เถาเป่า 1688

แบรนด์เถาเป่า 1688 Tmall นั้นเป็นแหล่งรวมสินค้าจากจีน ที่คนไทยชอบที่สุด

เนื่องจากในปัจจุบันนี้การขายสินค้าทางช่องทางออนไลน์เป็นที่นิยมอย่างมาก เถาเป่า 1688 และ Tmall ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นเว็บสินค้านำเข้าจากประเทศจีนที่ได้รับความนิยมและเป็นสินค้าที่ได้มาตรฐาน แต่สำหรับหลายๆคนก็อาจจะยังไม่รู้จักกับเว็บสินค้านำเข้าไม่ว่าจะเป็น 1688 กับ Taobao หรือ Tmall ดังนั้นบทความนี้ก็เลยจะพาคุณไปทำความรู้จักกับเว็บสินค้านำเข้า taobao กับ 1688 ให้มากขึ้น

เถาเป่า – 1688

ในปัจจุบันนี้ธุรกิจการนำเข้าสินค้าจากประเทศจีน เป็นธุรกิจที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศไทย เนื่องจากสินค้าที่นำเข้าจากประเทศจีนมีราคาค่อนข้างถูก แถมเป็นสินค้าที่มีคุณภาพเป็นอย่างมาก สินค้านําเข้าจากจีน จึงเป็นแหล่งรวมสินค้าที่คนไทยชอบเป็นอย่างมากนั่นเอง  นอกจากนี้เว็บสำหรับสั่งซื้อสินค้าจากประเทศจีนนั้นมีมากมายหลายเว็บ ซึ่งอาจทำให้หลายคนไม่รู้จะเลือกซื้อสินค้าจากประเทศจีนผ่านเว็บไหนดี ก็สามารถติดตามอ่านเพื่อเลือกเว็บสั่งซื้อสินค้าจากจีนได้เลย

taobao logo
เว็บสั่งของจีน 1688

ระหว่าง 1688 กับ Taobao เว็บไหนดีกว่ากัน

สั่งของจากจีน Taobao : เป็นเว็บไซต์สั่งซื้อสินค้าจากจีนที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีสินค้าให้เลือกซื้อหลากหลาย ซึ่ง Taobao นั้นเป็นเว็บที่จะเน้นการขายแบบ C2C ทำให้ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์สินค้า หรือร้านค้าเล็กๆ ก็สามารถเข้าไปวางจำหน่ายสินค้าในเว็บไซต์ได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการควบคุมคุณภาพของสินค้าแบบ Taobao ก็สามารถทำได้ยากกว่า ทำให้ในทุกๆครั้งที่ทำการสั่งซื้อสินค้าจากจีนผ่าน Taobao คุณจะต้องทำการพิจารณาเลือกซื้อสินค้าจากร้านที่มีความน่าเชื่อถือมากที่สุด เนื่องจากบางร้านก็อาจขายสินค้าที่ไม่ตรงปก หรือสินค้าที่เลือกไม่ได้มาตรฐานและคุณภาพที่กำหนด เช่น บางเกินไป สินค้าชำรุด  ดังนั้นก่อนเลือกซื้อจึงต้องทำการพิจารณาเป็นพิเศษนั่นเอง

สั่งของจากจีน 1688 : สำหรับเว็บสั่งซื้อสินค้าจากประเทศจีน 1688 ถือเป็นช่องทางการซื้อสินค้าจากต่างประเทศที่ได้รับความนิยมไม่แพ้เว็บไซต์อื่นๆเลย  เนื่องจากเว็บ 1688 นั้นเป็นเว็บสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ที่มีขนาดใหญ่มากที่สุดของประเทศจีน จึงทำให้เป็นเว็บไซต์ที่มีคนรู้จักเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังเป็นเว็บที่หากมีการสั่งซื้อสินค้าจำนวนมากเท่าไหร่ ก็จะได้สินค้าที่มีราคาที่ถูกลงมากเท่านั้น เป็นเว็บธุรกิจแบบ B2B ที่มีของขายทุกอย่าง หากอยากได้สินค้าชนิดใด ก็สามารถเข้าไปหาในที่เว็บไซต์ 1688 แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการเลือกซื้อสินค้านำเข้าจากประเทศจีนผ่านเว็บ 1688 ก็จะต้องทำการพิจารณาเลือกซื้อกับร้านที่มีความน่าเชื่อถือ โดยคุณจะต้องทำการเช็คและพิจารณาให้ดีก่อนทำการซื้อ เพื่อให้ได้สินค้าจากร้านที่ดี ได้คุณภาพและมีมาตรฐานมากที่สุดนั่นเอง

อ่านบทความที่น่าสนใจ : สำหรับท่านที่เป็นใหม่ คลิกเลย สั่งของจากจีนเว็บไหนดี ปี 2565 ✔️

ก็จะเห็นได้ว่าเว็บสั่งซื้อสินค้านำเข้าจากประเทศจีน Taobao และ 1688 เป็นเว็บที่มีสินค้าจำหน่ายจำนวนไม่น้อย รวมถึงเป็นเว็บไซต์ที่มีทั้งข้อดีและข้อเสียที่แตกต่างกันออกไป แต่สำหรับสิ่งที่มีเหมือนกันก็คือการที่คุณต้องพิจารณาเลือกซื้อสินค้าจากร้านที่มีความน่าเชื่อถือ เพื่อให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพและได้มาตรฐานมากที่สุดนั่นเอง

TAOBAO2YOU

Taobao2you ให้บริการนำเข้าสินค้าจากจีนหมด 3 รูปแบบ ได้แก่ นำเข้าสินค้าอย่างเดียว , ฝากสั่งซื้อสินค้า + นำเข้าแบบปลีก/กิโล, บริการนำเข้าสินค้าแบบเหมาตู้สินค้าหรือเหมาตู้คอนเทนเนอร์ ซึ่งแต่ละบริการก็มีอัตราค่าบริการที่แตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับความเหมาะสม เพื่อให้คุณได้พิจารณาว่าการนำเข้าสินค้าแบบไหนตอบโจทย์และคุ้มค่ามากที่สุด

ติดต่อเรา บทความสาระน่ารู้

นอกจาก เถาเป่า 1688 ก็ยังมีแพลตฟอร์มสั่งของจากจีนอื่น ๆ

1. Tmall

สำหรับเว็บสั่งของจากจีน Tmall เป็นเว็บไซต์ธุรกิจขายสินค้าแบบ B2C ขนาดใหญ่ของประเทศจีน ที่เชื่อว่าไม่มีคนจีนคนไหนไม่รู้จัก เพราะ Tmall นั้นเรียกได้ว่าเป็นเว็บไซต์แหล่งรวมสินค้าแบรนด์อันดับต้นๆของประเทศจีนเลยทีเดียว อีกทั้งยังเป็นเว็บที่คุณสามารถมั่นใจได้ว่าตะไม่มีสินค้าเลียนแบบที่ผิดลิขสิทธิ์ปะปนอยู่อย่างแน่นอน

2. Alibaba

เว็บสั่งของจากจีน Alibaba ถือเป็นแหล่งขายสินค้าที่ขึ้นชื่อว่าใหญ่ที่สุดในโลก ไม่ว่าจะใครก็ต้องรู้จักกับ Alibaba เพราะเป็นแหล่งขายสินค้าส่งออกที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังเป็นแหล่งขายสินค้าขนาดใหญ่ที่มีความน่าเชื่อถือเป็นอย่างมากด้วยเช่นกัน

3. Shopee

การสั่งของจากจีน Shopee ก็เรียกได้ว่ามีลักษณะที่คล้ายกับการสั่งซื้อสินค้าจาก Shopee จากประเทศไทย แต่สินค้าจะเป็นสินค้าจากประเทศจีนเพียงเท่านั้น ซึ่งระยะเวลาในการขนส่งมายังประเทศไทยนั้นก็จะใช้ระยะเวลาที่นานประมาณ 7-25 วัน

วิธีนําเข้าสินค้าจากจีนของเรา Taobao2You

1. นำเข้าอย่างเดียว

คลิก

2. ฝากสั่ง + นำเข้า (กิโล-คิว)

คลิก

3. ฝากสั่ง + นำเข้า (ปลีก)

คลิก

Taobao2you บริการรับนำเข้าสินค้าจาก เถาเป่า 1688 Tmall Alibaba

  1. Taobao2you เป็นเว็บนำเข้าสินค้าจาก เถาเป่า 1688 Tmall Alibaba ที่มีบริการนำเข้าแต่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น
  2. สามารถสั่งนำเข้าสินค้าจากประเทศจีนได้แบบไม่มีขั้นต่ำ หากต้องการซื้อสินค้าจำนวนน้อยก็สามารถสั่งซื้อได้
  3. เมื่อทำการสั่งซื้อสินค้า คุณสามารถเข้ามาเช็คสถานะผ่านระบบได้ ทำให้รู้ทุกการเคลื่อนไหวของสิ่งของ เป็นการป้องกันการเกิดสินค้าสูญหายนั่นเอง
  4. มีโกดังเก็บสินค้าทั้งที่ประเทศไทยและประเทศจีน รวมถึงมีช่องทางการนำเข้าสินค้าที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นทางรถไฟ เรือ หรือเครื่องบิน

 

สำหรับคนที่อยากจะสั่งซื้อสินค้าจากประเทศจีน แต่ไม่รู้จะเลือกทำการสั่งซื้อกับเว็บไซต์ไหนดี Taobao2you ก็ถือว่าเป็นเว็บบริการฝากสั่งซื้อหรือนำเข้าที่น่าสนใจมากๆ เพราะไม่ว่าจะเป็น เถาเป่า 1688 หรือ Tmall Taobao2you ก็สามารถนำเข้าสินค้าได้ ซึ่งนอกจากนี้หากคุณสนใจที่จะใช้บริการฝากสั่งซื้อสินค้าจากประเทศจีนที่มีความน่าเชื่อถือ ก็สามารถเข้ามาใช้บริการฝากสั่งซื้อกับ Taobao2you ได้เลย

_____________

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 ( จันทร์ – เสาร์ 9:00-18:00 )

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *