริการฝากสั่งซื้อและนำเข้ากับ Taobao2you สินค้าที่ได้ก็จะถึงมือคุณได้อย่างปลอดภัยอย่างแน่นอน เพียงใช้เวลาในการนำเขาเพียงไม่กี่วันเท่านั้น และเมื่อสินค้าที่นำเข้ามาถึงประเทศไทยเรียบร้อยแล้ว Taobao2you เองก็มีโกดังไว้คอยกักเก็บสินค้าทำให้สินค้าไม่เกิดการตกหล่น ทั้งในขณะที่ทำการนำเข้ามายังประเทศไทย คุณก็สามารถติดตามสถานะของสินค้าที่สั่งซื้อได้ ว่าในเวลานี้สินค้าของเราอยู่ในสถานไหน เรียกได้ว่าน่าสนใจมากๆเลยทีเดียว

_____________

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 ( จันทร์ – เสาร์ 9:00-18:00 )

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *