สั่งของจากจีนมาขาย

อยากสั่งของจากจีนมาขาย ไม่รู้วิธีสั่งกระเป๋าจากจีน จบทุกปัญหาที่ Taobao2you

พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์หรือคนที่อยาก สั่งของจากจีนมาขาย ไม่ว่าจะสั่งเสื้อผ้ามาขายจากจีน สั่งกระเป๋าแบรนด์จากจีน หรือสั่งสินค้าต่างๆ นำเข้าจากประเทศจีน คุณมาถูกทางแล้วเพราะเรามีข้อแนะนำดีๆ เกี่ยวกับการสั่งซื้อสินค้าและนำเข้าสินค้าจากเมืองจีนมาฝาก เพื่อเป็นแนวทางหรือเป็นไนอเดีย สินค้าจากเมืองจีน ราคาถูกเพราะจีนเป็นแหล่งผลิตขนาดใหญ่ มีอุตสาหกรรมผลิตมากมาย เหมือนได้ซื้อสินค้าจากหน้าโรงงานโดยตรง ราคาจึงถูก เป็นโอกาสให้คนอยากขายของได้แสวงหาผลกำไรจากส่วนต่าง

สั่งของจากจีนมาขาย

การสั่งสินค้าจากเมืองจีนมาขาย ไม่ใช่เรื่องยาก หากคุณอยากทำธุรกิจขายของ ไม่ว่าจะขายผ่านออนไลน์หรือทำร้านขายของ ขายสิ่งของเครื่องใช้ เสื้อผ้า สินค้าแฟชั่น ของตกแต่งบ้าน ฯลฯ การสั่งซื้อสินค้าจากเมืองจีนคือทางเลือกที่น่าสนใจ คุณจะได้สินค้าในราคาถูก นำมาขายได้กำไรเยอะ สั่งซื้อได้ง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์ขายของจากจีน อย่างไรก็ตาม หลายคนกังวลเรื่องการเดินเอกสาร การเคลียร์สินค้ากับกรมศุลกากร การทำใบขน ฯลฯ ปัญหาเหล่านี้ อาจทำให้คุณเสียเวลาแต่ปัจจุบันมีธุรกิจที่ให้บริการนำเข้าสินค้าจากเมืองจีนที่อำนวยความสะดวกสบายให้คุณแบบครบครัน

เว็บสั่งของจากจีน อันดับหนึ่งของคนไทย

อัตราค่าบริการนำเข้าของเรา Taobao2You

1. นำเข้าอย่างเดียว

คลิก

2. ฝากสั่ง + นำเข้า (กิโล-คิว)

คลิก

3. ฝากสั่ง + นำเข้า (ปลีก)

คลิก

อ่านบทความที่ใกล้เคียง : ท่านไหนที่สั่งไม่เป็นไม่รู้ภาษา ไม่รู้จะเลือกสั่งของจากจีนเว็บไหนดี 2565

เว็บสั่งของ ขายของจากจีน ได้รับความนิยมในปี 2565

ถ้าพูดถึงเว็บขายของจากจีนที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน คงหนีไม่พ้นเว็บ Taobao เว็บขายสินค้าออนไลน์ชื่อดังในเอเชียแปซิฟิก โดยอยู่ในเครือของ Alibaba มีสินค้าจากเมืองจีนให้คุณเลือกซื้อมากมาย หลายหมวดหมู่ มีสินค้ามากกว่าพันล้านชิ้นเลยทีเดียว ที่สำคัญคือขายในราคาถูก สรุปข้อดีของ Taobao มีอะไรบ้าง

1. Taobao มีสินค้าราคาส่ง

Taobao เว็บขายสินค้าจากเมืองจีน ที่นำสินค้าราคาถูกมาขายให้กับคุณ มีสินค้าที่ขายในราคาส่งมากมาย ให้คุณเลือกซื้อ ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ เหมาะกับคนอยากขายของออนไลน์ ไม่รู้จะไปหาแหล่งขายส่งได้ที่ไหนแนะนำ เถาเป่า ไม่ผิดหวัง รับประกันความคุ้มค่า

2. ขั้นตอนการสั่งซื้อง่าย

ขั้นตอนการสั่งซื้อสินค้าที่เว็บ Taobao ง่ายมาก แม้ว่าเว็บนี้จะมีแต่ภาษาจีน ก็ไม่ใช่อุปสรรค คุณสามารถใช้วิธี Translate เปลี่ยนจากภาษาจีนให้กลายเป็นเว็บไซต์ภาษาอังกฤษ หรือถ้าใครไม่สะดวกก็มีผู้ให้บริการชิปปิ้งในเมืองไทยมากมาย ที่พร้อมให้บริการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ บางเจ้าให้บริการฝากสั่งซื้อพร้อมนำเข้า อำนวยความสะดวกได้ครบครัน

3. มีสินค้าให้เลือกหลากหลาย

นอกจาก Taobao จะเป็นเว็บที่ขายสินค้าในราคาถูกแล้ว ยังเป็นแหล่งรวบรวมสินค้าจากเมืองจีนไว้มากมาย มีสินค้าให้คุณเลือกซื้อหลายรายการ หลายหมวดหมู่ สินค้าบางอย่างหายากต้องพรีออเดอร์นานแต่เว็บนี้ มีจำหน่ายตอบสนองความต้องการได้ทั้งหมด มีสินค้าที่ขายมากกว่าพันล้านชิ้นเลยทีเดียว

อยากขายของจากจีน แต่ไม่รู้ภาษาจีนทำไงดี

หากคุณต้องการสั่งซื้อสินค้าจากเมืองจีนมาขาย แต่ไม่รู้ภาษาจีน ไม่ต้องกังวลเพราะ Taobao2you เขาช่วยได้ ผู้ให้บริการนำเข้าสินค้าจากเมืองจีน บริการอย่างมืออาชีพ มีบริการครบวงจร บริการนำเข้าทางรถ บริการนำเข้าสินค้าจากเมืองจีนทางเรือ และนำเข้าแบบเหมาตู้ในราคาถูก มีทั้งนำเข้าแบบกิโลและแบบปลีก ยิ่งสั่งเยอะ นำเข้าเยอะ ค่าบริการก็ยิ่งถูก รับพรีออเดอร์สินค้าจากเมืองจีน มีบริการรับหิ้ว / ฝากสั่ง ใครสั่งของไม่เป็น มือใหม่อยากขายสินค้าจากเมืองจีน ไม่รู้ต้องทำยังไง ไม่ใช่ปัญหา มาดูกันว่าที่นี่เขาให้บริการอะไรบ้าง  

1. บริการฝากสั่ง + นำเข้าแบบปลีก

ในกรณีที่คุณไม่มีประสบการณ์ในการสั่งซื้อสินค้าจากเมืองจีน มือใหม่ ไม่เข้าใจภาษาจีน ต้องการสั่งซื้อสินค้าจากจีนจำนวนไม่มาก แนะนำบริการฝากสั่ง + นำเข้าแบบปลีก บริการนี้สามารถตอบโจทย์ได้ดีที่สุด เหมาะกับผู้ที่นำเข้ามาใช้เอง หรือนำเข้าไปเป็น อยากทดลองนำเข้าดูก่อน ในส่วนอัตราค่าบริการนำเข้าจะขึ้นอยู่กับประเภทของสินค้าที่ต้องการนำเข้า

2. บริการฝากสั่ง + นำเข้าแบบกิโล

หากคุณไม่มีประสบการณ์ในการสั่งซื้อและนำเข้าสินค้าจากเมืองจีน แนะนำบริการฝากสั่ง + นำเข้าแบบกิโล บริการนี้เหมาะกับคนที่ต้องการสั่งซื้อจำนวนมาก เช่น คนที่ต้องการสั่งซื้อสินค้ามาขาย พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ นำเข้าแบบกิโลจะมีอัตราค่าบริการนำเข้าที่ถูกกว่า คุ้มค่ามากกว่า ยิ่งนำเข้าเยอะ ค่านำเข้ายิ่งถูก ซึ่งคุณสามารถเข้าไปคำนวณค่าขนส่งได้เองที่เว็บ Taobao2you มีระบบดีๆ รองรับเพื่อให้คุณสามารถคาดการณ์ค่าใช้จ่ายได้ง่ายๆ

3. บริการนำเข้าอย่างเดียว

หากคุณต้องการสั่งซื้อสินค้าจากเมืองจีน สั่งซื้อด้วยตนเองมีความชำนาญแล้วในระดับหนึ่งแต่ต้องการให้ Taobao2you นำเข้าให้อย่างเดียว ก็ยินดีให้บริการ มีบริการนำเข้าทั้งทางรถ และทางเรือ ไม่ว่าจะนำเข้าทางรถหรือทางเรือ อัตราค่านำเข้าก็ไม่แพง ยิ่งนำเข้ามาเยอะๆ ค่าบริการยิ่งถูก ไม่มีค่าใช้จ่ายอื่นๆ แอบแฝง ไม่มีค่าใช้จ่ายจุกจิก ไม่มีการบวกเพิ่มแน่นอน

สั่งของมาขายจากจีน

ทำไม Taobao.com ถึงเป็นเว็บทีคนไทยเลือกมากที่สุด

1. มีทั้งเว็บและแอพพลิเคชัน

Taobao มีทั้งเว็บไซต์และแอพพลิเคชันรองรับ ใช้งานง่ายมาก ผู้ซื้อสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ผ่านทางมือถือหรือโทรศัพท์เครื่องเดียวเท่านั้น การจ่ายเงิน จ่ายทาง Alipay ต้องสมัครเปิดบัญชีมีขั้นตอนไม่ยาก : คลิกโหลดแอพ

2. สินค้ามาจากผู้ผลิตโดยตรง

ด้วยความที่สินค้าต่างๆ ส่งตรงมาจากผู้ผลิต หรือโรงงาน จึงทำให้สินค้ามีราคาถูกกว่าท้องตลาดทั่วไป Taobao จึงกลายเป็นแหล่งรวมสินค้าราคาถูก มีขายทั้งปลีกและส่ง ตอบสนองความต้องการของผู้ซื้อได้ ไม่ได้ถูกอกถูกใจเฉพาะชาวไทยแต่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก

3. ความน่าเชื่อถือ

Taobao เว็บไซต์ขายของออนไลน์ในเครือ Alibaba จึงเชื่อถือได้ แถมร้านค้าที่ขายสินค้าใน Taobao ถูกคัดสรรมาแล้วอย่างดี เป็นร้านค้าที่เชื่อถือได้ ในขณะที่ผู้ซื้อเองก็สามารถดูรีวิว หรือดูคะแนนแต่ละร้านค้าได้ด้วยเพื่อประกอบการตัดสินใจ ก่อนสั่งซื้อ 

Taobao

จบทุกปัญหาที่ Taobao2you ผู้ให้บริการนําเข้าสั่งของจากจีนมาขาย

หากใครที่ต้องการสั่งซื้อหรือนำเข้าสินค้าจากเมืองจีน ซื้อมาขายไปหรือซื้อมาใช้เอง จบทุกปัญหาแค่ใช้บริการ Taobao2you ผู้ให้บริการนําเข้าและสั่งของจากจีน สั่งซื้อไม่เป็น ไม่ต้องกังวลเพราะเขามีบริการฝากสั่ง สั่งซื้อสินค้าจากเมืองจีนโดยเจ้าของภาษาเจรจาต่อรองเพื่อให้คุณได้สินค้าที่ดี ที่สุด ในราคาถูกที่สุด มีระบบออนไลน์ให้คุณคำนวณอัตราค่าขนส่งและติดตามสถานะของสินค้าแบบเรียลไทม์ ตลอด 24 ชั่วโมง มีโกดังทั้งที่จีนและที่ไทย กระจายสินค้า ส่งถึงหน้าบ้านคุณได้อย่างรวดเร็ว ค่าบริการไม่แพง ไม่มีค่าใช้จ่ายจุกจิกแน่นอน

ธุรกิจนี้เหมาะกับ

  • สั่งเสื้อผ้าจากจีนมาขาย
  • สั่งกระเป๋าจากจีนมาขาย

TAOBAO2YOU

หากคุณต้องการนําเข้าสินค้าจากจีนมาขาย ในราคาถูก – ราคาส่ง Taobao2you เรายินดีให้บริการ เรามีบริการนำเข้าสินค้าจากจีนหมด 3 รูปแบบ ได้แก่ นำเข้าสินค้าอย่างเดียว , ฝากสั่งซื้อสินค้า + นำเข้าแบบปลีก/กิโล, บริการนำเข้าสินค้าแบบเหมาตู้สินค้าหรือเหมาตู้คอนเทนเนอร์ ซึ่งแต่ละบริการก็มีอัตราค่าบริการที่แตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับความเหมาะสม เพื่อให้คุณได้พิจารณาว่าการนำเข้าสินค้าแบบไหนตอบโจทย์และคุ้มค่ามากที่สุด

ติดต่อเรา บทความสาระน่ารู้

สำหรับใครที่ต้องการ สั่งของจากจีนมาขาย ทั้งหมดนี้หวังว่าจะเป็นไอเดียดีๆ ให้กับคุณได้ สั่งของจากจีนที่ Taobao แหล่งรวมสินค้าราคาถูก มีสินค้าให้เลือกหลากหลาย เว็บที่ได้รับความนิยมมาเป็นอันดับหนึ่งในเมืองไทย แต่ถ้าคุณสั่งซื้อไม่เป็น ไม่รู้ต้องทำยังไง มาใช้บริการ Taobao2you ได้ เขามีบริการฝากสั่ง + นำเข้า และยังมีบริการนำเข้าอย่างเดียวด้วย การันตีความเป็นมืออาชีพในการทำงาน มีประสบการณ์หลายปี

_____________

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 ( จันทร์ – เสาร์ 9:00-18:00 )

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU

1 thoughts on “อยากสั่งของจากจีนมาขาย ไม่รู้วิธีสั่งกระเป๋าจากจีน จบทุกปัญหาที่ Taobao2you

  1. Pingback: [ รับสั่งของจากจีน ] เคยใช่ไหมในยุคโควิดแบบนี้ 2565 อะไรขายได้ก็ต้องลอง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *