แอพซื้อของจากจีน

หากไม่ทราบว่าแอพซื้อของจากจีน แอพไหนดี และวิธีนำเข้าที่ดีที่สุด 2565

เชื่อว่าพ่อค้าแม่ค้าหลายคนสนใจอยากสั่งซื้อสินค้าจากจีนผ่าน แอพซื้อของจากจีน แต่ก็ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นจากตรงไหนดี เพราะปัจจุบันมี แอพซื้อสินค้าจากจีน ให้เลือกใช้บริการเยอะมาก วันนี้เราเลยจะพาคุณไปรู้จักกับ แอพสั่งเสื้อผ้าจากจีน และ แอพสั่งของจากจีนราคาส่ง ที่จะช่วยให้คุณประหยัดมากขึ้นมาฝาก พร้อมกับวิธีนำเข้าที่ดีที่สุด

แอพซื้อของจากจีน

เพราะการซื้อของผ่านแอปสั่งของจากจีนทำให้ได้รับสินค้าที่หลากหลาย และราคาถูก จึงเป็นที่น่าสนใจและได้รับความนิมสูงมาก ทั้งนี้บริษัทนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศก็ได้รับความนิยมสูงมากด้วยเช่นกัน ซึ่งก็มีหลากหลายแอปให้ใช้บริการมากมาย โดยแต่ละแอปสั่งของจากจีนก็จะมีบริษัทนำเข้าสินค้าคุณภาพและมีความน่าเชื่อถือคอยให้บริการตามความต้องการดังนี้ 

  • 1688
  • Taobao
  • Tmall
  • Alibaba
เว็บสั่งของจีน 1688
taobao logo
Tmall

เจอแอพซื้อของจากจีนราคาถูก แต่ไม่รู้วิธีนำเข้า ทำไงดี

หลายคนเจอแอปสั่งของจากจีนราคาถูกตามความต้องการแล้ว แต่กลับไม่รู้ว่าจะต้องมีวิธีนําเข้าสินค้าจากจีนอย่างไร ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะมีวิธีนำเข้าให้คุณได้เลือกใช้บริการดังนี้ 

1. นำเข้าโดย เหมาตู้คอนเทนเนอร์ (ราคาถูก)

เลือกนำเข้าสินค้าที่สั่งโดยการ เหมาตู้คอนเทนเนอร์ สำหรับใครที่สั่งสินค้าจำนวนมากเพื่อนำมาขาย และเพื่อต้องการราคาที่ถูก การนำเข้าสินค้าแบบ เหมาตู้คอนเทนเนอร์ นอกจากจะช่วยให้สามารถขนสินค้าได้จำนวนมากแล้วยังทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายในการขนส่งอีกด้วยเพราะมีราคาถูกนั่นเอง 

2. นำเข้าโดย กิโล (ราคาส่ง)

อีกหนึ่งวิธีนำเข้าสินค้าเมื่อคุณพบแอปสั่งสินค้าจากจีนตามความต้องการคือ การนำเข้าโดย กิโล สำหรับการนำเข้าด้วยวิธีนี้ก็สะดวกไม่แพ้วิธีอื่นเลยทีเดียว ที่สำคัญวิธีนำเข้าแบบจะทำให้คุณได้รับสินค้าจากจีนราคาส่ง ซึ่งช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียว

อ่านบทความที่ใกล้เคียง : เช็คเครดิต Taobao ร้านค้าต่าง ๆ ว่าน่าเชื่อถือไหม ก่อนตัดสินใจลงทุน 2565  ✅

อัตราค่าบริการนำเข้าของเรา Taobao2You

1. นำเข้าอย่างเดียว

คลิก

2. ฝากสั่ง + นำเข้า (กิโล-คิว)

คลิก

3. ฝากสั่ง + นำเข้า (ปลีก)

คลิก

ท่านใดสั่งไม่เป็น สั่งครั้งแรกก็ไม่ใช่ปัญหา เราบริการสั่งให้

หากคุณเพิ่งเข้ามาใช้บริการสั่งสินค้าจากจีนผ่านแอปครั้งแรกและเกิดความกังวลว่าจะสั่งไม่เป็น สั่งแล้วไม่ได้รับสินค้าตรงตามความต้องการ ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะนี่ไม่ใช่ปัญหาในการสั่งซื้อสินค้าจากจีน เพราะคุณสามารถเลือกใช้บริการฝากสั่งซื้อ และนำเข้าด้วยวิธีเหมาตู้คอนเทนเนอร์ ผ่าน Taobao2you ได้ง่าย ๆ

  • 1.คุณไม่ต้องกดสั่งซื้อสินค้าด้วยตนเอง เพราะการสั่งซื้อสินค้าผ่านแอปสั่งซื้อค้าจากจีนด้วยตนเองสำหรับมือใหม่อาจเกิดข้อผิดพลาดได้ง่าย เพราะแอปโดยส่วนใหญ่จะเลือกใช้เป็นภาษาจีนทำให้ยากต่อการแปลภาษา ทำให้หลายคนไม่สามารถแปลภาษาได้ ฉะนั้นการเลือกใช้บริการฝั่งสั่งซื้อกับ Taobao2you เพียงแค่แจ้งสินค้าที่ต้องการสั่งซื้อระบบก็จะทำการสั่งซื้อสินค้าให้ทันที พร้อมกับมีบริการจัดส่งให้คุณถึงบ้านอีกด้วย
  • 2.มีความแม่นยำในการสั่งซื้อเนื่องจาก Taobao2you มีบริการจากเจ้าหน้าที่มืออาชีพที่มีประสบการณ์การให้บริการมาอย่างยาวนาน ทำให้มีความเข้าใจเรื่องของภาษาเป็นอย่างดี ฉะนั้นฝากสั่งสินค้าจากบริการ Taobao2you จะทำให้คุณได้รับสินค้าตรงตามความต้องการแน่นอน
  • 3.ใช้บริการฝากสั่งสินค้ากับแอป Taobao2you คุณสามารถฝากสั่งได้ไม่มีขั้นต่ำ เรียกว่าต้องการซื้อสินค้าแบบไหนและต้องการซื้อในจำนวนเท่าไหร่ก็ได้ไม่มีขั้นต่ำ ทำให้ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้ดีมาก ๆ ดังนั้นหากไม่ต้องการสั่งสินค้าจำนวนมากแต่ต้องการสั่งแค่เพียงไม่กี่อย่าง ก็สามารถฝากสั่งสินค้าผ่าน Taobao2you ได้เลยรับรองตอบโจทย์ทุกความต้องการแน่นอน โดยเฉพาะเรื่องของการนำเข้าสินค้าที่สะดวก ปลอดภัย ชัวร์ 100%

TAOBAO2YOU

Taobao2you ให้บริการนำเข้าสินค้าจากจีนหมด 3 รูปแบบ ได้แก่ นำเข้าสินค้าอย่างเดียว , ฝากสั่งซื้อสินค้า + นำเข้าแบบปลีก/กิโล, บริการนำเข้าสินค้าแบบเหมาตู้สินค้าหรือเหมาตู้คอนเทนเนอร์ ซึ่งแต่ละบริการก็มีอัตราค่าบริการที่แตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับความเหมาะสม เพื่อให้คุณได้พิจารณาว่าการนำเข้าสินค้าแบบไหนตอบโจทย์และคุ้มค่ามากที่สุด

ติดต่อเรา บทความสาระน่ารู้

อ่านบทความที่ใกล้เคียง : เว็บซื้อของจีนที่ดีควรอะไรบ้างสำหรับมือใหม่ ที่ยังไม่เคยลองลงทุน 2565 ✅

สั่งซื้อสินค้าผ่าน แอพซื้อของจากจีน คุณจะได้พบกับสินค้ามากมายหลากหลายรายการทั้งราคาส่ง ราคาปลีก ซึ่งตอบโจทย์ได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียว แต่ก็อย่างที่หลายคนรู้กันดีอยู่แล้ว่าการนำเข้าด้วยตนเองนั้นถือเป็นเรื่องที่ยาก ทำให้หลายคนเลือกใช้บริการฝากสั่งสินค้ากับ Taobao2you เพราะสามารถสั่งสินค้าทุกอย่างได้อย่างแม่นยำ และยังตอบโจทย์ด้วยบริการขนส่งแบบเหมาตู้คอนเทนเนอร์อีกด้วย ซึ่งนอกจากคุณจะได้รับสินค้าในราคาที่ถูกมาก ๆ แล้ว ยังช่วยในเรื่องค่าใช้จ่ายในการขนส่งที่ถูกมาก  ๆ อีกด้วย

_____________

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 ( จันทร์ – เสาร์ 9:00-18:00 )

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *