Aliexpress Reviews

Aliexpress Reviews ความคิดเห็นจากชาว Pantip – Youtube

Aliexpress Reviews Taobao : หนึ่งในตลาดออนไลน์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกไม่เพียงแต่สำหรับผู้บริโภคเท่านั้น แต่สำหรับธุรกิจด้วย Aliexpress เป็นตลาดขนาดใหญ่ที่นำเสนอผลิตภัณฑ์มากมายทั่วโลก คุณสามารถซื้อสินค้าในแพ็คเกจขายส่งหรือซื้อทีละชิ้นก็ได้ เนื่องจากผู้ขาย aliexpress thailand มักเป็นผู้ผลิตในต่างประเทศ คุณจึงได้รับราคาที่แข่งขัน  นอกจากนี้ Aliexpress ยังเป็นแหล่งรวมสินค้าที่ต้องการขายทางออนไลน์ Aliexpress.com เป็นวิธีแก้ปัญหาสำหรับ Dropshipping ซึ่งเป็นศิลปะในการขายผลิตภัณฑ์

logo Aliexpress

ส่วนวิธีสั่งของ aliexpress ให้เลือกสี จำนวนชิ้นที่ต้องการ กดเลือกการขนส่ง คลิกใส่ในรถเข็น หรือ Add to Cart และเมื่อเลือกสินค้าได้ครบถ้วนตามต้องการแล้ว ก็ค่อยคลิกเข้าไปที่สัญลักษณ์รูปรถเข็นที่มุมขวา จากนั้นเข้าสู่ขั้นตอนการดำเนินการชำระเงินได้เลย หรือจะเลือก Buy now เพื่อทำงานสั่งซื้อทันทีเลยก็ได้

และหากอยากขายของใน Aliexpress คือการขายให้ตัวบุคคลมากกว่าขายให้องค์กร และต้องการขายแยกชิ้น ฐานะผู้ขาย การตัดใจใช้บริการของตลาดออนไลน์ใน Aliexpress ต้องขึ้นอยู่กับความต้องการผู้ขายเอง ประเภทสินค้าที่จะขาย ความพร้อมในการผลิต รวมถึงกลุ่มเป้าหมายลูกค้า สิ่งเหล่านี้จะเป็นตัวช่วยในการบอกได้ว่าสินค้าของคุณควรขายที่ไหนเหมาะสมที่สุด

Aliexpress Reviews

นอกจากนี้ยังมีช่องทางการสั่งซื้ออีกทางหนึ่งคือสั่งซื้อผ่านแอป aliexpress โดยสามารถดาวน์โหลดแอปได้ที่ Google Play หรือ App Store เมื่อติดตั้งเสร็จแล้ว ก็ทำการสมัครสมาชิก และเข้าสู่ขั้นตอนการสั่งซื้อได้เลย

เนื่องด้วยยุคสังคมออนไลน์มาแรงแซงโค้งอันดับต้น ๆ ทำให้การติดต่อสื่อสาร การค้าขายระหว่างประเทศ การทำธุรกิจต่าง ๆ เจริญเติบโตตามไปด้วย รวมถึงส่งผลให้ธุรกิจนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศอย่างเช่นประเทศจีนได้รับความนิยมสูงมากขึ้นไปเช่นกัน โดยเฉพาะเว็บไซต์สั่งของจากจีน Taobao2you วันนี้พวกเรา Taobao2you รีวิว จะพาไปดูความคิดเห็นต่าง ๆ ในโลกอินเตอร์เน็ตกัน

Tmall
1688 Logo
alibaba logo
taobao logo

Aliexpress ดีไหม แตกต่างกับแบรนด์สั่งของจีนอื่น ๆ อย่างไร

การสั่งสินค้าจากจีนใน Aliexpress มีบริการที่ดี สั่งซื้อสินค้าได้อย่างครบวงจร ราคาไม่แพงมากนัก รวมถึงทั้ง 4 แบรนด์ ให้ความสำคัญเป็นหลักได้แก่ Taobao  Tmall  1688 และ Alibaba.com

– Taobao ( เถาเป่า )

Taobao เป็นธุรกิจเล็ก ๆ จากผู้บริโภคถึงผู้บริโภคโดยตรง มีสินค้าราคาถูก เหมาะกับการซื้อปลีก

– Alibaba.com

Alibaba เป็นธุรกิจยิ่งใหญ่ที่สุด เปรียบดั่ง Amazon ของประเทศจีน เป็นตลาด E-Commerce ขนาดใหญ่ สำหรับผู้ผลิต และ ซัพพลายเออร์จีน

– 1688

1688 เว็บสั่งของจากจีน เปรียบเสมือนเป็นแหล่งร้านค้าขายส่งสินค้าจากจีน ที่รวบรวมผู้ประกอบการ ร้านค้า เจ้าของแบรนด์ ตัวแทนจำหน่ายมาเปิดร้านค้า เป็นธุรกิจที่เหมาะกับพ่อค้าแม่ค้า ผู้ประกอบการ ที่มีสินค้าราคาส่ง และยังสามารถตีแบรนด์เป็นของตัวเองได้ด้วย

– Tmall

Tmall เป็นเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์จากประเทศจีน ดำเนินการโดย Alibaba Group เป็นธุรกิจซื้อขายออนไลน์ในรูปแบบ B2C ที่นำธุรกิจแบรนด์เนมเอามาขายในตลาดจีน ขายสินค้าที่เน้นแบรนด์ สินค้ามีคุณภาพ ส่วนใหญ่เป็นสินค้าแบรนด์ มีความน่าเชื่อถือสูง

อัตราค่าบริการนำเข้าของเรา Taobao2You

1. นำเข้าอย่างเดียว

คลิก

2. ฝากสั่ง + นำเข้า (กิโล-คิว)

คลิก

3. ฝากสั่ง + นำเข้า (ปลีก)

คลิก
ค่าขนส่งจากจีน นำเข้าด้วยตัวเอง

Aliexpress Pantip แสดงความคิดเห็นกันอย่างไร

– อยากนำสินค้าจากจีนมาขายต้องเริ่มยังไงครับ ?

คือ ผมอยากนำสินค้าจาก Alibaba Aliexpress มาขายครับ อ้างอิง

 1. เริ่มจากผมต้องคุยติดต่อดีลสินค้ากับร้านค้าเอง ใช่มั้ยครับ
 2. เรื่องเงิน ผมต้องโอนไปให้ร้านค้าเอง หรือว่าต้องให้ Shipping โอนครับ
 3. ผมต้องไส่ที่อยู่รับสินค้าที่ไหนครับ โกดังของบริษัท Shipping ที่อยู่ในจีนถูกมั้ย
 4. เรื่องภาษีเราต้องจ่ายตอนไหนครับ
 5. เมื่อของถึงไทยแล้ว เราก็แค่ไปรับของที่โกดัง Shipping ที่อยู่ที่ไทยใช่มั้ยครับ

ความคิดเห็นที่ 3 หากต้องการนำเข้า Alibaba

 1. ดิลร้านเองครับส่วนใหญ่ Shipping จะไม่ได้ดีลให้เพราะไม่ใช่การซื้อผ่านหน้าเว็บเขา
 2. แนะนำฝากโอนเงินกับ Shipping ครับ ค่าบริการถูกว่าธนาคาร
 3. ใส่ที่อยู่ส่งของเป็นที่อยู่โกดังจีนของ Shipping
 4. ส่วนใหญ่แล้วทาง Shipping จะเคลียร์ภาษีให้เรียบร้อย จ่ายแค่ค่าขนส่ง
 5. สามารถเข้ารับของเองที่โกดัง หรือใช้บริการจัดส่งในไทยอีกทีได้ เอาเข้าเยอะแนะนำมารับเอง ช่วยลดต้นทุน

ทั้งนี้หากต้องการนำเข้าสินค้าประเภทไหน แนะนำปรึกษากับ Shipping กอนนะครับ เพราะเงื่อนไขและค่าบริการจะแตกต่างกัน

– สั่งของจาก aliexpress กี่วันได้คับ

คือ อยากรู้ว่าสั่งของจาก aliexpress ไว้ตั้งแต่วันที่ 10 ได้เลข อยากจะทราบว่าจะได้ของประมานกี่วัน ส่ง chaina post ได้เลขพสัดุไทยแล้วแต่เช็คไม่เจอ อ้างอิง

 • ความคิดเห็นที่ 1 – 2 สัปดาห์ – 2 เดือนครับ ส่วนตัวผมไม่เคยเกิน 1 เดือน

 • ความคิดเห็นที่ 2 – ขอบคุณมากครับ

 • ความคิดเห็นที่ 3 – เร็วสุดก็ 2 อาทิตย์นะครับ

 • ความคิดเห็นที่ 4 — ของเรา 1 เดือนเต็ม ๆ ค่ะ

 • ความคิดเห็นที่ 5 – ช้าสุด 60 วัน เร็วสุด 4 วันครับ

 • ความคิดเห็นที่ 6 – ตอนนี้เดือนกว่ายังมาไม่ถึงเลยครับ

 • ความคิดเห็นที่ 7 – ของผมสั่งตั้งแต่ 18 เมษาจนถึงตอนนี้ 9 พ.ค.ยังไม่ถึงไหนเลย ข้อมูลหยุดตั้งแต่ 23 เมษายน 21 วันแล้วเช็คไปก็ขึ้นอินทรานสิต

– มีใครเคยใช้บริการของ taobao2you.com บ้างคะ

Aliexpress Reviews pantip
อ้างอิงคลิกที่รูป

ความคิดเห็นที่ 5

สั่งของที่ร้านนี้ ตั้งแต่เริ่มสั่งครั้งแรกมาใช้เอง ซื้อของจำนวนมาก ๆ ทั้งผ้าม่าน เข้าอพาร์ท เมนท์ หลอดไฟ สั่งมาไม่ต่ำกว่า 2 ปีแล้วค่ะ ไม่มีโกง บริการดีมาก ไม่คิดค่าใช้จ่ายจุกจิก

ความคิดเห็นที่ 7

ประสบการณ์เราติดต่อบริษัทนี้มาก็จะปีนึงแล้ว ของถึงเร็วมาก ๆ นะคะ ส่วนมากเราจะสั่งชุดคอสเพลย์ 10 วันของก็ถึงแล้ว ปล.เรามีไอดีเถาเป่าเป็นของตัวเองแล้วติดต่อชิปเจ้านี้ให้เอาเข้าไทยให้ การบริการดีค่ะ เรานี่เรื่องมากถามนู่นนี่เยอะก็ไม่มีตกหล่นนะ

Line
Facebook

Aliexpress รีวิวในยูทูป

ขี้เกียจฟังอ่านไว ๆ ทำไมเราต้องสั่งของจาก Aliexpress มาที่เมืองไทยด้วย

 1. สินค้าทั้งหมดไม่จำเป็นต้องซื้อปริมาณที่มาก เน้นรายการสั่งซื้อขั้นต่ำ Minimum order แค่เพียง 1 ชิ้นก็จัดส่งให้แล้ว
 2. เราสามารถซื้อสินค้าในราคาถูกมากกว่าท้องตลาดในประเทศไทยกว่า 10%-90%
 3. มีการจัด Campaign ลดราคาสินค้าประจำเดือน รวมถึงประจำปี Promotion Discount & Sale Fest. เช่นวันคนโสด 11 เดือน 11
 4. พวกคูปองส่วนลด เราสามารถใช้ Coin Exchange ผ่านการเล่นกิจกรรมสะสมไว้แลกสินค้า แลกคูปองต่าง ๆ เพราะอยากให้คนมาเล่นกิจกรรม ใช้แอพพลิเคชันบนมือถือมาก ๆ
 5. ระบบคุ้มครองผู้ซื้อ Buyer Protection 100%  Aliexpress การันตีให้ทุกออเดอร์ แม้ว่าจะสั่งสินค้าราคาเพียง 3 บาทก็คุ้มครองผู้ซื้อให้ รับประกันจากผู้ขายในส่วนของคุณภาพสินค้า และ รับประกันจาก Aliexpress กรณีที่คุณไม่ได้รับของ สามารถทำเรื่องขอเงินคืนได้ 100%
 6. ระบบคุ้มครองผู้ซื้อ Buyer Protection – ถ้าไม่ได้รับของจะคืนเงินให้เต็มจำนวน

Aliexpress Reviews Dropship

Dropship Aliexpress คือ การขายสินค้าโดยไม่ต้องสต๊อกสินค้าแม้แต่ชิ้นเดียว หรือเรียกว่า Dropship การเป็นนายหน้าซื้อขายสินค้า วิธีการคือ อันดับแรกคุณต้องเข้าไปค้นหาสินค้าที่จะขาย เมื่อเจอสินค้าที่ชอบแล้ว เพียงแต่ติดต่อไปยัง supplier เจ้าของสินค้าว่า คุณต้องการจะนำสินค้ามาลงขายในรูปแบบ Dropship เมื่อตกลงกันแล้ว เจ้าของสินค้าจะส่งข้อมูล รูปภาพ และรายละเอียดสินค้าให้ จากนั้นคุณนำข้อมูลสินค้าไปลงเว็บไซต์ของคุณเพื่อประกาศขายของ กำไรที่จะได้คือส่วนต่างราคาสินค้าทีบวกไว้ เมื่อลูกค้าสั่งสินค้าจากคุณ ก็นำออเดอร์นั้นส่งไปยัง supplier เพื่อจัดส่งสินค้ายังลูกค้าพร้อมชำระเงินค่าสินค้า ทาง supplier จะจัดส่งสินค้าแก่ลูกค้า ใช้ชื่อคุณเป็นผู้จัดส่ง

อ่านบทความที่น่าสนใจ : ประเภทตู้คอนเทนเนอร์ ที่เขานิยมเหมาสั่งของจากจีนเข้ามากัน มีกี่ประเภท

อัตราค่าบริการนำเข้าสินค้าจากจีน

อยากสั่งของจากจีนมาขาย ไม่มีประสบการณ์ ไม่มีความรู้เรื่องการนำเข้า นำเข้าสินค้าจากจีนกับเราสิ Taobao2you  บริการนำเข้าสินค้าไม่มีขั้นต่ำ เรามีอัตราค่าบริการ หรือค่านําเข้าของจากจีนเรทราคาถูกที่สุด ยินดีให้บริการ

ดูอัตราค่าบริการนำเข้า ติดต่อเรา

Taobao2you บริการรับสั่งของจากจีน Taobao Tmall และ 1688

รูปแบบการนำเข้า และคลิกดู ค่าขนส่งจากจีน

Taobao2you บริการฝากสั่งซื้อและนำเข้าแบบกิโล ราคานำเข้าจะถูกลงหากนำเข้ามาก เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าจำนวนมาก หรือลูกค้าที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าเพื่อไปขายต่อ คุณสามารถเข้าไปคำนวณค่าขนส่งได้ที่หน้าเว็บไซต์ของเรา ระบบสามารถคำนวฯราคาค่าขนส่งให้คุณได้โดยอัตโนมัติ

Taobao2you บริการฝากสั่งซื้อและนำเข้าแบบปลีก เหมาะสำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อครั้งแรกที่อาจยังไม่มีประสบการณ์ และลูกค้าที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าจำนวนน้อยชิ้น หรือรายชิ้นนำสินค้ามาใช้เอง โดยมีอัตราค่าบริการนำเข้าสินค้าขึ้นอยู่กับประเภทของสินค้าที่นำเข้า

Taobao2you ให้บริการนำเข้าสินค้าจากจีนอย่างเดียว มีบริการนำเข้าทั้งทางรถ ทางเรือ โดยอัตราค่านำเข้าไม่แพงอย่างที่คิด ท่านสามารถเข้าไปดูอัตราค่าบริการนำเข้าสินค้าอย่างเดียวได้ที่เว็บไซต์ ไม่ว่าจะเป็นทางรถทางเรือ ยิ่งนำเข้าสินค้าจำนวนมาก ราคายิ่งถูกลง เหมาะสำหรับคนที่ต้องการสั่งของจากร้านค้าจีนด้วยตัวเอง แต่ต้องการให้ Taobao2you นำเข้าสินค้าจากจีนให้

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับ Aliexpress Reviews เมื่อถึงเวลาที่คุณต้องการสั่งสินค้าจากจีนและไม่อยากมีขั้นตอนซ้ำซ้อนหรือทำไม่เป็น สื่อสารภาษาจีนไม่ได้ หรือเป็นมือใหม่หัดสั่ง ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เพียงคุณติดต่อ Taobao2you

ผู้ให้บริการนำเข้าสินค้าจากจีนอย่างครบวงจร Tabobao2you เป็นผู้ให้บริการฝากสั่งซื้อและนำเข้าสินค้าจากจีน ที่เรียกได้ว่ามาแรงมาก ๆ ในช่องทางนี้ รวมถึงยังเป็นผู้ให้บริการที่จะช่วยทำให้เรื่องการนำเข้าสินค้าและการสั่งซื้อสินค้าเป็นเรื่องที่ง่ายดายยิ่งขึ้น ด้วย Taobao2you ทำหน้าที่เป็น Shipping จีน Taobao ที่จะจัดการเรื่องต่าง ๆ อย่างครบวงจร เช่น เรื่องเอกสารที่ถ้าไม่ได้มีประสบการณ์ด้านนี้จะเป็นเรื่องที่ปวดหัวให้กับคุณมากเลยทีเดียว

Taobao2you ผู้บริการนำเข้าสินค้าจากจีน สั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บซื้อของจีน เช่น Taobao Tmall 1688 Alibaba Aliexpress จากนั้นให้ Taobao2you ซัพพอร์ตการนำเข้าสินค้า รับรองได้ว่าท่านจะไม่ผิดหวังแน่นอน Taobao2you เป็นผู้ให้บริการนำเข้าสินค้าจากจีน มีอัตราค่านำเข้าที่ถูกที่สุด ผู้ให้บริการนำเข้าสินค้ามีประสบการณ์สูง และมีความน่าเชื่อถือ ทำงานด้วยความเป็นมืออาชีพ ช่วยเพิ่มศักยภาพในด้านการแข่งขันให้กับธุรกิจที่ต้องการนำเข้าสินค้าจากจีนมาขาย หรือ บุคคลทั่วไปที่ต้องการนำมาใช้งาน

Taobao2you มีโกดังทั้งในประเทศไทย และประเทศจีน โดยโกดังที่จีนคอยทำหน้าที่รับสินค้า และคัดแยกสินค้า เพื่อไม่ให้สินค้าปะปนกับใคร นอกจากนั้น ยังมีโกดังที่ไทยขนาดใหญ่ ทำหน้าที่เคลียร์สินค้า และจัดส่งสินค้าให้ผู้สั่งซื้ออย่างรวดเร็ว Taobao2you ยินดีให้บริการแก่ลูกค้าทุกท่านด้วยความรับผิดชอบสูงสุดในการนำเข้าสินค้าให้ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพไม่ทำให้ผิดหวัง

_____________

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 ( จันทร์ – เสาร์ 9:00-18:00 )

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU