ชิปปิ้งจีน

ชิปปิ้งจีน – ไทย เลือกอย่างไรดี พร้อมรูปแบบประเภทของการนำเข้า

อยากนำเข้าสินค้าจากจีนต่อไปนี้ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะสามารถ นําเข้าสินค้าจากจีน ผ่านชิปปิ้งจีน หรือTaobao2you ได้แล้ว ซึ่งเป็นบริการนำเข้าสินค้าจีนที่ตอบโจทย์ความต้องการได้ดีมาก ๆ เนื่องจากมีราคาที่ถูกกว่า มีตัวเลือกในการขนส่งที่หลากหลาย จึงถือเป็นบริการที่มีความคุ้มค่ามากที่สุด วันนี้เราจะพาไปรู้จักกับวิธีเลือกการนำเข้าว่าควรเลือกอย่างไรดี และมีประเภทไหนบ้าง

ชิปปิ้งจีน

ปัจจุบันคนส่วนใหญ่นิยมเลือกซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์เพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากสะดวก รวดเร็วไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปซื้อสินค้าด้วยตนเอง ซึ่งปัจจุบันจะเห็นได้ว่าหลายคนเลือกซื้อสินค้าจากจีน เพราะช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้จำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว แถมการซื้อของจากจีนผ่านเว็บไซต์ยังตอบโจทย์ด้วยบริการนำเข้าที่มีคุณภาพเป็นอย่างมาก กับบริการจาก ชิปปิ้งจีน 2565 ที่เป็นธุรกิจนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศที่ได้รับความนิยมสูงมาก เพราะสะดวก รวดเร็ว ช่วยประหยัดค่าขนส่งได้จำนวนไม่น้อยกันเลยทีเดียว จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้หลายคนเลือกซื้อสินค้าจากจีนมากกว่านั่นเอง

ชิปปิ้งจีน คืออะไร

ชิปปิ้งจีน คือ ตัวแทนหรือธุรกิจผู้นำเข้าสินค้าและส่งออกสินค้าต่างประเทศ โดยมีความเกี่ยวข้องกับกรมศุลกากรในการเสียภาษีและมีการดำเนินการตามพิธีของกรมศุลกากร และอีกหนึ่งส่วนที่มีความเกี่ยวข้องกับ ชิปปิ้งจีน 2565 คือการท่าเรือ โดยการปล่อยสินค้าออกจากท่าเรือ ในส่วนของชิปปิ้งจีนนั้นจะมีหน้าที่จัดการสินค้าจากท่าเรือ นำมาดำเนินการเสียภาษีและจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้า

ชิปปิ้งจีน

ข้อดีของ ชิปปิ้งจีน ช่วยอะไรเราได้บ้าง

  • ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายเนื่องจากมีราคาที่ถูกกว่าและสินค้าที่ได้ก็เป็นสินค้าคุณภาพ มีหลากหลายแบบให้เลือกเยอะมาก
  • ชิปปิ้งจีน 2565 มีระบบการจัดการโลจิสติกส์ที่ดีทำให้ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่ได้รับสินค้าตรงตามความต้องการ
  • มีหลายรูปแบบการนำเข้าสินค้าให้เลือกใช้บริการตามความเหมาะสมเพื่อช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย
  • สามารถเช็ค หรือค้นหาสินค้าได้อย่างแม่นยำ โดยไม่ต้องกังวลว่าจะไม่ได้รับสินค้าตามเวลาที่กำหนด
  • สามารถสั่งสินค้าได้ไม่มีขั้นต่ำ ซึ่งตอบโจทย์ความต้องการได้ดีมาก ๆ เพราะไม่ต้องกังวลว่า ชิปปิ้งจีน 2565 จะนำเข้าสินค้าหรือไม่

อ่านบทความที่น่าสนใจ : เจาะลึก Taobao2you ดีไหม บทความสาระน่ารู้ สำหรับแวดวงธุรกิจออนไลน์ สั่งของจากจีน ✔️

บริษัทนําเข้าสินค้าจากจีนที่ดี ควรเป็นอย่างไร เช็คจากอะไรได้บ้าง

อัตราค่าบริการนำเข้าสินค้าจากจีน

อยากสั่งของจากจีนมาขาย ไม่มีประสบการณ์ ไม่มีความรู้เรื่องการนำเข้า นำเข้าสินค้าจากจีนกับเราสิ Taobao2you  บริการนำเข้าสินค้าไม่มีขั้นต่ำ เรามีอัตราค่าบริการ หรือค่านําเข้าของจากจีนเรทราคาถูกที่สุด ยินดีให้บริการ

ดูอัตราค่าบริการนำเข้า ติดต่อเรา

การเลือกชิปปิ้งจีน มีวิธีเช็คอย่างไรบ้าง

วิธีเช็คชิปปิ้งจีน 2565 เพื่อให้มีความน่าเชื่อถือสามารถทำได้ดังนี้

โกดังสินค้านําเข้าจากจีน  เป็นสิ่งที่ชิปปิ้งจีนจะต้องมีเพื่อใช้สำหรับรองรับสินค้าต่าง ๆ ที่ลูกค้าสั่งซื้อ และเพื่อให้สามารถนำส่งสินค้าได้อย่างมีประสิทธิตามขั้นตอนต่าง ๆ

การมีระบบการติดตามสินค้าจะช่วยให้ลูกค้าเกิดความมั่นใจในระบบการขนส่งของ ชิปปิ้งจีน 2565 ว่าสินค้าอยู่ที่ไหน จะมีการจัดสิ่งสินค้าเมื่อไหร่

ชิปปิ้งจีนที่มีความน่าเชื่อถือจะต้องมีการจดทะเบียนและมีการเสียภาษีถูกต้อง เพื่อการันตีความน่าเชื่อถือ และเพื่อให้มั่นใจถึงระบบการให้บริการที่ดี ทั้งนี้การมีใบอนุญาตถูกต้องทำให้ผู้ใช้บริการมั่นใจและไว้วางใจมากที่สุด

ชิปปิ้งจีนที่ดีนอกจากจะมีระบบการติดตามสินค้าแล้ว และเมื่อเราทราบว่าสินค้าอยู่ในโกดังที่ประเทศไทย ชิปปิ้งจะต้องใช้ระยะเวลาในการจัดสิ่งสินค้าอย่างรวดเร็ว และต้องมีความถูกต้อง แม่นยำที่สำคัญสินค้าที่นำเข้าจะต้องไม่ได้รับความเสียหายใด ๆ ทั้งสิ้น หรือในกรณีที่เกิดความเสียหายจริง ๆ จะต้องมีการรับผิดชอบในทันทีไม่ปล่อยไว้นาน

ชิปปิ้งจีน 2565 ควรมีรูปแบบการนำเข้าสินค้าหลากหลายแบบให้เลือกใช้บริการ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า พร้อมกับมีบริการในด้านต่าง ๆ สะดวก สบาย รวดเร็วมีระบบการทำงานที่มีความเสถียร ไม่เกิดปัญหาระหว่างการนำเข้าสินค้าบ่อย ๆ 

1688 Logo
taobao logo
Tmall
alibaba logo

ประเภทชิปปิ้งจีน – ไทย พร้อมโกดังรองรับสินค้าจากจีน

– บริการเหมาตู้คอนเทนเนอร์

สำหรับลูกค้าที่สั่งสินค้าจีนจากทางร้านโดยตรงค่านำเข้าสินค้าจะถูกลง โดยจะคิดตามน้ำหนักของสินค้านั้น ๆ โดยการนำเข้าจะถูกนำเข้าด้วยบริการเหมาตู้คอนเทนเนอร์ ซึ่งนอกจากจะมีค่าบริการนำเข้าที่ถูกลงแล้วสินค้าของคุณก็จะได้รับความปลอดภัยอีกด้วย

– ฝากสั่งซื้อ พร้อมนำเข้าแบบกิโล – คิว

สำหรับผู้ที่ต้องการสั่งสินค้าจากจีนจำนวนมากเพื่อนำมาขายสามารถใช้บริการฝากสั่งซื้อพร้อมนำเข้าแบบกิโล หรือ คิวได้เลย โดยการนำเข้าสินค้าประเภทนี้หากคุณสั่งสินค้าจำนวนมากเท่าไหร่ก็จะได้รับค่านำเข้าสินค้าที่ถูกลง หรือยิ่งมีน้ำหนักมากเท่าไหร่ก็จะยิ่งมีค่านำเข้าสินค้าที่ถูกลงนั่นเองฃ

– ฝากสั่งซื้อ พร้อมนำเข้าแบบปลีก (มือใหม่)

สำหรับใครที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าจากจีนโดยนำมาใช้เอง ซึ่งเป็นการสั่งในจำนวนที่ไม่มากสามารถฝากสั่งซื้อ พร้อมนำเข้าแบบปลีกได้เลย เป็นบริการนำเข้าสำหรับผู้ใช้งานมือใหม่หรือยังไม่มีประสบการณ์ในการสั่งสินค้า โดยค่าบริการนำเข้าสินค้าจะคิดเป็นรายชิ้น หรือสินค้าบางรรายการก็จะคิดเหมารายชิ้นเช่น 4 ชิ้นขึ้นไป คิดค่านำเข้าเพียง 39 บาท เป็นต้น

วิธีนําเข้าสินค้าจากจีนของเรา Taobao2You

1. นำเข้าอย่างเดียว

คลิก

2. ฝากสั่ง + นำเข้า (กิโล-คิว)

คลิก

3. ฝากสั่ง + นำเข้า (ปลีก)

คลิก
5 อันดับสินค้านําเข้าจากจีน

ชิปปิ้งจีนราคาถูกอันดับ 1 Taobao2you ที่เดียวเท่านั้น

  • 1. Taobao2you ตอบโจทย์ทุกการสั่งสินค้าจากจีน เนื่องจากเป็นเว็บสั่งสินค้าจีนที่มีบริการครบครันมีสินค้าหลากหลาย ราคาถูก มีบริการนำเข้าหลายรูปแบบให้เลือกใช้บริการ และมีโกดังสินค้าจีน ไทยที่ได้มาตรฐานอีกด้วย ทำให้ไม่ต้องกังวลว่าสินค้าจะได้รับความเสียหาย
  • 2. Taobao2you เป็นเว็บไซต์สั่งสินค้าจากจีนที่มีความน่าเชื่อถือ เนื่องจากมีการจดทะเบียนและมีการเสียภาษีถูกต้อง ทำให้ผู้ใช้บริการไม่ต้องกังวลว่าจะไม่ได้รับสินค้าตรงตามความต้องกากร
  • 3.นำเข้าสินค้าจากจีนผ่าน Taobao2you ตอบโจทย์ความต้องการด้วยราคาที่ถูกกว่า ช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายได้จำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว หรือหากคุณต้องการนำเข้าสินค้าแบบไหนก็สามารถแจ้งหรือสอบถามก่อนได้
  • 4. Taobao2you มีบริการฝากสั่งสินค้า สำหรับใครที่เป็นมือใหม่ต้องการสั่งสินค้าจากจีนเนื่องจากถูกและประหยัดกว่าแต่ทำไม่เป็น หรือกังวลในเรื่องของภาษาสามารถเลือกใช้บริการฝากสั่งสินค้าได้ พร้อมบริการนำเข้าหลายรูปแบบให้เลือกใช้บริการตามความเหมาะสม
  • 5. Taobao2you มีระบบการให้บริการออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว โดยสามารถตรวจสอบเช็คเลขพัสดุได้ตลอดเวลา ทำให้ไม่ต้องกังวลว่าสินค้าจะตกค้างหรือหล่นหายที่ไหน ซึ่งระบบติดตามค่อนข่างที่จะแม่นยำอัพเดตเร็วมาก

อ่านบทความที่น่าสนใจ : Taobao2you คือใคร ทำไมคนไทยถึงให้เป็นบริษัทชิ้ปปิ้งนำเข้าสินค้า อันดับ 1 ประจำปี 2565 ✔️

ชิปปิ้งจีนนําเข้าลิขสิทธิ์ ได้ไหม ?

หลายคนเกิดความกังวลในเรื่องของลิขสิทธิ์หากต้องการใช้บริการ ชิปปิ้งจีน 2565 ซึ่งในเรื่องนี้ต้องบอกก่อนเลยว่า ชิปปิ้งจีนไม่รับสินค้าที่มีลิขสิทธิ์ เนื่องจากอาจจะมีข้อเกี่ยวข้องในเรื่องของกฎหมายนั่นเอง จึงทำให้เราไม่ค่อยเห็นสินค้าที่มีลิขสิทธิ์ในเว็บไซต์สั่งของจากจีน แต่ถึงแม้ว่าสินค้าจะไม่มีลิขสิทธิ์ยังไงก็มีคุณภาพและน่าใช้ไม่แพ้กัน

เช็คเลขพัสดุจากจีน

วิธีเช็คเลขพัสดุจีน ทำได้ง่ายๆ เพียงแค่เข้าไปในเว็บไซต์ www.taobao2you.com วาง URL ของสินค้า คุณจะสามารถเห็นความเคลื่อนไหวทั้งหมดและสถานะของสินค้าได้แบบเรียลไทม์ หรือจะให้ทางทีมงานช่วยเช็คให้ ก็สะดวกสบายไปอีกแบบ

เช็คเลขพัสดุทันที...

“ชิปปิ้งจีน” ถือเป็นบริการที่ตอบโจทย์ความต้องการของนักช็อปได้ดีมาก ๆ แต่หลายคนจะกังวลในเรื่องความยากในเรื่องภาษาเนื่องจากภาษาโดยส่วนใหญ่จะเป็นภาษาจีน และหลายคนก็ยังไม่เข้าใจเรื่องของการนำเข้า ดังนั้นหากใครที่กังวลเรื่องนี้คุณสามารถเลือกใช้บริการฝากสั่งสินค้ากับ Taobao2you ได้เลย เพียงแค่แจ้งความต้องการว่าต้องการสั่งสินค้าแบบไหน และรายละเอียดต่าง ๆ ระบบก็จะทำการสั่งสินค้าพร้อมนำเข้าสินค้าให้คุณด้วยบริการที่ได้มาตรฐานทันที ซึ่งไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดข้อผิดพลาด เพราะระบบฝากสั่งค่อนข้างที่จะได้มาตรฐานมีความแม่นยำสูงแน่นอน

_____________

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 ( จันทร์ – เสาร์ 9:00-18:00 )

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU