เว็บสั่งสินค้าจากจีนราคาถูก

จัดอันดับ 5 เว็บซื้อของจีน ที่มาแรงที่สุดในยุคโควิด 2022 จะมีเว็บไหนบ้างไปดูกัน

จากสถานการณ์โรคโควิด 19 ที่มีการแพร่ระบาดอย่างหนักทำให้หลายคนเลือกที่จะไม่ออกไปซื้อของนอกบ้าน เพื่อเป็นการลดความเสี่ยงในการติดเชื้อ ทำให้หันมาใช้บริการซื้อของออนไลน์ผ่านเว็บสั่งสินค้าจากจีนมากขึ้นเรียกว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางการซื้อของที่ตอบโจทย์ความต้องการได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะ เว็บซื้อของจีน เป็นเว็บไซต์ที่มีสินค้าหลากหลาย นอกจากนี้การ ซื้อของออนไลน์จากจีน ยังได้สินค้าที่มีคุณภาพอีกด้วยจึงทำให้ปัจจุบันคนจำนวนมากเลือกใช้บริการการ นำเข้าสินค้าจากจีน เพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ วันนี้เราเลยมี 5 เว็บสินค้าจีนราคาถูก ที่กำลังเป็นที่นิยมในปี 2022 มาฝาก จะมีเว็บไหนบ้างนั้นเราไปดูกันเลยดีกว่า

เว็บซื้อของจีน

เว็บสั่งซื้อของจากจีน นอกจากจะเป็นอีกหนึ่งช่องทางการซื้อของออนไลน์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของหลาย ๆ คนได้เป็นอย่างดีแล้ว ก็ยังเป็นธุรกิจที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากอีกด้วย เนื่องจากทุกคนสามารถขายของผ่านเว็บสั่งซื้อของจีนได้ทุกรูปแบบ ส่งผลทำให้มีรายได้กันอย่างต่อเนื่อง และด้วยรูปแบบการใช้งานของเว็บที่น่าสนใจ มีความน่าเชื่อ จึงทำให้การซื้อขายสินค้าจากเว็บซื้อของจีนกลายเป็นธุรกิจที่ใครก็สนใจ

อัตราค่าบริการนำเข้าของเรา Taobao2You

1. นำเข้าอย่างเดียว

คลิก

2. ฝากสั่ง + นำเข้า (กิโล-คิว)

คลิก

3. ฝากสั่ง + นำเข้า (ปลีก)

คลิก
นำเข้าทางรถไฟ

รู้หรือไม่ 5 เว็บสั่งสินค้าจากจีนที่คนไทยนิยมสั่งของ

5 เว็บสั่งสินค้าจากจีนที่คนไทยให้ความนิยมและเข้ามาสั่งซื้อสินค้ากันเป็นประจำ มีดังนี้

– เว็บซื้อของจากจีน Taobao (เถาเป่า)

เว็บซื้อของจากจีน Taobao (เถาเป่า) เว็บสั่งสินค้าจากจีนที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ กันเลยทีเดียว โดยทางเว็บได้มีการอัพเดตระบบใหม่ให้มีความทันสมัยใช้งานง่ายอยู่ตลอดเวลา โดยเว็บซื้อของจากจีน Taobao (เถาเป่า) จะเป็นเว็บที่มีสินค้าให้เลือกหลากหลายชนิดด้วยกัน ทั้งยังมีหลายร้านให้เลือกเยอะมาก สำหรับเว็บซื้อของจากจีน Taobao นั้นก็จะมีลักษณะการขายสินค้าในรูปแบบของการขายปลีกที่ต้องบอกก่อนเลยว่าราคาไม่แพงแน่นอน จึงทำให้เป็นเว็บสั่งสินค้าจากจีนที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

taobao

– เว็บซื้อของจากจีน 1688

เว็บซื้อของจากจีน 1688 เว็บไซต์ซื้อของจากจีนอีกหนึ่งเว็บที่หลายคนให้ความสนใจและเข้ามาใช้บริการกันเป็นจำนวนมาก เพราะที่นี่มีสินค้าให้เลือกซื้อ เลือกหาได้หลากหลายตามความต้องการ โดยจุดเด่นที่น่าสนใจของที่นี่ก็คือนอกจากสินค้าจะมีคุณภาพแล้ว ยังมีราคาที่ถูกมาก ๆ อีกด้วย ซึ่งผู้ซื้อสามารถซื้อเท่าไหร่ก็ได้ตามความต้องการได้เลย เพียงแค่กดสั่งแล้วรอรับสินค้าที่บ้านได้อย่างสะดวก สบายกันเลยทีเดียว

เว็บสั่งของจีน 1688

– เว็บซื้อของจากจีน

สั่งของจากจีน Shopee เว็บสั่งสินค้าจากจีนที่นักช้อปจะต้องรู้จักกันเป็นอย่างดีแน่นอน เพราะที่นี่มีสินค้าให้เลือกมากมาย สามารถสั่งซื้อสินค้าได้หลากหลาย ซึ่งก็ต้องยอมรับเลยว่าที่นี่เป็นอีกหนึ่งเว็บสั่งสินค้าจากจีนที่ตอบโจทย์ความต้องการได้ดีไม่น้อยกันเลยทีเดียว ราคาไม่แพงส่งสินค้าเร็วด้วยระบบการขนส่งที่มีความทันสมัย ที่สำคัญคือใช้เวลาในการขนส่งไม่นานผู้ซื้อก็จะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพทันที

– เว็บซื้อของจากจีน Alibaba

เว็บซื้อของจากจีน สั่งของจากจีน Alibaba ที่โดดเด่นในเรื่องของราคาสินค้าที่ถูกมาก ซึ่งก็จะมีหลากหลายสินค้าให้ผู้ซื้อได้เลือกซื้อตามความต้องการได้อย่างไรขีดจำกัดเลยก็ว่าได้ จึงทำให้เป็นเว็บซื้อของจากจีนที่คนไทยให้ความนิยมสูงมาก เพราะนอกจากจะมีสินค้าที่หลากหลาย ยังมีความน่าเชื่อถือด้วยการเป็นเว็บคุณภาพอีกด้วย ทั้งนี้ยังเป็นเว็บสั่งสินค้าจากจีนที่สามารถใช้งานได้ง่ายมาก เรียกว่าออกแบบการใช้งานมาเพื่อเอาใจนักช้อปโดยเฉพาะเลยก็ว่าได้

alibaba logo

– เว็บซื้อของจากจีน Tmall

เมื่อพูดถึงเว็บซื้อของจากจีนอีกหนึ่งเว็บที่ได้รับความนิยมสูงมาก ๆ นั่นก็คือ เว็บซื้อของจากจีน Tmall เว็บที่มีสินค้าหลากหลายแบบให้เลือกได้มากมายแบบไร้ขีดจำกัด โดยผู้ซื้อสามารถซื้อได้ในราคาที่ถูกมาก ๆ ทำให้ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการซื้อสินค้าได้เป็นอย่างดี สำหรับที่นี่ก็เป็นเว็บซื้อสินค้าจากจีนที่มีความน่าเชื่อถือสูงมาก จะสั่งสินค้าเท่าไหร่ทางเว็บก็จัดส่งให้ครบถ้วน มีการตรวจสอบอย่าเคร่งครัด และยังมีระบบการขนสินค้าที่มีคุณภาพอีกด้วย

Tmall

บทความที่ใกล้เคียง : หากยังไม่รู้ว่าจะสั่งของจากจีนเว็บไหนดี ลองลงทุน สั่งครั้งแรก ควรรู้อะไรบ้าง 2565

สั่งครั้งแรกต้องรู้อะไรบ้าง ก่อนใช้เว็บไซต์ซื้อของจากจีน

เมื่อต้องการสั่งซื้อสินค้าจากเว็บสั่งของจากจีน หลายคนอาจจะกังวลในเรื่องของการสั่งซื้อที่ผิดพลาด เพราะไม่เข้าใจเรื่องของภาษาจึงจำเป็นต้องศึกษาก่อนใช้เว็บซื้อของจากจีนกับสิ่งแรกที่ทุกคนจะต้องรู้มีดังนี้ 

Taobao

– ภาษาจีน

สิ่งแรกที่จะต้องรู้ก่อนเลยนั่นก็คือภาษาจีน เนื่องจากเว็บไซต์สั่งของจากจีนโดยส่วนใหญ่เป็นเว็บภาษาจีนหากไม่มีความรู้อาจเกิดข้อผิดพลาดในการสั่งสินค้าได้ 

– ขั้นตอนการสั่งซื้อ 

ในการสั่งซื้อจะมีขั้นตอนการซื้อที่ไม่ยากยุ่งยากหรือซับซ้อนมากนัก หากรู้ภาษาในเว็บ แต่ก็ควรศึกก่อนซื้อให้ดีเพื่อจะได้ไม่ต้องผิดพลาด

– เอกสารภาษีต่าง ๆ 

ในการสั่งซื้อสินค้าจะมีต้องมีการเสียภาษีค่าขนส่ง คุณจะต้องรู้ว่าเอกสารที่ต้องมีในการเสียภาษีคืออะไรบ้าง

สั่งของออนไลน์จากจีนผ่าน Taobao2you จะดีกว่าไหม

สำหรับใครที่ไม่เข้าใจในเรื่องของภาษาและไม่มั่นใจในการสั่งซื้อ แนะนำใช้บริการฝากสั่ง Taobao2you ได้เลย ซึ่งดีอย่างไรนั้นมาดูกัน

  • ใช้งานง่ายแค่แจ้งรายละเอียดสินค้าทางระบบก็จะทำการสั่งซื้อสินค้าให้ทันที เพียงแค่นี้ก็รอรับสินค้าที่บ้านได้เลย 
  • ใช้เวลาในการจัดส่งสินค้าไม่นานทำให้ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่ได้รับสินค้า
  • สามารถใช้ติดต่อระบบเพื่อใช้บริการได้ตลอดเวลา เนื่องจากเว็บมีระบบการให้บริการที่มีความเสถียรสูงมาก 
  • ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในระดับหนึ่งเนื่องจากมีสินค้าราคาถูกเยอะมาก 

เช็คเลขพัสดุจากจีน

วิธีเช็คเลขพัสดุจีน ทำได้ง่ายๆ เพียงแค่เข้าไปในเว็บไซต์ www.taobao2you.com วาง URL ของสินค้า คุณจะสามารถเห็นความเคลื่อนไหวทั้งหมดและสถานะของสินค้าได้แบบเรียลไทม์ หรือจะให้ทางทีมงานช่วยเช็คให้ ก็สะดวกสบายไปอีกแบบ

เช็คเลขพัสดุทันที...

ซื้อของเว็บจีน Taobao2you ดูแลตั้งแต่ต้นทาง – บ้านของลูกค้า

ใช้บริการซื้อของเว็บจีน Taobao2you คุณจะได้พบกับบริการที่หลากหลาย เนื่องจากที่นี่มีทีมงานมืออาชีพคอยให้บริการตลอดเวลา ที่เพียงแค่คุณแจ้งระบบว่าต้องการสั่งซื้อสินค้าอะไรทางเว็บก็จะจัดการสั่งซื้อสินค้าที่ต้องการให้ทันที ซึ่งจะดูแลไปตลอดจนการจัดส่งถึงหน้าบ้านกันเลยทีเดียว บอกเลยว่าสะดวก ปลอดภัย ประหยัดแน่นอน 

เว็บซื้อของจีนตอบโจทย์เรื่องของการสั่งซื้อสินค้าได้ดีมาก ๆ เพราะมีสินค้าราคาถูกหลากหลายแบบให้เลือกมากมาย ช่วยให้ประหยัดค่าใช้จ่ายได้ดีมาก แต่อาจจะยุ่งยากในเรื่องการนำเข้าด้วยตนเอง เพราะมีขั้นตอนที่หลากหลาย แต่ทางเว็บก็มีบริการจัดส่งที่ได้มาตรฐาน รวดเร็ว จึงมั่นใจในการจัดส่งได้เลยว่าคุณจะต้องได้รับสินค้าในสภาพที่สมบูรณ์แบบอย่างแน่นอน

_____________

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 ( จันทร์ – เสาร์ 9:00-18:00 )

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *