รับนําเข้าสินค้าจากจีน

หากยังไม่รู้วิธีรับนําเข้าสินค้าจากจีน ที่ดีที่สุด 2565 ก็แนะนำให้ศึกษาให้ดีเสียก่อน

ถ้าคุณสนใจนำเข้าสินค้าจากเมืองจีนแต่ยังไม่รู้วิธีรับนําเข้าสินค้าจากจีน ไม่รู้ว่าต้องนำเข้าแบบไหนถึงจะเหมาะสม คุ้มค่า ประหยัดต้นทุน ไม่รู้ว่าต้องเลือกผู้ให้บริการรับนำเข้าของจากจีนยังไง อย่าพลาด เพราะเรามีข้อแนะนำดีๆ มาฝาก ยุคนี้ธุรกิจออนไลน์กำลังมาแรง พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ต่างมองหาแหล่งขายสินค้าราคาส่ง ขายราคาถูก สินค้าจากประเทศจีนน่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด หลายคนทราบดีว่าสินค้าจากเมืองจีนนั้นขายในราคาถูกสามารถนำเข้าสินค้าเหล่านั้นมาขายสร้างรายได้ให้กับธุรกิจของคุณแต่จะนำเข้าสินค้าจากเมืองจีน คุณก็ต้องรู้จักวิธีรับนำเข้าเสียก่อน

รับนําเข้าสินค้าจากจีน

ยุคนี้สมัยนี้ธุรกิจขายเสื้อผ้า ขายกระเป๋า ขายรองเท้าก็มักจะหาสินค้าจากเมืองจีนมาขาย ปัจจุบันมีผู้ให้บริการรับนำเข้าสินค้าจากเมืองจีนมากมายหรือเรียกว่าบริษัทชิปปิ้งเป็นตัวแทนนำเข้าที่คอยอำนวยความสะดวกสบายให้กับผู้ที่ต้องการนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศ ผู้ให้บริการรับนำเข้าสินค้าจากจีน บางแห่งมีบริการฝากสั่งซื้อด้วยเหมาะกับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์มือใหม่ที่อยากนำเข้าสินค้าจากจีนต้องการซื้อสินค้าจากเมืองจีนแต่ไม่มีประสบการณ์มีอุปสรรคเรื่องของภาษา

รับนําสินค้าเข้าจากจีน

รับนําเข้าสินค้าจากจีน มีกี่วิธี ที่ทำให้ราคาถูกลง

1. รับนําเข้าจากจีนแบบปลีก (มือใหม่สั่งไม่เป็น)

บริการรับนำเข้าจากจีนแบบปลีกเหมาะกับคนที่สั่งของไม่เยอะ พ่อค้าแม่ค้าที่ อยากนําเข้าสินค้าจากจีนราคาปลีก อยากลองขาย อยากเริ่มต้นทำธุรกิจขายของ หรือคนที่ต้องการสั่งซื้อไปใช้เอง สั่งซื้อน้อยชิ้น ใช้บริการรับนำเข้าแบบปลีกเหมาะมาก ค่าบริการคิดเป็นรายชิ้นและติดตามประเภทของสินค้า ถ้าเป็นสินค้าทั่วไปค่าบริการนำเข้าแบบปลีกจะถูกกว่าสินค้า มอก. หรือสินค้า อย. สำหรับคนที่ยังเป็นมือใหม่ สั่งของไม่เป็น มีอุปสรรค์ทางด้านภาษาไทยสามารถใช้บริการฝากสั่ง + นำเข้าแบบปลีกได้

2. รับนําเข้าจากจีนแบบราคาส่ง (กิโล)

บริการรับนำเข้าจากจีนแบบกิโลเหมาะสำหรับคนที่ต้องการสินค้านําเข้าจากจีนราคาส่ง หรือนำเข้าสินค้าจากเมืองจีนเยอะๆ พ่อค้าแม่ค้าที่ต้องการสั่งซื้อสินค้ามาขาย ค่าบริการนำเข้าคิดตามกิโลซึ่งถูกและคุ้มกว่า ยิ่งสั่งเยอะค่าบริการนำเข้ายิ่งถูกลง หากพ่อค้าแม่ค้าที่มีความชำนาญสั่งของด้วยตนเองได้ใช้บริการนำเข้าเพียงอย่างเดียว

3. รับนําเข้าจากจีนแบบราคาถูกที่สุด (เหมาตู้)

บริการรับนำเข้าจากจีนราคาถูกที่สุดก็คือนำเข้าแบบเหมาตู้ บริการเหมาตู้คอนเทนเนอร์ เหมาะกับคนที่ต้องการสั่งของจำนวนมากหรือเยอะมากๆ เนื่องจากมีอัตราค่าบริการนำเข้าที่ถูกมากที่สุด คุ้มมากที่สุด การนำเข้าสินค้าแบบเหมาตู้คอนเทนเนอร์มีทั้งขนาดตู้ 20 และตู้ 40 ยิ่งขนมาเยอะค่าน้ำเข้าก็ยิ่งถูกลง ส่วนใหญ่จะคิดราคาค่านำเข้าตามน้ำหนักขนาดและปริมาตร

เว็บสั่งของจีน 1688
Tmall
taobao logo
alibaba logo

อัตราค่าบริการนำเข้าของเรา Taobao2You

1. นำเข้าอย่างเดียว

คลิก

2. ฝากสั่ง + นำเข้า (กิโล-คิว)

คลิก

3. ฝากสั่ง + นำเข้า (ปลีก)

คลิก
นำเข้าทางรถไฟ

บริษัทรับนําเข้าสินค้าจากจีน ที่ดีควรเป็นอย่างไร

1. ความน่าเชื่อถือของบริษัท

เลือกผู้ให้บริการรับนำเข้าสินค้าจากเมืองจีนที่เชื่อถือได้ เป็นบริษัทที่จัดตั้งขึ้นมาแบบถูกต้องตามกฎหมายสามารถตรวจสอบได้หรือเป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงมีประสบการณ์นำเข้าสินค้าจากเมืองจีนมายาวนาน  มีความเป็นมืออาชีพในการทำงานสูง

2. มีโกดัง

เลือกบริษัทรับสินค้านําเข้าจากจีนที่มีโกดังทั้งในประเทศจีนและประเทศไทย โกดังในประเทศจีนมีหน้าที่คัดแยกสินค้าเพื่อไม่ให้ปะปนไปกับเจ้าอื่น ส่วนโกดังที่ไทยมีหน้าที่เคลียร์สินค้าและกระจายสินค้าส่งถึงมือลูกค้าอย่างรวดเร็ว

3. บริการนำเข้าราคาถูก

เลือกบริษัทรับนําเข้าสินค้าจากจีนราคาถูก คิดราคาตามจริง ไม่มีค่าใช้จ่ายจุกจิก ยิ่งนำเข้าเยอะค่าบริการนำเข้ายิ่งถูกลงมีระบบรองรับการคำนวณอัตราค่านำเข้าเพื่อให้ผู้ที่ต้องการนำเข้าสินค้าจากเมืองจีนสามารถวางแผนเรื่องค่าใช้จ่ายในการนำเข้าได้

4. มีระบบออนไลน์ทันสมัย

เลือกบริษัทรับนำเข้าสินค้าจากเมืองจีนที่มีระบบออนไลน์ทันสมัยเพื่อให้สามารถส่งใบสั่งซื้อและติดตามการเคลื่อนไหวได้ตลอด 24 ชั่วโมง

5. มีบริการฝากสั่ง

หากคุณไม่มีประสบการณ์หรือยังเป็นมือใหม่ สั่งของจากจีนไม่เป็นมีอุปสรรคเรื่องภาษาเลือกผู้ให้บริการนำเข้าสินค้าจากจีนที่มีบริการฝากสั่งและนำเข้า ไม่ว่าจะนำเข้าแบบปลีกหรือนำเข้าแบบกิโล นำเข้าแบบเหมาตู้ก็ได้ ให้บริการฝากสั่งพร้อมนำเข้าสินค้าจากเมืองจีนกี่ชิ้นก็ได้โดยไม่มีขั้นต่ำ

Taobao2You | รับนําเข้าสินค้าจากจีน Alibaba , Taobao , 1688 , Tmall

หากคุณกำลังมองหาบริษัทรับนำเข้าสินค้าจากเมืองจีน ขอแนะนำ Taobao2You  รับนำเข้าสินค้าจากจีนราคาถูก คุณสามารถเข้าไปเลือกซื้อสินค้าได้ที่ Alibaba , Taobao , 1688 , Tmall นำลิงค์มาวางที่เว็บ Taobao2you ถ้าสั่งไม่เป็นใช้บริการฝากสั่งซื้อได้เลย

Taobao2you ดียังไง

  • 1. บริษัทรับนำเข้าสินค้าจากเมืองจีนที่เชื่อถือได้และมีประสบการณ์
  • 2. มีโกดังทั้งในประเทศจีนและประเทศไทย
  • 3. มีบริการนำเข้าสินค้าจากจีนราคาถูกนำเข้าแบบปลีก แบบกิโล นำเข้าแบบเหมาตู้คอนเทนเนอร์
  • 4. มีระบบออนไลน์ที่ทันสมัยคุณสามารถเช็คความเคลื่อนไหวของสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง
  • 5. สั่งของไม่เป็นมือใหม่ไม่ใช่ปัญหาเพราะมีบริการฝากสั่ง คิดค่าบริการไม่แพง

อัตราค่าบริการนำเข้าสินค้าจากจีน

อยากสั่งของจากจีนมาขาย ไม่มีประสบการณ์ ไม่มีความรู้เรื่องการนำเข้า นำเข้าสินค้าจากจีนกับเราสิ Taobao2you  บริการนำเข้าสินค้าไม่มีขั้นต่ำ เรามีอัตราค่าบริการ หรือค่านําเข้าของจากจีนเรทราคาถูกที่สุด ยินดีให้บริการ

ดูอัตราค่าบริการนำเข้า ติดต่อเรา

รับนําเข้าสินค้าจากจีน บริการที่อำนวยความสะดวกสบายให้กับผู้ที่ต้องการนำเข้าสินค้าจากเมืองจีน การนำเข้าสินค้าจากเมืองจีนไม่ใช่เรื่องง่าย หากคุณสั่งซื้อสินค้าจำนวนมากหรือสั่งซื้อสินค้าที่มีราคาสูงจะต้องดำเนินเอกสารทำใบขนผ่านด่านกรมศุลกากร ดังนั้น ถ้าคุณไม่มีประสบการณ์แนะนำใช้บริการรับนำเข้าสินค้าจากเมืองจีนอย่างเช่น Taobao2you นอกจากมีบริการรับนำเข้าสินค้าจากเมืองจีนแล้วยังมีบริการฝากสั่งซื้อเหมาะสำหรับมือใหม่ที่สั่งของไม่เป็น รับนำเข้าแบบปลีก แบบกิโลแบบเหมาตู้ บริการอย่างมืออาชีพ คิดราคาไม่แพง คุ้มค่า นำเข้าสินค้าจากจีนแบบถูกกฎหมายแน่นอน

_____________

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 ( จันทร์ – เสาร์ 9:00-18:00 )

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *