วิธีสั่งสินค้าจากจีน

วิธีสั่งสินค้าจากจีน โดยตรง หรือฝากสั่งให้ แบบไหนเหมาะกับใคร

ด้วยเทคโนโลยีที่มีความทันสมัยทำให้การซื้อของเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น เพราะเราไม่ต้องเดินทางไปซื้อไกลถึงต่างประเทศด้วยตนเองให้เสียเวลา เนื่องจากสามารถสั่งซื้อผ่านแอพพลิเคชั่น Taobao ได้ง่าย ๆ ซึ่งความน่าสนใจของแอพนี้ก็คือ มีสินค้าหลากหลายให้เลือกเยอะมาก ทั้งยังมีราคาที่ถูกมาก ๆ อีกด้วย ไม่เพียงแค่นี้เพราะการสั่งซื้อผ่านแอพมี วิธีสั่งสินค้าจากจีน ที่ง่ายมากเลยทีเดียว

วิธีสั่งสินค้าจากจีน

เพราะการสั่งซื้อสินค้าจากจีนผ่านแอพเป็นการนำเข้าสินค้าจากจีนที่สะดวก ตอบโจทย์ความต้องการได้ดีมาก ๆ เพราะผู้ซื้อไม่ต้องเดินทางไปซื้อด้วยตนเอง ทั้งยังเป็นธุรกิจนำเข้าที่ผู้ซื้อสามารถเลือกซื้อสินค้าได้หลากหลาย จึงทำให้เป็นอีกหนึ่งช่องทางการซื้อของที่น่าสนใจ จนทำให้ธุรกิจนำเข้าสินค้าจากจีนกลายเป็นที่นิยม และมีผู้ใช้บริการเยอะมาก ๆ  

เว็บสั่งของจีน 1688
Tmall
taobao logo

วิธีสั่งสินค้าจากจีนแบบไหนดี สำหรับแม่ค้า พ่อค้า

ต้องการสั่งซื้อสินค้าจากจีนแต่ไม่รู้ว่าจะสั่งซื้อสินค้าจากจีนแบบไหนดี สำหรับพ่อค้า แม่ค้า เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการได้ดีกว่า มีวิธีสั่งของจากจีนสั่งซื้อง่าย ๆ ดังนี้

1. วิธีการสั่งสินค้าจากจีน ( นำเข้าแบบปลีก )

สำหรับแม่ค้ามือใหม่ที่ต้องการลองขาย เพื่อศึกษาการตลาด หรือเพิ่งเริ่มต้นโดยที่ยังไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อน และคนที่ต้องการซื้อไปใช้เองด้วยปริมาณที่น้อย แนะนำให้เลือกซื้อสินค้าแบบปลีก เพื่อจะได้ไม่เสี่ยงต่อการขาดทุนนั่นเอง : คลิกดูวิธีนําเข้าเสื้อผ้าจากจีน 

2. วิธีการสั่งสินค้าจากจีน ( นำเข้าแบบกิโล )

หากคุณเป็นแม่ค้าที่มีความชำนาญหรือมีประสบการณ์ในการขายสินค้า สามารถเลือกซื้อแบบกิโลได้เลย เพราะการที่คุณเลือกสั่งในจำนวนที่เยอะจะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้ไม่น้อยเลยทีเดียว และยิ่งสั่งเยอะมากเท่าไหร่ก็จะยิ่งได้ราคาส่งที่ถูกมาก ๆ : คลิกดูวิธีนำเข้าสินค้าจากจีนราคาส่ง

3. วิธีการสั่งสินค้าจากจีน ( นำเข้าเหมาทั้งตู้ )

สำหรับแม่ค้าคนไหนที่ซื้อขายแบบมืออาชีพและทำเป็นธุรกิจแนะนำให้เลือกซื้อแบบเหมาตู้ เพราะจะช่วยให้ได้รับสินค้าจำนวนมาก ทั้งยังสะดวก สบายในเรื่องของการขนส่งอีกด้วย เรียกว่าเป็นการสั่งสินค้าที่คุ้มค่ามากเลยก็ว่าได้ : คลิกดูวิธีนำเข้าเหมาตู้คอนเทนเนอร์

4. สั่งสินค้าจากจีนโดยตรง + นำเข้าอย่างเดียว (ลูกค้าสั่งเอง)

สำหรับแม่ค้าคนไหนที่เก่งในเรื่องภาษาโดยเฉพาะภาษาจีน คุณสามารถเลือกสั่งด้วยตนเองได้เลย จะทำให้คุณได้เห็นสินค้าต่าง ๆ มากมาย และยังสามารถเลือกได้ทุกแบบตามความต้องการอีกด้วย : คลิกดูวิธีนำเข้าสั่งสินค้าจากจีนเอง

อัตราค่าบริการนำเข้าของเรา Taobao2You

1. นำเข้าอย่างเดียว

คลิก

2. ฝากสั่ง + นำเข้า (กิโล-คิว)

คลิก

3. ฝากสั่ง + นำเข้า (ปลีก)

คลิก
รับสั่งสินค้าจากจีน Taobao2you

อ่านบทความที่ใกล้เคียง : 2 วิธีสั่งของจากจีน อย่างเสื้อผ้ารองเท้า นำเข้าอย่างไร ปลอดภัย และราคาไม่แพง ✅

ปัจจุบันสั่งสินค้าจากจีน pantip 2565 ยังดีอยู่ไหม

หากถามว่าสั่งซื้อสินค้าจากจีนในยุคปัจจุบันยังดีอยู่ไหม จากภาพโดยรวมแล้งเราจะเห็นว่ามีผู้ใช้บริการสั่งซื้อสินค้าจากจีนเยอะมาก ๆ เนื่องจากสะดวก ใช้งานง่าย และมีสินค้าหลากหลายแบบให้เลือกซื้อ ซึ่งการสั่งสินค้าจากจีนยังช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้เป็นอย่างดีอีกด้วย เพราะมีราคาที่ถูกมาก ๆ 

ไม่มีเวลา ไม่รู้วิธีสั่งสินค้าจากจีนมาขาย ครบจบในที่เดียวที่นี่

  1. หากคุณรู้สึกว่าการสั่งสินค้าจากจีนยุ่งยาก และไม่รู้จะสั่งซื้อแบบไหนสามารถเลือกใช้บริการจาก Toabao ได้เลย ซึ่งดีกว่า สะดวก และแม่นยำที่สุด เหตุผลที่คุณควรเลือกสั่งซื้อกับที่นี่คือ
  2. เลือกซื้อสินค้าได้ตามความต้องการเพราะมีสินค้าหลากหลายรายการให้เลือกซื้อเยอะมาก
  3. ไม่ต้องกดสั่งซื้อเองเพราะเพียงแค่แจ้งว่าต้องการสินค้าแบบไหน ระบบก็จะสั่งซื้อให้คุณทันที
  4. สะดวก รวดเร็วในเรื่องของระบบการขนส่งทำให้ไม่ต้องรอนาน
  5. มีรูปแบบการสั่งซื้อสินค้าให้เลือกเยอะมาก  ไม่ว่าจะเป็นการซื้อปลีก หรือการซื้อส่ง ซึ่งสามารถช่วยประหยัดได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียว
  6. ใช้บริการสั่งซื้อสินค้าจาก Taobao ตอบโจทย์ทุกความต้องการอยากได้สินค้าแบบไหนสามารถสั่งซื้อได้ตลอดเวลาที่ต้องการ

_____________

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 ( จันทร์ – เสาร์ 9:00-18:00 )

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *