วิธีสั่งของจากจีน

2 วิธีสั่งของจากจีน อย่างเสื้อผ้ารองเท้า นำเข้าอย่างไร ปลอดภัย และราคาไม่แพง

ขั้นตอนการสั่งสินค้าจากจีน มีอะไรบ้าง ยากไหม สั่งของจากเมืองจีนมาใช้งานหรือมาขายแบบถูกกฎหมาย ต้องทำอย่างไรบ้าง สินค้าจากเมืองจีน ใครๆ ก็ทราบดีว่ามีราคาถูกเหมาะกับคนที่ต้องการสั่งเยอะๆ มาใช้หรือสั่งซื้อมาขายต่อได้กำไรงาม เมื่อพูดถึงการนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศ ฟังดูเหมือนเป็นเรื่องยาก เป็นเรื่องไกลตัว คนที่ไม่มีประสบการณ์มาก่อนกังวลว่าจะเกิดปัญหาต่างๆ ไม่สามารถทำได้ จริงๆแล้ว วิธีสั่งของจากจีน ไม่ได้ยากอย่างที่คิดเลย ใครๆ ก็สามารถสั่งของหรือนำเข้าสินค้าจากเมืองจีนได้ง่ายๆ

วิธีสั่งของจากจีน

ธุรกิจทั้งออฟไลน์ และออนไลน์ ตลอดจนพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ นิยมนำเข้าสินค้าจากเมืองจีน เช่น เสื้อฟ้า กระเป๋า รองเท้า ฯลฯ สินค้าจากประเทศราคาถูกเพราะเป็นแหล่งผลิตโดยตรง จีนมีอุตสาหกรรมผลิตสิ่งของ เครื่องใช้ สินค้าแฟชั่น สินค้าอิเล็กทรอนิกส์มากมาย  การซื้อสินค้าจากจีนไม่ใช่เรื่องยาก มีเว็บไซต์หรือแอพฯ ขายของออนไลน์ให้บริการ สำหรับการนำเข้าสินค้าจากจีนนั้นจะต้องมีการดำเนินเอกสารนำเข้ากับกรมศุลกากร สามารถให้ตัวแทนนำเข้าจัดการให้ได้

เว็บสั่งของจีน 1688
taobao logo
Tmall

สั่งไม่เป็น เจอภาษาจีน Taobao2you ช่วยได้

ผู้ที่ต้องการสั่งของจากจีน หลายคนเจอปัญหาเรื่องความแตกต่างทางด้านภาษาเพราะเว็บไซต์หรือแอพพลิเคชั่นขายสินค้าจากจีนไม่มีภาษาไทยหรือภาษาอังกฤษรองรับ มีแต่ภาษาจีนล้วนๆ ถ้าคุณไม่รู้ภาษาจีนเลยจะทำให้สั่งซื้อสินค้าจากจีนเป็นเรื่องยาก รวมถึงไม่มีประสบการณ์การสั่งของจากจีนด้วย มือใหม่ ไม่ต้องกังวลเพราะ Taobao2you ช่วยได้ ผู้ให้บริการนำเข้าสินค้าจากเมืองจีน มีบริการฝากสั่ง + นำเข้าสินค้าจากจีน โดยติดต่อร้านค้าจีนสั่งซื้อสินค้าตามที่คุณต้องการ นำเข้าสินค้าจากจีนมาขาย เดินเอกสารให้คุณเสร็จสรรพ มีทั้งบริการฝากสั่ง + นำเข้าแบบกิโล และฝากสั่ง + นำเข้าแบบปลีก

1. ฝากสั่ง + นำเข้าแบบกิโล

บริการฝากสั่ง + นำเข้าแบบกิโล เหมาะกับผู้ที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าจากจีนจำนวนมากหรือพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าจากจีนแล้วไปขายต่อ ยิ่งสั่งมาก ค่าบริการยิ่งถูกลง ใครอยากรู้ค่าขนส่งเท่าไหร่ เพื่อที่จะได้เตรียมงบให้พร้อมสามารถเข้าเว็บไซต์ Taobao2you ไปคำนวณราคาค่าขนส่งได้เลย เขามีระบบอัตโนมัติช่วยให้คุณวางแผนเรื่องค่าใช้จ่ายในการนำเข้าสินค้าจากจีนได้ : Click

2. ฝากสั่ง + นำเข้าแบบปลีก

บริการฝากสั่ง + นำเข้าแบบปลีก บริการนี้เหมาะกับผู้ที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าจากจีนไม่มาก สั่งซื้อหรือนำเข้าน้อยชิ้น ซื้อมาใช้เองไม่ได้นำไปขายต่อ หรืออาจสั่งซื้อมาขายแต่อยู่ในช่วงทดลองตลาด สำหรับอัตราค่าบริการนำเข้าจะขึ้นอยู่กับประเภทของสินค้าที่นำเข้า

นอกจากบริการฝากสั่ง + นำเข้ากิโล และฝากสั่ง + นำเข้าแบบปลีกแล้ว ยังมีบริการนำเข้าสินค้าอย่างเดียวด้วย บริการนี้เหมาะกับผู้ที่มีประสบการณ์สั่งซื้อสินค้าจากเมืองจีน สามารถสั่งของจากร้านค้าจีนด้วยตนเองได้ โดยให้ Taobao2you นำเข้าสินค้าให้อย่างเดียว มีทั้งบริการนำเข้าสินค้าจากเมืองจีนทางรถและทางเรือ ไม่ว่าจะเข้าทางรถหรือทางเรือ ยิ่งนำเข้าจำนวนมากค่าบริการนำเข้ายิ่งถูก : Click

อัตราค่าบริการนำเข้าของเรา Taobao2You

1. นำเข้าอย่างเดียว

คลิก

2. ฝากสั่ง + นำเข้า (กิโล-คิว)

คลิก

3. ฝากสั่ง + นำเข้า (ปลีก)

คลิก

อ่านบทความที่ใกล้เคียง : มาดูวิธีการนําเข้าสินค้าจากจีน อย่างถูกต้องทำอย่างไร 2565

วิธีสั่งของจากจีนมาขาย อย่างเสื้อผ้า รองเท้า ทำอย่างไร

หากต้องการสั่งของจากจีนมาขาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า แนะนำให้นำเข้าแบบกิโลเพราะค่าบริการถูกกว่านำเข้าแบบปลีก ยิ่งสั่งเยอะ อัตราค่านำเข้ายิ่งถูกลง ช่วยลดต้นทุนการนำเข้า เมื่อนำเข้ามาขายทำให้คุณมีกำไรเพิ่มขึ้น แต่ถ้านำเข้าไปเป็นควรนำเข้าแบบปลีกมาทดลองก่อน

วิธีสั่งเสื้อผ้าจากจีน

ผู้ที่ต้องการสั่งเสื้อผ้าจากจีน หากต้องการสั่งซื้อจำนวนมาก ซื้อมาขายต่อแนะนำบริการนำเข้าแบบกิโล อัตราค่าบริการถูกกว่านำเข้าแบบปลีก ยิ่งซื้อเยอะ ค่าบริการนำเข้ายิ่งถูกลง ใครที่ต้องการสั่งซื้อเสื้อผ้าจากจีน ถ้าสั่งซื้อไม่เป็นให้ Taobao2you ช่วยกับบริการ ฝากสั่ง + นำเข้า แต่ถ้าต้องการสั่งซื้อเอง เลือกร้านค้าออนไลน์ที่เชื่อถือได้ สามารถเข้าไปสั่งซื้อสินค้าจากเว็บไซต์ Taobao, Tmall, 1688, Alibab ได้ ภาษาจีนไม่ใช่อุปสรรค Taobao2you ซัพพอร์ตการนำเข้าให้ได้ เพียงนำลิงค์มาวางที่เว็บ Taobao2you  แต่ต้องเข้าไปสมัครสมาชิกก่อนนะ ข้อแนะนำในการซื้อเสื้อผ้าจากจีนมาขายต้องเลือกสินค้าในกระแส มีโอกาสขายได้มากกว่า แต่ต้องระมัดระวังเรื่องการสต๊อกสินค้า หากสต๊อกไว้เยอะแต่ขายไม่ออกหรือเสื้อผ้าตกเทรนอาจขาดทุนได้ อยากขายเสื้อผ้า มียอดขายปังๆ ต้องตามให้ทันกระแส

วิธีสั่งกระเป๋าจากจีน

การสั่งกระเป๋าจากจีน เช่นเดียวกันคือถ้าต้องการสั่งซื้อกระเป๋าหลายๆ ใบ สั่งมาขายออนไลน์ หรือขายหน้าร้าน แนะนำให้นำเข้าแบบกิโลเพราะค่าบริการนำเข้าถูกกว่าแบบปลีก แต่หากสั่งไม่เป็นหรืออยากทดลองตลาดควรนำเข้าปลีกมาทดลองก่อนได้ สำหรับคนที่ไม่มีประสบการณ์สั่งซื้อสินค้าจากจีน ใช้บริการ Taobao2you ได้ หรือถ้าอยากสั่งซื้อสินค้าจากจีน เลือกร้านค้าเอง เลือกแหล่งขายเอง Taobao2you ก็พร้อมซัพพอร์ตคุณเสมอ มีบริการนำเข้าอย่างเดียว ทั้งทางรถและทางเรือ กังวลเรื่องค่าขนส่งสามารถเข้าไปคำนวณอัตราค่าขนส่งได้ง่ายๆ ที่เว็บไซต์เถาเป่าทูยู มีระบบคำนวณค่าขนส่งอัตโนมัติช่วยให้คุณวางแผนจัดเตรียมค่าใช้จ่ายนำเข้าสินค้าจากจีนได้ 

อัตราค่าบริการนำเข้าสินค้าจากจีน

อยากสั่งของจากจีนมาขาย ไม่มีประสบการณ์ ไม่มีความรู้เรื่องการนำเข้า นำเข้าสินค้าจากจีนกับเราสิ Taobao2you  บริการนำเข้าสินค้าไม่มีขั้นต่ำ เรามีอัตราค่าบริการ หรือค่านําเข้าของจากจีนเรทราคาถูกที่สุด ยินดีให้บริการ

ดูอัตราค่าบริการนำเข้า ติดต่อเรา

ปัจจุบันวิธีสั่งของจากจีนมาขาย มีความน่าเชื่อถือไหม

การสั่งของจากจีนมาขาย ในปัจจุบันได้รับความนิยมสูงมากๆ อย่างที่บอกว่าสินค้าจากจีนราคาถูก จีนมีโรงงานผลิตโดยตรง ถามว่าการสั่งของจากจีนมาขาย เชื่อถือได้ไหม คำตอบคือเชื่อถือได้แต่ต้องเลือกผู้ให้บริการนำเข้าดีๆ เพราะผู้ให้บริการนำเข้าสินค้าจากจีนบางรายลักลอบนำเข้าสินค้ามาแบบผิดกฎหมาย เพื่อเลี่ยงการจ่ายภาษีอากรขาเข้า หลายคนเลือกใช้บริการเพราะเห็นว่าค่าบริการนำเข้าถูก หากมีการตรวจสอบเจอ เลี่ยงติดคุกได้

Taobao2you บริการขั้นตอนการนําเข้าสินค้าจากจีน อันดับ 1

Taobao2you ผู้ให้บริการนำเข้าสินค้าจากเมืองจีน มีบริการฝากสั่ง + นำเข้าแบบปลีกและแบบกิโลด้วย เหมาะกับมือใหม่ ที่ไม่ประสบการณ์สั่งซื้อสินค้าจากจีน หรือไม่มีประสบการณ์ในการนำเข้าสินค้าจากจีนมาก่อน  คุณสามารถเข้าไปสั่งซื้อสินค้าจากเว็บไซต์ Taobao, Tmall, 1688, Alibab ได้เลยจากนั้นให้ Taobao2you ดูแลเรื่องการนำเข้าให้ ค่าบริการนำเข้าคิดไม่แพง คิดตามจริง ในราคายุติธรรม มีระบบให้คุณเข้าไปคำนวณอัตราค่านำเข้าเองได้ที่เว็บไซต์ นำเข้าสินค้าจากจีนกับ Taobao2you ดียังไง

1.เชื่อถือได้

Taobao2you ผู้ให้บริการนำเข้าสินค้าจากเมืองจีนที่เชื่อถือได้ มีประสบการณ์ในการสั่งซื้อหรือนำเข้าสินค้าจากเมืองจีน ลูกค้ามักนึกถึงเป็นเจ้าแรกเสมอ

2.ค่าบริการนำเข้าถูก

หากคุณกังวลเรื่องค่าบริการนำเข้า ไม่ต้องกังวลเพราะ Taobao2you ให้บริการนำเข้าสินค้าจากจีนในราคาถูก ยิ่งสั่งเยอะหรือนำเข้าเยอะ อัตราค่านำเข้ายิ่งถูกลง ไม่มีค่าใช้จ่ายจุกจิก คิดค่าบริการตามจริง ไม่บวกเพิ่ม คุณสามารถเข้าไปคำนวณอัตราค่านำเข้าได้เองผ่านเว็บไซต์ เพื่อจะได้วางแผนเรื่องค่าใช้จ่ายได้

3.มีโกดังทั้งที่จีน และไทย

Taobao2you มีโกดังเก็บสินค้าทั้งที่ประเทศจีนและประเทศไทย โกดังที่จีนทำหน้าที่แยกสินค้า เพื่อป้องกันสินค้าไม่ให้ปะปนไปกับใคร ส่วนโกดังที่ประเทศไทยทำหน้าที่จัดเก็บสินค้าและเคลียร์สินค้า ก่อนส่งถึงมือผู้รับ

4.เช็คพัสดุได้ 24 ชั่วโมง

Taobao2you มีระบบออนไลน์ทันสมัย ลูกค้าสามารถเข้าไปเช็คสถานะของพัสดุหรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ตลอดเวลา ระบบพร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

อยากนำเข้าสินค้าจากเมืองจีนมาขายหรือนำเข้ามาใช้งานเอง ให้ Taobao2you ช่วยสิ ผู้ให้บริการนำเข้าสินค้าจากเมืองจีน ที่ดี ที่สุด คิดค่าบริการไม่แพง มีระบบออนไลน์ทันสมัยรองรับ มือใหม่ หรือใครไม่รู้ วิธีสั่งของจากจีน ไม่ใช่ปัญหาเพราะ Taobao2you มีบริการฝากสั่ง + นำเข้าแบบกิโลและนำเข้าแบบปลีก หรือจะสั่งเองแต่มาใช้บริการนำเข้าอย่างเดียวก็ได้ นำเข้าสินค้าจากจีนให้คุณแบบถูกกฎหมายไม่ต้องกังวลใดๆ พร้อมซัพพอร์ตคุณเสมอ บริการนำเข้าแบบไม่มีขั้นต่ำ ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง  ราคาเริ่มต้นหลักสิบ ถูกมากกว่า ถูกและซัพพอร์ตดีขนาดนี้ ไม่ใช้บริการไม่ได้แเล้ว

_____________

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 ( จันทร์ – เสาร์ 9:00-18:00 )

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *