เว็บสั่งของจากจีน

Taobao2you เว็บไซต์สั่งของจากจีน บริการนำเข้าสินค้าต่าง ๆ ยินดีให้คำปรึกษาทุกขั้นตอน

ยุคนี้สมัยนี้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์หรือร้านขายของเบ็ดเตล็ดทั้งหลายต่างพากันเสาะแสวงหาสินค้าต้นทุนต่ำมาขายเพื่อจะได้กำไรเยอะๆ สินค้าจากจีนมักได้รับความนิยมสูงเพราะราคาไม่แพง แถมในปัจจุบันการซื้อสินค้าแล้วนำเข้าสินค้าจากเมืองจีนสะดวกสบายไม่ยุ่งยากเหมือนเมื่อก่อน แค่ใช้บริการ เว็บสั่งของจากจีน หรือเว็บขายของจากจีนพร้อมบริการนำเข้า บางเว็บมีบริการฝากสั่งซื้อ + นำเข้าคิดค่าบริการแบบชิ้น แบบกิโล หรือแบบเหมาตู้คอนเทนเนอร์ให้บริการครบครันแต่ก็ต้องเลือกเว็บสั่งของจีนที่เชื่อถือได้เท่านั้น วันนี้เรามีเว็บสั่งสินค้าจีนดีๆ มาแนะนำ

เว็บสั่งของจากจีน

เว็บสั่งของจากจีน หรือเว็บนำเข้าสินค้าจากประเทศจีน ปัจจุบันได้รับความนิยมสูงมาก หลายๆ คนมักเข้าไปใช้บริการสั่งซื้อหรือนำเข้าสินค้าจากเมืองจีน ไม่ว่าจะเป็นสินค้าทั่วไป สินค้ามอก. หรือสินค้า อย. ก็ตาม อย่างที่เรากล่าวไปในตอนต้นว่าสินค้าจากเมืองจีนมีราคาถูก เมื่อนำมาขายทำให้มีกำไรเยอะหรือสามารถขายได้ในราคาถูก ไม่ว่าจะขายแบบออฟไลน์หรือขายสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ ในกรณีที่คุณสั่งซื้อสินค้าจากประเทศจีนจำนวนมากหรือสินค้าต้องผ่านด่านกรมศุลกากร ทำให้ต้องดำเนินเอกสารมากมาย ยุ่งยากและซับซ้อนแต่ถ้าใช้บริการเว็บสั่งซื้อพร้อมนำเข้าสินค้าจากจีน ช่วยลดความยุ่งยากได้มากเลยทีเดียว

อัตราค่าบริการนำเข้าของเรา Taobao2You

1. นำเข้าอย่างเดียว

คลิก

2. ฝากสั่ง + นำเข้า (กิโล-คิว)

คลิก

3. ฝากสั่ง + นำเข้า (ปลีก)

คลิก
รับสั่งสินค้าจากจีน Taobao2you

เว็บไซต์สั่งของจากจีน เว็บไหนที่เป็นที่นิยมในปัจจุบัน 2656

1. Taobao.com

เมื่อพูดถึงเว็บสั่งของจากจีนหลายๆ คนมักนึกถึง Taobao มีทั้งเว็บไซต์และแอปพลิเคชันรองรับ สั่งของจากจีนได้ง่ายๆ  แหล่งช้อปออนไลน์สินค้าจากจีน ที่เอามาขายทั้งขายส่งและขายปลีก ผู้ซื้อสามารถสั่งซื้อสินค้าจากเจ้าของสินค้าได้เลยโดยตรง ไม่ผ่านตัวแทน ไม่ผ่านพ่อค้าคนกลาง การันตีความถูกและความคุ้ม มีสินค้าให้เลือกมากมายหลายหมวดหมู่ไม่ว่าจะเป็นสินค้าแบรนด์ สินค้าจุกจิก สินค้าท้องถิ่น ฯลฯ มีครบวงจรแต่เนื่องจาก Taobao ไม่รองรับภาษาไทยและอังกฤษมีแต่ภาษาจีนล้วนๆ นั่นก็ไม่ใช่ปัญหาสามารถใช้ Google Translate แปลภาษาได้เลย แค่นี้ก็สั่งของจากจีนได้แล้วสบายมาก

2. 1688.com

เว็บสั่งของจากเมืองจีน ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน เว็บไซต์ E-marketplace เน้นขายสินค้าในราคาส่งให้กับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ เอาไปขายต่อกำไรงาม มีทั้งเว็บไซต์และแอปพลิเคชันรองรับ เป็นแหล่งช้อปสินค้าจีนในเครือของอาลีบาบา มีสินค้าที่คุณตามหา ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ ของตกแต่งบ้าน ฯลฯ ยิ่งสั่งเยอะราคายิ่งถูก คุ้มค่า ถึงแม้ว่าสินค้าหลายๆ รายการจะราคาถูกแต่ไม่ด้อยคุณภาพนะ

3. Lazada.co.th

นาทีนี้คงไม่มีใครที่ไม่รู้จัก Lazada แหล่งขายของออนไลน์ บริษัทอีคอมเมิร์ซชื่อดังของโลก แหล่งรวมสินค้ามากมาย ใครที่อยากสั่งซื้อสินค้าจากจีน เข้ามาสั่งซื้อได้เลยที่ลาซาด้าเพราะมีร้านค้าจากจีนมากมายหลายร้านให้คุณเลือกซื้อ ทำไมลาซาด้ามีร้านค้าจากจีน นั่นก็เพราะว่า Jack ma ได้เข้ามาเจรจากับผู้นำของไทย โดยขอให้เปิดพื้นที่พิเศษ ECC (Eastern Economic Corridor) เป็นพื้นที่ร้านค้าของจีน สำหรับใครที่สั่งของจากจีนผ่านลาซาด้าอาจต้องรอสินค้านานนิดนึงเพราะบางร้านใช้เวลานานพอสมควร ดังนั้นต้องเลือกร้านค้าให้ดี

4. Tmall.com

TMALL เว็บสั่งของจากจีนที่หลายๆ คนกำลังสนใจ มาสคอตน้องแมวดำ เว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์เครือเดียวกันกับ Taobao แต่เว็บนี้เน้นสินค้าแบรนด์พรีเมี่ยม รวมถึงกลุ่มสินค้าลิขสิทธิ์ นั่นทำให้สินค้าที่ขายผ่านเว็บนี้มีราคาสูงหน่อยแต่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ทั้งหลายที่สั่งของจากเว็บไซน์นี้มั่นใจได้เลยว่า สินค้าดี พรีเมี่ยมแน่นอน

5. Shopee.co.th

ปัจจุบันนี้ร้านค้าจีนได้เข้ามาเปิดขายสินค้าบน Shopee ให้คุณได้เข้าไปช้อปสบายๆ เช่นเดียวกับ Lazada โดย Shopee ถือเป็นแหล่งขายของออนไลน์ที่มีชื่อเสียงโด่งดัง แพลตฟอรฺมอีคอมเมิร์ซชั้นนำในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน สั่งซื้อสินค้าจากจีนที่ Shopee ได้รับการยกเว้นภาษีศุลกากรและยังสามารถคืน-เคลมสินค้าได้ภายใน 14 วัน

6. Alibaba.com

นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก อาลีบาบา เว็บสั่งของจากจีนมีทั้งเว็บและแอปพลิเคชัน เน้นขายส่งมากกว่าขายปลีก เหมาะกับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ยิ่งสั่งมากยิ่งถูก คุ้มกว่าเยอะ มีสินค้าให้คุณเลือกหลายหมวดหมู่ ส่วนใหญ่เป็นแหล่งรวบรวมซัพพลายเออร์จากจีน ใครที่กังวลเรื่องภาษา ไม่ต้องห่วงเพราะเขารองรับทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ สำหรับใครที่ตามหาสินค้าราคาถูกจากจีนแนะนำเว็บนี้เลย เว็บขายสินค้าราคาถูกที่ใหญ่ที่สุดในจีน

7. Aliexpress.com

ปิดท้ายกันที่ Aliexpress เว็บสั่งของจากประเทศจีน เว็บไซต์ใช้งานง่าย แหล่งรวมร้านค้าขายปลีกและขายส่ง มีสินค้าให้เลือกมากมายหลายล้านรายการ สินค้าชนิดไหนที่คุณตามหา ที่อื่นไม่มีขายแต่เว็บนี้มีขายแน่นอน แถมสินค้าบางรายการยังจัดส่งฟรีด้วยนะ พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์สั่งซื้อสินค้าจากที่นี่ไปขายต่อ รับรองว่ากำไรงาม

เว็บไซต์สั่งของจากจีน

สำหรับมือใหม่ที่ไม่รู้ เว็บไซต์สั่งของจากจีน

1. ภาษาในเว็บสั่งของจีน ไม่มีภาษาไทย

เว็บสั่งของจากจีนส่วนใหญ่ไม่ค่อยรองรับภาษาไทย มีแต่ภาษาจีนล้วนๆ อาจเป็นอุปสรรคของหลายคนแต่ไม่ใช่ปัญหา คุณสามารถพึ่งพาเครื่องมืออย่าง Google Translate ได้หรือหาเว็บแปลภาษาดีๆ มาเป็นตัวช่วย อย่างไรก็ตาม ใครไม่สะดวกสั่งของเอง ขี้เกียจมานั่งแปลภาษาแนะนำให้มองหาเว็บสั่งของจากจีนที่มีบริการฝากสั่งซื้อสินค้า มีทีมงานสื่อสารภาษาจีน สั่งของและต่อรองราคาให้ ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายมากกว่า

2. รูปแบบการขนส่ง

เว็บสั่งของจากจีน มีรูปแบบการขนส่งสินค้าหลากหลาย หลักๆ แบ่งออกเป็น 3 รูปแบบ ได้แก่ ทางเครื่องบิน ทางรถ และทางเรือ การขนส่งทางเครื่องบินแม้สินค้าจะมาถึงเร็วแต่ค่าขนส่งสูงมากอาจไม่คุ้ม การขนส่งทางรถใช้เวลา 4-7 วันค่าขนส่งกลางๆ ยิ่งสั่งเยอะ ค่าขนส่งยิ่งถูก การขนส่งทางเรือใช้ระยะเวลานานสุดประมาณ 15-30 วันแต่ค่าขนส่งถูกที่สุด อย่างไรก็ตามไม่เหมาะกับสินค้าที่หมดอายุเร็ว

3. วิธีคำนวณค่าขนส่ง

การคำนวณค่าขนส่ง สามารถคำนวณได้ทั้งแบบกิโลหรือคำนวณจากน้ำหนักสินค้าและคำนวณเป็นคิว หากคิดเป็นกิโลกรัม สูตรคือ น้ำหนัก x เรทของแต่ละหน่วยชิปปิ้ง ถ้าคิดเป็นขนาดหรือคิว สูตรคือ ความกว้าง x ยาว x สูง / 1 ล้าน x เรทจองแต่ละชิปปิ้ง อย่างไรก็ตาม สินค้าจะคำนวณแบบไหนขึ้นอยู่กับเงื่อนไขบริษัทที่เลือกใช้บริการ

4. สินค้าต้องห้ามมีความผิด

สั่งของจากจีนผ่านเว็บ ต้องระวัง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าสินค้านั้นๆ ไม่ผิดกฎหมาย การนำเข้าสินค้าต้องห้าม ต้องระวัง นอกจากจะเสียค่าปรับแล้วยังอาจติดคุกได้เลย สินค้าต้องห้ามมีอะไรบ้าง เช่น สินค้าผิดลิขสิทธิ์ อาวุธ พลุ ฯลฯ สำหรับสินค้า มอก. สินค้า อย. ทั้งหลายอาจต้องขอใบอนุญาตนำเข้า ในส่วนนี้บริษัทนำเข้าสินค้าจะจัดการให้เอง

สั่งของจากเว็บจีนกับ Taobao2you จะดีกว่าไหม

สั่งของจากเว็บจีนกับ Taobao2you ไม่ผิดหวัง อำนวยความสะดวกสบายให้คุณแบบครบครันพร้อมบริการที่หลากหลาย ส่วนจะมีข้อดีอย่างไร มาดูกัน  

  • 1. Taobao2you เชื่อถือได้มีประสบการณ์มากมาย ไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน
  • 2. พนักงานสั่งของให้ทุกวันใช้ภาษาจีนสื่อสารกับร้านค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • 3. ค่านำเข้าถูก คิดตามจริง ไม่มีค่าใช้จ่ายจุกจิกแน่นอน
  • 4.มีระบบออนไลน์ให้ตรวจเช็คสถานะสินค้าแบบเรียลไทม์
  • 5.มีโกดังไทย-จีน สะดวกต่อการเคลียร์สินค้า จัดส่งรวดเร็ว

Taobao2you เว็บนำเข้าสินค้า เว็บสั่งของจีนอันดับ 1 ในไทย

Taobao2you มีบริการที่หลากหลายตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าและนำเข้าสินค้าจากจีน ส่วนจะมีบริการอะไรที่โดดเด่นบ้างตามไปดูกันเลย

1. นำเข้าแบบเหมาตู้

เหมาะกับผู้ที่ต้องการนำเข้ามาเยอะๆ นำเข้าแบบเหมาตู้ทำให้คุณจ่ายค่าบริการถูกลง นำเข้าเหมาตู้ทางรถใช้เวลา 5-10 วัน ส่วนนำเข้าเหมาตู้ทางเรือ 20-25 วัน : คลิก

2. นำเข้าสินค้าอย่างเดียว

คุณสามารถสั่งของเองแต่ให้ทางร้านนำเข้าอย่างเดียวได้ ค่านำเข้าคิดตามขนาด หรือ น้ำหนักของสินค้าแค่ลงทะเบียนเป็นสมาชิก เปิดไอดีเถาเปาง่ายนิดเดียว : คลิก

3. ฝากสั่งซื้อ + นำเข้าแบบกิโล

บริการนี้เหมาะกับคนที่สั่งซื้อเยอะๆ ซื้อไปขายต่อ สามารถฝากเราซื้อสินค้าจากจีนได้ ค่านำเข้าคิดตามขนาดหรือน้ำหนักของสินค้า : คลิก

4. ฝากสั่งซื้อ + นำเข้าแบบปลีก

บริการนี้เหมาะกับคนที่สั่งไม่มาก ซื้อน้อยชิ้นหรือลูกค้าที่สั่งครั้งแรก ค่านำเข้าคิดเป็นรายชิ้น ง่ายต่อการคำนวณ แถมยังมีบริการส่งในนามร้านค้าของคุณด้วย : คลิก

สั่งสินค้าจากจีนเองใช้บริการเว็บไหนดีทั้งหมดนี้หวังว่าจะเป็นตัวเลือกดีๆ ให้คุณได้ อย่างไรก็ตาม อุปสรรคของการสั่งซื้อสินค้า หลายคนอาจประสบปัญหาในการแปลภาษา จะดีกว่าไหมหากมีผู้ช่วยดีๆ อย่าง Taobao2you เว็บสั่งของจากจีน พร้อมบริการนำเข้าให้ครบครันหรือใครไม่สะดวกจะฝากสั่งซื้อสินค้าก็ได้ ค่านำเข้าถูกมาก คิดตามจริงไม่มีค่าใช้จ่ายจุกจิกแน่นอน 

_____________

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 ( จันทร์ – เสาร์ 9:00-18:00 )

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *