สินค้านําเข้าจากจีน

Aliexpress Online บริการที่คล้ายอเมซอน แต่โดดเด่นกว่าในโซนเอเชีย

Aliexpress คือ เว็บไซต์ค้าปลีกอีคอมเมิร์ซ B2B ตั้งอยู่ในประเทศจีน ในทางเทคนิคมันทำงานในรูปแบบเดียวกับคู่หูที่มีชื่อเสียงอื่น ๆ เช่น อเมซอน บริษัทแม่ Alibaba  กลุ่มค้าปลีกแสดงผลิตภัณฑ์จากซัพพลายเออร์ต่าง ๆ ทั่วโลก

Aliexpress เป็นเว็บไซต์ค้าปลีกขนาดใหญ่ มีความหลากหลายค่อนข้างมาก เปิดโอกาสให้พ่อค้าแม่ค้าในจีนนำสินค้ามาขาย โดยสินค้ามีมากถึง 12 หมวดหมู่ มีหมวดหมู่ผลิตภัณฑ์มากมาย ตั้งแต่อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ จนถึงของเล่น สินค้าแฟชั่น เฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์แต่งล้าน สินค้า IT หากสนใจสั่งของจากจีนใน Aliexpress สามารถซื้อของจาก aliexpress ได้ในเว็บไซต์ www.aliexpress.com ตลอด 24 ชั่วโมง คุณจะได้พบกับสินค้าคุณภาพสูง และซื้อของ aliexpress ได้ในราคาไม่แพงบนเว็บไซต์นี้

หน้าที่สำคัญของ Aliexpress ในการเป็นต้วกลางระหว่างผู้ซื้อและผู้ขาย คือคอยควบคุมไม่ให้มีการโกงเกิดขึ้น โดย Aliexpress ออกแบบระบบให้ผู้ขายต้องมีการจัดส่งสินค้าให้ถึงมือคนสั่งก่อน เมื่อผู้ที่สั่งกดยืนยัน คนขายถึงจะได้รับเงิน

Aliexpress

เว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์ขนาดใหญ่ของประเทศจีนและฮ่องกงตัวอย่าง Aliexpress ได้เปิดโอกาสให้พ่อค้าแม่ค้าในจีนนำสินค้ามาขาย โดยสินค้ามีหลากหลายชนิดมาก มีมากกว่า 100 ล้านขึ้นวางขายอยู่บน Aliexpress ไม่ว่าคุณจะอยากซื้อหาอะไรเพียงเข้ามาหาที่ Aliexpress รับรองว่าคุณจะได้สิ่งที่ต้องการ สิ่งเหล่านี้เองทำให้ Aliexpress ได้รับความนิยมสูงในธุรกิจนำเข้าสินค้าจากจีนในปัจจุบัน

logo Aliexpress

Aliexpress online อีกหนึ่งธุรกิจของ แจ๊คหม่า Jack ma

Aliexpress มีประวัติความเป็นมาโดยก่อตั้งในปี 2010 เป็นเว็บไซต์ Platform E-Commerce ค้าส่ง ค้าปลีก โดยเจ้าของคือ Alibaba Group ชื่อ แจ็คหม่า Jack ma

เป็นเว็บไซต์ อี-คอมเมิร์ซที่รวบรวมบริษัทต่างแดนในจีนและประเทศอื่นเช่น ไต้หวัน สิงคโปร์ ขายของให้ต่างประเทศ โดยมีคนรัสเซียที่เข้า Aliexpress มากที่สุด โดย Aliexpress นอกจากเป็นห้างสรรพสินค้าออนไลน์ที่เป็นคนกลางให้ระหว่างผู้ซื้อผู้ขายมาเจอกันแล้วคอยควบคุมไม่ให้มีการโกงเกิดขึ้น ออกแบบระบบให้ผู้ชายต้องมีการจัดส่งสินค้าให้ถึงมือคนสั่งก่อน เมื่อผู้ที่สั่งกดยืนยัน คนขายถึงจะได้รับเงิน

www.aliexpress.com เหมาะกับการผู้ใช้งานแบบไหน

Aliexpress เป็นเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์ขนาดใหญ่ เหมาะกับผู้ใช้งาน มีความน่าเชื่อถือ ข้อดี หลากหลายประการดังนี้

มีความหลากหลาย

อบโจทย์ผู้ซื้อทุกขั้นตอนของวงจรการซื้อตั้งแต่การจัดหาสินค้าไปจนถึงการชำระเงิน และการจัดส่ง

สร้างรายได้มหาศาล

Alibaba สร้างรายได้ส่วนใหญ่ผ่านการขายโฆษณา ค่าธรรมเนียม การสมัครสมาชิกบนแพลตฟอร์มค้าส่ง และค่าธรรมเนียมรายปีสำหรับผู้คนบน Tmall.

เป็นเจ้าของบริษัทต่าง 

บริษัทย่อยทั้งหมดเหล่านี้ Taobao Tmall 1688 Aliexpress รวมเข้าด้วยกันจนทำให้กลุ่มอาลีบาบากลายเป็นระบบ E-Commerce Ecosystem.

 บริการการตลาดออนไลน์ที่หลากหลาย

Alibaba ให้บริการการตลาดออนไลน์ผ่านการใช้งานแพลตฟอร์มฟรี สามารถเลือกตัวเลือกการโฆษณาแบบชำระเงิน

1688 Logo
Tmall
taobao logo
alibaba logo

ความยิ่งใหญ่ระหว่างสองยักษ์ใหญ่ Aliexpress กับ Alibaba

Alibaba เว็บไซต์เป็นสถานที่สำหรับพ่อค้าที่จะซื้อสินค้าขายส่งจากซัพพลายเออร์จีนที่ดีที่สุด การสั่งซื้อเหล่านี้สามารถจัดส่งได้เกือบทุกที่ในโลก ไม่ต้องพูดถึง Alibaba มีราคาต่อหน่วยต่ำมาเนื่องจากมีกลยุทธ์การขายส่งในประเทศกำลังพัฒนาของจีน

Aliexpress  ก่อตั้งมาร่วม 10 ปี ตั้งอยู่ในประเทศจีน โดยมีอาลีบาบากรุ๊ปเป็นเจ้าของ ให้บริการค้าปลีกออนไลน์ประเภท marketplace และอยู่ในรูปแบบเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น  Aliexpress เปิดพื้นที่ให้ผู้ขายทั้งในนามบริษัทและบุคคลธรรมดา เข้ามาใช้พื้นที่ในการประกาศขายสินค้ามากมาย รวมแล้วนับร้อยล้านรายการ การสั่งของจากจีน aliexpress สินค้ามีราคาต่อหน่วยสูงกว่า เป็นเพราะไม่ต้องการใบสั่งซื้อขั้นต่ำจากซัพพลายเออร์ส่วนใหญ่ ไม่เพียงแค่นั้น แต่ไม่มีการต่อรองผ่าน Aliexpress  

อัตราค่าบริการนำเข้าของเรา Taobao2You

1. นำเข้าอย่างเดียว

คลิก

2. ฝากสั่ง + นำเข้า (กิโล-คิว)

คลิก

3. ฝากสั่ง + นำเข้า (ปลีก)

คลิก
นำเข้าสินค้าจีน ทางเรือ

รวบรวมคำถาม FAQ เกี่ยวกับ Aliexpress Thailand 

Alibaba – เว็บไซต์ขายส่งที่ใหญ่ที่สุด หรือ เว็บไซต์ B2B ถือเป็นเว็บไซต์สัญชาติจีนที่ได้มาตรฐานสากลที่คนทั่วโลกยอมรับ

Aliexpress – เว็บไซต์และแอปพลิเคชันที่เสมือนร้านค้าขนาดใหญ่ของประเทศจีนและฮ่องกง Aliexpress เปิดโอกาสให้พ่อค้าแม่ค้าในจีนนำสินค้ามาขาย มีถึง 12 หมวดหมู่ และมีรายการสินค้ามากถึงหนึ่งร้อยล้านรายการ

Alibaba – มีราคาต่ำที่สุดที่สามารถหาได้ทั่วโลก ไม่เพียงแต่จะถูกกว่าแหล่งที่มาจากจีน แต่ซัพพลายเออร์ใน Alibaba ขายเป็นกลุ่มช่วยให้สามารถลดต้นทุนได้ในระยะสั้น การกำหนดราคาใน Alibaba ต่ำมาก หมายถึงคุณสามารถทำกำไรได้มากขึ้นต่อการขาย อีกทั้งคุณยังสามารถเจรจากับซัพพลายเออร์เพื่อรับข้อตกลงที่ดียิ่งขึ้นได้ ในด้านการผลิตใช้เวลาประมาณ 15-45 วัน  ขณะเดียวกัน Alibaba เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณหากคุณต้องการควบคุมสิ่งต่าง ๆ เช่นการสร้างแบรนด์บรรจุภัณฑ์ ออกใบแจ้งหนี้ และ ป้ายกำกับของรายการต่าง ๆ 

Aliexpress มีราคาต่อหน่วยสูงกว่า Alibaba แต่นั้นเป็นเพราะไม่ต้องการใบสั่งซื้อขั้นต่ำจากซัพพลายเออร์ส่วนใหญ่ไม่เพียงแค่นั้น แต่ไม่มีการต่อรองผ่าน Aliexpress ในด้านการผลิตจะเร็วกว่า Alibaba จาก 7-45 วัน  ในขณะเดียวกัน Aliexpress ไม่มีการติดฉลากส่วนตัว ดังนั้นคุณจึงขายสินค้าที่มีป้ายกำกับของบริษัทอื่น หรือไม่มีป้ายกำกับเลย

Alibaba / Aliexpress มีความแตกต่างกัน – Alibaba สำหรับร้านค้าที่ต้องการซื้อคำสั่งซื้อจำนวนมากจากผู้ผลิตและซัพพลายเออร์ส่วนใหญ่ในประเทศจีน ขณะเดียวกันพ่อค้าแม่ค้าที่มีความหรูหนาก็หันไปที่ Aliexpress มักจะลบคำสั่งซื้อขั้นต่ำเพื่อให้ dropshippers มีโอกาสที่จะซื้อจำนวนเล็กน้อยของแต่ละรายการได้

Aliexpress ไม่ส่งของทำยังไง – อาจมีสาเหตุหลายประการที่ลูกค้าไม่ได้ของ  เช่น ทัศนคติที่ประมาทเลินเล่อ ผู้ซื้อไม่สามารถประกันผู้ขายที่ไม่เพียงพอ เราขอแนะนำให้คุณส่งข้อความส่วนตัวก่อนทำการสั่งซื้อ ถามคำถามและขอความช่วยเหลือในการเลือกร้านค้าก่อน หรือ อาจเป็นไปได้สินค้าหมด แล้วผู้ขายไม่ต้องการปิดคำสั่งซื้อและกำลังรอการส่งมอบใหม่ แต่โดยปกติทางร้านจะคอยเตือนลูกค้าเกี่ยวกับปัญหาต่าง ๆ

จะทำอย่างไรหาก Aliexpress ส่งช้า – เราเสนอให้คุณส่งข้อความส่วนตัวถึงผู้ขาย อธิบายปัญหาและขอคำอธิบายสาเหตุของความล่าช้า หรือติดต่อฝ่ายสนับสนุน เราแนะนำให้เขียนถึงคนจริง ๆ ไม่ใช่ผู้ช่วยเสมือนระบบที่มีความน่าเชื่อถือ แต่จะไม่สามารถแก้ปัญหาร้ายแรงได้

มาตรฐานการจัดส่งสินค้า Standard Shipping ของ Aliexpress ซึ่งลูกค้าจะได้รับสินค้าภายใน 15 ถึง 45 วัน หาก Aliexpress ส่งช้า ทำให้ลูกค้า ไม่ได้ของ นับจากวันที่ส่งพัสดุหรือพัสดุ แต่สำหรับ Aliexpress Premium Shipping การจัดส่งจะใช้เวลา 7 ถึง 15 วันนับจากวันที่ส่งพัสดุหรือพัสดุ

สั่งสินค้าผ่าน Aliexpress ชำระเงินผ่านช่องทาง Credit/Debit Card, QIWI Wallet, True Wallet., Bank Transfer.

Aliexpress ชำระ – เก็บ – จ่ายเงินปลายทาง ได้ไหม : คำตอบคือ ยังไม่ได้ Aliexpress ยังไม่เปิดวิธีการจ่ายเงินปลายทางให้แก่ผู้ซื้อ

นอกจากสั่งของจาก Aliexpress แล้วมีแบรนด์อะไรอีกบ้างที่น่าสนใจ 2565

ในเครือ Alibaba ยังมีอีกหลายแบรนด์ให้เลือกซื้อสินค้ากัน นอกเหนือจากซื้อใน Aliexpress

  1. Taobao – เป็นเว็บซื้อขายสินค้าออนไลน์แบบปลีกที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเซียแปซิฟิก ปัจจุบันร้านค้าส่วนใหญ่ใน Taobao จะเป็นร้านค้าปลีกส่วนบุคคล กิจการท้องถิ่น ร้านค้าปลีก เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการซื้อสินค้าในจำนวนน้อย ชิ้นเดียว หรือ ซื้อปลีก
  2. 1688 – เปรียบเสมือนเป็นแหล่งร้านค้าขายส่งสินค้าจากจีน ที่รวบรวมผู้ประกอบการหรือร้านค้าตั้งแต่รายใหญ่อย่างโรงงาน เจ้าของแบรนด์ และตัวแทนจำหน่ายเจ้าใหญ่ที่เข้ามาเปิดร้านให้บริการในเว็บไซต์นี้ เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งของเป็นจำนวนมาก
  3. Tmall – เป็นเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์จากประเทศจีน มีการดำเนินการโดย Alibaba Group แต่จะใช้หน้าเว็บหลักร่วมกับ Taobao ร้านค้าในเว็บ Tmall จะขายสินค้าที่เน้นแบรนด์ สินค้ามีคุณภาพ และเสี่ยงต่อการโดนโกงน้อยมาก แต่เนื่องจากสินค้าที่มีคุณภาพราคาจะสูงมาก ส่วนใหญ่เน้นเฉพาะสินค้าแบรนด์ ทำให้สินค้ามีคุณภาพดี น่าเชื่อถือ

Taobao

Taobao2you ทำให้เรื่องนำเข้าของจากจีนเป็นเรื่องง่าย

บริการนำเข้าอย่างเดียว ลูกค้าสั่งเอง

ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง ไม่มีขั้นต่ำ สามารถสั่งในนามได้ เช็คสถานะผ่านระบบได้ เหมาะสำหรับลูกค้าที่ฝากนำเข้าอย่างเดียว โดยลูกค้าเป็นผู้สั่งซื้อจากทางร้านจีนเอง โดยค่านำเข้าจะถูกคิดตาม ขนาด น้ำหนักของสินค้า

บริการฝากสั่งซื้อ นำเข้าแบบปลีก

Taobao2you ช่วยสั่งซื้อให้และนำเข้ามาให้ สะดวกครบจบ เหมาะสำหรับลูกค้าที่สั่งสินค้าไม่เป็น ต้องการให้ทางร้านทำให้ทุกอย่าง ต้องการซื้อใช้เอง ค่าขนส่งนำเข้าคิดเป็นรายชิ้น

บริการฝากสั่งซื้อ นำเข้าแบบกิโล-คิว

Taobao2you ช่วยสั่งซื้อให้และนำเข้ามาให้สะดวกครบจบ เหมาะสำหรับลูกค้าที่สั่งสินค้าไม่เป็น ต้องการให้ทางร้านทำให้ทุกอย่าง ค่าขนส่งจากจีนราคาส่งเพื่อไปขายต่อ

บริการเหมาตู้คอนเทนเนอร์

Taobao2you สามารถนำเข้าแบบคอนเทนเนอร์ โดยมีค่าอัตรานำเข้าที่มีราคาถูกมาก มีความน่าเชื่อถือ มีระบบออนไลน์ ระบบหลังบ้านที่สามารถเช็คสถานะได้ทันที เช็คความเคลื่อนไหวของสินค้าอย่างรวดเร็ว  มีคอนเทนเนอร์ทั้งขนาดตู้ 20 และ ตู้ 40 เนื่องจากบริการแบบเหมาตู้ที่คุ้มค่ามากกว่า ยิ่งขนเยอะ ค่านำเข้ายิ่งถูกลง

ค่าบริการเหมาตู้คอนเทนเนอร์ จะคิดราคาค่านำเข้าตามน้ำหนัก ขนาด และ ปริมาตร ไม่กำหนดขั้นต่ำ ไม่ว่าจะสั่งสินค้าจากจีนจำนวนมาก จำนวนน้อย หรือสั่งซื้อเป็นรายชิ้น Taobao2you จะให้บริการนำเข้าสินค้าจากจีนจะซัพพอร์ตทุกขั้นตอน ตั้งแต่การนำเข้า จัดส่งสินค้า และการเคลียร์สินค้า เดินพิธีการผ่านด่านกรมศุลกากรขาเข้า

อัตราค่าบริการนำเข้าสินค้าจากจีน

อยากสั่งของจากจีนมาขาย ไม่มีประสบการณ์ ไม่มีความรู้เรื่องการนำเข้า นำเข้าสินค้าจากจีนกับเราสิ Taobao2you  บริการนำเข้าสินค้าไม่มีขั้นต่ำ เรามีอัตราค่าบริการ หรือค่านําเข้าของจากจีนเรทราคาถูกที่สุด ยินดีให้บริการ

ดูอัตราค่าบริการนำเข้า ติดต่อเรา

เว็บไซต์ Aliexpress หรือเว็บสั่งซื้อสินค้าจากประเทศจีน ถือเป็นช่องทางการซื้อสินค้าจากต่างประเทศ ที่ได้รับความนิมไม่แพ้เว็บไซต์อื่น ๆ เป็นเว็บสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ที่มีขนาดใหญ่มากที่สุดของจีน และหากต้องการสั่งของจากจีนผ่านเว็บขายส่งจีน และต้องการนําเข้าสินค้าจากจีนราคาถูก แต่สื่อสารไม่คล่อง ไม่รู้ว่าที่เราสื่อสารไปเขารู้เรื่องไหม อยากได้ตัวช่วยเพื่อมาติดต่อสั่งซื้อของจากจีนให้ Taobao2you เป็นผู้ช่วยการติดต่อสื่อสารกับจีนแทนคุณเอง

Taobao2you ผู้ให้บริการนำเข้าสินค้าจากจีน สั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บซื้อของจีน Aliexpress 1688 Alibaba Taobao Tmall จากนั้นให้ Taobao2you ซัพพอร์ตการนำเข้าสินค้าอย่างทุกขั้นตอน รับรองไม่ผิดหวัง ท่านจะได้รับสินค้าจาก 1688 ครบทุกชิ้นในสภาพดีเยี่ยม ไม่ขาดตกบกพร่องในราคาถูก คุ้มค่าที่สุด และให้บริการซัพพอร์ตทุกขั้นตอน ตั้งแต่การนำเข้า จัดส่งสินค้า และการเคลียร์สินค้า เดินพิธีการผ่านด่านกรมศุลกากรขาเข้าอย่างครบวงจร

_____________

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 ( จันทร์ – เสาร์ 9:00-18:00 )

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU