ขนส่งจีนไทย

บริษัท ขนส่งจีนไทย เขาคิดค่าบริการอย่างไร มีขั้นต่ำไหม ราคาถูกไหม

ปัจจุบันการนำเข้าสินค้าจากประเทศจีนกำลังได้รับความนิยมสูง จีนประเทศที่มีอุตสาหกรรมมากมาย ขายสินค้าในราคาถูก ธุรกิจต่างๆ มักนำเข้าสินค้าจากเมืองจีนมาขาย แม้แต่อุตสาหกรรมไทย โรงงานไทยยังนำเข้าวัตถุดิบจากเมืองจีน การนำเข้าสินค้าจากจีนสมัยนี้ไม่ยุ่งยากใช้บริการ ขนส่งจีนไทย จากตัวแทนนำเข้าหรือบริษัทชิปปิ้งได้

ขนส่งจีนไทย

บริษัทนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศหรือบริษัทชิปปิ้งตัวแทนนำเข้า ให้บริการนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศ อำนวยความสะดวกสบายได้ครบครันดำเนินการเรื่องเอกสารต่างๆ ทำใบขน ส่งสินค้า ปัจจุบันบริษัทนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศกำลังได้รับความนิยมสูงสอดคล้องกับความต้องการนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศที่เพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ

โดยเฉพาะการนำเข้าสินค้าจากเมืองจีน บริษัทนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศแต่ละบริษัทมีค่าขนส่งจากจีนมาไทยที่แตกต่างกัน เรทราคาไม่เหมือนกัน ก่อนตัดสินใจใช้บริการอาจขอใบเสนอราคาหรือลองคำนวณค่านำเข้าดูก่อนได้ เปรียบเทียบกันดูหลายๆ บริษัทเพื่อให้คุ้มค่า ได้ค่านำเข้าถูกที่สุด

ขนส่งจีนไทย

ค่าบริการขนส่งจีนไทย วิธีไหนดี แบบไหนดีสุด

การนำเข้าสินค้าจากเมืองจีนมาไทย หากนำเข้าจำนวนมาก อาจนำเข้าสินค้าจากจีนมาขายต้องเดินพิธีการนำเข้ากับกรมศุลกากร ทำใบขน รับ DO ติดต่อสายการบิน สายเรือต่างๆ ซึ่งยุ่งยากพอสมควร ยิ่งถ้าคุณไม่มีประสบการณ์ ยิ่งยุ่งยากทำให้เสียเวลามีค่าใช้จ่ายมากขึ้น ทำให้หลายคนเลือกใช้บริการนำเข้ากับชิปปิ้ง สำหรับการนำเข้าสินค้าจากจีนมาไทยผ่านตัวแทนหรือชิปปิ้งมีแบบไหนบ้าง ค่าบริการคิดเท่าไหร่ คิดยังไง มาดูกัน

อัตราค่าบริการนำเข้าของเรา Taobao2You

1. นำเข้าอย่างเดียว

คลิก

2. ฝากสั่ง + นำเข้า (กิโล-คิว)

คลิก

3. ฝากสั่ง + นำเข้า (ปลีก)

คลิก
ส่งของไปจีน

อ่านบทความที่ใกล้เคียง : ทำความรู้จัก แอพซื้อของจากจีน พร้อมวิธีเลือกใช้งานที่ถูกต้อง 2565 ✅

1. Shipping จีนไทย – เหมาตู้คอนเทนเนอร์

การนำเข้าแบบ เหมา ตู้ คอนเทนเนอร์ เหมาะกับผู้ที่ต้องการนำเข้าสินค้าจากเมืองจีนจำนวนมาก สั่งของจากจีนล็อตใหญ่ นำเข้ามาขาย ค่าบริการนำเข้าส่วนใหญ่คิดตามขนาด น้ำหนัก และปริมาตร นำเข้าแบบเหมาตู้คอนเทนเนอร์มีทั้งตู้ขนาด 40 และตู้ขนาด 20 ยิ่งนำเข้าเยอะค่านำเข้ายิ่งถูก คุ้มค่า ประหยัดต้นทุนได้มากกว่า การนำเข้าแบบเหมาตู้คอนเทนเนอร์มี 2 แบบ ได้แก่

  • ทางเรือ
  • ทางรถ 

2. Shipping จีนไทย – แบบกิโล (ราคาส่ง)

หากต้องการสั่งของจากจีน นำเข้าสินค้าจากจีนหรือซื้อสินค้าใน ราคาส่ง เพื่อมาขายต่อ ขายปลีก หรือขายส่ง นำเข้าสินค้าหลายชิ้น หลายกิโลแต่ไม่ได้นำเข้าล็อตใหญ่ แนะนำบริการนำเข้าแบบกิโล ค่าบริการนำเข้าจะถูกคิดตามกิโล ยิ่งนำเข้าจำนวนมากน้ำหนักมากหลายกิโลค่านำเข้าก็ยิ่งถูก อย่างไรก็ตาม การนำเข้าแบบกิโลจะคิดค่าบริการตามประเภทของสินค้า หากนำเข้าสินค้าทั่วไปราคาจะถูกกว่าการนำเข้าสินค้า มอก. หรือ อย.

Taobao2you บริการขนส่งจีนไทยราคาถูก ครบวงจรที่เดียว

หากคุณกำลังมองหาผู้ให้บริการนำเข้าสินค้าจากเมืองจีน นาทีนี้ต้อง Taobao2you เท่านั้น ผู้ให้บริการนำเข้าสินค้าจากเมืองจีนที่ดีที่สุด มีทั้งบริการนำเข้าอย่างเดียวและบริการฝากสั่ง เหมาะกับคนที่สั่งของไม่เป็น มีอุปสรรคทางด้านภาษา ไม่ใช่ปัญหา ใช้บริการ Taobao2you ดียังไง มาดูกัน

1.ไม่มีขั้นต่ำ

Taobao2you ให้บริการนำเข้าสินค้าจากเมืองจีนแบบไม่มีขั้นต่ำ นำเข้ากี่ชิ้นก็ได้ นำเข้าสินค้าอย่างเดียวหรือใช้บริการฝากสั่ง ไม่มีขั้นต่ำ ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ

2.ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง

Taobao2you คิดค่าบริการนำเข้าตามน้ำหนักจริง ไม่มีบวกเพิ่ม ไม่มีค่าใช้จ่ายจุกจิกหรือไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝงใดๆ ทั้งสิ้น คุ้มค่า ประหยัดต้นทุนแน่นอน

3.มีโกดังไทย-จีน

Taobao2you มีโกดังทั้งที่จีนและที่ไทย โกดังที่ประเทศจีนทำหน้าที่คัดแยกสินค้าเพื่อไม่ให้สินค้าปะปนไปกับใครส่วนโกดังไทย เคลียร์สินค้า จัดส่งให้ลูกค้ารวดเร็วทันใจ ลูกค้าเช็คสถานะหรือติดตามความเคลื่อนไหวของสินค้าได้เลย 24 ชม.

4.สั่งของโดยเจ้าของภาษา

หากคุณไม่มีประสบการณ์ซื้อของจากจีน ที่นี่เขามีบริการฝากสั่ง นำเข้าแบบปลีก + นำเข้าแบบกิโล สั่งของโดยเจ้าของภาษา ติดต่อสื่อสารกับร้านค้าจีนให้ครบครัน สื่อสารภาษาจีนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

5.ปิดตู้ทุกวัน

Taobao2you ปิดตู้ทุกวัน เมื่อของมาถึงที่โกดังในประเทศจีนแล้ว จัดส่งในวันถัดไปทันที สินค้าไม่ค้างอยู่ที่จีนนานทำให้คุณเสียอารมณ์แน่นอน

อ่านบทความที่ใกล้เคียง : รู้หรือไม่ แอพสั่งของจากจีน เจ้าไหนดีสุด พร้อมวิธีเช็คเครดิตจากร้านค้า✅

TAOBAO2YOU

Taobao2you ให้บริการนำเข้าสินค้าจากจีนหมด 3 รูปแบบ ได้แก่ นำเข้าสินค้าอย่างเดียว , ฝากสั่งซื้อสินค้า + นำเข้าแบบปลีก/กิโล, บริการนำเข้าสินค้าแบบเหมาตู้สินค้าหรือเหมาตู้คอนเทนเนอร์ ซึ่งแต่ละบริการก็มีอัตราค่าบริการที่แตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับความเหมาะสม เพื่อให้คุณได้พิจารณาว่าการนำเข้าสินค้าแบบไหนตอบโจทย์และคุ้มค่ามากที่สุด

ติดต่อเรา บทความสาระน่ารู้

การนำเข้าสินค้าจากเมืองจีนกำลังได้รับความนิยมสูงมากเพราะจีนคือแหล่งผลิตรายใหญ่ของโลก เมื่อคุณต้องการนำเข้าสินค้าจากเมืองจีน ใช้บริการ ขนส่งจีน – ไทย ตัวแทนนำเข้าหรือบริษัทชิปปิ้งจะดีกว่า เพื่อลดขั้นตอนการทำงานที่ยุ่งยาก ไม่ต้องเดินเอกสาร ทำใบขน ติดต่อกรมศุลกากร ผู้ให้บริการนำเข้าบางเจ้ามีบริการฝากสั่งซื้อครบครันเหมาะกับคนที่ไม่มีประสบการณ์ สั่งของจากจีนไม่เป็น ติดเรื่องภาษา อย่างเช่น Taobao2you ผู้ให้บริการนำเข้าสินค้าจากจีน นำเข้าแบบเหมาะตู้คอนเนอร์ นำเข้าแบบปลีก แบบกิโล นำเข้าอย่างเดียวหรือจะใช้บริการฝากสั่งก็ได้ ไม่ใช่ปัญหา

Taobao

_____________

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 ( จันทร์ – เสาร์ 9:00-18:00 )

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *