ชิปปิ้งจีนเจ้าไหนดี

ชิปปิ้งจีนรีวิวคอมเมนต์ต่าง ๆ ชิปปิ้งจีนเจ้าไหนดี 2565

ชิปปิ้งจีนเจ้าไหนดี หลายคนชื่นชอบการซ็อปปิ้งออนไลน์ เนื่องจากสะดวก รวดเร็ว ทั้งยังสามารถซื้อสินค้าได้ในราคาที่ถูกกว่าท้องตลาดทั่วไปอีกด้วย โดยเฉพาะการ นําเข้าสินค้าจากจีน เพราะตอบโจทย์ความต้องการได้ดีกว่า แต่ก็มีนักช็อปจำนวนไม่น้อยที่ยังตัดสินใจไม่ถูกว่าจะเลือกใช้บริการนำเข้าแบบไหนดี เช่น จะนำเข้าแบบ เหมาตู้คอนเทนเนอร์ หรือ นำเข้าแบบเป็นกิโล วันนี้เรามีชิปปิ้งจีนเจ้าที่ดีที่สุดมาแนะนำจะน่าสนใจแค่ไหนนั้นไปดูกันเลย

ชิปปิ้งจีนเจ้าไหนดี

การสั่งสินค้าออนไลน์ถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางการซื้อของที่ตอบโจทย์ความต้องการได้ดีมาก ๆ เนื่องจากกสะดวก รวดเร็ว ทั้งยังมีสินค้าหลากหลายให้เลือกซื้อมากมาย ทำให้หลายคนเลือกซื้อสินค้าออนไลน์กันเป็นจำนวนมาก ซึ่งโดยส่วนใหญ่จะเลือกซื้อสั่งสินค้าจากจีนมากกว่าผ่านเว็บไซต์ Taobao2you เนื่องจากเป็นธุรกิจนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศที่ได้รับความนิยมสูงเป็นอย่างมาก เพราะมีระบบการนำเข้าสินค้าที่ได้มาตรฐาน ปลอดภัย ทั้งยังมีร้านค้าและรูปแบบกการสั่งซื้อให้เลือกได้ตามความต้องการอีกด้วย ที่สำคัญคือสามารถช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียว

ชิปปิ้งจีนเจ้าไหนดี

ชิปปิ้งจีน เจ้าไหนดี 2565

ชิปปิ้งจีนในปัจจุบันนั้นก็จะมีหลากหลายบริษัทให้เลือกใช้บริการเยอะมาก ซึ่งก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่าแต่ละบริษัทนั้นก็จะมีความแตกต่างในด้านการให้บริการ โดยมีบริษัทดังนี้

– ชิปปิ้งจีน Taobao

สำหรับบริษัทชิปปิ้งจีน Taobao นั้นเป็นธุรกิจนำเข้าสินค้าจากจีนที่มีขนาดไม่ใหญ่มากนัก ทำให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงการใช้บริการได้ด้วยตนเองโดยตรง ซึ่งก็จะมีสินค้าราคาถูกให้เลือกซื้อมากมาย ทั้งยังเหมาะกับการซื้อแบบปลีกอีกด้วย โดยเหมาะกับผู้บริโภคที่ต้องการสั่งสินค้ามาใช้เอง เนื่องจากการสั่งจำนวนที่ไม่เยอะทำให้สะดวกต่อการขนส่ง

Taobao logo New

– ชิปปิ้งจีน 1688

 สำหรับบริษัทชิปปิ้งจีน 1688 นั้นก็จะเหมาะสำหรับพ่อค้า แม่ค้า ผู้ประกอบการต่าง ๆ ที่ต้องการสั่งสินค้าจำนวนมาก เนื่องจากมีราคาส่งและยังสามารถจตีแบรนด์ของตัวเองได้ด้วย หลายคนที่ชื่นชอบการสั่งซื้อสินค้าแบรนด์เนมมักจะเลือกเข้ามาสั่งสินค้าจากที่นี่เพราะมีสินค้าคุณภาพหลากหลาย ทั้งยังสามารถสร้างแบรนด์สินค้าได้ตามความต้องการ พร้อมนำสินค้าไปขายต่อเพื่อทำกำไรอย่างเป็นกอบเป็นกำได้เลย

1688 Logo New

– ชิปปิ้งจีน Tmall

เป็นธุรกิจซื้อขายออนไลน์ในรูปแบบ B2C ที่ได้มีการนำเข้าแบรนด์เนมเพื่อเอามาขายในตลาดจีน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งชิปปิ้งที่ตอบโจทย์และได้รับความนิยมไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะโดยส่วนใหญ่แล้วสินค้าที่นี่เป็นสินค้าคุณภาพ

Tmall logo New

– ชิปปิ้งจีน Alibaba

เป็นธุรกิจที่เปรียบเสมือนดั่งอเมซอลของจีน ซึ่งเป็นธุรกิจที่มีขนาดใหญ่สำหรับผู้ผลิตและซัพพลายเออร์จีน ผู้ซื้อจำนวนไม่น้อยเลือกที่จะเข้ามาใช้บริการที่นี่ เพราะมีสินค้าหลากหลายและมีการนำเข้าที่ตอบโจทย์ความต้องการได้ดีมาก ๆ

alibaba logo

 

ส่อง !! ชิปปิ้งจีน Pantip 2565 ความคิดเห็นต่าง ๆ ในโซเชี่ยล

ชิปปิ้งจีนดีอย่างไร จะเห็นได้จากความคิดเห็นของผู้ใช้งานจริงผ่านโซเซียลต่าง ๆ รวมถึง Pantip โดยมีความคิดเห็นดังนี้ 

1. ชิปปิ้งเจ้าไหนที่เพื่อนใช้บริการแล้วคิดว่าโอเคที่สุด

ที่เคยใช้บริการมาและใช้อยู่บ่อย ๆ ก็จะเป็น Taobao2you เนื่องจากใช้งานง่าย สามารถซื้อสินค้าในราคาที่ถูกได้จริง และยังมีบริการนำเข้าสินที่มีความน่าเชื่อถือ สะดวก รวดเร็วมาก ๆ

2. สั่งของมาขายต่อ เลือกเว็บไหนดีคุ้มกว่ากัน

เลือกซื้อสินค้าจากเว็บไซต์สั่งของจากจีนที่ Taobao2you เพราะหากซื้อถึงยอดที่กำหนดจะได้รับส่งฟรี ซึ่งก็จะมีบริการจากหลายร้าน นอกจากนี้ก็ยังมีอีกหนึ่งซิปปิ้งจีนที่ตอบโจทย์ความต้องการได้ดีมาก ๆ ก็คือ 1688 และอีกหลาย ๆ ร้าน ซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่ายิ่งซื้อมากเท่าไหร่ยิ่งคุ้มค่ามากกว่าเท่านั้น

ลิ้งค์อ้างอิง : 1 | 2

ชิปปิ้งจีนเจ้าไหนดี
1688 Taobao alibaba B2B B2C

TAOBAO2YOU

Taobao2you ให้บริการนำเข้าสินค้าจากจีนหมด 3 รูปแบบ ได้แก่ นำเข้าสินค้าอย่างเดียว , ฝากสั่งซื้อสินค้า + นำเข้าแบบปลีก/กิโล, บริการนำเข้าสินค้าแบบเหมาตู้สินค้าหรือเหมาตู้คอนเทนเนอร์ ซึ่งแต่ละบริการก็มีอัตราค่าบริการที่แตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับความเหมาะสม เพื่อให้คุณได้พิจารณาว่าการนำเข้าสินค้าแบบไหนตอบโจทย์และคุ้มค่ามากที่สุด

ติดต่อเรา บทความสาระน่ารู้

แนะนำชิปปิ้งจีนรีวิวเจ้าไหนดี ไม่ต้องส่อง Pantip ให้เสียเวลา

  • 1. Taobao2you ผู้ให้บริการนำเข้าสินค้าสั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บซื้อของจีน ตอบโจทย์ด้วยอัตราค่านำเข้าที่มีราคาถูกที่สุด ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้จำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว
  • 2. Taobao2you ผู้ให้บริการที่มีประสบการณ์สูงอย่างเป็นมืออาชีพ มีความน่าเชื่อถือ ไม่เสี่ยงต่อการโดนโกง
  • 3. Taobao2you มีโกดังสินค้าทั้งในประเทศไทยและในประเทศจีน โดยมีเจ้าหน้าที่รับสินค้า และแยกสินค้าตลอดเวลา ทำให้ระบบการจัดส่งสินค้ารวดเร็ว
  • 4. Taobao2you ใช้งานง่าย เนื่องจากมีบริการฝากสั่งสินค้าด้วยระบบการทำงานที่แม่นยำ
  • 5. Taobao2you มีระบบการติดตามสินค้าที่แม่นยำ มีการอัพเดตข้อมูลอยู่ตลอดเวลา ทำให้ผู้บริโภคทราบว่าสินค้าอยู่ที่ไหน มีการตกหล่นหรือไม่

ชิปปิ้งจีนเจ้าไหนดี Taobao2you ตอบโจทย์ทุกความต้องการโดยเฉพาะเรื่องของสินค้าที่มีหลากหลายให้เลือกมากมาย แต่อาจจะมีข้อกำหนดในการใช้งานที่ทำให้หลายคนไม่เข้าใจคือ ความยากในเรื่องของการนำเข้าสินค้า เรื่องของภาษาที่โดยส่วนใหญ่แล้วจะใช้เป็นภาษาจีนมากกว่า ทำให้มือใหม่ไม่เข้าใจเกี่ยวกับการใช้งาน แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาในการสั่งสินค้าจากจีนผ่าน Taobao2you เนื่องจากมีบริการฝากสั่งสินค้า โดยแจ้งรายละเอียดสินค้าที่ต้องการเพียงแค่นี้ก็รอรับสินค้าจากที่บ้านได้เลย

เช็คเลขพัสดุจากจีน

วิธีเช็คเลขพัสดุจีน ทำได้ง่ายๆ เพียงแค่เข้าไปในเว็บไซต์ www.taobao2you.com วาง URL ของสินค้า คุณจะสามารถเห็นความเคลื่อนไหวทั้งหมดและสถานะของสินค้าได้แบบเรียลไทม์ หรือจะให้ทางทีมงานช่วยเช็คให้ ก็สะดวกสบายไปอีกแบบ

เช็คเลขพัสดุทันที...

_____________

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 ( จันทร์ – เสาร์ 9:00-18:00 )

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU