แอปสั่งของจากจีน

3 แอปสั่งของจากจีน ที่คัดมาแล้วสำหรับพ่อค้า แม่ค้า โดยเฉพาะ 2565

ด้วยเทคโนโลยีที่มีความทันสมัยมากขึ้น ทำให้การสั่งซื้อสินค้าจาก แอปสั่งของจากจีน เป็นที่นิยมสูงมากรวมถึงแอปอื่น ๆ มากมาย เพราะการซื้อของผ่านแอปสั่งของจากจีนราคาถูก ถือเป็นหนึ่งช่องทางการซื้อสินค้าที่ตอบโจทย์ความต้องการได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียว ทำให้ปัจจุบันมีพ่อค้าแม่ค้าจำนวนมากเลือกซื้อของกับ แอปสั่งเสื้อผ้าจากจีน และอีกมากมายเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับใครที่เป็นมือใหม่เพิ่งเข้ามาสั่งซื้อเป็นครั้งแรกและยังไม่รู้ว่าต้องซื้อกับแอปไหนดี วันนี้เรามี 3 แอปคุณภาพมาฝาก จะมีแอปไหนบ้างนั้นไปดูกันเลยดีกว่า

แอปสั่งของจากจีน

ธุรกิจนำเข้าสินค้าจากจีน ในยุคปัจจุบันถือเป็นช่องทางการสร้างรายได้ที่ตอบโจทย์ความต้องการได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียว โดยเฉพาะในกลุ่มพ่อค้า แม้ค้า เพราะการซื้อของจากจีนผ่านแอปมีตัวเลือกในการใช้บริการที่หลากหลาย ที่สำคัญคือการสั่งของจากจีนมีราคาที่ถูกกว่าอีกด้วย ทำให้สามารถนำมาเพิ่มกำไรได้อย่างคุ้มค่า ไม่เพียงแค่นี้เพราะยังตอบโจทย์ในเรื่องของการขนส่งได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะสามารถส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็ว ปลอดภัยนั่นเอง

เว็บสั่งของจีน 1688
taobao logo
Tmall

เช็คเครดิตความน่าเชื่อถือ แอปสั่งสินค้าจากจีน อย่างไรดี

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่า แอปสั่งซื้อสินค้าจากจีนนั้นมีให้เลือกใช้บริการเยอะมาก ๆ ฉะนั้นก่อนตัดสินใจสั่งซื้อสินค้าจากแอปควรเช็คเครดิตความน่าเชื่อถือให้ดีก่อน เพื่อความปลอดภัยในการสั่งสินค้า โดยมีวิธีเช็คเครดิตดังนี้ 

เครดิตเว็บเถาเป่า

1. หัวใจ

เป็นสัญลักษณ์ที่แสดงถึงความน่าเชื่อถือน้อยเป็นร้านค้าที่เพิ่งเปิดให้บริการ  

2. เพชร

สัญลักษณ์แสดงให้เห็นถึงความน่าเชื่อถือในระดับปานกลาง  

3. มงกุฏฟ้า

สัญลักษณ์ที่แสดงให้เห็นถึงความน่าเชื่อถือสูง เป็นร้านค้าที่เปิดให้บริการมาเป็นเวลานานพอสมควร 

4. มงกุฏทอง

สัญลักษณ์ที่แสดงให้เห็นถึงความน่าเชื่อถือของร้านค้าสูงมาก เป็นร้านค้าที่มีชื่อเสียงและเปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน

อ่านบทความที่ใกล้เคียง : เช็คเครดิต Taobao ร้านค้าต่าง ๆ ว่าน่าเชื่อถือไหม ก่อนตัดสินใจลงทุน  ✅

อัตราค่าบริการนำเข้าของเรา Taobao2You

1. นำเข้าอย่างเดียว

คลิก

2. ฝากสั่ง + นำเข้า (กิโล-คิว)

คลิก

3. ฝากสั่ง + นำเข้า (ปลีก)

คลิก

3 แอพจีนสั่งของ คัดมาแล้วว่าเป็นที่ 1 สำหรับพ่อค้าแม่ค้าไทย

หากยังตัดสินใจไม่ว่าจะสั่งซื้อสินค้าจากจีนกับแอปไหนดี แนะนำ 3 แอปคุณภาพ คัดสรรมาเป็นอย่างดี เพราะเป็นแอปที่หลายคนให้ความสนใจและเป็นที่นิยมสูงมาก ดังนี้

ไม่รู้จะสั่ง แอปสั่งของจีนยังไงดี กลัวถูกหลอกของไม่ตรงปก

สนใจอยากสั่งสินค้าจากจีนแต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไรและไม่รู้ว่าจะต้องสั่งซื้อสินค้าจากแอปไหน เพราะกลัวโดนหลอกให้สูญเสียเงินจำนวนมาก และกลัวได้สินค้าไม่ตรงปก แนะนำใช้บริการฝากสั่ง Taobao2you บริการสั่งซื้อสินค้าจากจีนที่มีความน่าเชื่อถือและมีความแม่นยำในการสั่งซื้อมากที่สุด

  • 1.สามารถฝากสั่งสินค้าจากจีนได้ไม่มีขั้นต่ำ เรียกว่าต้องการสินค้าแบบไหน จำนวนเงินเท่าไหร่ก็สามารถสั่งได้เพียงแค่คุณแจ้งเจ้าหน้าที่ให้ละเอียด ระบบก็จะกดสั่งให้คุณทันที
  • 2.ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ แอบแฝงแน่นอน เนื่องจากคิดค่าบริการตามเงื่อนไขที่เว็บกำหนด ซึ่งไม่ต้องกังวลเลยว่าจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเข้ามาจำนวนมากขึ้น
  • 3.ตอบโจทย์ด้วยรูปแบบการสั่งสินค้าปลีก หรือส่ง ทำให้ผู้ซื้อได้รับความคุ้มค่าด้วยราคาที่ถูกและประหยัดกว่า
  • 4.มีความแม่นยำ ได้รับสินค้าตรงตามความต้องการ เนื่องจากเว็บมีความเป็นมืออาชีพมีผู้เชี่ยวชาญด้านภาษาโอกาสที่จะเกิดข้อผิดพลาดในการสั่งซื้อมีน้อยแน่นอน
  • 5.ไม่ต้องกดสั่งเองให้ยุ่งยาก เพราะแค่คุณแจ้งรายละเอียดสินค้าระบบก็ทำรายการให้คุณทันที ทำให้ไม่ต้องกังวลในเรื่องของภาษาอีกด้วย 

app taobao

แอพสั่งของจากจีน Taobao2you เปิดบริการอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้

ต้องการสั่งซื้อสินค้าจากจีนผ่านแอป แต่ไม่มีความรู้เรื่องของภาษาเนื่องจากแอปสั่งของจากจีนโดยส่วนใหญ่จะใช้เป็นภาษาจีน ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่สามารถสั่งสินค้าได้ เพราะบริการจาก Taobao2you จะช่วยให้คุณสามารถซื้อสินค้าจากจีนได้ตรงตามความต้องการอย่างแน่นอน เพราะนี่คือบริการฝากสั่งสินค้าที่มีความแม่นยำ ที่มาพร้อมกับการบริการคุณภาพที่ได้มาตรฐานอย่างแน่นอน

อ่านบทความที่ใกล้เคียง : เว็บซื้อของจีนที่ดีควรอะไรบ้างสำหรับมือใหม่ ที่ยังไม่เคยลองลงทุน 2565 ✅

TAOBAO2YOU

Taobao2you ให้บริการนำเข้าสินค้าจากจีนหมด 3 รูปแบบ ได้แก่ นำเข้าสินค้าอย่างเดียว , ฝากสั่งซื้อสินค้า + นำเข้าแบบปลีก/กิโล, บริการนำเข้าสินค้าแบบเหมาตู้สินค้าหรือเหมาตู้คอนเทนเนอร์ ซึ่งแต่ละบริการก็มีอัตราค่าบริการที่แตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับความเหมาะสม เพื่อให้คุณได้พิจารณาว่าการนำเข้าสินค้าแบบไหนตอบโจทย์และคุ้มค่ามากที่สุด

ติดต่อเรา บทความสาระน่ารู้

แอปสั่งของจากจีน แอปซื้อของที่สะดวก คุ้มค่าด้วยราคาที่ประหยัด ทำให้เป็นที่นิยมสูงมาก แต่หลายคนมักเกิดปัญหาในการสั่งซื้อในเรื่องของภาษาที่มีความยากในการแปล ทำให้การสั่งซื้อด้วยตนเองกลายเป็นเรื่องที่ยาก แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาในการสั่งซื้อ เพราะมีบริการฝากสั่งสินค้าจาก Taobao2you ให้คุณได้เลือกใช้บริการอย่างสะดวก สบาย ช่วยสางินค้าที่ต้องการได้อย่างแม่นยำแน่นอน 100% 

_____________

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 ( จันทร์ – เสาร์ 9:00-18:00 )

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *