บริษัทนําเข้าสินค้าจากจีน

บริษัทนําเข้าสินค้าจากจีนที่ดี ควรเป็นอย่างไร เช็คจากอะไรได้บ้าง

ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 ทำให้หลายคนไม่สามารถเดินทางไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวก สบาย หรือบางคนต้องทำงานที่บ้านเป็นส่วนใหญ่ จึงมีการซื้อของออนไลน์กันมากขึ้น โดยเฉพาะการสั่งซื้อจากเว็บสินค้านําเข้าจากจีน แต่สิ่งที่คุณจะต้องรู้ก่อนตัดสินใจซื้อสินค้าจาก บริษัทรับนําเข้าสินค้าจากจีน  คือจะต้องมีความน่าเชื่อถือและไว้วางใจได้เท่านั้น เพื่อป้องกันการโดนโกงหรือสั่งสินค้าแล้วไม่ได้ตามที่ต้องการ วันนี้เราเลยมีวิธีเช็คความน่าเชื่อถือของบริษัทนำเข้ามาฝาก มีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลยดีกว่า

บริษัทนําเข้าสินค้าจากจีน

ปัจจุบันเราจะเห็นว่าผู้ซื้อจำนวนไม่น้อยเลือกซื้อสินค้าจาก บริษัทนำเข้าสินค้าจากจีน เป็นส่วนใหญ่ เรียกว่าเป็นช่องทางการซื้อสินค้าที่ได้รับความนิยมสูงมาก เนื่องจากมีสินค้าหลากหลายแบบให้เลือกมากมาย ทั้งยังมีราคาที่ค่อนข้างถูกอีกด้วย และไม่เพียงแค่นี้เพราะยังสามารถเลือกซื้อตามจำนวนความต้องการได้ เพราะฉะนั้นไม่ว่าคุณจะซื้อเยอะ หรือน้อยก็สามารถสั่งสินค้านำเข้ามาได้เช่นกัน

5 วิธีเช็คความน่าเชื่อถือของบริษัทรับนําเข้าสินค้าจากจีน

อย่างที่เราได้กล่าวไปแล้วว่าการที่จะซื้อสินค้าจาก บริษัทนำเข้าสินค้าจากจีน นั้นจะต้องเลือกซื้อจากบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือ เพื่อป้องกันการโดนหลอกให้โอนเงินแล้วไม่ได้รับสินค้า โดยมีวิธีเช็คดังนี้

อัตราค่าบริการนำเข้าของเรา Taobao2You

1. นำเข้าอย่างเดียว

คลิก

2. ฝากสั่ง + นำเข้า (กิโล-คิว)

คลิก

3. ฝากสั่ง + นำเข้า (ปลีก)

คลิก

1. ความน่าเชื่อถือของบริษัทนําเข้าจากจีน

มีความน่าเชื่อถือจากบริษัทนำเข้าสินค้าจากจีน ซึ่งต้องเป็นบริการที่ได้รับมาตรฐาน เปิดให้บริการถูกต้องและจะต้องเป็นเว็บที่มีคุณภาพ เป็นที่รู้จักของคนจำนวนมาก

2. มีโกดังอยู่ที่จีน – ไทย พร้อมให้บริการ

บริษัทนำเข้าสินค้าจากจีนจะต้องมีโกดังที่จีน และไทย ซึ่งต้องพร้อมให้บริการ เพื่อความสะดวก รวดเร็ว และเพื่อให้มั่นใจว่าสินค้าที่ผู้ซื้อสั่งไปนั้นมีการส่งสินค้าตามระบบการขนส่งจริง ๆ

3. ราคาสินค้าถูกกว่าราคามาตรฐาน

สินค้าจากจีนโดยส่วนใหญ่แล้วจะเป็นสินค้าที่มีราคากลาง ๆ เมื่อนำมาขายผ่านบริษัทนำเข้าสินค้าจากจีนจะต้องมีราคาที่ไม่สูงจนเกินไป และมีราคาส่งตามการผลิตของราคาโรงงาน

4. ประเภทสินค้าที่ขายภายในเว็บ

ดูว่าประเภทสินค้าที่นำมาขายนั้นเป็นอย่างไร มาจากร้านค้า แบรนด์ หรือโรงงานที่ได้มาตรฐานหรือไม่ โดยแต่ละร้านค้าภายในจะบ่งบอกให้เห็นถึงความน่าเชื่อถือ จึงสามารถเช็คได้ไม่ยาก

5. จำนวนปีที่เปิดให้บริการ

 โดยส่วนใหญ่แล้วบริษัทที่เปิดให้บริการมาเป็นเวลานานมักจะได้รับความนิยมและมีความน่าเชื่อมากกว่า ยิ่งบริษัทที่มีการเปิดให้บริการมาเป็นเวลานานจะยิ่งแสดงให้เห็นถึงความน่าเชื่อถือได้มากกว่าบริษัทที่เพิ่งเปิดให้บริการ

บริษัทนําเข้าสินค้าจากจีนที่ไหนดี

หากจะพูดถึงบริษัทนำเข้าสินค้าจากจีนที่ดีนั้นจะต้องเป็นบริษัทที่สามารถสื่อสารได้ด้วยภาษาที่ง่าย มีการแปลภาษาของเว็บจีนที่ไม่ยุ่งยาก และสามารถทำความเข้าใจได้ง่าย ทั้งนี้จะต้องเป็นบริษัทที่มีการนำเข้าเอง และที่สำคัญก็คือจะต้องมีการเสียภาษีเพื่อแสดงให้เห็นถึงความมั่นคง และความน่าเชื่อถือที่ได้มาตรฐาน

Taobao2You | ให้บริการฝากสั่งของ + นำเข้าสินค้าจากจีน

สำหรับใครที่สนใจสั่งซื้อสินค้านำเข้าจากจีนผ่านเว็บนำเข้าสินค้าจีนแนะนำให้เลือกใช้บริการจาก Taobao2you ซึ่งเป็นธุรกิจนำเข้าที่มีความน่าเชื่อถือสูงมาก

  • 1.สินค้าราคาไม่แพงและไม่ถูกจนเกินไป โดยมีราคาตามประเภทการสั่งซื้อ เช่น สั่งน้อยราคาจะแพงกว่าสั่งเยอะ
  • 2.มีบริการขนส่งสินค้าที่ได้มาตรฐาน มีความน่าเชื่อถือรวดเร็วและได้รับสินค้าตรงตามความต้องการ
  • 3.สั่งซื้อสินค้าได้รับสินค้าตรงตามที่สั่ง ไม่ทำให้ผิดหวังหรือเสียเวลาในสั่งซื้อ 

เลือกใช้บริการ บริษัทนําเข้าจากจีน ที่ไหนดี เลือกบริษัทที่มีความน่าเชื่อ มีระบบการสั่งซื้อที่ง่ายไม่ยุ่งยากและไม่ซับซ้อนจนเกินไป เพราะฉะนั้นหากใครที่กงวลว่าจะเกิดข้อผิดพลาดในการสั่งซื้อสินค้า

สามารถเลือกใช้บริการจาก Taobao2you ได้เลยเป็นบริการสั่งซื้อสินค้านำเข้า ฝากสั่งที่ได้มาตรฐานและมีความเชื่อถือได้อย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นไม่ว่าคุณจะสั่งสินค้าอะไรก็สามารถแจ้งรายละเอียดสินค้าได้เลย และไม่ต้องกังวลเลยว่าจะเกิดข้อผิดพลาดหรือไม่ได้รับสินค้า เพราะบริการ Taobao2you สั่งจริง ส่งผลได้รับสินค้าตรงตามความต้องการทุกชิ้นชัวร์ ดังนั้นเลือกใช้บริการเถาเป่าจะทำให้คุณหมดกังวลและรอรับสินค้าที่บ้านอย่างสบายใจ 

_____________

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 ( จันทร์ – เสาร์ 9:00-18:00 )

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *