รับสั่งของจากจีน

Taobao2you ผู้ให้บริการรับสั่งของจากจีน รับซื้อสินค้าจากจีน อันดับหนึ่ง

หากคุณต้องการสั่งสินค้าจากจีนแต่ไม่มีประสบการณ์หรือเป็นพ่อค้าแม่ค้ามือใหม่ บริการรับสั่งของจากจีนช่วยได้  การเข้าถึงแหล่งสินค้าราคาถูก ช่วยให้ธุรกิจมีกำไรเพิ่มขึ้น สินค้าจากเมืองจีนเป็นสินค้าที่มีราคาถูกตอบโจทย์คนทำธุรกิจเป็นอย่างมากโดยเฉพาะธุรกิจออนไลน์ พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์นิยมสั่งของจากเมืองจีน นำเข้ามาขายในประเทศไทย สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์มือใหม่ โดยบริการ รับสั่งของจากจีน ดูเหมือนจะตอบโจทย์มากที่สุด แม้ว่าปัจจุบันจะมีแอพฯ หรือเว็บไซต์สั่งของจากจีน ขายสินค้าออนไลน์จากประเทศจีนมากมายให้เข้าไปสั่งซื้อสินค้าแต่บางครั้งเว็บไซต์เหล่านั้นก็ไม่รองรับภาษาไทยมีแต่ภาษาจีนล้วนๆ จึงไม่เหมาะกับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์มือใหม่ที่ไม่มีประสบการณ์

รับสั่งของจากจีน

ธุรกิจขายเสื้อผ้า ขายรองเท้า ขายสินค้าแฟชั่น ขายสิ่งของเครื่องใช้ ของตกแต่งบ้าน ตกแต่งรถ ฯลฯ ธุรกิจเหล่านี้นิยมสังคมจากเมืองจีนเข้ามาขายในประเทศไทย การสั่งของจากจีนไม่ใช่เรื่องยาก แม้ไม่มีประสบการณ์ พ่อค้าแม่ค้ามือใหม่ก็สามารถนำเข้าสินค้าจากประเทศจีนมาได้อย่างสบายเพราะเขามีบริการรับสั่งของจากจีน รับส่งสินค้าจากจีนตอบโจทย์ครบครัน

การสั่งของจากจีนจำนวนมากต้องมีการดำเนินเอกสารผ่านด่านกรมศุลกากร ทำใบขน ติดต่อสายการบินหรือสายเรือ เพื่อชำระค่าบริการต่างๆ ไม่ใช่เรื่องดีสำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์มือใหม่หรือคนที่ไม่มีประสบการณ์ ส่วนใหญ่แล้วนิยมใช้บริการชิปปิ้งดำเนินการแทนทุกอย่างเพื่อความสะดวกสบาย ผู้ให้บริการนำเข้าบางเจ้ามีบริการฝากสั่งเหมาะกับคนที่สั่งของออนไลน์ไม่เป็นหรือพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์มือใหม่ด้วย  อย่างเช่น Taobao2you ให้บริการ รับสั่งของจากจีน + นำเข้า บริการที่ตอบโจทย์ คิดค่าบริการถูกมาก

อัตราค่าบริการนำเข้าของเรา Taobao2You

1. นำเข้าอย่างเดียว

คลิก

2. ฝากสั่ง + นำเข้า (กิโล-คิว)

คลิก

3. ฝากสั่ง + นำเข้า (ปลีก)

คลิก

อ่านบทความที่ใกล้เคียง : สั่งของจากจีนมาขาย ด้วยวิธีแบบไหนที่พ่อค้าแม่ค้าเลือกใช้ ✅

รับซื้อของจากจีนแบบไหนดี มีกี่วิธีในปัจจุบัน

  1. รับของจากจีน นำเข้าแบบกิโล ราคาส่ง

การนำเข้าแบบกิโล เหมาะกับคนที่ต้องการนำสินค้าจากเมืองจีนมาขายจำนวนมาก ผู้ที่ต้องการซื้อสินค้าราคาส่งจากประเทศจีนแล้วนำเข้าจำนวนมาก การนำเข้าแบบกิโลมีค่าบริการที่ถูกและคุ้มค่า ยิ่งนำเข้าเยอะ ค่าบริการก็ยิ่งถูกลง ไม่ว่าจะนำเข้าทางรถหรือทางเรือหรือจะนำเข้าแบบเหมาตู้คอนเทนเนอร์ที่คิดค่าขนส่งตามปริมาตร อย่างไรก็ตาม ค่าขนส่งคิดตามน้ำหนักหรือคิดแบบกิโลก็จะแบ่งออกเป็นสินค้าทั่วไป สินค้าที่มี มอก อย หากเป็นสินค้าทั่วไปค่าขนส่งที่คิดตามน้ำหนักหรือตามปริมาตรจะมีราคาถูกกว่าสินค้ามอก หรือสินค้า อย : คลิก 

  1. รับของจากจีน นำเข้าน้อย ราคาปลีก

สำหรับการนำเข้าแบบปลีก เหมาะกับคนที่ต้องการนำเข้าน้อยชิ้นหรือสั่งซื้อสินค้าในราคาปลีก จำนวนไม่มาก ไม่ได้สั่งซื้อมาขายต่อซื้อมาใช้งานเองหรือสั่งซื้อมาขายต่อแต่เป็นช่วงทดลองตลาด ตลอดจนผู้ที่ไม่มีประสบการณ์นำเข้าแล้วต้องการทดลองนำเข้าสินค้าจากเมืองจีน การนำเข้าสินค้าแบบปลีกนั้นง่ายต่อการคำนวณราคา ค่าบริการขึ้นอยู่กับสินค้าแต่ละประเภท หากเป็นสินค้าทั่วไปถ้านำเข้าแบบปลีกจะไม่แพงแต่ถ้าเป็นสินค้ามอก หรือสินค้า อย ค่านำเข้าจะมีเรทราคาที่สูงขึ้นไปอีก : คลิก 

  1. รับของจากจีน โดยใช้บริการฝากสั่งให้

สำหรับคนที่สั่งของออนไลน์ไม่เป็น หรือมือใหม่ ไม่มีประสบการณ์ แนะนำบริการรับสั่งของจากเมืองจีนเป็นบริการที่ตอบโจทย์ บริการฝากสั่งมีทั้งแบบนำเข้าแบบปลีกและนำเข้าแบบกิโล สั่งของโดยเจ้าของภาษาสื่อสารกับการค้าจีนได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้ได้ราคาถูกและให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพมากที่สุด : คลิก 

รับสั่งของจากจีน

ก่อนรับสั่งซื้อสินค้าจากจีน ควรเช็คบริการนำเข้าให้ดีเสียก่อน

1. มีโกดังอยู่ที่จีน และไทย

เลือกผู้ให้บริการนำเข้าที่มีโกดังสินค้าทั้งที่จีนและที่ไทย โกดังที่จีนทำหน้าที่ในการคัดแยกสินค้า เพื่อไม่ให้ปะปนไปกับเจ้าอื่นส่วนโกดังที่ไทยทำหน้าที่เคลียร์สินค้าและจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้า ช่วยให้การกระจายสินค้าให้กับลูกค้ารวดเร็วมากขึ้น

2. มีบริการฝากสั่งซื้อ

สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์มือใหม่หรือคนที่สั่งซื้อสินค้าจากจีน ต้องเช็คให้ดีว่า ผู้ให้บริการนำเข้ามีบริการฝากสั่งซื้อไหม มีบริการฝากสั่งซื้อแบบปลีกหรือสั่งซื้อแบบกิโลหรือไม่ คิดราคาเท่าไหร่ เลือกผู้ให้บริการฝากสั่งพร้อมนำเข้าที่คิดราคาไม่แพง

3. มีระบบออนไลน์

เลือกผู้ให้บริการนำเข้าสินค้าจากเมืองจีนที่มีระบบออนไลน์รองรับ ลูกค้าสามารถตรวจเช็คสถานะของสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมงหรือแม้แต่การคำนวณอัตราค่านำเข้าด้วยตนเองเพื่อวางแผนเรื่องค่าใช้จ่าย

4. รีวิวจากลูกค้า

หากไม่แน่ใจว่าจะเลือกผู้ให้บริการนำเข้าสินค้าจากจีนยังไงสามารถพิจารณาได้จากรีวิวของลูกค้า ที่เคยเข้ามาใช้บริการเพื่อประกอบการตัดสินใจ   

Taobao2you บริการรับสั่งซื้อสินค้าจากจีน รับหาสินค้าจากจีน

ทำไมต้องใช้บริการฝากสั่งของ Taobao2you ก็เพราะว่าการสั่งซื้อสินค้าจากจีนด้วยตนเอง หากคุณไม่มีประสบการณ์หรือไม่มีความชำนาญ อาจทำให้ยุ่งยากซับซ้อนหลายขั้นตอน ความยุ่งยากในการนำเข้าสินค้าจากจีนด้วยตนเองมีอะไรบ้าง เช่น

  • 1.ความแตกต่างทางด้านภาษาเพราะเว็บไซต์หรือแอพพลิเคชั่นขายสินค้าจากเมืองจีน มักมีแต่ภาษาจีนล้วนๆ ไม่มีภาษาไทยรองรับ
  • 2.หากคุณไม่สามารถสารภาษาจีนไม่ได้ก็ไม่สามารถที่จะต่อรองราคากับร้านค้าในจีนได้ทำให้คุณเสียเปรียบ
  • 3.หากนำเข้าสินค้าจากเมืองจีนครั้งละมากๆ อาจต้องดำเนินการติดต่กับกรมศุลกากรต้องเดินเอกสาร ทำใบขนต่างๆ ซึ่งยุ่งยากพอสมควร

อ่านบทความที่ใกล้เคียง : สั่งของจากจีน 1688 ข้อดีข้อเสีย สำหรับมือใหม่ที่ต้องรู้ 2565 ✅

TAOBAO2YOU

หากคุณต้องการนําเข้าสินค้าจากจีนมาขาย ในราคาถูก – ราคาส่ง Taobao2you เรายินดีให้บริการ เรามีบริการนำเข้าสินค้าจากจีนหมด 3 รูปแบบ ได้แก่ นำเข้าสินค้าอย่างเดียว , ฝากสั่งซื้อสินค้า + นำเข้าแบบปลีก/กิโล, บริการนำเข้าสินค้าแบบเหมาตู้สินค้าหรือเหมาตู้คอนเทนเนอร์ ซึ่งแต่ละบริการก็มีอัตราค่าบริการที่แตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับความเหมาะสม เพื่อให้คุณได้พิจารณาว่าการนำเข้าสินค้าแบบไหนตอบโจทย์และคุ้มค่ามากที่สุด

ติดต่อเรา บทความสาระน่ารู้

ความยุ่งยากในการนำเข้าสินค้าจากประเทศจีนด้วยตนเองทำให้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์หรือคนอยากทำธุรกิจขายสินค้า ที่ต้องนำเข้าสินค้าจากเมืองจีนล้มเลิกความตั้งใจแต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปหากใช้บริการฝากสั่งซื้อสินค้าจากเมืองจีนกับ Taobao2you  เพราะเขา รับสั่งของจากจีน มีบริการนำเข้าแบบปลีกและนำเข้าแบบกิโลหรือนำเข้าแบบเหมาตู้คอนเทนเนอร์ก็ยังได้ ยิ่งนำเข้าเยอะราคายิ่งถูก เถาเป่าทูยู ผู้ให้บริการนำเข้าสินค้าจากเมืองจีนและให้บริการฝากสั่งของจากจีนที่มีชื่อเสียงอันดับ 1 ของประเทศไทย

เว็บสั่งของจากจีนอันดับหนึ่งของคนไทย

Taobao

_____________

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 ( จันทร์ – เสาร์ 9:00-18:00 )

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *