นําเข้าเสื้อผ้าจากจีน

[ 3 วิธี นําเข้าเสื้อผ้าจากจีน ] และยังมีสินค้าอะไรอีกที่น่าสนใจ

การนําเข้าเสื้อผ้าจากจีนเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากการ นำเข้าเสื้อผ้าจากจีน ราคาถูก และมีดีไซน์การออกแบบได้สวยงาม ทันสมัย เป็นชุดแฟชั่นสุดฮิตที่นำมาขายได้กำไรดีมาก แต่จะต้องทำอย่างไรบ้างถ้าอยากนำเข้าเสื้อผ้าจากจีนมาขายในไทย ไม่ยากเลย เรามี 3 วิธีง่ายๆ มาฝาก และนอกจากนี้ก็สามารถนำเข้ากระเป๋าจากจีน หรือนำเข้าของใช้จากจีนได้อีกด้วย

นําเข้าเสื้อผ้าจากจีน

ธุรกิจนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศ ได้รับความนิยมสูง โดยเฉพาะการนำเข้าเสื้อผ้าที่มีราคาถูก ซึ่งนำมาขายในไทยจะได้ราคาที่ดีมาก ทำให้ได้กำไรเยอะ หลายคนที่มีทุนจึงนิยมลงทุนกับ การนำเข้าเสื้อผ้าจากจีน มาขายมากกว่า โดยสามารถสั่งซื้อจำนวนน้อยๆ หรือจำนวนมากก็ได้

เว็บสั่งของจีน 1688
taobao logo
alibaba logo

วิธีนําเข้าเสื้อผ้าจากจีน สินค้าแฟชั่นตามเทรนด์

โดยการนําเข้าสินค้าจากจีน นำเข้าเสื้อผ้าจากจีน หรือสินค้าแฟชั่นตามเทรนด์มาขายในไทยนั้น จะมีวิธีการที่ง่ายมาก สามารถทำได้ 3 วิธี ซึ่งจะมีข้อดีแตกต่างกันออกไป มาดูกันเลยมีวิธีไหนบ้าง และแบบไหนที่เหมาะกับคุณ

1. ฝากสั่งให้ + นำเข้าปลีก (มือใหม่สั่งไม่เป็น)

วิธีแรกนี้จะเหมาะกับคนที่พึ่งเริ่มต้นสั่งสินค้าจีนครั้งแรก โดยยังสั่งไม่เป็น ไม่รู้ว่าต้องทำยังไง ก็ให้ใช้วิธีการฝากสั่งพร้อมนำเข้าแบบปลีกก่อน เป็นการสั่งจำนวนน้อยชิ้นเพื่อนำมาลองขาย หรือจะสั่งซื้อเพื่อนำมาใช้เองก็ได้ ซึ่งคุณก็ไม่ต้องทำอะไรเลย เพียงแจ้งว่าต้องการสั่งสินค้าอะไร กี่ชิ้น ทางผู้ให้บริการจะดำเนินการสั่งซื้อให้เอง พร้อมกับนำเข้าสินค้ามาส่งให้คุณถึงบ้าน : คลิกดูการนำเข้าแบบเริ่มต้น ราคาปลีก

2. ฝากสั่งให้ + นำเข้ากิโล (ราคาส่ง)

สำหรับแม่ค้าที่มีความชำนาญแล้ว เคยสั่งสินค้าจีนเข้ามาขายหลายครั้ง และต้องการสั่งซื้อทีละเยอะๆ เพื่อให้ได้ราคาส่งที่ถูกลง ควรเลือกใช้บริการฝากสั่งให้ แบบนำเข้ากิโล ซึ่งจะเป็นการสั่งซื้อจำนวนมากเพื่อนำมาสต็อกไว้ขายนั่นเอง การสั่งซื้อแบบนี้จะทำให้คุณประหยัดไปได้เยอะ ลดต้นทุนได้ดีทีเดียว : คลิกดูการนำเข้าแบบกิโล

3. สั่งเอง + นำเข้าเหมาตู้คอนเทนเนอร์  (ราคาถูก)

วิธีนี้จะเป็นการใช้บริการเหมาตู้คอนเทนเนอร์เพื่อนำเข้าสินค้าเพียงอย่างเดียว โดยแม่ค้าสั่งซื้อสินค้าจากจีนด้วยตัวเอง ไม่ได้ใช้บริการฝากสั่ง ซึ่งก็เหมาะสำหรับคนที่มีความชำนาญ เข้าใจวิธีการสั่งซื้อ และรู้ภาษาจีน จึงสามารถสั่งสินค้าด้วยตัวเองได้โดยไม่มีปัญหา โดยการเหมาตู้คอนเทนเนอร์อย่างเดียวก็จะได้ราคาที่ถูก เพราะไม่ได้มีค่าบริการในส่วนอื่นเพิ่มเติมนั่นเอง : คลิกดูการนำเข้าแบบเหมาตู้

อัตราค่าบริการนำเข้าของเรา Taobao2You

1. นำเข้าอย่างเดียว

คลิก

2. ฝากสั่ง + นำเข้า (กิโล-คิว)

คลิก

3. ฝากสั่ง + นำเข้า (ปลีก)

คลิก
นำเข้าทางรถไฟ

อ่านบทความที่ใกล้เคียง : ท่านไหนสนใจ นําเข้าสินค้าจากจีนมาขาย แต่ยังไม่ค่อยชำนาญ ควรศึกษาข้อมูลเบื้องต้น ✅

นอกจากนําเข้าเสื้อผ้าจากจีน สินค้าไหนที่นำเข้าสูง 2565

นอกจากเสื้อผ้าแล้ว ก็มีการนำเข้าสินค้าอื่นๆ เช่นกัน ซึ่งสินค้าที่ได้รับความนิยมสูงในปี 2565 ก็มีดังนี้

1. นําเข้ากระเป๋าจากจีน

กระเป๋า เป็นไอเทมเด็ดที่สาวๆ จะขาดไม่ได้เลย ไม่ว่าไปไหนมาไหนก็จะต้องมีกระเป๋าใบเก๋สะพายติดตัวไปด้วย ยิ่งเข้าสังคมกับเพื่อนด้วยแล้ว ก็ต้องมาประชันความเริ่ดด้วยกระเป๋านี่แหละ ดังนั้นจึงทำให้กระเป๋าจากจีนขายดีมาก ด้วยการดีไซน์ออกแบบที่ดูหรู มีสไตล์ ใช้แล้วเก๋จนเพื่อนต้องทัก ซึ่งเมื่อนำกระเป๋าจากจีนมาขายในไทยก็จะได้ราคาดีสุดๆ บอกเลยว่ากำไรเพียบ

2. นําเข้ารองเท้าจากจีน

รองเท้าจากจีน ก็เป็นสินค้าที่นิยมนำเข้ามาขายไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะมีแต่รองเท้าแฟชั่นสวยๆ ที่ใครเห็นก็อยากจะได้มาใส่ โดยการนำเข้าจากจีนก็มีราคาถูกมาก ขอบอกเลยว่านำเข้ามาขายได้กำไรแน่นอน

3. นําเข้าเครื่องจักรจากจีน

เครื่องจักรจากจีนเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน และมีราคาไม่แพง อยู่ในระดับที่เอื้อมถึงได้ไม่ยาก ช่วยลดต้นทุนให้กับบริษัท โรงงานต่างๆ ได้เป็นอย่างดี ทำให้มีการนำเข้าเครื่องจักรจากจีนเข้ามาขายมากขึ้น

4. นําเข้าสินค้าแบรนด์จากจีน

สินค้าแบรนด์คุณภาพดี ต้องนำเข้าจากจีนกันเลย โดยมีสินค้าหลากหลายแบรนด์ที่ได้รับความนิยม และมีราคาไม่แพง ซึ่งนำมาขายได้ราคาดีมาก จึงมีการนำเข้าสินค้าแบรนด์จากจีนมาขายอย่างต่อเนื่อง สามารถทำกำไรให้กับเหล่าพ่อค้าแม่ค้าได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

5. ของใช้นําเข้าจากจีน

นอกจากสินค้าต่างๆ ที่กล่าวมาแล้ว ก็มีของใช้นำเข้าอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นของใช้ในบ้าน หรือของใช้อะไรก็ตาม ซึ่งของใช้เหล่านี้ก็เป็นสิ่งจำเป็นที่ต้องใช้ประจำวันอยู่แล้ว ดังนั้นจึงขายได้แน่นอน แม่ค้าส่วนใหญ่จึงนิยมนำเข้าของใช้จากจีนมาขาย โดยสามารถขายได้เรื่อยๆ ทำกำไรได้ต่อเนื่องเลยล่ะ

เว็บนําเข้าเสื้อผ้าจากจีน ที่ครบจบในที่เดียวต้อง Taobao2You

  1. การนำเข้าเสื้อผ้าจากจีน ต้องบอกเลยว่าไม่ง่ายเลย หากต้องการนำเข้าด้วยตัวเอง เพราะมีความยุ่งยาก หลายขั้นตอน และต้องรู้ภาษาจีนด้วยถึงจะเข้าใจ ซึ่งแม่ค้ามือใหม่มักจะเจอกับปัญหาในการยื่นเอกสารเพื่อนำเข้า หรืออาจสั่งซื้อผิดพลาดเพราะอ่านภาษาจีนไม่ออก ดังนั้นเพื่อให้ง่ายดายมากขึ้น แนะนำใช้บริการกับ taobao2you กันเลย ซึ่งการใช้บริการนำเข้าสินค้ากับที่นี่ดีอย่างไร มาดูกันเลย
  2.  ให้บริการอย่างครบครัน จบในที่เดียว ทั้งฝากสั่งและนำเข้าสินค้ามาไทย โดยมีตัวเลือกที่หลากหลาย ทั้งการนำเข้าแบบปลีก การนำเข้ากิโลในจำนวนมาก และการเหมาตู้คอนเทนเนอร์สำหรับแม่ค้าที่สั่งซื้อด้วยตัวเอง
  3. มีโกดังของตัวเองทั้งในไทยและจีน โดยจะนำสินค้าของคุณเข้ามาเก็บในโกดังก่อน เพื่อรอการนำเข้าและจัดส่งให้กับแม่ค้า พ่อค้าต่อไป
  4. ส่งของทุกวัน ไม่ต้องรอนาน หมดกังวลกับปัญหาของถึงช้าได้เลย
  5. คิดค่านำเข้าตามจริง ไม่มีการบวกค่าใช้จ่ายอื่นๆ เพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็นค่าแพ็คสินค้า หรือค่าสั่งสินค้า ช่วยให้คุณประหยัดได้เยอะ
  6. มีระบบให้คุณตรวจสอบและติดตามสถานะนำเข้าสินค้าได้ตลอด ทำให้รู้ว่าตอนนี้สินค้าถูกส่งมาถึงไหนแล้ว

อัตราค่าบริการนำเข้าสินค้าจากจีน

อยากสั่งของจากจีนมาขาย ไม่มีประสบการณ์ ไม่มีความรู้เรื่องการนำเข้า นำเข้าสินค้าจากจีนกับเราสิ Taobao2you  บริการนำเข้าสินค้าไม่มีขั้นต่ำ เรามีอัตราค่าบริการ หรือค่านําเข้าของจากจีนเรทราคาถูกที่สุด ยินดีให้บริการ

ดูอัตราค่าบริการนำเข้า ติดต่อเรา

นําเข้าเสื้อผ้าจากจีน เองจะมีความยุ่งยาก ตั้งแต่วิธีสั่งสินค้าจากจีน จนถึงขั้นตอนการนำเข้าที่ต้องยื่นเอกสารหลายอย่าง และใช้เวลานานมาก ดังนั้นเพื่อให้ง่ายขึ้น แนะนำใช้บริการกับ Taobao2you ที่นี่มีบริการฝากสั่งพร้อมนำเข้าสินค้าในราคาถูก ให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากขึ้น และไม่ต้องยุ่งยากกับการสั่งซื้อสินค้าจากจีนด้วยตัวเอง โดย Taobao2you มีพนักงานคนไทยที่เข้าใจภาษาจีนเป็นอย่างดี จึงสามารถสั่งสินค้าให้กับคุณได้อย่างถูกต้อง แม่นยำ ไม่มีตกหล่น มั่นใจได้เลยเมื่อเข้ามาใช้บริการฝากสั่งพร้อมนำเข้าสินค้ากับ Taobao2you

_____________

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 ( จันทร์ – เสาร์ 9:00-18:00 )

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *