รับสินค้าจากจีน

มือใหม่ที่ รับสินค้าจากจีน หรือรับสั่งสินค้าจากจีนมาขาย ควรรู้อะไรบ้าง

หากคุณสนใจต้องการ รับสินค้าจากจีน มาขายหรือคนทำธุรกิจออนไลน์ที่สนใจอยากสั่งซื้อสินค้านำเข้าจากประเทศจีน ถ้าคุณคือมือใหม่ที่ไม่มีประสบการณ์มาก่อน มีหลายสิ่งหลายอย่างที่จำเป็นต้องรู้ ทุกคนคงทราบกันดีว่าสินค้าจากเมืองจีนนั้นมีราคาถูกเพราะจีนเป็นแหล่งอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ จึงเป็นแหล่งขายส่งที่ใหญ่ที่สุดในโลก

รับสินค้าจากจีน

ปัจจุบันหลายๆ ธุรกิจนําเข้าสินค้าจากจีน โดยเฉพาะธุรกิจออนไลน์ พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์มักสั่งซื้อสินค้าจากเมืองจีน เช่น รับเสื้อผ้า รับกระเป๋าจากจีน รับรองเท้าหรือรับสินค้าแฟชั่นต่างๆ จากประเทศจีนมาขาย หากเข้าถึงแหล่งสินค้าที่ขายในราคาถูกได้ก็จะทำให้มีกำไรเพิ่มขึ้น การสั่งซื้อสินค้าจากเมืองจีนนั้นทำได้ง่ายเพราะมีเว็บไซต์และแอพฯ แหล่งจำหน่ายสินค้าออนไลน์จากเมืองจีนให้คุณเข้าไปใช้บริการแต่หากต้องการนำเข้าสินค้าจากเมืองจีนจำนวนมาก อาจต้องใช้บริการตัวแทนนำเข้าหรือบริษัทชิปปิ้ง ผู้ให้บริการนำเข้า เคลียร์สินค้า ทำเอกสารต่างๆ ติดต่อกับสายเรือหรือสายการบิน เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้สั่งซื้อสินค้า

อัตราค่าบริการนำเข้าของเรา Taobao2You

1. นำเข้าอย่างเดียว

คลิก

2. ฝากสั่ง + นำเข้า (กิโล-คิว)

คลิก

3. ฝากสั่ง + นำเข้า (ปลีก)

คลิก
พรีออเดอร์จีน

สำหรับแม่ค้าที่รับสินค้าจากจีนมาขาย นำเข้าแบบไหนดี

1. รับสั่งสินค้าจากจีน ( นำเข้าแบบปลีก )

บริการนำเข้าแบบปลีก เหมาะสำหรับคนที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าจากเมืองจีนโดยนำเข้าน้อยชิ้นหรือซื้อสินค้าจำนวนน้อยชิ้นอาจจะซื้อมาใช้งานเอง รวมถึงพ่อค้าแม่ค้าที่อยากสั่งซื้อสินค้าจากเมืองจีนมาทดลองขายด้วย ค่าบริการนำเข้าแบบปลีกจะถูกคิดเป็นรายชิ้น นอกจากนั้นก็ยังแบ่งออกเป็นประเภทของสินค้า ถ้าเป็นการนําเข้าเสื้อผ้าจากจีน รองเท้า กระเป๋า อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ จะมีราคาถูกแต่ถ้าเป็นสินค้ามอก หรือ อย ค่าบริการนำเข้าแบบปลีกจะสูงกว่า

2. รับสั่งสินค้าจากจีน ( นำเข้าแบบกิโล )

สำหรับบริการนำเข้าแบบกิโลเหมาะกับผู้ที่ต้องการสินค้าจากจีนราคาส่ง จากประเทศจีน หรือผู้ที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าจากประเทศจีนแล้วนำเข้าสินค้าจำนวนมาก เพื่อมาขายต่อ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจออฟไลน์หรือธุรกิจออนไลน์ก็ตาม การนำเข้าแบบกิโลนั้นคุ้มค่ามากกว่า มีต้นทุนต่ำกว่า ยิ่งนำเข้าจำนวนมากค่าบริการนำเข้าก็ยิ่งถูกลง

รับนำเข้าสินค้าจากจีนลิขสิทธิ์ได้ไหม

ปัจจุบันมีผู้ให้บริการนำเข้าสินค้าจากเมืองจีน ผู้ให้บริการบางเจ้าให้บริการนำเข้า นอกจากนั้นก็ยังมีบริการฝากสั่งซื้อเหมาะกับพ่อค้าแม่ค้ามือใหม่ที่ไม่มีประสบการณ์ อย่างเช่น Taobao2you  มีบริการฝากสั่งพร้อมนำเข้าสินค้าจากเมืองจีนแบบปลีกและแบบกิโล เพื่อให้ผู้ใช้บริการสามารถเลือกนำเข้าสินค้าที่เหมาะสมกับความต้องการและตอบโจทย์ความต้องการได้

ให้บริการนำเข้าสินค้าทั่วไป สินค้า มอก สินค้า อย Taobao2you รับนำเข้าสินค้าลิขสิทธิ์จากจีนไหม ปัจจุบันไม่ได้ให้บริการนำเข้าสินค้าลิขสิทธิ์จากเมืองจีน การนำเข้าสินค้าประเภทลิขสิทธิ์นั้นถือเป็นข้อต้องห้าม อีกทั้งการนำเข้าสินค้าลิขสิทธิ์ยังมีความยุ่งยากเสี่ยงที่จะโดนศุลกากรยึดสินค้าหรือเสียค่าปรับได้ อาจมีโทษทางอาญา สำหรับใครที่ไม่แน่ใจว่าสินค้าที่นำเข้าจะโดนลิขสิทธิ์หรือไม่ก็สามารถสอบถามกับทางบริษัทหรือผู้ให้บริการนำเข้าก่อนได้

รับสั่งสินค้าจากจีน

Taobao2You บริการฝากสั่งให้ สำหรับท่านที่สั่งไม่เป็น หรือไม่มีเวลา

Taobao2You ผู้ให้บริการนำเข้าสินค้าจากเมืองจีนที่เชื่อถือได้ ไว้ใจได้ คิดค่าบริการนำเข้าไม่แพง คิดตามราคาจริงไม่มีค่าใช้จ่ายจุกจิกและไม่มีบวกเพิ่ม ให้บริการนำเข้าสินค้าจากเมืองจีนทั้งแบบปลีกและแบบกิโล นอกจากนั้นยังมีบริการนำเข้าแบบเหมาตู้คอนเทนเนอร์อีกด้วย สำหรับคนที่สั่งสินค้าไม่เป็นหรือมือใหม่ก็สามารถใช้บริการฝากสั่งซื้อได้ หากคุณไม่มีประสบการณ์ในการสั่งซื้อสินค้าจากเมืองจีน อาจทำให้เกิดข้อผิดพลาด ความยากของการสั่งซื้อสินค้าจากเมืองจีน ถ้าไม่มีประสบการณ์ได้แก่

  1. อุปสรรคทางด้านภาษา เนื่องจากเว็บไซต์ หรือแอพพลิเคชั่นสั่งซื้อสินค้าออนไลน์จากประเทศจีน ส่วนใหญ่จะไม่มีภาษาไทยรองรับมีแต่ภาษาจีนล้วนๆ
  2. ในกรณีที่สั่งซื้อสินค้าจากจีนจำนวนมากอาจต้องไปติดต่อที่สายการบินหรือสายเรือ ดำเนินเอกสาร ทำใบขน เพื่อผ่านพิธีการศุลกากรขาเข้า ซึ่งมีความยุ่งยากพอสมควร
  3. หากคุณไม่มีความรู้เรื่องภาษาจีนหรือสื่อสารภาษาจีนไม่ได้ ก็อาจทำให้การสื่อสารกับร้านค้าจีนไม่มีประสิทธิภาพไม่สามารถต่อรองราคาได้
Taobao

ทั้งหมดที่เราได้กล่าวมานี้ คุณคงเข้าใจแล้วว่าการนำเข้าสินค้าจากเมืองจีนนั้นไม่ใช่เรื่องยาก แต่ถ้าคุณไม่มีประสบการณ์ก็ยากพอสมควร การนำเข้าสินค้าจากเมืองจีนอาจต้องดำเนินเอกสารต่างๆ ทำใบขน ติดต่อกับกรมศุลกากร มีความยุ่งยากพอสมควรในกรณีที่นำเข้าสินค้าจำนวนมากหรืออาจมีอุปสรรคเรื่องภาษา

หากไม่สามารถสื่อสารภาษาจีนได้ก็จะทำให้เสียเปรียบร้านค้าจากจีน ดังนั้น ถ้าคุณไม่มีประสบการณ์หรือไม่ใช่มืออาชีพแนะนำให้ใช้บริการฝากสั่งซื้อจาก Taobao2you คุณแค่รอ รับสินค้าจากจีน อยู่ที่บ้าน สั่งซื้อไม่เป็น ไม่ใช่ปัญหาเพราะ Taobao2you มีเจ้าของภาษาสื่อสารกับร้านค้าจีนได้ ให้บริการฝากสั่งซื้อพร้อมนำเข้าแบบปลีก แบบกิโล หรือจะนำเข้าแบบเหมาตู้คอนเทนเนอร์ก็ได้ อำนวยความสะดวกสบายได้อย่างครบครัน

_____________

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 ( จันทร์ – เสาร์ 9:00-18:00 )

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *