Taobao2you ดีไหม

Taobao2you ดีไหม หากท่านเป็นหนึ่งคนที่ชอบสั่งของมาขาย ชอบลงทุน ห้ามพลาด !!

Taobao2you ดีไหม หลายคนจะรู้จักหรือคุ้นเคยกับแอพเถาเป่า เพราะเป็นแอพสั่งของจากจีนที่น่าสนใจ และเหมาะกับคนชอบสั่งของออนไลน์เป็นอย่างมาก ทั้งยังตอบโจทย์ความต้องการด้วยการมีสินค้าหลากหลายและราคาถูกให้เลือกเยอะ ซึ่งนอกจาก Taobao2you จะเหมาะกับคนที่ชอบสั่งของแล้วก็ยังเหมาะกับคนชอบลงทุนอีกด้วย แต่ Taobao2you จะดีและตอบโจทย์ความต้องการได้ดีแค่ไหนเราไปทำความรู้จักกับแอพนี้กันเลยดีกว่า

Taobao2you ดีไหม

การสั่งสินค้าจากจีนผ่านแอพ Taobao2you เป็นช่องทางการซื้อสินค้าที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากที่นี่มีสินค้าที่หลากหลาย ทั้งยังมีราคาที่ถูกกว่าท้องตลาดโดยทั่วไป จึงทำให้ปัจจุบันธุรกิจนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศได้รับความนิยมเป็นอย่างมากด้วยเช่นกัน นั่นก็เพราะว่าทำให้ได้กำไรจากการลงทุนที่มากกว่า ไม่เพียงแค่นี้ธุรกิจนำเข้าสินค้ายังสะดวก รวดเร็วในเรื่องของการนำเข้าสินค้าอีกด้วย และยังมีความปลอดภัยเป็นอย่างมาก

ถ้ายังไม่แน่ใจว่า Taobao2you ดีไหม ควรศึกษาเพิ่มเติมก่อนลงทุน

หากคุณยังไม่มั่นใจว่า Taobao2you ดีไหม หรือหากลงทุนแล้วจะได้รับผลตอบแทนอย่างไร สามารถศึกษาเพิ่มเติมก่อนลงทุนได้ดังนี้ 

1. การนำเข้าสินค้าเป็นอย่างไร

สำหรับการนำเข้าสินค้าผ่าน Taobao2you นั้นอาจจะต้องมีเรื่องของการเสียภาษีเพิ่มเติมเข้ามา ซึ่งคุณควรศึกษาเรื่องนี้ให้ดี รวมถึงเรื่องของระบบการขนส่งของการนำเข้า ซึ่งอาจจะต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเข้ามาด้วยเช่นกัน และเป็นสิ่งที่สำคัญต่อการลงทุนอย่างมาก 

2. สินค้า Taobao2you มีหลากหลายมากมายให้เลือก

นั้นการสั่งสินค้าจำนวนมาก จะทำให้ได้รับราคาที่ถูกกว่าซึ่งหากนำมาลงทุนก็จะทำให้ได้กำไรที่มากกว่าอย่างแน่นอน หรือหากต้องการขายสินค้าแบรนด์ทางแอพก็มีร้านเฉพาะให้เลือกซื้อสินค้าด้วยเช่นกัน 

3. เช็คเครดิตร้านค้าใน Taobao ก่อนตัดสินใจลงทุน

ร้านค้าแต่ละร้านใน Taobao นั้นจะมีระดับความน่าเชื่อถือที่แตกต่างกัน โดยดูได้จากสัญลักษณ์ต่าง ๆ บนร้าน เช่น หัวใจ มีระดับความน่าเชื่อถือน้อยและอาจจะเป็นร้านค้าเปิดใหม่ เพชร ระดับความน่าเชื่อถือปานกลาง เป็นร้านค้าที่เปิดให้บริการมาสักระยะ มงกุฎฟ้า มีระดับความน่าเชื่อถือสูง และเป็นร้านที่เปิดให้บริการมาเป็นเวลานานพอสมควร และมงกฎทอง มีระดับความน่าเชื่อถือสูงมากและเป็นร้านที่เปิดให้บริการมาเป็นเวลานานมาก ๆ 

อ่านบทความที่น่าสนใจ : มือใหม่อย่าเพิ่งลงทุนหากยังไม่ เช็คเครดิต Taobao จากร้านค้าในเว็บไซต์เสียก่อน

1688 Logo
Tmall
taobao logo

ข้อแตกต่างระหว่าง Taobao2you กับบริษัทนำเข้าสินค้าจากจีนอื่น ๆ 

จากภาพโดยรวมเราจะเห็นได้ว่า Taobao2you กับบริษัทนำเข้าสินค้าจากจีนอื่น ๆ นั้นมีข้อแตกต่างกันไม่น้อยเลยทีเดียว โดยข้อแตกต่างของทั้งสองมีดังต่อไปนี้

  1. Taobao2you มีสินค้าหลากหลายกว่า ทำให้สามารถเลือกสินค้าได้ตามความต้องการมากมาย
  2. Taobao2you มีบริการนำเข้าที่สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัยและได้มาตรฐานบริการที่ถูกต้องตามกฎหมาย
  3. บริษัทนำเข้าสินค้าจากจีนอื่น ๆ มีระบบการใช้งานที่ค่อนข้างยาก ทำให้หลายคนเกิดความสับสน และมักเกิดข้อผิดพลาดบ่อย ๆ ในขณะที่ Taobao2you มีบริการฝาก สั่งสินค้าเพียงแค่แจ้งสินค้าที่ต้องการ ระบบก็ทำการสั่งให้ทันที
  4. Taobao2you มีรูปแบบของการนำเข้าให้เลือกหลายรูปแบบ ทำให้ผู้ซื้อสามารถเลือกใช้บริการตามความเหมาะสมได้ ในขณะที่บริษัทนำเข้าสินค้าจากจีนอื่น ๆ อาจจะไม่มีตัวเลือกให้เลย

วิธีนําเข้าสินค้าจากจีนของเรา Taobao2You

1. นำเข้าอย่างเดียว

คลิก

2. ฝากสั่ง + นำเข้า (กิโล-คิว)

คลิก

3. ฝากสั่ง + นำเข้า (ปลีก)

คลิก
อัตราภาษีนําเข้าสินค้าจากจีน

สรุป Taobao2You ดีไหม พร้อมวิธีนำเข้าที่ดีที่สุด 2565

นำเข้าสินค้าจากจีนผ่าน Taobao2you ดีกว่าอย่างแน่นอน เพราะสามารถเลือกสินค้าได้หลากหลาย ทั้งมีรูปแบบของการนำเข้าสินค้าให้เลือกได้ตามความต้องการอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการนำเข้าแบบปลีก หรือการนำเข้าแบบส่ง

TAOBAO2YOU

Taobao2you ให้บริการนำเข้าสินค้าจากจีนหมด 3 รูปแบบ ได้แก่ นำเข้าสินค้าอย่างเดียว , ฝากสั่งซื้อสินค้า + นำเข้าแบบปลีก/กิโล, บริการนำเข้าสินค้าแบบเหมาตู้สินค้าหรือเหมาตู้คอนเทนเนอร์ ซึ่งแต่ละบริการก็มีอัตราค่าบริการที่แตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับความเหมาะสม เพื่อให้คุณได้พิจารณาว่าการนำเข้าสินค้าแบบไหนตอบโจทย์และคุ้มค่ามากที่สุด

ติดต่อเรา บทความสาระน่ารู้

Taobao2you ที่อยู่

หากคุณไม่มั่นใจว่า Taobao2you ดีไหม นําเข้าสินค้าจากจีน ดีอย่างไร ต้องบอกก่อนเลยว่าดีกว่าที่คิดแน่นอน เพราะที่นี่เหมาะกับทุกคนที่ต้องการลงทุน เนื่องจากทางแอพมีบริการฝากสั่งสินค้าทำให้ไม่ต้องเข้าไปสั่งสินค้าด้วยตนเอง จึงมีโอกาสเกิดข้อผิดพลาดน้อยแน่นอน ทั้งนี้อยากได้สินค้าแบบไหนก็สามารถเลือกตามความต้องการได้ด้วย เพราะมีสินค้าจำนวนมากให้ผู้ซื้อได้เลือกมากมาย ซึ่งสามารถซื้อได้ทั้งแบบปลีกและแบบส่ง แต่หากต้องการนำไปลงทุนแนะนำให้เลือกซื้อแบบส่งเพราะจะได้ในราคาที่ถูกนั่นเอง 

_____________

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 ( จันทร์ – เสาร์ 9:00-18:00 )

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU

สั่งของจากจีนเว็บไหนดี 2022 คลิกเลย ✔️

สั่งของจากจีนเว็บไหนดี 2565 เถาเป่าทูยูอัพเดทมาแล้ว สินค้าคุณภาพ 100%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *