Taobao2you

Taobao2you คือผู้ให้บริการนำเข้าสินค้าจากจีนอันดับ 1 ของคนไทย

เนื่องจากในปัจจุบันนี้ การขายสินค้าผ่านทางช่องทางออนไลน์กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ทำให้หลายๆคนมีการมองหาเข้านำสินค้าทางต่างประเทศที่มีราคาถูกและได้สินค้าที่มีคุณภาพดี Taobao2you โกดัง เป็นบริษัทโกดังสินค้าจากจีนที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้บริการหลายๆคน

หรือเรียกได้ว่าเป็นผู้ให้บริการนำเข้าสินค้าจากประเทศจีนอันดับ 1 เลยก็ว่าได้ แต่สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์มือใหม่หลายคนก็อาจจะยังไม่รู้จักกับ Taobao2you ดังนั้นบทความนี้ก็เลยจะมารีวิว taobao2you พร้อมกับบอกวิธีการสั่งซื้อสินค้าจากประเทศจีนผ่าน taobao2you จะมีวิธีการสั่งซื้อสินค้าจากประเทศจีนอย่างไรบ้าง บทความนี้มีคำตอบ

Taobao2you

อย่างที่กล่าวไปข้างต้นว่าในปัจจุบันนี้การขายสินค้าผ่านทางออนไลน์กำลังได้รับความนิยม เนื่องจากหลายคนในยุคนี้ไม่ค่อยออกจากบ้านเพื่อไปเลือกซื้อสินค้าด้วยตนเอง แต่มักจะชื่นชอบการซื้อขายสินค้าผ่านทางช่องทางออนไลน์มากกว่า ทำให้หลายร้านเลือกซื้อและนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศมาขายเป็นจำนวนมาก และเรียกได้ว่าธุรกิจการนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศหรือประเทศจีนนั้น ได้รับความนิยมในคนสูงมากเลยทีเดียว

สั่งของ Taobao2you วิธีการสั่งซื้อของจากจีน

เราเชื่อว่าเหล่าพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์หลายคนอาจจะยังไม่เคยทำการสั่งซื้อสินค้าจากประเทศจีนผ่าน Taobao2you ซึ่งต้องบอกเลยว่ามีวิธีการสั่งซื้อที่ง่ายมากๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอนก็สามารถสั่งซื้อสินค้านำเข้าจากจีนได้แล้ว ซึ่งวิธีการสั่งซื้อมี ดังนี้

1. ลงทะเบียนเป็นสมาชิก

สำหรับในขั้นตอนแรกของการสั่งซื้อสินค้านำเข้าจากประเทศจีนก็คือ การลงทะเบียนเพื่อเป็นเป็นสมาชิกของ Taobao2you เลยก่อนจึงจะสามารถเข้าไปทำการสั่งซื้อผ่าน Taobao2you ได้

2. สมัครเป็นสมาชิก

เมื่อทำการลงทะเบียนเป็นสมาชิกเสร็จเรียบร้อยแล้ว ในขั้นตอนต่อมาก็คือสมัครเป็นสมาชิกของ Taobao2you ซึ่งคุณจะต้องทำการข้อมูลตามที่ Taobao2you กำหนดให้ครบถ้วน เมื่อสมัครเป็นสมาชิกเรียบร้อยแล้วคุณจึงจะสามารถเข้าไปเลือกซื้อสินค้าจาก Taobao2you ได้นั่นเอง

3. เลือกสินค้าที่ Taobao2you

หลังจากที่ได้ทำการสมัครเป็นสมาชิกของ Taobao2you แล้ว แน่นอนว่าขั้นตอนต่อมาก็คือการเลือกซื้อสินค้าจาก Taobao2you ซึ่งคุณสามารถเลือกซื้อได้ตามต้องการไม่ว่าจะน้อยหรือมากก็ตาม

4. วาง URL

และเมื่อคุณทำการเลือกได้แล้วว่าต้องการจะทำการเลือกซื้อสินค้าชิ้นไหนได้บ้างแล้ว ก็เพียงคัดลอกลิงค์ URL ให้กับ Taobao2you เพียงเท่านี้

5. สั่งซื้อ

ในขั้นตอนนี้ถือเป็นขั้นตอนสุดท้ายของการสั่งซื้อสินค้าจากประเทศจีน เพราะเมื่อคุณนำ URL มาวางให้กับ Taobao2you แล้ว ก็เพียงกดสั่งซื้อจากนั้น Taobao2you ก็จะทำการส่งสินค้าของคุณจากประเทศจีนมายังประเทศไทย

อ่านบทความที่น่าสนใจ : เว็บสั่งของจากจีน 2565 ✔️ เว็บไหนดี เว็บไหนแฟชั่นตามเฟรนด์

 

Tmall
เว็บสั่งของจีน 1688
taobao logo

 

สมัครไม่เป็น สั่งไม่เป็น Taobao2you ดูแลให้

หลายคนในปัจจุบันนี้มักจะเลือกสมัครTaobao ซึ่งต้องบอกเลยว่าการสมัคร Taobao โดยตรงนั้นเป็นเรื่องที่สามารถทำได้ยากและมีความยุ่งยากเป็นอย่างมาก แต่หากคุณเลือกที่จะสมัครกับเว็บ Taobao2you ก็เรียกได้ว่าสะดวกกว่ามาก เพราะไม่ต้องสมัครกับ Taobao โดยตรงให้ยุ่งยาก อีกทั้งการสั่งซื้อผ่าน Taobao2you นั้นก็ยังมีบริการฝากสั่งซื้อให้กับคุณอีกด้วย

ขั้นตอน และวิธีการสมัคร Taobao2You.com

  • 1. กดเข้าเว็บไซต์ของ Taobao2you และมองหาปุ่มสมัครสมาชิก
  • 2. ทำการกรอกข้อมูลต่างๆที่ Taobao2you กำหนดให้ครบถ้วน
  • 3. เมื่อทำการกรอกข้อมูลที่กำหนดเรียบร้อยแล้ว ก็ทำการกดลงทะเบียน เพียงแค่นี้คุณก็สมัครเป็นสมาชิกของ Taobao2you เสร็จเรียบร้อยแล้ว

Taobao2you รีวิว | ถาม – ตอบ คำถามที่สงสัยกัน

Taobao2you ดีไหม

เชื่อว่ามีหลายคนสงสัยเป็นจำนวนมากอย่างแน่นอน ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่า Taobao2you นั้นเป็นบริษัทนำเข้าแบบฝากสั่งซื้อ เพียงแค่คุณบอกร้านที่ต้องการสั่งซื้อ Taobao2you ก็จะเป็นผู้จัดการทั้งหมดให้เอง อีกทั้งยังสามารถใช้ได้งาน Taobao2you ได้ง่ายและสะดวกมากกว่าใช้บริการ Taobao โดยตรงอีกด้วย

Taobao2you Pantip

ในกระทู้พันทิปหลายครั้งจะมีพูดเกี่ยวกับการสั่งซื้อสินค้าจากประเทศจีน ซึ่งหลายคนก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าการนำสินค้าเข้ามาจากประเทศจีนนั้นมีความยุ่งยาก เพราะเป็นภาษาจีนล้วนๆ ต้องเสียเวลาในการแปลภาษา เรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่ยุ่งยากเป็นอย่างมาก แต่ก็มีความคิดเห็นหนึ่งที่กล่าวไว้ว่า ได้ทำการสั่งซื้อสินค้าจากจีนผ่านเว็บ Taobao2you และสามารถสั่งซื้อได้ง่ายมากๆ อีกทั้งยังไม่ต้องกังวลเรื่องภาษาอีกด้วย เพราะมีทีมงานที่ค่อยแนะนำและให้คำปรึกษาตลอดเวลานั่นเอง

Taobao2you ที่อยู่

สำหรับ ที่อยู่ ของโกดัง Taobao2you จะอยู่เลขที่ 76/19 หมู่ที่ 13 ถนนกาญจนาภิเษก ตำบลบางม่วง อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี 11140

Taobao2you กี่วันได้ของ

สำหรับการสั่งซื้อสินค้ากับทาง Taobao2you นั้นโดยปกติจะต้องรอสินค้านำเข้ามายังประเทศไทยประมาณ 7-14 วัน ซึ่งเมื่อสินค้าถึงโกดังที่ประเทศไทยแล้ว ทาง Taobao2you ก็รีบนำสินค้าส่งให้กับลูกค้าโดยทันที

วิธีนําเข้าสินค้าจากจีนของเรา Taobao2You

1. นำเข้าอย่างเดียว

คลิก

2. ฝากสั่ง + นำเข้า (กิโล-คิว)

คลิก

3. ฝากสั่ง + นำเข้า (ปลีก)

คลิก

นำเข้ากับเรา Taobao2you คิดค่าขนส่งจากจีนไม่แพง

  • 1. สินค้าจากจีนราคาส่ง ( ฝากสั่ง + แบบกิโล ) : เป็นการนำเข้าที่คุณจะต้องทำการชำระเงินทั้งหมด 2 รอบ ก็คือ ค่าสินค้า และค่าขนส่ง เป็นรูปแบบการนำเข้าสินค้าที่เหมาะสำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อสินค้าไม่เป็นและต้องการให้ taobao2you เป็นผู้จัดการให้
  • 2. สินค้านำเข้าจากจีนแบบปลีก  ( ฝากสั่ง + แบบปลีก ) : สำหรับการสั่งซื้อสินค้าแบบปลีกนั้น คุณจะต้องทำการชำระเงินเพียงรอบเดียวเท่านั้น และเมื่อคุณชำระเงินเรียบร้อยแล้วก็ทำเพียงรอรับสินค้าอย่างเดียว ซึ่งการคิดค่านำเข้าก็จะคิดเป็นรายชิ้นเพราะจะทำให้ง่ายต่อการคำนวณราคานั่นเอง
  • 3. สั่งสินค้าจากจีนเอง (สั่งด้วยตัวเอง)

Taobao2you บริษัทนำเข้าสินค้าจากจีน

  • Taobao2you เป็นบริษัทนำเข้าสินค้าจากประเทศจีนที่มีการคิดค่านำเข้ามากถึง 3 แบบ ทำให้คุณสามารถเลือกซื้อได้ตามต้องการ
  • Taobao2you เป็นบริษัทที่มีช่องทางในการนำเข้าที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นทางรถหรือเรือ
  • Taobao2you สามารถใช้งานง่าย สะดวกและไม่สร้างความยุ่งยาก
  • มีการคิดคาราค่านำเข้าตามขนาดหรือน้ำหนักของสินค้าที่คุณได้ทำการสั่งซื้อ

TAOBAO2YOU

Taobao2you ให้บริการนำเข้าสินค้าจากจีนหมด 3 รูปแบบ ได้แก่ นำเข้าสินค้าอย่างเดียว , ฝากสั่งซื้อสินค้า + นำเข้าแบบปลีก/กิโล, บริการนำเข้าสินค้าแบบเหมาตู้สินค้าหรือเหมาตู้คอนเทนเนอร์ ซึ่งแต่ละบริการก็มีอัตราค่าบริการที่แตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับความเหมาะสม เพื่อให้คุณได้พิจารณาว่าการนำเข้าสินค้าแบบไหนตอบโจทย์และคุ้มค่ามากที่สุด

ติดต่อเรา บทความสาระน่ารู้

 

ก็จะเห็นได้ว่าการนำเข้าสินค้านั้นกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แต่สำหรับการนำเข้าสินค้าจากประเทศจีนด้วยตัวเองนั้นเป็นเรื่องที่สามารถทำได้ยาก อีกทั้งยากมีอุปสรรคในการนำเข้ามามากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของภาษาหรือการสื่อสาร เพราะเว็บนำเข้าสินค้าจากประเทศจีนมักจะไม่มีภาษาไทยหรือภาษาอังกฤษ ทำให้คนที่ไม่สามารถสื่อสารภาษาจีนได้นั้นสามารถสั่งซื้อเพื่อนำเข้าได้ยากมากๆ

ทำให้หลายคนในปัจจุบันนี้เลือกที่จะใช้บริการฝากสั่งซื้อกับ Taobao2you มากกว่า เพราะไม่ต้องกังวลเรื่องของภาษา เพียงแค่เข้าไปสมัครเป็นสมาชิกและใช้บริการฝากสั่งซื้อและนำเข้าสินค้าจากจีนกับ taobao2you เพียงเท่านี้ taobao2you ก็จะเป็นผู้จัดการให้กับคุณเอง และหากคุณสนใจที่จะใช้บริการฝากสั่งซื้อและนำเข้ากับ taobao2you ก็สามารถทักเข้ามาสอบถมข้อมูลเพิ่มเติมตามช่องทางการติดต่อของ taobao2you ได้เลย นอกจากนี้เราก็หวังว่าข้อมูลเกี่ยวกับการนำเข้าสินค้าที่เราได้นำมาเสนอในวันนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณไม่มากก็น้อย

_____________

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 ( จันทร์ – เสาร์ 9:00-18:00 )

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *