พรีของจากจีนเอง

สำหรับมือใหม่ พรีของจากจีนเอง ด้วยบริการ Taobao2you

พ่อค้าแม่ค้ามือใหม่หรือคนขายของออนไลน์ที่ต้องการพรีของจากจีนเอง ไม่ใช่เรื่องยาก การพรีออเดอร์คือการที่ผู้ขายสินค้าเปิดให้ผู้ซื้อสินค้าสั่งซื้อและชำระเงินก่อน จากนั้นผู้ขายจะนำยอดจำนวนที่สั่งซื้อของผลิตภัณฑ์นั้นๆ ตามที่ได้รับออเดอร์มาไปสั่งซื้อสินค้ามาอีกที ถือเป็นการขายสินค้าที่ไม่ต้องลงทุนซื้อสินค้าก่อน สำหรับใครที่ต้องการพรีออเดอร์จากจีนเอง วันนี้เรามีข้อแนะนำดีๆ มาบอกต่อ

พรีของจากจีนเอง

สั่งสินค้านําเข้าจากจีน ขายสินค้านําเข้าจากจีน ใช่เรื่องยาก หรือใครที่ต้องการนําเข้าของจากจีนเอง พรีออเดอร์จากจีนด้วยตนเองแค่ใช้บริการบริษัทนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศที่เป็นตัวกลางให้บริการนำเข้าสินค้า มีระบบทันสมัยรองรับผู้ที่ต้องการพรีออเดอร์จากจีนหรือสั่งซื้อสินค้าจากประเทศจีน ค่าบริการในการนำเข้ามีทั้งแบบชั่งกิโล แบบปลีกหรือคิดเป็นคิว นำเข้าแบบเหมาตู้กรณีที่สั่งซื้อจำนวนมากคุ้มค่ากว่า

อัตราค่าบริการนำเข้าของเรา Taobao2You

1. นำเข้าอย่างเดียว

คลิก

2. ฝากสั่ง + นำเข้า (กิโล-คิว)

คลิก

3. ฝากสั่ง + นำเข้า (ปลีก)

คลิก
รับสั่งสินค้าจากจีน Taobao2you

สั่งสินค้าพรีออเดอร์จากจีน มีวิธีไหนบ้าง

สำหรับใครที่ต้องการสั่งสินค้าพรีออเดอร์จากจีนด้วยตนเองมีด้วยกันหลายวิธีสามารถสั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ขายสินค้าจากจีนและใช้บริการ shipping นำเข้าสินค้าจากจีนแต่ต้องติดตามการนำเข้าจากจีนทั้งจากร้านค้าจีนและชิปปิ้งด้วยตนเอง  

  • 1. Taobao : เว็บขายสินค้าออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียแปซิฟิก จำหน่ายสินค้าจากเมืองจีนมากมาย มีสินค้าหลายรายการที่คุณเลือกซื้อ ราคาถูก ถึงแม้ว่าเว็บไซต์นี้จะมีแต่ภาษาจีนแต่คุณสามารถใช้วิธีการ Translate เพื่อแปลภาษาได้ จากนั้นแค่ก๊อป Link สินค้าที่คุณต้องการสั่งซื้อไปวางไว้ในช่อง URL ที่เว็บ Taobao2you ง่ายนิดเดียว
  • 2. 1688 : เว็บไซต์นี้เหมาะกับลูกค้าที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าจากประเทศจีนจำนวนมากหรือพรีออเดอร์จากจีนจำนวนมากเนื่องจากร้านค้าส่วนใหญ่เป็นร้านขายส่งมากกว่าร้านค้าขายปลีก ยิ่งสั่งเยอะราคาสินค้าก็ยิ่งถูกลง
  • 3. Tmall :  เว็บไซต์ขายสินค้าจากจีน เน้นสินค้าที่มีคุณภาพดีหรือสินค้าแบรนด์ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ ดังนั้น จึงมีราคาที่ค่อนข้างสูงแต่คุณมั่นใจในเรื่องคุณภาพได้เลย
Taobao

1. สั่งของจากจีนเองไม่ผ่านชิปปิ้ง

สั่งของจากจีนเองโดยไม่ผ่านชิปปิ้ง แม้ว่าจะมีอิสระในการสั่งซื้อแต่ก็อาจมีข้อจำกัดเรื่องของภาษา ไม่เหมาะกับมือใหม่เท่าไหร่นัก แถมยังต้องระมัดระวังในการเลือกเว็บไซต์ขายสินค้าด้วย เพราะบางเว็บ ไม่เหมาะกับการสั่งซื้อจำนวนมาก บางครั้งยังต้องเจอกับปัญหาเมื่อสินค้ามาถึงประเทศไทยแล้วผ่านด่านกรมศุลกากรอาจต้องดำเนินเอกสารต่างๆ ยุ่งยากวุ่นวาย

2. พรีของจากจีนเอง + ผ่านชิปปิ้งบริษัทนำเข้า

สั่งซื้อสินค้าจากจีนหรือพรีออเดอร์จากจีนด้วยตนเองแล้วนำเข้าผ่าน Shipping เหมาะกับคนที่ต้องการฝากนำเข้าอย่างเดียวโดยลูกค้าเป็นผู้สั่งซื้อสินค้าจากจีนด้วยตนเอง ค่านำเข้าถูกคิดตามขนาดหรือน้ำหนัก สามารถนำเข้าได้จำนวนมากเพราะบางบริษัทรับนำเข้าแบบเหมาตู้ทำให้มีราคาค่านำเข้าที่ถูกกว่า หรือจะนำเข้าแบบชั่งกิโล แบบปลีกก็มีให้บริการ ชิปปิ้งจะเป็นตัวแทนนำเข้าที่คอยดูแลอำนวยความสะดวกสบายต่างๆ ตั้งแต่สินค้าอยู่ประเทศจีน จนสินค้ามาถึงประเทศไทยและจัดส่งให้กับคุณ

อยากพรีของจากจีนเอง ขายของจากจีนให้ Taobao2You ดูแล

อยากพรีออเดอร์จากจีนด้วยตนเอง Taobao2you  พร้อมดูแลคุณด้วยความประทับใจ มีบริการ นำเข้าสินค้าอย่างเดียว นอกจากนั้นยังมีบริการฝากสั่งซื้อ นำเข้าแบบปลีกหรือนำเข้าแบบกิโลด้วย ใครที่ต้องการสั่งซื้อจำนวนมากก็มีบริการนำเข้าแบบเหมาตู้ มีตู้คอนเทนเนอร์ให้เลือกหลายขนาด ค่าบริการนำเข้าที่ถูกกว่าและคุ้มค่ามากกว่าด้วย ใช้บริการ Taobao2you ดียังไง มาดูกัน

  • 1. เป็นบริษัทที่เชื่อถือได้ รองรับการสั่งซื้อสินค้าในจีนทั้งเว็บไซต์ Taobao, TMALL และ 1688.com
  • 2. มีระบบออนไลน์ เพื่อให้ลูกค้าสามารถส่งใบสั่งซื้อและติดตามความเคลื่อนไหวได้ตลอด 24 ชั่วโมง
  • 3. มีโกดังที่ประเทศจีนและประเทศไทย เพื่อให้สะดวกรวดเร็วต่อการเคลียร์สินค้าและจัดส่งสินค้าให้ลูกค้า
  • 4. ไม่มีค่าใช้จ่ายจุกจิก ค่านำเข้าคิดตามจริง ไม่มีบวกเพิ่ม
  • 5. มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่ให้คำแนะนำและให้คำปรึกษาอย่างดี

พรีของจากจีนเอง แม้จะมีหลายๆ เว็บไซต์ให้คุณเข้าไปสั่งซื้อสินค้าจากจีนแต่บางเว็บไซต์ก็ไม่รองรับการสั่งซื้อจำนวนมาก แถมยังมีความยุ่งยากเรื่องของภาษา ดังนั้น แนะนำให้คุณใช้บริการ Taobao2you รับนําเข้าสินค้าจากจีน มีบริการลูกค้าสั่งเอง + บริษัทนำเข้า ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้แน่นอน อยากนำเข้าเป็นรายชิ้น นำเข้าแบบกิโลหรือนำเข้าแบบเหมาตู้ก็ยินดีให้บริการ ค่าบริการนำเข้าที่ถูกแสนถูก ไม่มีค่าใช้จ่ายจุกจิก คิดราคาตามจริงไม่มีบวกเพิ่ม แถมยังมีระบบทันสมัยรองรับการใช้งานที่ดีเยี่ยม  อีกทั้งยังมีบริการที่รองรับสำหรับพ่อค้าแม่ค้ามือใหม่ นั่นคือ บริการฝากสั่งซื้อ + นำเข้าแบบกิโลและแบบปลีก หรือแบบเหมาตู้ มีทีมงานที่คอยติดต่อสื่อสารกับร้านค้าในจีน โดยที่คุณไม่ต้องสั่งซื้อด้วยตนเองให้ยุ่งยาก

_____________

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 ( จันทร์ – เสาร์ 9:00-18:00 )

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *