นําเข้าของจากจีน

อาชีพใหม่ที่หลายคนยังไม่รู้ นําเข้าของจากจีน ราคาถูก ด้วยวิธีต่าง ๆ หลายหลายวิธี

อาชีพใหม่มาแรง นําเข้าของจากจีน ซื้อสินค้าราคาถูก มีคุณภาพ มาขายให้ได้กำไร ซึ่งอาชีพนี้ก็กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากเลยทีเดียว เพราะหากศึกษาข้อมูลและวางแผนการลงทุนดีๆ ก็อาจจะทำกำไรได้เป็นกอบเป็นกำอย่างคาดไม่ถึงเลยล่ะ โดยการนำเข้าของจากจีนก็มีหลายวิธีด้วยกัน และยังมีผู้ให้บริการ Shipping ขนส่งนำเข้าสินค้าจากจีน ทำให้คุณไม่ต้องดำเนินการเองให้ยุ่งยาก แถมค่าบริการก็ไม่แพงอีกด้วย ทีนี้การนำเข้าสินค้าจากจีนมาขายก็เป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณแล้ว

นําเข้าของจากจีน

ทุกวันนี้ธุรกิจมีมากมายหลายประเภท แต่ธุรกิจใหม่ที่กำลังมาแรงก็คือการนําเข้าของจากจีน มาขายนั่นเอง เหตุผลแรกก็คือสินค้าจากจีนมีราคาถูกมาก และมีหลากหลายอย่าง เป็นที่ต้องการของลูกค้าส่วนใหญ่ เพราะมีคนที่ชื่นชอบสินค้าจากประเทศจีนไม่น้อยเลยทีเดียว แถมสินค้าทุกชิ้นก็มีคุณภาพ มั่นใจได้เลยว่าจะขายได้อย่างต่อเนื่อง ทำกำไรให้กับคุณได้ในระยะยาวแน่นอน โดยกำไรที่ได้ก็ต้องบอกเลยว่าสูงมาก เนื่องจากมีต้นทุนที่ต่ำ การนำเข้าสินค้าจากจีนจึงถือเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่คุ้มค่าต่อการลงทุนที่สุด

อัตราค่าบริการนำเข้าของเรา Taobao2You

1. นำเข้าอย่างเดียว

คลิก

2. ฝากสั่ง + นำเข้า (กิโล-คิว)

คลิก

3. ฝากสั่ง + นำเข้า (ปลีก)

คลิก

วิธีนําของเข้าจากจีน ที่พ่อค้าแม่ค้า ให้ความสนใจ

วิธีนําเข้าของจากจีน บอกเลยว่าไม่อยากและมีหลายวิธีด้วยกัน โดยเราจะมาแนะนำวิธีนำเข้าที่พ่อค้าแม่ค้าส่วนใหญ่ให้ความสนใจ ซึ่งต้องบอกเลยว่าง่ายมาก ดังนี้

1. เลือกเว็บที่ต้องการจะสั่งของจีนนําเข้า

อันดับแรกก็ต้องเลือกเว็บที่ต้องการจะสั่งสินค้าก่อน โดยมีเว็บไซต์ที่ให้บริการสั่งสินค้าจากจีนมากมาย ซึ่งแต่ละเว็บก็จะรวมร้านค้าจากจีน ทั้งร้านเล็ก ร้านใหญ่ ให้คุณได้เลือกซื้อสินค้าตามต้องการ แต่ก็ต้องเลือกดูเว็บที่น่าเชื่อถือด้วย เพื่อความมั่นใจว่าสั่งแล้วจะได้สินค้าที่ถูกต้องตรงปก และได้รับสินค้าจริงๆ ไม่ถูกโกง โดยมีเว็บที่เราอยากแนะนำดังนี้

2. เลือกบริษัท Shipping ขนส่งของจีนนําเข้าที่มีความน่าเชื่อถือ

เมื่อสั่งซื้อสินค้าเรียบร้อยแล้ว ก็จำเป็นต้องมีบริษัท Shipping เป็นผู้ให้บริการนำเข้าสินค้าจากจีนมายังประเทศไทย เพราะหากดำเนินการด้วยตัวเองจะมีขั้นตอนที่ยุ่งยาก และเอกสารเยอะพอสมควร ทั้งยังอาจจะเกิดความล่าช้าได้อีกด้วย ดังนั้นมองหาผู้ให้บริการขนส่งสินค้าจากจีนสักแห่งดีกว่า

ซึ่ง Taobao2you ก็เป็นบริษัทที่รับขนส่งนำเข้าของจากจีนทั้งทางเรือและทางรถ คิดค่าบริการถูกและเชื่อถือได้จริง แถมยังมีบริการฝากสั่งซื้อ สำหรับใครที่ไม่อยากสั่งผ่านเว็บซื้อสินค้าจากจีนด้วยตัวเอง หรืออ่านภาษาจีนไม่ออก จึงไม่กล้าสั่งเพราะกลัวผิดพลาด Taobao2you ก็จะดำเนินการสั่งสินค้าให้กับคุณเอง รับรองว่าได้สินค้าถูกต้อง ครบถ้วนแน่นอน

3. คำนวณเรทราคา และชำระเงินค่าขนส่ง

ผู้ให้บริการขนส่งนำเข้าสินค้าจากจีนจะคำนวณเรทราคาที่ต้องจ่ายทั้งหมด แล้วให้คุณชำระเงินค่าขนส่งให้เรียบร้อย ก่อนดำเนินการจัดส่งจากจีนมายังประเทศไทยเป็นลำดับต่อไป ซึ่งการคิดราคาก็จะคำนวณจากขนาด น้ำหนัก และจำนวนสินค้านั่นเอง แต่หากคุณใช้บริการจาก Taobao2you บอกเลยว่าไม่ต้องกังวล เพราะที่นี่ให้บริการถูกสุดๆ ไม่ว่าจะขนส่งผ่านทางเรือหรือทางรถก็ตาม

สั่งของจากร้านจีนเอง | แต่ให้ Taobao2you ดูแลเรื่องขนส่ง

สำหรับใครที่ต้องการสั่งสินค้านำเข้าจากจีน คุณสามารถสั่งของจากร้านจีนด้วยตัวเองได้เลย แต่อย่าลืมมาใช้บริการกับ Taobao2you ที่นี่พร้อมดูแลเรื่องขนส่งให้กับคุณอย่างดีที่สุด หรือจะฝากสั่งซื้อด้วยก็ได้ ซึ่งข้อดีของการใช้บริการนำเข้าจาก Taobao2you ก็มีดังนี้

  • รับนำเข้าสินค้าทุกชนิด ทั้งสินค้าทั่วไป และสินค้าที่มี อย. หรือ มอก. ทั้งนี้สามารถติดต่อสอบถาม แจ้งประเภทสินค้าที่ต้องการนำเข้าก่อนได้
  • ไม่ว่าจะเป็นการนำเข้าแบบปลีก หรือนำเข้าแบบกิโล ก็สามารถใช้บริการกับที่นี่ได้ โดยมีค่าบริการไม่แพง แม้จะนำเข้าสินค้าแค่น้อยชิ้น ก็ใช้บริการได้
  • มือใหม่อยากสั่งของจากจีน แต่สั่งไม่เป็น ที่นี่มีบริการเปิดไอดี พร้อมสอนวิธีการสั่งซื้อให้ด้วย ทีนี้คุณก็จะสั่งซื้อสินค้าจากเว็บจีนด้วยตัวเองได้แล้ว
  • มีระบบเช็คสถานะ สามารถตรวจสอบดูได้ตลอดเวลาว่าขณะนี้อยู่ขั้นตอนไหนแล้ว สินค้าส่งมาถึงไหน โดยเช็คผ่านมือถือได้เลย สะดวกง่ายดายสุดๆ คุณจะรู้ทุกการเคลื่อนไหวของสินค้าได้ทันที
  • Taobao2you มีโกดังของตัวเองทั้งในไทยและจีน จึงดูแลสินค้าของคุณได้อย่างเต็มที่ และนำเข้าสินค้าได้อย่างรวดเร็ว ไม่ต้องรอนานเกินไป โดยจะส่งของวันต่อไปทันทีเมื่อของมาถึงโกดัง
  • ไม่มีการบวกเพิ่มค่าใช้จ่ายอื่นๆ เข้าไป จ่ายเพียงค่าบริการในการขนส่งเท่านั้น ซึ่งต้องบอกเลยว่าถูกมาก ใครที่กังวลว่าจะมีค่าใช้จ่ายโน่นนี่มากมาย ใช้บริการกับที่นี่จะไม่มีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นชัวร์

สั่งสินค้าจากจีนเอง ไม่ยากอย่างที่คิด คุณจะสั่งสินค้าจากเว็บไหนก็ได้ แล้วมาใช้บริการขนส่งนำเข้าของจากจีนที่ Taobao2you โดยจะจัดส่งสินค้าไปถึงมือคุณอย่างครบถ้วนและถูกต้อง มั่นใจได้เลยว่าไม่มีผิดพลาดหรือตกหล่นใดๆ อย่างแน่นอน ทั้งยังมีบริการฝากสั่งซื้ออีกด้วย เพิ่มความสะดวกในการซื้อและนำเข้าสินค้าจากจีนให้กับคุณมากขึ้นไปอีก  ใครอยากซื้อสินค้าจากจีนมาขาย แต่ไม่รู้จะสั่งหรือนำเข้ายังไงดี ให้รวดเร็วไม่ต้องผ่านขั้นตอนที่ยุ่งยาก ต้องเข้ามาใช้บริการกับที่นี่กันเลย รับรองว่าไม่ผิดหวัง

_____________

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 ( จันทร์ – เสาร์ 9:00-18:00 )

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *