shipping จีน

Shipping จีนเจ้าไหนดี เลือกไม่ถูก ให้ Taobao2you ดูแลแบบครบวงจร

อยากสั่งสินค้าผ่าน Shipping จีน แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกใช้บริการกับเจ้าไหนดี เพราะมีมากมายจนเลือกไม่ถูกเลยทีเดียว เราขอแนะนำที่นี่เลย Taobao2you ผู้ให้บริการ shipping จีน-ไทย ที่มีบริการครบครันตั้งแต่ฝากสั่ง นำเข้า และส่งสินค้าให้กับคุณแบบถึงที่ แถมราคาค่าบริการก็ไม่แพงอีกด้วย รับรองเลยว่าจะทำให้การสั่งซื้อสินค้าจากจีนของคุณกลายเป็นเรื่องที่ง่ายดาย และรวดเร็วทันใจอย่างแน่นอน

คลิกอ่านหัวข้อที่สนใจ ✔️ hide

Shipping จีน

Shipping จีน หรือบริษัทนำเข้าของจากจีน เป็นธุรกิจประเภทหนึ่งที่ได้รับความสนใจสูงมากในปัจจุบัน เพราะผู้คนส่วนใหญ่นิยมสั่งสินค้าจากจีนเข้ามาขายในไทยมากขึ้น เนื่องจากราคาสินค้าที่ถูกและค่าจัดส่งที่ไม่แพงเกินไป ทำให้ได้กำไรจากการขายเยอะมาก แต่การจะสั่งซื้อและนำเข้ามาเองก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย จึงมีบริการชิปปิ้งจีนขึ้นมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่สนใจสั่งซื้อและนำเข้าสินค้าจากจีนนั่นเอง

พาไปดูบริษัท Shipping จีนแนะนํา เจ้าไหนดี

ไม่รู้จะใช้บริการเจ้าไหนดี เราขอแนะนํา shipping จีนของ Taobao2you ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ทำให้บรรดาพ่อค้าแม่ค้าส่วนใหญ่เลือกเข้ามาใช้บริการจากที่นี่ รวมถึงคนที่ต้องการสั่งซื้อแบบปลีกเพื่อนำมาใช้เองด้วยเช่นกัน ซึ่งเจ้านี้ดีอย่างไรมาดูกันเลย

– Taobao2you ดีไหม

บอกได้เลยว่า Taobao2you ดีชัวร์ เพราะที่นี่ให้บริการอย่างตอบโจทย์ด้วยการนำเข้าสินค้าทั้งแบบปลีก แบบกิโล รับฝากสั่งสินค้าจากจีน มีโกดังพร้อมทั้งในจีนและไทย ไม่ต้องผ่านตัวกลางอื่นๆ จึงทำให้มีการขนส่งที่รวดเร็ว พร้อมนำส่งสินค้าไปถึงหน้าบ้านคุณทันที แถมยังสามารถตรวจสอบการเคลื่อนไหวได้ตลอดเวลาผ่านช่องทางออนไลน์ ที่สำคัญ shipping จีน ไม่มีขั้นต่ํา จะสั่งซื้อเท่าไหร่ก็ได้ แต่ยิ่งสั่งเยอะก็ยิ่งได้ราคาส่งที่ถูกลง จึงเหมาะมากสำหรับคนที่ต้องการนำเข้าสินค้ามาขายนั่นเอง

– Taobao2you รีวิว

หลังจากที่มีผู้คนได้เข้ามาใช้บริการเป็นจำนวนมาก Taobao2you ก็ได้รับการตอบรับมากพอสมควร โดยมีรีวิวจากลูกค้าว่าให้บริการดี นำเข้าสินค้าได้อย่างรวดเร็วไม่ต้องรอนาน และไม่ยุ่งยากเหมือนกับการนำเข้าด้วยตัวเอง เพราะทาง Taobao2you จะดำเนินการทุกขั้นตอนให้หมดโดยที่คุณแทบไม่ต้องทำอะไรเลย จึงเป็นบริการนำเข้าสินค้าจากจีนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในขณะนี้

– Taobao2you Pantip

นอกจากกระแสจากลูกค้าที่มาใช้บริการจะดีมากแล้ว กระแสตอบรับบน pantip ก็ดีมากเช่นกัน โดยส่วนใหญ่ก็พบว่าจะได้รับความประทับใจจากการใช้บริการมากกว่า และมีการแนะนำต่อให้ผู้อื่นเข้ามาใช้บริการอีกด้วย ซึ่งจะเห็นได้ว่า Taobao2you Pantip ได้รับความไว้วางใจมาโดยตลอด และไม่เคยทำให้ต้องผิดหวังเลยจริงๆ

คลิกที่รูปเพื่อไปยังเว็บสั่งของจากจีนชั้นนำ

taobao logo
1688 Logo
Tmall
alibaba logo

Taobao2you Shipping นำเข้าจากเว็บใดบ้าง

เว็บขายสินค้าจากจีนชื่อดัง ที่มีผู้คนเข้ามาใช้บริการเยอะมาก และมีสินค้าให้เลือกเยอะเช่นกัน โดยล้วนแต่เป็นสินค้าที่มีคุณภาพสูง คัดสรรแต่สินค้าดีๆ มาให้คุณได้เลือกซื้อกันโดยเฉพาะ ทั้งยังมีการอัพเดตเทรนด์ที่กำลังนิยมให้ได้รู้กันอีกด้วย เพื่อจะได้ก้าวตามทันเทรนด์ได้แบบไม่ตกยุค และทำให้บรรดาพ่อค้าแม่ค้าทั้งหลายสามารถหาซื้อสินค้าไปขายได้อย่างตรงตามความต้องการของลูกค้ามากที่สุด

Alibaba เว็บขนาดใหญ่ที่ให้บริการสั่งซื้อสินค้าจากจีน โดยเป็นศูนย์รวมสินค้าคุณภาพเลยก็ว่าได้ ทั้งยังมีสินค้าครบครันทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ เสื้อผ้า ของตกแต่งบ้านและสวน อุปกรณ์กีฬา หรือผลิตภัณฑ์เสริมความงาม เป็นต้น คุณสามารถที่จะสั่งซื้อสินค้าได้ง่าย พร้อมใช้บริการนำเข้าจาก Taobao2you Shipping ได้เลย ค่าบริการไม่แพง ได้ของครบ ถูกต้องตามที่สั่งอย่างแน่นอน ยิ่งหากบางช่วงที่มีการจัดโปรโมชั่นด้วยแล้วจะยิ่งได้สินค้าในราคาที่ถูกลงไปอีก เป็นเว็บสั่งของจากจีนที่น่าสนใจมากจริงๆ

TMall เว็บขายของจากจีนที่จะเน้นการขายในรูปแบบ B2C โดยสินค้าทุกชิ้นของที่นี่จะผ่านการจดทะเบียนการค้าอย่างถูกต้องมาแล้ว คุณจึงมั่นใจได้เลยว่าจะเป็นสินค้าที่มีคุณภาพสูง และส่วนใหญ่ก็เป็นสินค้าแบรนด์เนมอีกด้วย ใครที่ต้องการซื้อของแบรนด์เนมมาขาย ต้องที่นี่เท่านั้น ราคาไม่แพง เมื่อนำมาขายต่อก็จะได้กำไรแบบงามๆ กันไปเลย

1688 ก็เป็นอีกหนึ่งเว็บสั่งซื้อของจากจีนที่ Taobao2you Shipping ให้บริการนำเข้ามาเช่นกัน และเชื่อถือได้แน่นอนเพราะมีเครื่องหมายมาตรฐานที่แสดงให้เห็นได้ว่าเว็บนี้ดีจริง มีการตรวจสอบสินค้าทุกชิ้นให้ได้คุณภาพ ทั้งยังมีสินค้าให้เลือกซื้อเยอะแยะมากมาย แต่บนเว็บจะเป็นภาษาจีนทั้งหมด ถ้าคุณไม่รู้ภาษาก็อาจทำให้ยุ่งยากในการสั่งซื้อได้

ทำไมต้อง Taobao2you shipping จีนมาไทยราคาถูก

สำหรับบริการของ Taobao2you shipping ก็จะแบ่งออกเป็นทั้งหมด 3 ประเภทด้วยกัน ซึ่งก็จะมีข้อดีแตกต่างกันออกไป มาดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง

-บริการเหมาตู้คอนเทนเนอร์ (ราคาถูก)

การนำเข้าสินค้าแบบเหมาตู้ จะเหมาะกับคนที่สั่งซื้อสินค้าจำนวนเยอะมาก ซึ่งจะทำให้ได้ราคาค่าบริการที่ถูกมากขึ้น โดยมีให้เลือกวิธีการนำเข้าทั้งทางบก และทางทะเลอีกด้วย

-บริการฝากสั่งซื้อ พร้อมนำเข้าแบบกิโล – คิว (ราคาส่ง)

การนำเข้าแบบฝากสั่งซื้อ โดยให้ทาง taobao2you เป็นผู้ดำเนินการสั่งซื้อสินค้าให้ พร้อมกับนำเข้ามาด้วย โดยคิดค่าบริการแบบกิโล-คิว ซึ่งเป็นราคาส่งที่ไม่แพงเช่นกัน

-บริการฝากสั่งซื้อ พร้อมนำเข้าแบบปลีก (มือใหม่)

การนำเข้าแบบนี้ ทาง taobao2you ก็จะเป็นผู้สั่งซื้อสินค้าให้กับคุณเช่นกัน แต่จะเป็นการสั่งแบบรายชิ้น เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสั่งสินค้ามาใช้เองจำนวนแค่ไม่กี่ชิ้น หรือแค่ชิ้นเดียว

taobao2you เป็นผู้ให้บริการ Shipping จีน ที่มีความตอบโจทย์เป็นอย่างมาก โดยจะนําเข้าสินค้าจากจีนทั้งแบบปลีกและส่ง รวมถึงแบบเหมาตู้คอนเทนเนอร์ ไม่ว่าคุณจะต้องการสั่งสินค้ามาใช้เอง หรือสั่งมาขายต่อเพื่อทำกำไร ก็ใช้บริการกับที่นี่ได้เลย ซึ่งราคาค่าบริการก็ไม่แพง ทำให้คุณลดค่าจัดส่งได้เยอะ และพร้อมดำเนินการให้ครบทุกขั้นตอนโดยที่คุณไม่ต้องทำอะไรให้ยุ่งยากเลย ไม่ต้องเตรียมเอกสารเอง สั่งของจากจีน ได้อย่างง่ายดาย และรอรับสินค้าอยู่ที่บ้านภายในไม่กี่วันเท่านั้น ทั้งนี้แนะนำให้คุณลองเข้ามาใช้บริการกันดู คุณจะพบกับบริการที่มีคุณภาพ และประหยัดค่าส่งไปได้เยอะเลยทีเดียว

เช็คเลขพัสดุจากจีน

วิธีเช็คเลขพัสดุจีน ทำได้ง่ายๆ เพียงแค่เข้าไปในเว็บไซต์ www.taobao2you.com วาง URL ของสินค้า คุณจะสามารถเห็นความเคลื่อนไหวทั้งหมดและสถานะของสินค้าได้แบบเรียลไทม์ หรือจะให้ทางทีมงานช่วยเช็คให้ ก็สะดวกสบายไปอีกแบบ

เช็คเลขพัสดุทันที...

_____________

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 ( จันทร์ – เสาร์ 9:00-18:00 )

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU