ขายของใน Alibaba

5 อันดับสินค้าขายของใน Alibaba ที่คนไทยไม่ค่อยให้ความสำคัญ

ขายของใน Alibaba อีกทางเลือกใหม่ของผู้ประกอบการรายย่อย หรือ พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่ต้องการมีช่องทางการขายใหม่ ๆ นำเข้าสินค้าใหม่ ๆ ให้กับร้านของตัวเอง ซึ่งการขายของใน Alibaba จะเพิ่มกลุ่มเป้าหมายได้กว้างไกลมากขึ้น ส่งผลให้มีโอกาสเพิ่มยอดขายขึ้นได้อีกทาง นับว่าเป็นทางเลือกที่ใหม่และน่าสนใจ

สำหรับธุรกิจแพลตฟอร์มค่าปลีกแบบ C2C Customer to Customer ต้องนึกถึง Taobao โดยให้คนที่ต้องการขายสินค้ามาเปิดร้านค้าออนไลน์บนแพลตฟอร์มได้ฟรี และเก็บค่าใช้จ่ายเมื่อผู้ขายต้องการทำการตลาดหรือโฆษณาสินค้า

1688 – เป็นแพลตฟอร์มค้าส่งในประเทศจีน ก่อตั้งปี 2010 มีซัพพลายเออร์มากกว่า 500,000 ซัพพลายเออร์ในระบบ มีสินค้ากว่า 150 ล้านชนิด ซึ่งรายได้ของ 1688 มาจากค่าบริการสมาชิก และค่าใช้จ่ายเรียกเก็บจากบริการเสริม เช่น การวิเคราะห์ข้อมูล และ บริการด้านการตลาดออนไลน์

อีกแพลตฟอร์มค้าปลีกแบบ B2C (Business to Customer) คือ Tmall โดยให้ร้านค้าแบรนพ์ดังเข้ามาขายของในแพลตฟอร์ม จะเก็บค่าใช้จ่ายเป็นเปอร์เซ็นต์ของยอดขายและเก็บค่าบริการรายปี

ขายของใน Alibaba

แน่นอนในยุคของสังคมมีเดียได้เจริญเติบโตไปอย่างไม่หยุด ส่งผลให้เกิดการค้าขายทำธุรกิจระหว่างประเทศกันมากขึ้น โดยเฉพาะการขายของในแพลตฟอร์มต่างชาติที่เปิดโอกาสให้คนไทยได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการประกอบกิจการ ค้าขายระหว่างประเทศ ทำให้การขายของออนไลน์บนแพลตฟอร์มที่ใหญ่ที่สุดคือใน Alibaba ได้รับความนิยมสูงมากขึ้น เพราะการขายของใน Alibaba จะสามารถต่อยอดให้ธุรกิจของเราที่เปิดร้านขายของเจริญเติบโตได้ด้วยเช่นกัน

alibaba logo

ขั้นตอน – วิธีขายของใน Alibaba ทำอย่างไร

 • 1.เข้าเว็บไซต์ Alibaba คลิก Join now
 • 2.สร้างบัญชีโดยการใส่รายละเอียดให้ครบถ้วน แล้วกดคลิก Create My Account
 • 3.ใส่ชื่อของสินค้า และ เลือกหมวดหมู่ของสินค้าที่จะอยู่บนหน้าแพลตฟอร์มของ Alibaba
 • 4.ใส่คำอธิบายสินค้า คลิก Submit
 • 5.ใส่รายละเอียดของสินค้า ไม่ว่าจะเป็นชื่อ รุ่น สถานที่ผลิต
 • 6.อัปโหลดรูปภาพ พร้อมใส่คำอธิบาย
 • 7.เลือกรูปแบบการชำระเงิน
 • 8.เลือกจำนวนสินค้า ระยะเวลาในการจัดส่ง และรายละเอียดการแพ็กสินค้า แล้วกดคลิก Submit
 • 9.กรอกข้อมูลรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นชื่อบริษัท ที่อยู่บริษัท
 • 10.เลือกประเภทธุรกิจ กรอกข้อมูลสินค้า บริการของคุณ
 • 11.สร้างประวัติสมาชิก โดยการป้อนข้อมูลคือ ชื่อ เพศ ที่อยู่ในการติดต่อ และกดคลิก Submit จบขั้นตอน

อัตราค่าบริการนำเข้าสินค้าจากจีน

อยากสั่งของจากจีนมาขาย ไม่มีประสบการณ์ ไม่มีความรู้เรื่องการนำเข้า นำเข้าสินค้าจากจีนกับเราสิ Taobao2you  บริการนำเข้าสินค้าไม่มีขั้นต่ำ เรามีอัตราค่าบริการ หรือค่านําเข้าของจากจีนเรทราคาถูกที่สุด ยินดีให้บริการ

ดูอัตราค่าบริการนำเข้า ติดต่อเรา

Alibaba ขายส่ง – ปลีกอะไรดี คัดมาแล้วจากสถิติสินค้าไทยขายดี 2565

เปิดสินค้าขายส่ง ปลีก ใน Alibaba คัดมาแล้วว่าขายดี โดยการสั่งของจากจีน Alibaba นำมาขายในเมืองไทย แบ่งออกเป็น 5 หมวดสินค้า

 1. อาหาร และเครื่องดื่ม ( Food & Beverage )

 2. สินค้าไลฟ์สไตล์ คือ เทรนด์การต่างกาย การตกแต่งบ้าน และการใช้เวลาทำกิจกรรมต่าง ๆ

 3. กลุ่มอุปกรณืทำความสะอาดอัจฉริยะ เป็นสินค้าอีกหนึ่งประเภทที่ยังสามารถเติบโตในตลาด เช่น เครื่องดูดฝุ่น และไม้ถูพื้นแบบ 2 in 1

 4. สินค้าดูแลสุขภาพ ได้รับความสนใจเพิ่มขึ้นอย่างมาก อย่างเช่นจักรยานไฟฟ้าอเนกประสงค์ แทรมโพลีนแบบเป่าลม และเสื่อโยคะ

 5. สินค้าอัจฉริยะ หรือสินค้าที่เชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต เป็นสินค้าที่เติบโตอย่างรวดเร็ว

 6. สินค้าชิ้นส่วนยานยนต์ อุปกรณ์เสริมต่าง ๆ

ชิปปิ้งจีนเจ้าไหนดี

ขายของใน Alibaba ดีไหม

การขายของใน Alibaba มีข้อดีมากมายที่หลาย ๆ คนยังไม่ทราบ วันนี้เรารวบรวมข้อดีขายของใน Alibaba มาฝากกัน

1.ลดต้นทุนการซื้อของลูกค้า – ลูกค้าในอุดมคติของคุณคือใคร สามารถมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับพวกเขาได้ จะช่วยให้คุณลดต้นทุนการได้มา และเพื่อให้พวกเขาจะซื้อผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณต่อไป

2.เพิ่มข้อได้เปรียบในการแข่งขัน – แบรนด์ที่ให้ความสำคัญกับลูกค้าด้วยความจริงใจ ย่อมทำให้เกิด Brand Royalty สูง ทำให้ลูกค้ามีอัตราการซื้อซ้ำที่สูงมาก รวมทั้งมีความคิดเห็นต่อสินค้าทางที่ดี

3.ประหยัดค่าใช้จ่ายเดินทางไปจีน – คุณไม่ต้องเดินทางไปงานแฟร์ต่าง ๆ ที่จีนเพื่อหาไอเดียสินค้าเลย เพราะในเมื่อโรงงานมารอรับออเดอร์จากคุณ ประหยัดต้นทุนค่าเดินทาง ที่พักประหยัดเวลาไปได้มาก

4.สั่งซื้อสินค้าได้โดยตรงในเมืองไทย – สามารถเจรจาต่อรองสั่งซื้อ สต๊อกสินค้า หรือสั่งผลิตสินค้าของตัวเองได้ เพื่อมาลงขายในร้าน มีโรงงานจีนแบบนี้เราก็ว่าแผนการสั่งซื้อได้ง่ายขึ้น

5.ลดค่าใช้จ่ายในการจัดส่งสินค้า – สามารถสั่งจีนผลิตสินค้า OEM, ODM แล้วติดแบรนด์คุณได้สะดวกง่ายดาย ลดค่าใช้จ่ายในการจัดส่งแน่นอน

6.สามารถต่อรองได้มากขึ้น – ตัวเลือกสินค้าของคุณจะมากขึ้น และคู่แข่งของโรงงานมากขึ้น เมื่อการแข่งขันสูงราคาสินค้าก็จะไม่สูง สามารถต่อรองราคาสินค้าได้มากขึ้น

7.การจัดส่งสินค้าเร็วขึ้น – การจัดส่งสินค้าจากศูนย์ที่ฉะเชิงเทรามรยังบ้านน้อยลงกว่าส่งมาจากจีน มีเวลาขายเร็ซขึ้น ขายได้มากกว่าเดิม

Taobao

ซื้อของ Alibaba ไม่เป็น อ่านภาษาจีนไม่ออก ให้เราดูแลแทน

การนำเข้าสินค้าจากจีน ย่อมมีเรื่องของค่าใช้จ่ายเกิดขึ้นตามมา เช่น ค่าขนส่งจากจีน  ค่าภาษี ค่าจัดส่งสินค้า ค่าสินค้า ซึ่งรายละเอียดเหล่านี้อาจเป็นปัญหาสำหรับมือใหม่หัดนำเข้า เพราะการสื่อสารอาจต้องมีการเจรจาต่อรองสินค้าภาษาจีน แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป หากใช้บริการของ Taobao2you โดยเรามีบริการฝากสั่งซื้อ นำเข้าอย่างเดียว หรือนำเข้ากิโล นำเข้าปลีก

รูปแบบการนำเข้าของจากจีน Taobao2you

1. นำเข้าอย่างเดียว ลูกค้าสั่งจากทางร้านเอง

Taobao2you บริการนำเข้าสินค้าจากจีนอย่างเดียว เหมาะสำหรับคนที่ต้องการสั่งของจากร้านค้าด้วยตัวเอง เพียงแต่ต้องการให้เรานำเข้าสินค้าจากจีนได้ เรามีบริการนำเข้าทั้งทางรถทางเรือ มีอัตราค่านำเข้าไม่แพง สามารถเข้าไปดูอัตราค่าบริการนำเข้าสินค้าอย่างเดียวได้ที่เว็บไซต์ Taobao2you ทางเรือทางรถ ยิ่งนำเข้าสินค้าจำนวนมาก ราคายิ่งถูกลง

2. บริการฝากสั่งซื้อ + นำเข้ากิโล

Taobao2you บริการฝากสั่งซื้อ และนำเข้าแบบกิโล ราคานำเข้าถูกหากนำเข้าจำนวนมาก เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าจำนวนมากหรือลูกค้าที่ต้องการสั่งซ้อสินค้าเพื่อไปขายต่อ คุณสามารถเข้าไปคำนวฯค่าขนส่งได้ที่เว็บไซต์ของเรา ระบบสามารถคำนวฯราคาค่าขนส่งให้คุณได้โดยอัตโนมัติทันที

3. บริการฝากสั่งซื้อ + นำเข้าปลีก

Taobao2you มีบริการฝากสั่งซื้อ และนำเข้าแบบปลีก เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าจำนวนน้อยชิ้น หรือ สั่งซื้อเป็นรายชิ้น นำสินค้ามาใช้เอง และลูกค้าที่เพิ่งสั่งซื้อครั้งแรก ที่อาจยังไม่มีประสบการณ์ อัตราค่าบริการนำเข้าสินค้าขึ้นอยู่กับประเภทของสินค้าที่นำเข้า

อัตราค่าบริการนำเข้าของเรา Taobao2You

1. นำเข้าอย่างเดียว

คลิก

2. ฝากสั่ง + นำเข้า (กิโล-คิว)

คลิก

3. ฝากสั่ง + นำเข้า (ปลีก)

คลิก
พรีออเดอร์จีน

Alibaba ผู้ให้บริการสั่งของจากจีนอย่างครบวงจร  เว็บไซต์ตลาดออนไลน์ สัญชาติจีน ที่ใหญ่ที่สุด ที่พ่อค้าแม่ค้า ผู้ประกอบการต่างเข้ามาสั่งของจาก Alibaba เป็นจำนวนมาก ปัจจุบันเป็นที่นิยมสูงมาก หากอยากสั่งของจากจีนผ่านเว็บขายส่งจีน Alibaba และอยากหา ชิปปิ้งจีน มาช่วยการนำเข้าสินค้าให้กับคุณ แต่สื่อสารไม่คล่อง ไม่รู้ว่าที่เราสื่อสารไปเขารู้เรื่องไหม อยากได้ตวช่วยเพื่อมาติดต่อสั่งซื้อของจากจีนให้ Taobao2you เป็นผู้ช่วยการติดต่อสื่อสารกับจีนแทนคุณเอง

ให้บริการที่ตอบโจทย์และครอบคลุมอย่างครบวงจร ช่วยแปลภาษาจีนให้อย่างมืออาชีพ ไม่มีขั้นต่ำเรทถูกที่สุด ผู้ให้บริการสินค้านำเข้าจากจีนในราคาถูก รับสั่งของจาก Taobao นำเข้าสินค้าจากจีน คุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน

Taobao2you ผู้ให้บริการนำเข้าสินค้าจากจีน สั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บซื้อของจีน Taobao Tmall 1688 Alibaba จากนั้นให้ Taobao2you ซัพพอร์ตการนำเข้าสินค้าอย่างทุกขั้นตอน รับรองไม่ผิดหวัง ท่านจะได้รับสินค้าจาก Alibaba ครบทุกชิ้นในสภาพดีเยี่ยม ไม่ขาดตกบกพร่องในราคาถูก คุ้มค่าที่สุด

_____________

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 ( จันทร์ – เสาร์ 9:00-18:00 )

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *