สั่งของจากจีนเว็บไหนดี

สั่งของจากจีนเว็บไหนดี 2565 เถาเป่าทูยูอัพเดทมาแล้ว สินค้าคุณภาพ 100%

สำหรับผู้ที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าจากจีน สินค้าราคาถูก แต่ไม่รู้ว่าจะ สั่งของจากจีนเว็บไหนดี สั่งเสื้อผ้าจากจีนเว็บไหนดี หรือสั่งซื้อสินค้าต่างๆ บทความนี้เรามีเว็บไซต์ที่จำหน่ายสินค้าออนไลน์จากประเทศจีนดีๆ มานำเสนอ เพื่อเป็นทางเลือกให้กับคุณสั่งสินค้าจากจีนเว็บไหนดีอย่าพลาด ตามไปชมกันเลย

สั่งของจากจีนเว็บไหนดี

ในปัจจุบันมี เว็บสั่งของจากจีน มากมายหลายเว็บให้คุณเข้าไปช้อปปิ้ง นอกจากมีเว็บไซต์แล้วก็ยังมีแอพพลิเคชั่นรองรับ เพื่อให้ง่ายต่อการสั่งซื้อสินค้าด้วย การสั่งสินค้าจากจีนมาขายหรือมาใช้งานมักจะได้รับความนิยมสูงเพราะสินค้าจากจีนนั้นมีราคาถูก โดยเฉพาะพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ทั้งหลายมักจะสั่งซื้อสินค้าจากจีนมาขาย รับกำไรเป็นส่วนต่าง การสั่งซื้อสินค้าจากจีนผ่านเว็บไซต์ เป็นการสั่งซื้อสินค้าด้วยตนเองหรือพรีออเดอร์ด้วยตนเอง เมื่อสั่งซื้อสินค้าจากจีนผ่านเว็บไซต์แล้วมักจะมีการใช้บริการ shipping บริษัทนำเข้าสินค้าจากจีน แต่สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์มือใหม่ที่ไม่เคยมีประสบการณ์สั่งซื้อสินค้าจากจีนมาก่อนแนะนำให้สั่งซื้อสินค้าจากจีนผ่านคนกลาง ซึ่งมีหน้าที่สั่งซื้อสินค้าจากจีนให้พูดคุยต่อรองราคากับร้านค้าในจีน รวมถึงนำเข้าสินค้าจากจีนจนถึงประเทศไทย เหมาะกับผู้ที่ไม่เคยสั่งซื้อสินค้าจากจีนมาก่อนหรือมือใหม่ ตลอดจนคนที่ไม่รู้ภาษาจีน

อัตราค่าบริการนำเข้าของเรา Taobao2You

1. นำเข้าอย่างเดียว

คลิก

2. ฝากสั่ง + นำเข้า (กิโล-คิว)

คลิก

3. ฝากสั่ง + นำเข้า (ปลีก)

คลิก
รับสั่งสินค้าจากจีน Taobao2you

Update มาแล้ว สั่งสินค้าจากจีนเว็บไหนดี

1. สั่งของจากจีน 1688

แนะนำเว็บสั่งสินค้าจากจีน 1688 เป็นเว็บไซต์ E-marketplace เน้นขายส่ง เว็บนี้ต้องยอมรับเลยว่าพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ทั้งหลายเขารู้จักกันดี นิยมเข้าไปช้อปปิ้งสินค้าจากจีนเพื่อมาขายต่อ มีทั้งเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นรองรับ เว็บไซต์นี้เป็นเครือข่ายของอาลีบาบา มีสินค้าให้คุณเลือกทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นเครื่องประดับ รองเท้า สินค้าแฟชั่น เสื้อผ้า ของตกแต่งบ้านสินค้าอิเล็กทรอนิกส์และอื่นๆ มากมาย ยิ่งสั่งซื้อในปริมาณมาก ราคายิ่งถูก

2. สั่งของจากจีน Taobao

ไม่มีใครไม่รู้จักเว็บสั่งสินค้าจากจีน taobao  มีทั้งเว็บไซต์และแอปพลิเคชันรองรับ เว็บสั่งของจากจีนยอดฮิตของคนไทยและถือได้ว่าเป็นเว็บ shopping online เจ้าแรกๆ ในจีนที่ขายสินค้าในราคาปลีก แถมยังขายสินค้าในราคาส่ง สินค้าถูกมาก ผู้ซื้อสามารถเลือกซื้อสินค้าได้จากเจ้าของร้าน โดยตรงไม่ผ่านพ่อค้าคนกลาง มีสินค้าให้เลือกหลายแบรนด์ สินค้าจุกจิก สินค้าราคาถูกที่นี่มีครบ สินค้าอินเทรนด์ก็มีขาย ราคาไม่แพง taobao ถือว่าเป็นเว็บไซต์สั่งของจากจีนอันดับ 1 ของสำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์เลยทีเดียว

3. สั่งของจากจีน Tmall

เว็บไซต์สั่งของจากจีน ขายสินค้าออนไลน์จากจีนเป็นเครือเดียวกันกับ taobao แต่เว็บนี้จะเน้นสินค้าแบรนด์พรีเมี่ยมมากกว่าหรือเป็นสินค้ากลุ่มลิขสิทธิ์โดยเฉพาะ ดังนั้น สินค้าที่ขายอยู่ในเว็บไซต์นี้จึงอาจมีราคาสูงแต่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่สั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์นี้มาขายต่อสามารถมั่นใจได้เลยว่าสินค้าเกรดดีมีคุณภาพแน่นอน เมื่อเอาไปขายต่อแล้วลูกค้าของคุณไม่ผิดหวังเป็นอันต้องกลับมาซื้อซ้ำอีกครั้ง

4. สั่งของจากจีน Alibaba

นาทีนี้คงไม่มีใคร ไม่รู้จักเว็บสั่งสินค้าจากจีน alibaba ก่อตั้งโดยแจ็ค หม่า มีทั้งเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นรองรับ เน้นขายสินค้าจากจีนในราคาส่งเหมาะกับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าจากจีนจำนวนมาก ยิ่งสั่งมาก ราคายิ่งถูก สินค้ามีให้เลือกหลายหมวดหมู่ตามความต้องการ แต่ละร้านจะกำหนดจำนวนสินค้าขั้นต่ำไว้ว่าต้องซื้อกี่ชิ้น ส่วนใหญ่จะเป็น supplier จากจีนโดยตรง นอกจากนั้นก็ยังมีผู้ขายจากต่างประเทศให้เลือกเช่นเดียวกัน สำหรับใครที่กังวลในเรื่องของภาษาก็ไม่ต้องห่วงเพราะ Alibaba รองรับทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ รวมถึงค่าสกุลเงินด้วย พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่เน้นสั่งสินค้ามาขายต่อปริมาณมากแนะนำเว็บอาลีบาบา ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะเป็นเว็บไซต์ขายสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีนเลยทีเดียว

5. สั่งของจากจีน Shopee

อยากสั่งซื้อสินค้าจากจีน สามารถสั่งของ shopee จากจีนได้เพราะ Shopee  มีร้านค้าจากจีนหลายร้านให้คุณเข้าไปเลือกซื้อ โดยเฉพาะใครที่ชอบสั่งของจุกจิก เครื่องเขียน สินค้าอินเทรนด์ บรรดาเคสมือถือหรือเคสโทรศัพท์จากจีน สั่งซื้อผ่าน shopee ได้เลยเพราะทางช้อปปี้เขาเปิดโอกาสให้ร้านค้าจีนมาสมัครเปิดขายสินค้าบนแอพพลิเคชั่นหรือเว็บไซต์ได้ ไม่ต่างจากร้านค้าไทยแต่ก็ต้องเลือกร้านค้าที่เชื่อถือได้เท่านั้น 

สั่งของจากจีนเว็บไหนดี 2565

สั่งของจากจีน Pantip 2022

มีคนเข้าไปตั้งกระทู้ในพันทิปพูดคุยกันเกี่ยวกับเรื่องของการสั่งของจากจีนหรือพรีออเดอร์จากจีน หลายๆ ความคิดเห็นมักจะพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าสั่งของจากจีน มีความยุ่งยากในเรื่องของการแปลภาษาบนเว็บไซต์

เนื่องจากเว็บไซต์สั่งของจากจีนส่วนใหญ่ไม่ค่อยรองรับภาษาไทยจะมีแต่ภาษาจีนล้วนๆ  ถึงแม้จะมีตัวช่วยอย่าง Google Translate แต่หากไม่ชำนาญก็ยุ่งยากพอสมควร มีหนึ่งความคิดเห็นที่ระบุไว้ว่า สั่งของจากจีนผ่าน Taobao2you ง่ายมากๆ ไม่ต้องกังวลเรื่องภาษา บริการดีมีทีมงานที่คอยให้คำแนะนำและคอยให้คำปรึกษาตลอด

อ้างอิงคลิก

ไม่รู้จะสั่งเสื้อผ้าจากจีนเว็บไหนดี อ่านภาษาจีนไม่ออก

ต้องการสั่งซื้อเสื้อผ้าจากจีนหรือสั่งสินค้าจากจีน อ่านภาษาจีนไม่ออก ไม่ต้องกังวลเพราะ Taobao2you  ช่วยได้ เป็นเว็บไซต์กลางในการสั่งของจากจีน ให้บริการนำเข้าสินค้าจากจีน คุณสามารถสั่งของจากจีนผ่านเว็บ taobao.com tmall.com หรือ1688.com แค่นำลิงค์ที่คุณต้องการสั่งซื้อมาวางใน URL ของ Taobao2you แล้วกดสั่งซื้อได้เลย Taobao2you  มีบริการที่หลากหลายเป็นบริษัทที่คุณเชื่อถือได้ 100%

  • 1. บริการนำเข้าแบบเหมาตู้ เหมาะกับคนที่ต้องการนำเข้าจำนวนมากต้องการค่านำเข้าที่ถูกลงมีทั้งนำเข้าเหมาตู้ทางเรือและทางรถ มีตู้  20 ฟุต 40 ฟุตและ 45 ฟุตให้เลือก
  • 2. บริการนำเข้าสินค้าอย่างเดียว โดยลูกค้าเป็นผู้สั่งซื้อสินค้ากับทางร้านจีนเอง ค่าบริการทางรถ ค่าบริการทางเรือ คิดค่าบริการตามจริง ไม่มีค่าใช้จ่ายจุกจิกแน่นอน
  • 3. บริการฝากสั่งซื้อ + นำเข้าแบบกิโล เหมาะกับคนที่สั่งของไม่เป็น ไม่มีประสบการณ์มาก่อน ต้องการสั่งซื้อสินค้าเยอะๆ Taobao2you มีทีมงานที่ติดต่อสื่อสารภาษาจีนกับการค้าจีน สื่อสารภาษาจีนได้อย่างมีประสิทธิภาพ สั่งซื้อสินค้าพร้อมนำเข้าสินค้าให้กับคุณ
  • 4. บริการฝากสั่งซื้อ + นำเข้าแบบปลีก บริการนี้เหมาะกับคนที่สั่งของไม่เป็นหรือไม่มีประสบการณ์เช่นเดียวกันแต่จะเหมาะกับลูกค้าที่ต้องการสั่งซื้อน้อยชิ้นหรือลูกค้าที่สั่งซื้อสินค้าไปใช้เอง ไม่ได้นำไปขายต่อ ค่าบริการจะถูกคิดเป็นรายชิ้นง่ายต่อการคำนวณราคา
นำเข้าทางรถไฟ

สั่งสินค้าจากจีนเว็บไหนดี ทั้งหมดนี้หวังว่าจะเป็นแนวทางดีๆ ให้กับคนที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าจากประเทศจีนได้ อย่างไรก็ตามความยากในการสั่งซื้อสินค้าหรือนำเข้าสินค้าจากประเทศจีนเอง ก็คงหนีไม่พ้นเรื่องของภาษาจีน แนะนำให้เลือกเว็บไซต์ที่มีภาษาไทยหรือภาษาอังกฤษรองรับ หรือใช้ Translate แปลภาษาบนหน้าเว็บไซต์ได้

สำหรับคนที่ต้องการนำเข้าสินค้าจากจีนด้วยตนเองหรือจะใช้บริการฝากสั่งซื้อก็ตาม อย่าลืมนึกถึง Taobao2you เว็บกลางในการสั่งซื้อสินค้าจากจีนและ shipping นำเข้าสินค้า มีบริการที่หลากหลายตอบโจทย์และครบครัน ค่านำเข้าคิดราคาตามจริง ไม่มีค่าใช้จ่ายจุกจิก มีระบบออนไลน์ทันสมัยให้คุณติดตามสถานะสินค้าได้แบบเรียลไทม์ด้วย เหนือสิ่งอื่นใดคือจัดส่งสินค้าให้คุณรวด เร็วไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

_____________

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 ( จันทร์ – เสาร์ 9:00-18:00 )

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *