สั่งของจากจีน Taobao

สั่งของจากจีน Taobao กับเรื่องที่มือใหม่ต้องรู้ หากไม่อยากขาดทุน !!

การสั่งซื้อสินค้าจากประเทศจีนเข้ามาจำหน่ายในประเทศ ถือเป็นเรื่องที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งการสั่งของจากจีน  Taobao ก็เป็นช่องทางการซื้อสินค้าที่เหมาะมากสำหรับมือใหม่ อีกทั้งวิธีสั่งของจากจีน Taobao ก็ยังสามารถสั่งซื้อได้หลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นทางเว็บไซต์หรือแอพ สั่งของจากจีน Taobao

ก็สามารถเข้าไปทำการสั่งซื้อได้ แต่การสั่งซื้อและนำเข้าสินค้ามาเองนั้นเป็นเรื่องที่ยุ่งยากหลายคนในปัจจุบันนี้จึงหันมาใช้บริการฝากสั่งซื้อและนำเข้ากันมากกว่า เพราะมีราคาต้นทุนในการนำเข้าที่ถูกกว่าแถมยังรอสินค้าไม่นานอีกด้วย ซึ่งนอกจากนี้บทความนี้ก็จะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับเว็บซื้อของจีน Taobao กันให้มากขึ้นว่าคืออะไร ทำไมถึงเป็นเว็บที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากปัจจุบันนี้

สั่งของจากจีน Taobao

สั่งเสื้อผ้าจากจีน Taobao เพื่อนำเข้ามาวางจำหน่ายในประเทศไทย ถือเป็นเรื่องที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบันนี้ เรื่องจากการนำสินค้าจากจีนเข้ามาขายในไทย ใช้ต้นทุนในที่ถูกกว่าการสั่งซื้อมากจากประเทศอื่น อีกทั้งการสั่งซื้อสินค้าจากจีนผ่าน taobao  ก็ยังมีสินค้าให้เลือกซื้ออีกมากมายหลายประเภทมากๆ ไม่จะเป็นเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่ง เครื่องเขียน เครื่องของใช้ต่างมากมาย

อัตราค่าบริการนำเข้าของเรา Taobao2You

1. นำเข้าอย่างเดียว

คลิก

2. ฝากสั่ง + นำเข้า (กิโล-คิว)

คลิก

3. ฝากสั่ง + นำเข้า (ปลีก)

คลิก
นำเข้าทางรถไฟ

เว็บสั่งของจากจีน Taobao ทำไมถึงได้รับความนิยมในปี 2565

1. Taobao มีแอพพลิเคชั่น

สำหรับ Taobao เป็นเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ที่สามารถเข้า แอพสั่งของจากจีน Taobao ได้ เพียงแค่ดาวน์โหลด Taobao ลงในโทรศัพท์มือถือ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ทำอะไร ก็สามารถเข้ามาสั่งซื้อสินค้าผ่านแอพพลิเคชั่น Taobao ได้ตลอด 24 ชม.

2. มีสัญลักษณ์แสดงให้เห็นถึงความน่าเชื่อถือ

สำหรับเว็บ Taobao นั้นจะมีสัญลักษณ์ที่แสดงให้เห็นถึงความน่าเชื่อถือมากถึง 4 ระดับ ดังนี้

  • รูปหัวใจ คือ ร้านที่มีระดับความน่าเชื่อถือที่น้อย ส่วนใหญ่เป็นร้านพึ่งทำการเปิดให้บริการได้ไม่นาน
  • รูปเพชร คือ ร้านที่มีระดับความน่าเชื่อถือปานกลาง ส่วนใหญ่เป็นร้านที่เปิดให้บริการมาได้สักระยะหนึ่ง
  • รูปมงกุฎฟ้า คือ ร้านที่มีระดับความน่าเชื่อถือสูง ส่วนใหญ่เป็นร้านที่เปิดให้บริการมาได้นานพอสมควร
  • รูปมงกุฎทอง คือ ร้านที่มีระดับความน่าเชื่อถือที่สูงมาก ส่วนใหญ่เป็นร้านที่เปิดให้บริการมานานมาก

3. มีช่องทางการชำระเงินที่หลากหลาย

เนื่องจาก Taobao เป็นเว็บไซต์จำหน่ายสินค้าออนไลน์จากบริษัทใหญ่ที่เรียกได้ว่ากำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบันนี้ ดังนั้นจึงทำให้เป็นเว็บไซต์ที่สามารถชำระเงินได้หลากหลายช่องทางมากนั่นเอง

taobao logo

สั่งของจากจีน Taobao.com แต่ไม่มีภาษาอังกฤษ

  1. เป็นเว็บไซต์ที่ไม่มีภาษาอังกฤษ จึงเป็นเรื่องที่ลำบากและยุ่งยากมากๆสำหรับคนที่สั่งซื้อและนำเข้าสินค้าด้วยตนเอง การมองหาบริการฝากสั่งซื้อและนำเข้ากับ Taobao2you จึงเป็นบริการที่ตอบโจทย์คุณเป็นอย่างมาก
  2. มีสินค้าราคาถูกจำนวนมาก ซึ่งอาจทำให้มีความเสี่ยงที่จะได้สินค้าที่มี่คุณภาพ ดังนั้นก่อนทำการสั่งซื้อสินค้ากับร้านจำหน่ายร้านใด ก็ควรจะพิจารณาเป็นอย่างดี
  3. เปิดเสรีภาพในการขายสินค้าให้กับประชาชนอย่างเต็มที่ ทำให้อาจถูกโกงได้ ซึ่งก่อนตัดสินใจเลือกซื้อสินค้ากับร้านไหนก็ควรจะเลือกร้านที่มีเครื่องหมายมาตรฐานรับรองหรือจากรีวิวสินค้าจากผู้ใช้งานจริงจำนวนมาก แต่หากมีการใช้บริการฝากสั่งซื้อและนำเข้ากับ Taobao2you คุณก็ไม่ต้องกลัวว่าจะถูกโกงเลย เพราะเราได้มีการเลือกสรรค์ร้านที่มีความน่าเชื่อถือมาให้กับคุณได้เลือกซื้อ โดยไม่ต้องกลัวว่าจะถูกโกงหรือหลอกใดๆทั้งสิ้น

อ่านบนความที่น่าสนใจ : [ เว็บสั่งของจากจีน ] สำหรับมือใหม่จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

ข้อดีของเว็บ Taobao จีน คืออะไร

ข้อดี Taobao

  1. มีสินค้าให้เลือกหลากหลาย ซึ่งทาง Taobao ได้มีการจัดหมวดหมู่และประเภทสินค้าไว้แล้วเรียบร้อย ทำให้คุณไม่ต้องเสียเวลาในการค้นหามากมาย เพียงแค่เข้ามาทำการค้นหาบน Taobao คุณก็จะเจอสินค้าที่วางจำหน่ายอยู่ในราคาที่ถูกใจอย่างแน่นอน
  2. มีวิธีการสั่งซื้อที่ไม่ยุ่งยาก เนื่องจากในยุคนี้มีบริการฝากสั่งซื้อและนำเข้าการใช้บริการฝากสั่งซื้อและนำเข้ากับบริษัทที่ให้บริการ จึงเป็นเรื่องที่ไม่ยุ่งยากและวุ่นวาย ดังนั้นการสั่งซื้อสินค้าผ่านบริษัทที่ให้บริการฝากสั่งซื้อและนำเข้าที่มีความน่าเชื่อถือ จึงเป็นเรื่องที่ตอบโจทย์คุณสุดๆ
  3. สามารถทำการสั่งซื้อสินค้าในปริมาณมากได้ ซึ่งนั้นก็จะทำให้คุณสามารถคำนวณและประเมินเวลาในการสั่งซื้อเพื่อสต๊อคสินค้าในแต่ละรอบได้อย่างถูกต้องและเรียบร้อยมากที่สุด

Taobao2you นําเข้าสินค้าจากจีน Taobao | เถาเป่าทูยู

สำหรับ Taobao2you เป็นผู้ให้บริการฝากสั่งซื้อ และนําเข้าสินค้าจากจีน ที่เรียกได้ว่ามาแรงๆมากในช่องนี้ อีกทั้งยังเป็นผู้ให้บริการที่จะช่วยทำให้เรื่องของการนำเข้าและสั่งซื้อสินค้าเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น อีกทั้ง Taobao2you ยังทำหน้าที่เป็นชิปปิ้งจีน Taobao ที่จะคอยจัดการเรื่องงานเอกสารต่างๆที่ค่อยสร้างความปวดหัวให้กับคุณได้เป็นอย่างดี

สำหรับการ สั่งของจากจีน Taobao ถือเป็นเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งเว็บ Taobao ก็จะมีข้อดีและข้อเสียที่แตกต่างกันออกไป ทั้งเรื่องราคาและคุณภาพของสินค้า หากมีราคาที่ถูกมากจนเกินไป ก็ไม่ควรที่จะเลือกซื้อสินค้ากับร้านนั้น นอกจากนี้หากคุณสนใจที่จะใช้บริการฝากสั่งซื้อและนำเข้าสินค้าเว็บไซต์หรือบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือ Taobao2you ก็สามารถเข้ามาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางช่องทางการติดต่อของ Taobao2you ได้เลย

_____________

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 ( จันทร์ – เสาร์ 9:00-18:00 )

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *