แอพสั่งของจากจีน

9 แอพสั่งของจากจีน ( Application ) ตัวไหนดีมีสินค้าตามเทรนด์ 2565

สำหรับใครที่เป็นนักช้อปคุณน่าจะรู้จัก แอพที่สั่งของจากจีน ที่หลากหลายแน่นอน เพราะการสั่งซื้อสินค้าผ่านแอพขายของจากจีนนั้นถือเป็นช่องทางการสั่งซื้อสินค้าที่ตอบโจทย์ความต้องการได้เป็นอย่างดี เนื่องจากมีสินค้าหลากหลายให้เลือกมากมาย และยังมีราคาที่ถูกกว่าการซื้อโดยทั่วไป ทำให้ปัจจุบันมีคนจำนวนมากเลือกสั่งของจากแอพจีน ซึ่งด้วยความนิยมของผู้คนจำนวนมากทำให้การสั่งของจากจีนแอพ มีจำนวนแอพที่เพิ่มมากขึ้น ส่งผลให้ผู้ซื้ออย่างเรามีตัวเลือกในการใช้บริการมากกว่าเดิม วันนี้เราเลยมีช่องทางสั่งของแอพจีน 9 แอพคุณภาพสินค้ามากมายตามเทรนด์ 2565 มาฝาก จะมีอะไรบ้างนั้นเราไปดูกันเลยดีกว่า

แอพสั่งของจากจีน

เพราะยุคสมัยที่เปลี่ยนไปทำให้มีเทคโนโลยีที่มีความทันสมัยมากขึ้น สามารถเข้าถึงการบริการต่าง ๆ ได้อย่างสะดวก รวดเร็ว โดยเฉพาะเรื่องของการซื้อสินค้าที่เราไม่จำเป็นต้องเดินทางไปซื้อเองให้เสียเวลาและยุ่งยาก เพราะการสั่งซื้อจาก แอพสั่งของจากจีน ถือเป็นบริการที่ตอบโจทย์ผู้ซื้อได้ดี จนกลายเป็นธุรกิจหนึ่งที่ได้รับความนิยมสูงมาก ทำให้มีผู้คนเข้ามาขายของผ่านแอพสั่งของจากจีนมากขึ้น และมีจำนวนผู้ซื้อเลือกใช้บริการสั่งซื้อสินค้าจากแอพมากกว่าเดิมด้วยเช่นกัน และจะเห็นได้ว่ายิ่งนับวันยิ่งกลายเป็นที่นิยมมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง 

เว็บสั่งของจีน 1688
taobao logo
Tmall

รู้หรือป่าว 9 แอพสั่งสินค้าจากจีน อันดับ 1 ของคนไทย

หากไม่รู้ว่าสั่งของจากจีนแอพไหนดี Taobao2you ขอแนะนําแอพสั่งของจากจีน ที่กำลังมาแรงและเป็นที่นิยมอย่างมากในยุคปัจจุบันดังต่อไปนี้

– แอพสั่งของจากจีน Taobao

หากกำลังมองหาแอพที่มีสินค้าราคาถูกที่นี่ขายสินค้าราคาปลีกที่มีราคาถูกมาก ๆ เป็นแอพที่ใช้ภาษาจีนแต่ก็สามารถสั่งซื้อด้วยตนเองได้ไม่ยาก สำหรับการขนส่งจะส่งโดยขนส่งชิปปิ้งเท่านั้น

– แอพสั่งของจากจีน 1688

แอพสั่งซื้อสินค้าจากจีนที่มีความทันสมัย มีสินค้าคุณภาพจำนวนมาก เป็นแอพที่สามารถใช้งานได้ง่าย ยิ่งสั่งซื้อสินค้าจำนวนมากเท่าไหร่ยิ่งได้ราคาที่ถูกมากขึ้น เป็นแอพที่เหมาะสำหรับคนที่ชอบซื้อสินค้าจำนวนมากนั่นเอง

– แอพสั่งของจากจีน Shopee

แอพสั่งสินค้าจากจีนที่หลากหลายคนให้ความสนใจเพราะมีราคาถูก ใช้เวลาในการจัดส่งสินค้ามานาน ตอบโจทย์ด้วยราคาที่ถูกและมีคุณภาพสูง

– แอพสั่งของจากจีน Tmall

เป็นอีกหนึ่งแอพสั่งซื้อสินค้าจีนที่น่าสนใจและได้รับความนิยมสูงมาก เป็นแอพที่เชื่อมต่อกับ Taobao สินค้าในแอพก็จะเป็นสินค้าแบรนด์ มีคุณภาพจึงอาจจะมีราคาที่สูงกว่าแอพอื่น ๆ  เหมาะกับผู้ซื้อที่ชื่นชอบการซื้อสินค้าแบรนด์

– แอพสั่งของจากจีน Alibaba

สำหรับพ่อค้า แม่ค้าคนไหนที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าจากจีนจำนวนมาก หรือต้องการนำมาขายในราคาส่ง ต้องมาที่แอพนี้ที่นี่มีสินค้าหลากหลายหมวดหมู่ให้เลือกเยอะมาก บางร้านนอกจากสั่งเยอะแล้วยังสามารถสั่งชิ้นเดียวได้ด้วย ใช้งานง่ายเพราะสื่อสารเป็นภาษาอังกฤษ

– แอพสั่งของจากจีน Banggood

แอพสั่งซื้อสินค้าจากจีนที่หลายคนชื่นชอบ เพราะมีบริการแอพสั่งของจากจีนเก็บเงินปลายทาง ทำให้สะดวก ไม่ต้องกังวลเลยว่าจะโดนโกงหรือไม่ได้รับสินค้า ที่สำคัญสินค้าภายในแอพก็ราคาถูกอีกด้วย 

– แอพสั่งของจากจีน Joybuy

Joybuy เป็นเว็บไซต์แบบ Global ที่ใช้ภาษาอังกฤษแต่อาจจะมีข้อเสียตรงที่เรื่องของราคาที่แพงมากขึ้น แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาสำหรับนักช้อปเพราะเป็นแอพที่ตอบโจทย์ได้ดีมาก

– แอพสั่งของจากจีน JD

หลายคนคงคุ้นเคยกับแอพนี้เป็นอย่างดีเพราะจากเว็บไซต์เล็ก ๆ ก็มีการพัฒนาและเติบโตมาเรื่อย ๆ มีสินค้าให้เลือกมากมาย ราคาสินค้าภายในแอพก็ไม่ได้สูงจนเกินไป สำหรับการขนส่งนั้นก็จะส่งโดยบริการชิปปิ้งนั่นเอง

– แอพสั่งของจากจีน Aliexpress

แอพที่คนไทย และคนทั่วโลกให้ความนิยมสูงมาก มีบริการด้วยภาษาที่หลากหลาย สินค้าบางรายการสามารถจัดส่งที่ไทยฟรี สินค้าภายในแอพก็น่าสนใจไม่แพงจนเกินไป ทั้งยังมีโปรโมชั่นดี ๆ ตลอดเวลาอีกด้วย

วิธีสมัคร Taobao มือถือ

อ่านบทความที่ใกล้เคียง : วิธีการสมัคร Taobao มือถือ ✅ เริ่มตั้งแต่ดาวโหลดน์ติดตั้ง สำหรับท่านที่สนใจสั่งของจากจีน

alibaba logo
Taobao2you Logo
แอพสั่งของจากจีน shopee
logo Aliexpress

อัตราค่าบริการนำเข้าของเรา Taobao2You

1. นำเข้าอย่างเดียว

คลิก

2. ฝากสั่ง + นำเข้า (กิโล-คิว)

คลิก

3. ฝากสั่ง + นำเข้า (ปลีก)

คลิก
นำเข้าทางรถไฟ

สั่งครั้งแรกควรจะรู้อะไร ก่อนใช้แอพสั่งของจากจีนมาขาย

การสั่งสินค้าจากจีนผ่านแอพเป็นตัวเลือกที่หลากหลายให้ความสนใจ หากใครที่ต้องการอยากสั่งสินค้าจากจีนผ่านแอพสิ่งที่คุณจะต้องรู้มีดังนี้ 

แอพสั่งสินค้าจากจีนโดยส่วนใหญ่จะเป็นแอพที่ใช้ภาษาจีน ทำให้หลายคนไม่เข้าใจในเรื่องภาษาและการแปลที่ค่อนข้างยาก แต่สามารถใช้บริการผ่าน Taobao2you ได้ง่าย ๆ บริการฝากสั่งสินค้าที่อยากได้แบบไหนเลือกตามความต้องการได้เลย

เพราะเป็นการขนส่งต่างประเทศทำให้มีขั้นตอนการขนส่งที่หลากหลาย อาจทำให้ยุ่งยากและต้องใช้เวลานานในการขนส่ง 

จำเป็นต้องมีเอกสารในการขนส่งที่ถูกต้องรวมถึงเรื่องของภาษีต่าง ๆ หากต้องการสั่งสินค้าจากจีนจึงต้องศึกษาเรื่องนี้ให้เข้าใจก่อน

อ่านบทความที่ใกล้เคียง : ท่านไหนสนใจ นําเข้าสินค้าจากจีนมาขาย แต่ยังไม่ค่อยชำนาญ ควรศึกษาข้อมูลเบื้องต้น ✅

สั่งไม่เป็นทำไง ? แอพสั่งของจีน Taobao2you จะดีกว่าไหม

สนใจอยากสั่งสินค้าจากแอพสั่งของจากจีน แต่สั่งไม่เป็นสามารถเลือกใช้บริการผ่าน Taobao2you ได้ง่าย ๆ

  • ไม่ต้องกดสั่งสินค้าด้วยตนเองเพราะเพียงแค่แจ้งรายละเอียดสินค้าระบบก็จะทำการกดสั่งให้คุณทันที
  • มีความแม่นยำไม่ต้องกังวลเลยว่าจะเกิดการสั่งสินค้าผิดพลาด
  • มีบริการขนส่งที่หลากหลายปลอดภัยและได้มาตรฐาน
  • มีความเชี่ยวชาญและมีความเป็นมืออาชีพในการบริการ หมดกังวลเรื่องการสั่งสินค้าจากจีนได้เลย
แอพสั่งของจากจีน app taobao
คลิกดาวน์โหลดที่รูป

แอพสั่งของจากจีน Taobao2you เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ

เลือกสั่งสินค้าจากแอพ Taobao2you มีบริการนำเข้าสินค้าจากจีนคุณภาพ ที่จะทำให้คุณมั่นใจและได้รับสินค้าตรงตามความต้องการแน่นอน ทำให้ไม่ต้องกดสั่งสินค้าด้วยตนเองและไม่ต้องแปลภาษาให้ยุ่งยากอีกด้วย เพราะ Taobao2you มีความแม่นยำและมีความเป็นมืออาชีพในการสั่งสินค้าสูงมาก

TAOBAO2YOU

Taobao2you ให้บริการนำเข้าสินค้าจากจีนหมด 3 รูปแบบ ได้แก่ นำเข้าสินค้าอย่างเดียว , ฝากสั่งซื้อสินค้า + นำเข้าแบบปลีก/กิโล, บริการนำเข้าสินค้าแบบเหมาตู้สินค้าหรือเหมาตู้คอนเทนเนอร์ ซึ่งแต่ละบริการก็มีอัตราค่าบริการที่แตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับความเหมาะสม เพื่อให้คุณได้พิจารณาว่าการนำเข้าสินค้าแบบไหนตอบโจทย์และคุ้มค่ามากที่สุด

ติดต่อเรา บทความสาระน่ารู้

 

แอพสั่งของจากจีน เป็นตัวเลือกในการสั่งสินค้าที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างดีเยี่ยม แต่อาจจะมีความยากในเรื่องของการสั่งสินค้าด้วยตนเอง เพราะจะเป็นภาษาจีนโดยส่วนใหญ่ แต่ก็ไม่ใช้ปัญหาในการสั่งสินค้าอย่างแน่นอน เพราะคุณสามารถเลือกใช้บริการผ่าน Taobao2you ได้เลยกับบริการฝากสั่งสินค้าที่แม่นยำที่สุด

_____________

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 ( จันทร์ – เสาร์ 9:00-18:00 )

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *