สั่งของจากจีน 1688

สั่งของจากจีน 1688 นึกถึง Taobao2you บริการเว็บสั่งของจากจีน 1688 ที่ดีที่สุด

สำหรับวิธี สั่งของจากจีน 1688 ด้วยตนเองในปัจจุบันนี้ ถือเป็นเรื่องที่สร้างความยุ่งยากและวุ่นวายแบบสุด อีกทั้งหากต้องการสั่งสินค้าจากจีน 1688 คุณจะต้องทำการสั่งซื้อสินค้าในปริมาณมาก เพราะราคาในการขนส่งที่ประเทศจีนนั้นเรียกได้ว่าสูงแบบสุดๆ จึงทำให้ 1688 เป็นเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการสั่งซื้อแบบชิปปิ้งจีนและมีปริมาณในการสั่งซื้อที่มากนั่นเอง

สั่งของจากจีน 1688

1688 สั่งของจากจีน เป็นเว็บขายสินค้าออนไลน์ของประเทศจีนที่ได้รับความนิยมสูงมากในปัจจุบันนี้ เนื่องจากสินค้าที่วางจำหน่ายอยู่บน 1688 มีราคาที่ค่อนข้างต่ำกว่าการสั่งซื้อสินค้าจากเว็บไซต์ ซึ่งหากคุณต้องการลงทุนขายสินค้าที่มีคุณภาพ แต่มีราคาในการลงทุนที่ไม่สูงมากนัก การสั่งซื้อสินค้าจากจีนผ่าน 1688 จึงเป็นสิ่งที่เหมาะมาก อีกทั้งในปัจจุบันนี้ร้านค้าออนไลน์ส่วนใหญ่ที่เราเห็นในเว็บไซต์ขายของยุคนี้ หลายร้านก็ได้มีการสั่งซื้อสินค้าจากประเทศจีนเข้ามาจำหน่ายด้วยเช่นกัน

อัตราค่าบริการนำเข้าของเรา Taobao2You

1. นำเข้าอย่างเดียว

คลิก

2. ฝากสั่ง + นำเข้า (กิโล-คิว)

คลิก

3. ฝากสั่ง + นำเข้า (ปลีก)

คลิก
นำเข้าทางรถไฟ

เว็บสั่งของจากจีน 1688 ทำไมถึงได้รับความนิยม

1.เป็นเว็บที่มีเครื่องหมายมาตรฐาน

ซึ่งหากร้านจำหน่ายสินค้าร้านไหนมีเครื่องหมายนี้อยู่ก็จะช่วยทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่าเป็นร้านที่ได้มาตรฐาน เนื่องจากเป็นร้านที่มีการตรวจสอบรายละเอียดของร้าน ไม่ว่าจะเป็นระบบการจัดการของโรงงาน การตรวจสอบสินค้า หรือตรวจสอบการผลิตจากผู้ตรวจสอบสินค้าได้แบบ Offine และ Online

2. มีเครื่องหมาย Trade Assurance

ที่แสดงให้รู้ว่า ร้านค้าได้ทำการลงทะเบียนชำระเงินกับเว็บไซต์แล้ว ซึ่งเครื่องหมายนี้ก็จะช่วยทำให้คุณมั่นใจได้ว่าร้านนั้น เป็นร้านที่มีความน่าเชื่อถือในเรื่องของระบบและช่องทางการชำระเงิน

3. เว็บ 1688 มีการนับจำนวนวันที่เข้ามาทำการขายสินค้า

ยิ่งเป็นร้านที่มีการเปิดขายมานาน ก็จะทำให้ลูกค้าสามารถเลือกซื้อได้ง่ายขึ้น

ทำไมควรสั่งของจากจีน 1688.com

  • เนื่องจากสินค้าที่วางจำหน่ายอยู่บนเว็บไซต์ 1688 เป็นสินค้าที่ค่อนข้างมีราคาที่ต่ำกว่า ซึ่งในครั้งที่มีการสั่งซื้อสินค้ากับ 1688 คุณก็อาจไม่เสียค่าขนส่งอีกด้วย
  • แบรนด์สินค้าที่เราสร้างขึ้นมาเอง สามารถเข้าไปวางจำหน่ายอยู่ในบนเว็บไซต์ 1688 ได้ ซึ่งคุณเองก็จะต้องมีการออกแบบกล่องที่ใช้ในการบรรจุสินค้า พร้อมกับรูปโลโก้แบรนด์สินค้าของตนเอง
  • เนื่องจาก 1688 เป็นเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ จึงเป็นเว็บที่สะดวกมากๆในสำหรับในปัจจุบันนี้ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ทำอะไร ก็สามารถเข้ามาสั่งซื้อสินค้ากับ 1688 ได้แบบง่ายๆและตลอด 24 ชม.เลยนั่นเอง
เว็บสั่งของจีน 1688

อ่านบทความที่ใกล้เคียง : Freight Forwarder คืออะไร มีบทบาทอะไรในธุรกิจนำเข้าสินค้าจากจีน 2565

ข้อเสียของ 1688 คืออะไร

  1. สำหรับข้อเสียของการสั่งซื้อสินค้ากับ 1688 คือ เป็นเว็บสั่งซื้อสิ้นค้าออนไลน์ที่ไม่เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าเพียงชิ้นเดียว เนื่องจากราคาในการจัดส่งสินค้าจะมีราคาที่สูงกว่าการซื้อสินค้าในปริมาณมากนั่นเอง
  2. ราคาค่าบริการขนส่งจาก 1688 จะมีการคิดเงินค่าขนส่งในประเทศจีนตามขนาดของสินค้าของทำการสั่งซื้อ และหากคุณทำการสั่งซื้อสินค้าที่มีขนาดใหญ่หรือมีระยะทางในการจัดส่งที่ไกล คุณก็จะมีค่าใช้จ่ายในการจัดส่งสินค้าที่เพิ่มมากขึ้น เพราะคุณอาจต้องเสียเงินออกค่าใช้จ่ายในการขนส่งเอง
  3. เว็บ 1688 เป็นเว็บขายสินค้าออนไลน์ที่ชอบทำการขายแบบส่งซื้อที่เกินความจำเป็นและความต้องการของตลาด อีกทั้งสินค้าบางประเภทก็ไม่สามารถทำการเลือกได้อย่างเจาะจง เพราะร้านค้าที่ทำการขายสินค้าอยู่ในเว็บ 1688 จะส่งสินค้าตามแบบที่มีอยู่ในสต๊อกจนครบนั่นเอง

ข้อเสีย Taobao

  1. ไม่มีภาษาอังกฤษ จึงทำให้คนที่เข้าไปทำการซื้อขายใน Taobao จะต้องมีความรู้ในภาษาจีน เพราะ Taobao นั้นเป็นเว็บที่ไม่มีภาษาอื่นเลย เรียกได้ว่าเป็นเว็บไซต์ที่อาจถูกหลอกได้ง่ายมากหากคุณไม่มีความรู้ในเรื่องของภาษาจีน
  2. เป็นเว็บขายสินค้าออนไลน์ที่ไม่ว่าจะใครก็สามารถตั้งร้านได้ จึงอาจส่งผลให้ลูกค้าที่เข้ามาทำการสั่งซื้อกับ Taobao ถูกหลอกได้ ดังนั้นก่อนทำการสั่งซื้อสินค้า คุณจึงต้องทำการพิจารณาเลือกร้านขายสินค้าที่มีคุณภาพและมีมาตรฐานมากที่สุดนั่นเอง

Taobao2you นําเข้าสินค้าจากจีน 1688 | เถาเป่าทูยู

สินค้านําเข้าจากจีน 1688 หากมีการเลือกซื้อสินค้าและนำเข้ามาด้วยตนเอง ก็คงจะเป็นเรื่องที่สร้างความยุ่งยาก ลำบากและวุ่นวายให้กับคุณแบบสุด เพราะต้องมีการจัดการเอกสารต่างๆมากมาย

ทำให้หลายคนในยุคนี้หันมาสนใจบริการฝากสั่งซื้อกันเป็นจำนวนมาก เพราะไม่ต้องทำเรื่องเอกสารให้วุ่นวาย อีกทั้งหากใช้บริการฝากสั่งซื้อกับ Taobao2you คุณก็จะสามารถเลือกช่องทางในการขำเข้าสินค้าที่หลากหลายมากๆ ไม่ว่าจะเป็นทางรถ เรือ หรือรถไฟ หากทำการซื้อสินค้ากับร้านค้าและร้านค้ามีส่วนลดทางเราก็จะลดให้ตามร้านค้า Taobao2you จึงถือเป็นบริษัทบริการฝากสั่งซื้อที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบันนี้นั่นเอง

ก็จะเห็นได้ว่าการ สั่งของจากจีน 1688 เป็นเว็บไซต์ที่มีข้อดีและข้อเสียที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นหากมีการเลือกซื้อสินค้าคุณจึงต้องทำการพิจารณาเลือกใช้บริการเลือกซื้อกับร้านที่มีความน่าเชื่อมากที่สุด และสำหรับคนที่อยากจะซื้อสินค้าจากจีนแต่ไม่ต้องการสั่งซื้อสินค้าในปริมาณมาก การใช้บริการฝากสั่งซื้อและนำเข้ากับเว็บไซต์ที่มีความน่าเชื่อถือจึงเป็นเรื่องที่น่าสนใจมาก ซึ่งหากคุณสนใจใช้บริการฝากสั่งซื้อและนำเข้า 1688 กับ Taobao2you ก็สามารถทำการติดต่อเข้ามาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับ Taobao2you ได้ตลอดเวลาเลย!!

_____________

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 ( จันทร์ – เสาร์ 9:00-18:00 )

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU

1 thoughts on “สั่งของจากจีน 1688 นึกถึง Taobao2you บริการเว็บสั่งของจากจีน 1688 ที่ดีที่สุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *