พรีออเดอร์จีนร้านไหนดี

กลัวของไม่ตรงปก ร้านพรีออเดอร์จีน พรีออเดอร์จีนร้านไหนดี

พรีออเดอร์จีนร้านไหนดี ให้ได้ของแบบสุดปัง ตรงปก ไม่จกตา เชื่อว่าหลายคนคงเคยมีประสบการณ์แย่ ๆ จากการสั่งของออนไลน์ อย่างการได้ของไม่ตรงปก บางครั้งดูในรูปดูสวยดูคุณภาพดีแต่พอได้สินค้าจริงกลับกลายไปเป็นอีกอย่าง ในบทความนี้เราจะมาแนะนำร้านรับพรีออเดอร์จีนสุดปังที่จะทำให้คุณสามารถช้อปได้เพลินแถมสินค้าตรงปกอย่างแน่นอน

คลิกอ่านหัวข้อที่สนใจ ✔️ hide

ร้านพรีออเดอร์

สั่งของจากจีน อีกหนึ่งช่องทางการสั่งซื้อของออนไลน์ที่กำลังมาแรงและเป็นที่นิยมอย่างมากในขณะนี้ ด้วยความหลากหลายของสินค้าที่สามารถเลือกซื้อได้ตามใจชอบ ที่สำคัญยังสามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ในราคาที่ถูก แต่คุณภาพคับแน่นเต็มเปี่ยม ซึ่งด้วยความต้องการซื้อที่มีเพิ่มมากขึ้นจึงทำให้มีร้านค้าหรือช่องทางในการซื้อให้เลือกมากขึ้นตามไปด้วยนั่นเอง

5 เคล็ดไม่ลับ และวิธีเช็คร้านพรีออเดอร์จีน

ถึงแม้ว่าจะมีร้านค้า พรีออเดอร์จีน มากมายขนาดไหน ที่ถึงอย่างไรเราก็จำเป็นที่จะต้องมีความรอบคอบในการเลือกซื้อสินค้าอยู่ดี ก่อนอื่นเลยก็คือต้องเลือกร้านที่ไว้ใจได้อย่าง Taobao,1688, tmall ที่กำลังมาแรง เป็นที่นิยมและยังมีฟังก์ชันอำนวยความสะดวกสบายให้อย่างครบครัน และยิ่งปฏิบัติตาม 5 เคล็ดลับนี้ด้วยแล้วจะยิ่งช่วยให้คุณได้รับสินค้าและบริการอย่างคุ้มค่าเลยทีเดียว

แน่นอนว่าร้านค้ามากมายที่เห็นเรียงรายอยู่ในเว็บไซต์ต่าง ๆ เหล่านั้นล้วนได้รับการคัดกรองเบื้องต้นจากทางเว็บไซต์แล้ว แต่อีกหนึ่งสิ่งที่สามารถการันตีคุณภาพและการบริการหลังการขายได้เป็นอย่างดีเลยนั่นก็คือคะแนนจากรีวิวและความคิดเห็นจากผู้ใช้จริงนั่นเอง ดังนั้นเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้สิ่งที่ดีที่สุดก็ควรเช็ครีวิวก่อนทุกครั้ง

 ถ้าเป็นเว็บขายของออนไลน์ในบ้านเรา ดาวจะเป็นสัญลักษณ์ในการบ่งบอกความพึงพอใจของลูกค้าแต่ถ้าเป็นใน Taobao ล่ะก็ จะมีอยู่ด้วยกัน 4 อย่างคือ หัวใจ , เพชร , มงกุฎฟ้า , มงกุฎทอง โดยความน่าเชื่อถือก็จะเรียงจากน้อยไปมากตามลำดับ และนอกจากเรื่องความพอใจของลูกค้าแล้ว ระยะเวลาในการขายก็เป็นอีกหนึ่งเหตุผลในการได้สัญลักษณ์รีวิวอีกด้วย

เบื้องต้นหากเราไม่มีความรู้เรื่องภาษาจีนเว็บบอร์ดในไทยที่เป็นที่นิยมและมักจะมีเหล่าผู้ใช้เข้าไปสอบถามและรีวิวสิ่งต่าง ๆ อย่างพันทิป ซึ่งเราก็สามารถนำชื่อร้านหรือชื่อสินค้ามาเช็คเบื้องต้นจากในเว็บได้ หรือตามคอมเม้นในรีวิวหรือเว็บบอร์ดจีนก็เห็นจะเป็นหนึ่งทางเลือกที่ดีเช่นกัน อย่างเช่น ร้านพรีเสื้อจากจีน สิ่งที่เราควรดูรีวิวเลยก็คือเรื่องเนื้อผ้าและสีสันว่าตรงตามภาพที่แจ้งไว้ไหมก็จะช่วยได้มากเช่นเดียวกัน

บางครั้งการที่เรานำสินค้าต่าง ๆ มาขายต่อก็ควรมีแผนสำรองสำหรับมองหาแหล่งพรีออเดอร์จากจีนในช่วงที่เรทเงินถูกนั่นหมายความว่าเราก็มีโอกาสที่จะทำกำไรได้มากขึ้นด้วยนั่นเอง

เรื่องนี้ถือเป็นเรื่องที่หลายคนมองข้าม แน่นอนว่าเมื่อเราเช็คตามข้อข้างบนแล้วก็สามารถมั่นใจได้หลายระดับ แต่จะดีกว่าไหมถ้าเราสามารถทราบถึงรีวิวจริงจากคนที่เคยสั่งจริงโดยตรง ซึ่งหากมีคนรู้จักหรือจากคอนเท้นที่แชร์เกี่ยวกับเรื่องนี้ไว้ก็ควรที่จะศึกษาไว้ด้วยเช่นกัน เพื่อเป็นประโยชน์ในการตัดสินใจนั่นเอง

บทความที่น่าสนใจ : ร้านค้าใน Taobao Tmall และ 1688 นั้นสามารถเช็คความน่าเชื่อถือได้นะ รู้หรือไม่✔️

วิธีเช็คบริษัทรับนำเข้าสินค้า แบบพรีออเดอร์จากจีน

พอรู้ว่าจะเลือก พรีออเดอร์จีนร้านไหนดี แล้วก็เหลือนำเข้าทางไหนดี หลายคนก็คงเคยประสบพบเจอกับเหตุการณ์ในลักษณะคล้าย ๆ แบบนี้มาอยู่บ่อยครั้ง แต่ทุกท่านไม่ต้องกังวลไปเพราะในปัจจุบันนี้การขนส่งสินค้าจากจีนมีมากมายหลากหลายทาง และมีบริษัทที่เปิดให้บริการในด้านนี้มากขึ้น โดยปกติแล้วการขนส่งจะแบ่งออกเป็น 2 แบบใหญ่ ๆ ได้แก่

  1. การขนส่งทางเรือ – การขนส่งทางเรือเป็นการขนส่งอย่างนึงที่เหมาะกับผู้ที่ต้องการสั่งสินค้าจำนวนมาก ๆ หรือต้องการประหยัดค่าขนส่ง วิธีนี้ก็เป็นอีกวิธีที่ตอบโจทย์ได้ดีทีเดียว แต่ระยะเวลาก็จะมากตามไปด้วยเช่นเดียวกัน
  2. การขนส่งทางเครื่องบิน – สำหรับการขนส่งด้วยวิธีนี้จะเหมาะกับผู้ที่สั่งสินค้าน้อยชิ้นและต้องการใช้สินค้าในระยะเวลาเร่งด่วนเพราะจะจัดส่งเร็วกว่าแบบแรก แต่ราคาก็จะสูงกว่าแบบแรกเช่นเดียวกัน

ไม่รู้ว่าพรีออเดอร์จีนร้านไหนดี อยากขายของพรีออเดอร์จากจีน

1. พรีของจากจีนเอง ไม่มีค่าหิ้ว (ลูกค้าเป็นคนสั่งเอง)

วิธีนี้เราจะสามารถติดต่อซื้อ-ขายกับร้านค้าจีนได้เองโดยตรง มีอิสระในการซื้อ-ขายไม่ต้องผ่านนายหน้าหากเราสามารถติดต่อสื่อสารในภาษาจีนได้อย่างคล่องแคล่ว คลิกดูราคา ✔️

2. ฝากสั่ง + นำเข้าแบบกิโล (พรีออเดอร์จีนราคาส่ง)

เนื่องจากกำแพงภาษาที่หลายคนพบเจอทำให้ในการสั่งสินค้าเป็นไปด้วยความลำบากมากขึ้น ด้วยเหตุนี้ Taobao จึงมีบริการฝากสั่งและนำเข้าด้วยเรทราคาที่เป็นมิตรภาพเพื่อรองรับการซื้อ-ขายทุกรูปแบบ คลิกดูราคา ✔️

3. ฝากสั่ง + นำเข้าแบบปลีก (มือใหม่)

และหากลูกค้าท่านใดที่ต้องการซื้อสินค้าไปทดลองใช้หรือซื้อใช้ปลีกเองในปริมาณที่ไม่มากทางเราก็มีไว้คอยให้บริการเช่นเดียวกัน คลิกดูราคา ✔️

4. บริการเหมาตู้คอนเทนเนอร์ (ชำนาญ)

สำหรับลูกค้าที่ค้าขายมาอย่างชำนาญต้องการขนส่งจีนไทยที่มากประสบการณ์หรือต้องการสต๊อกสินค้าไว้ในจำนวนที่มาก การเช่าเหมาตู้กับ Taobao ก็จัดมาให้เช่นเดียวกันในเรทราคาที่พิเศษที่มาพร้อมกับการบริการที่ครบครันเช่นเคย คลิกดูราคา ✔️

พรีออเดอร์จีนร้านไหนดี

สั่งไม่เป็น ไม่ใช่ปัญหา Taobao2you shipping ดูแลจนสินค้าถึงบ้าน

ไม่ว่าคุณจะเป็นลูกค้ามือใหม่หรือแม่ค้ามืออาชีพ Taobao ก็มีทุกบริการที่มาตอบสนองทุกความต้องการของคุณดังนี้

  1. บริการนำเข้าสินค้าทั้งทางเครื่องและทางเรือ
  2. บริการฝากสั่งทุกสินค้าภายในประเทศจีน
  3. ส่งออกสินค้าเพื่อตีตลาดในจีนได้
  4. บริการขนส่งภายในประเทศ
  5. บริการขนส่งทั้งรายใหญ่และค้าปลีก
  6. บริการโอนเงินเติมเงินแบบครบวงจร

บทความที่ใกล้เคียง : พรีของจากจีนเองมีกี่วิธีกี่แบบ ✔️ หากทำไม่เป็นเราดูแลอย่างครบวงจร

Line
Facebook

สุดท้ายนี้ก็อยากจะฝากบริการจาก taobao2you นําเข้าสินค้าจากจีน ที่จะตอบทุกความต้องการ ทุกคำถามไม่ว่าจะ พรีออเดอร์จีนร้านไหนดี ที่นี่มีคำตอบให้คุณเสมอ และมีทีมงานที่พร้อมให้บริการคุณตลอด 24 ชั่วโมง

_____________

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 ( จันทร์ – เสาร์ 9:00-18:00 )

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *