ของนําเข้าจากจีน

เชื่อว่ายุคนี้อะไรก็ต้องขาย วิธีสำคัญของแม่ค้าที่ซื้อของนําเข้าจากจีน

ยุคนี้ใครๆ ก็หันมาเป็นพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์กันมากขึ้น ซึ่งหลายคนก็นิยมสั่งของนําเข้าจากจีนมาขาย เพราะมีราคาถูก ทำให้ได้กำไรดีกว่า แถมยังมีช่องทางการสั่งซื้อที่ง่าย เพียงสั่งผ่านเว็บก็รอรับสินค้าที่บ้านได้เลยโดยไม่ต้องยุ่งยากกับการเดินทางไปสั่งที่ประเทศจีนด้วยตัวเอง ทั้งนี้ก็ต้องบอกเลยว่า ของนำเข้าจากจีน ขายดีมาก โดยมีแหล่งจำหน่ายของนำเข้าจากจีนขายส่งในราคาถูกมากมายให้คุณเลือกซื้อได้อย่างจุใจ ซึ่งหากใครอยากจะนำเข้าสินค้าจากจีนมาขายบ้าง แต่ไม่รู้ว่าต้องทำอย่างไร เราก็มีวิธีการซื้อของจากจีนมาบอกกันด้วย

ของนําเข้าจากจีน

ทุกวันนี้การขายของนำเข้าจากจีน ถือว่าเป็นเทรนด์ที่กำลังมาแรงเลยทีเดียว หลายคนหันมาจับธุรกิจด้านนี้มากขึ้น และประสบความสำเร็จไม่น้อย เนื่องจากสินค้าจากจีนนั้นมีความหลากหลาย เป็นสินค้าที่มีคุณภาพ และมีราคาถูกมาก โดยเฉพาะเมื่อซื้อเหมาทีละเยอะๆ เพราะจะได้ราคาส่งที่ถูกลงไปอีก ดังนั้นเมื่อนำเข้ามาขายในไทยจึงได้กำไรดีอย่างแน่นอน สำหรับใครที่กำลังมองหาแหล่งสินค้าราคาถูก อยากได้ของดี มีคุณภาพมาขาย ก็ลองสั่งสินค้าจากจีนกันดู

อัตราค่าบริการนำเข้าของเรา Taobao2You

1. นำเข้าอย่างเดียว

คลิก

2. ฝากสั่ง + นำเข้า (กิโล-คิว)

คลิก

3. ฝากสั่ง + นำเข้า (ปลีก)

คลิก

วิธีที่พ่อค้าแม่ค้าเลือกเว็บซื้อขายของนําเข้าจากจีน

การสั่งซื้อสินค้าจากจีนทำได้ง่ายมากในยุคปัจจุบันนี้ โดยมีเว็บสั่งของจากจีนให้บริการเยอะมาก แต่จะเลือกเว็บไหนดี ต้องพิจารณาถึงความแตกต่างของแต่ละเว็บ ว่าที่ไหนจะโดนใจคุณที่สุด ซึ่งเราก็มีข้อมูลมาแนะนำกัน พร้อมบอกให้รู้ถึงขั้นตอนการสั่งซื้อดังนี้

1. เว็บสั่งของนําเข้าจากจีน อันดับต้น ๆ

สำหรับเว็บสั่งของอันดับต้นๆ ของจีนที่นิยม และเป็นที่ไว้วางใจของบรรดาพ่อค้าแม่ค้ามีดังนี้

1. สั่งของนําเข้าจากจีน Alibaba

Alibaba แพลตฟอร์มการสั่งซื้อสินค้านำเข้าจากจีนที่ใช้บริการได้ง่าย ไม่ต้องสมัครเว็บจีนก็สั่งซื้อสินค้าได้ ทั้งยังประหยัดเวลา ไม่มีค่าสั่งซื้ออีกด้วย ที่สำคัญได้รับของเร็วมาก โดยการนำเข้าสินค้าจากจีนมาจะมีทั้งทางรถและทางเรือ อัตราค่าบริการไม่แพง หลังสั่งซื้อเสร็จก็สามารถติดตามสถานะการสั่งซื้อบนแอพฯได้อีกด้วย

2. สั่งของนําเข้าจากจีน Taobao

Taobao เว็บสั่งซื้อและนำเข้าสินค้าจีนที่ได้รับความนิยมอย่างมาก มีบริการรวดเร็วทันใจ เพราะจะมีรถที่ขนสินค้าจากจีนมาส่งไทย 5 วันต่อสัปดาห์เลยทีเดียว ทั้งยังดำเนินการสั่งซื้ออย่างละเอียด รอบคอบ ไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดความผิดพลาดหรือตกหล่นสินค้าใดไป ที่สำคัญฟรีค่าสั่ง ค่าโอนต่อร้าน สั่งสินค้าได้ง่าย เพียงเลือกสินค้าจากจีน โหลดใบสั่งซื้อ กรอกข้อมูลและส่งไฟล์มาที่ E-mail ของเว็บ Taobao จากนั้นคุณจะได้รับ ID และเข้าไปตรวจสอบสถานะได้เลย

3. สั่งของนําเข้าจากจีน Tmall

Tmall เว็บขายของจากจีนที่มีสินค้าแบรนด์คุณภาพเยอะมาก แต่ราคาย่อมเยาสุดๆ ซึ่งสินค้าทุกชิ้นจะมีการจดทะเบียนการค้าอย่างถูกต้อง จึงไม่ต้องกังวลว่าจะถูกโกง เพราะมีความน่าเชื่อถือสูง และมีสินค้าหลากหลายให้เลือกอย่างจุใจเลยทีเดียว

4. สั่งของนําเข้าจากจีน 1688

1688 เป็นเว็บรวมร้านค้าจากจีนทั้งรายใหญ่ รายย่อย โดยเมื่อสั่งซื้อสินค้าจำนวนมากจะได้ราคาที่ถูกมากขึ้น ทำให้เป็นแหล่งขายสินค้าจากจีนที่เหมาะกับคนที่ต้องการซื้อสินค้าทีละเยอะๆ ที่สุด แถมยังสามารถออกแบบกล่อง โลโก้ได้ตามต้องการ นำไปขายต่อภายใต้โลโก้ของตัวเองได้เลย

2. ส่งของมายังโกดังจีน กับบริการขนส่ง Taobao2you

เมื่อคุณสั่งสินค้าเรียบร้อยแล้ว ก็จะมีการส่งสินค้ามายังโกดังจีนก่อนจะนำเข้ามาในไทยต่อไป โดยแนะนำใช้บริการกับ Taobao2you เพราะที่นี่มีโกดังสินค้าในจีนที่พร้อมจะเก็บสินค้าของคุณก่อนนำเข้ามาส่ง ซึ่งมีการตรวจเช็คและดูแลสินค้าของคุณเป็นอย่างดี ไม่มีตกหล่น สูญหาย หรือเกิดความเสียหายอย่างแน่นอน

3. ชำระค่าบริการนำเข้า และรอรับสินค้าตามที่อยู่

คุณจะต้องชำระค่าบริการนำเข้าสินค้าจากจีน โดยคิดราคาตามขนาด น้ำหนัก และจำนวนของสินค้า รวมถึงวิธีการนำเข้าทางรถหรือทางเรือ ซึ่งจะมีอัตราค่าบริการที่ต่างกันเล็กน้อย แต่ไม่แพงอย่างแน่นอน เมื่อชำระแล้ว Taobao2you ก็จะนำเข้าสินค้ามาให้คุณทันที โดยรอรับตามที่อยู่ของคุณที่ได้แจ้งไว้ได้เลย

Taobao2you มีหลายบริการขนส่งที่น่าสนใจ

Taobao2you มีบริการฝากส่งและนำเข้าสินค้าจากจีนหลากหลายบริการด้วยกัน เพื่อตอบโจทย์เหล่าพ่อค้าแม่ค้ามากที่สุด โดยจะสั่งสินค้าเองแล้วใช้บริการนำเข้าอย่างเดียว หรือจะฝากสั่งพร้อมนำเข้าด้วยก็ได้ ซึ่งก็มีบริการดังนี้

ของนําเข้าจากจีนขายส่ง ราคาถูก นำเข้ามาขายบอกเลยว่าได้กำไรแน่นอน ทั้งยังสั่งซื้อง่ายไม่ยุ่งยาก มีบริการนำเข้าราคาถูกจาก Taobao2you หรือจะสั่งซื้อผ่าน Taobao2you เลยก็ได้เช่นกัน ซึ่งค่าบริการไม่แพง จะสั่งซื้อไปใช้เองหรือซื้อไปขายก็บอกเลยว่าคุ้มแน่นอน

_____________

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 ( จันทร์ – เสาร์ 9:00-18:00 )

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *