การสั่งของจากจีน

การสั่งของจากจีน ทำอย่างไรให้ราคาถูก วิธีนำเข้าที่ดีที่สุด

มองหาสินค้าราคาถูกมาขายหรือซื้อมาใช้งานเอง เลือกซื้อสินค้าจากจีน คุ้มค่า ประหยัดเงินในกระเป๋า โดยเฉพาะคนที่กำลังอยากทำธุรกิจขายของออนไลน์ หากเข้าถึงแหล่งขายส่งดีๆ แหล่งขายสินค้าราคาถูก มีสินค้าให้เลือกมากมายหลายอย่าง ยิ่งดี มีโอกาสได้กำไรสูง การสั่งของจากจีน ใครว่ายุ่งยาก เดี๋ยวนี้เขามีเว็บไซต์ขายของจากจีนมากมายให้คุณเข้าไปสั่งซื้อได้ง่ายๆ การสั่งของจากจีนด้วยตัวเอง ยากไหม มีวิธีไหน ที่ง่ายบ้าง เรามีข้อแนะนำดีๆ มาฝาก

การสั่งของจากจีน

ยุคนี้ สมัยนี้ ใครๆ ก็อยากทำธุรกิจขายของออนไลน์กันทั้งนั้น ธุรกิจออนไลน์มีโอกาสประสบความสำเร็จสูงเพราะเข้าถึงลูกค้าได้มากกว่า การขายของออนไลน์ทำได้ง่ายๆ เริ่มต้นด้วยการมองหาสินค้าที่อยากขาย เมื่อรู้แล้วว่าจะขายอะไร ทีนี้ต้องหาแหล่งจำหน่ายขายส่ง สินค้าจากเมืองจีน

ตัวเลือกแรกที่ได้รับความสนใจเพราะจีนเป็นแหล่งผลิต แหล่งอุตสาหกรรมอันดับหนึ่งของโลก มีสินค้ามากมายที่คุณต้องการ จำหน่ายในราคาถูก หรือขายในราคาหน้าโรงงาน ธุรกิจเสื้อผ้า ธุรกิจขายกระเป๋า ฯลฯ มักสั่งซื้อและนำเข้าสินค้าจากเมืองจีน นำมาขายต่อผ่านช่องทางต่างๆ ยิ่งเข้าถึงแหล่งขายส่งในราคาถูกได้ ยิ่งมีโอกาสประสบความสำเร็จสูง

วิธีการสั่งของจากจีน + นำเข้ารูปแบบไหนดีที่สุด 2565

การนำเข้าสินค้าจากเมืองจีน ปัจจุบันได้รับความนิยมสูง เราอยู่ในโลกที่สามารถเข้าถึงอินเทอร์ได้ง่ายทำให้สั่งซื้อสินค้าออนไลน์จากประเทศจีนได้ไม่ยากผ่านเว็บไซต์หรือแอพพลิเคชันขายของออนไลน์ต่างๆ แต่สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่ต้องการนำเข้าสินค้าจากจีนครั้งละมากๆ วิธีนําเข้าสินค้าจากจีนด้วยตัวเอง มีความยุ่งยากตรงที่ต้องไปติดต่อสายการบินหรือสายเรือ เพื่อทำการตรวจปล่อยสินค้า ชำระค่าบริการต่างๆ และผ่านด่านกรมศุลฯ ยื่นเอกสารข้อมูลทำใบขน ฯลฯ เป็นขั้นตอนที่ยุ่งยากพอสมควร ปัจจุบันมีบริการ Shipping ที่คอยอำนวยความสะดวกให้ โดยที่คุณไม่ต้องลำบาก สำหรับการ นำเข้าสินค้าจากจีนมีรูปแบบไหนบ้าง มาดูกัน

1. นำเข้าแบบเหมาตู้คอนเทนเนอร์ (ราคาถูก)

การนำเข้าแบบเหมาตู้ ไม่ว่าจะนำเข้าทางรถหรือทางเรือ จุดเด่นคือ ค่าบริการถูก เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการนำเข้าสินค้าจากจีนครั้งละมากๆ มีทั้งตู้คอนเทนเนอร์ขนาด 20 และ 40 ส่วนใหญ่จะคิดค่านำเข้าตามน้ำหนัก ขนาดและปริมาตร

2. นำเข้าแบบกิโล (ราคาส่ง)

การนำเข้าแบบกิโล เหมาะกับผู้ที่ต้องการนำเข้าครั้งละมากๆ เช่นเดียวกัน ส่วนใหญ่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่ต้องการนำเข้าสินค้าจากจีนมาขายหรือซื้อสินค้าจำนวนมากในราคาส่ง มักใช้การนำเข้าแบบกิโล ช่วยประหยัดเงินได้มากกว่า

3. นำเข้าแบบเริ่มต้น (ราคาปลีก)

นำเข้าแบบเริ่มต้น หรือนำเข้าแบบปลีก เหมาะกับผู้ที่ต้องการนำเข้าสินค้าจากจีนน้อยชิ้น นำเข้ามาไม่มาก อาจนำเข้าสินค้าจากประเทศจีนมาใช้งานเอง ไม่ได้นำมาขายต่อ บางคนนำเข้าไม่เป็นสามารถเริ่มต้นนำเข้าแบบปลีกมาทดลองก่อนได้ ค่าบริการนำเข้าคิดตามประเภทของสินค้าและคิดตามจำนวนชิ้น

4. ฝากสั่ง หรือสั่งของจากจีนด้วยตัวเอง ()

สั่งของเองจากจีน ไม่ยาก เดี๋ยวนี้เขามีเว็บและแอพฯ ออนไลน์ จำหน่ายสินค้าจากเมืองจีนให้คุณเข้าไปใช้บริการ เช่น Taobao แต่หากคุณไม่มีประสบการณ์ในการสั่งซื้อสินค้าจากจีน สั่งซื้อไม่เป็น มีอุปสรรคด้านภาษาแนะนำบริการฝากสั่งของ Taobao2you

  1. สมัคร ID Taobao
  2. เข้าไปเลือกซื้อสินค้าได้เลย
  3. สั่งผ่าน Taobao2you ได้นะ ภาษาไม่ใช่อุปสรรค 
  4. สมัคร Taobao2you นำลิงค์สินค้าที่ต้องการสั่งซื้อมาวางที่ URL : คลิก
  5. ไปที่ตะกร้าสินค้า ใส่รายละเอียดสินค้าและจำนวน
  6. เลือกรูปแบบการนำเข้า แบบกิโล หรือแบบปลีก
  7. รอเจ้าหน้าที่ตรวจสอบ ชำระเงิน รอรับสินค้าได้เลย

ถ้าสั่งของจากจีนไม่เป็น มือใหม่ ไม่รู้ต้องทำยังไง ใช้บริการฝากสั่ง + นำเข้าได้ มีทีมงานเจ้าของภาษาติดต่อพูดคุยกับร้านค้าในจีนให้ เพื่อให้คุณได้สินค้าที่ดี ที่สุด ในราคาคุ้มค่าที่สุด

วิธีการสั่งของจากจีน

บริษัทนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศที่ดี ควรมีอะไรบ้าง

1. นำเข้าแบบไม่มีขั้นต่ำ

เลือกผู้ให้บริการนำเข้าสินค้าจากจีนแบบถูกต้องตามกฏหมาย นำเข้าแบบไม่มีขั้นต่ำ นำเข้ากี่ชิ้น จำนวนมากหรือน้อย ก็ยินดีให้บริการ ตอบสนองได้ทุกความต้องการ

2. มีบริการฝากสั่ง

นำเข้าสินค้าจากจีนไม่เป็น ไม่รู้จะสั่งซื้อยังไง เลือกผู้ให้บริการนำเข้าสินค้าจากจีน ที่มีบริการฝากสั่ง สั่งของทุกวันติดต่อร้านค้าในจีนแทนคุณ สามารถสื่อสารกับร้านค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

3. ค่าบริการนำเข้าไม่แพง

เลือกผู้ให้บริการนำเข้าสินค้าจากจีน คิดค่าบริการไม่แพง อัตราค่าบริการถูก ยิ่งนำเข้าเยอะๆ ยิ่งถูก ไม่มีค่าใช้จ่ายจุกจิก ไม่มีค่าใช้จ่ายอื่นๆ แอบแฝง คิดราคาตามจริงไม่มีบวกเพิ่ม

4. นำเข้ามืออาชีพส่งของเร็ว

เลือกผู้ให้บริการนำเข้าสินค้าจากเมืองจีนที่มีความเป็นมืออาชีพมีประสบการณ์ มีโกดังที่จีน คัดแยกสินค้า และโกดังในไทยเคลียร์สินค้า พร้อมจัดส่งสินค้าอย่างรวดเร็ว

5. มีระบบออนไลน์ติดตามสถานะสินค้า

ผู้ให้บริการนำเข้าสินค้าจากเมืองจีนต้องมีระบบออนไลน์ให้ลูกค้าสามารถใช้ติดตามสถานะการจัดส่งสินค้าได้แบบเรียลไทม์ตลอด 24 ชั่วโมง

อัตราค่าบริการนำเข้าของเรา Taobao2You

1. นำเข้าอย่างเดียว

คลิก

2. ฝากสั่ง + นำเข้า (กิโล-คิว)

คลิก

3. ฝากสั่ง + นำเข้า (ปลีก)

คลิก
นำเข้าทางรถไฟ

อ่านบทความที่ใกล้เคียง : เว็บสั่งของจากจีน เว็บไหนดี มีสินให้ช็อปตามเทรนด์ 2565 ✅

สรุปวิธีสั่งของจากจีนด้วยตัวเองดีไหม

ทั้งหมดที่เรากล่าวมาคุณจะเห็นได้ว่าการนำเข้าสินค้าจากจีนด้วยตนเอง สามารถทำได้ถ้าคุณมีความชำนาญ แต่ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยสำหรับมือใหม่ ยิ่งกรณีที่คุณนำเข้าสินค้าจากจีนครั้งละมากๆ  คุณต้องไปติดต่อสายการบินหรือสายเรือ ทำใบขน เดินพิธีการนำเข้ากับกรมศุลกากร ต้องจัดเตรียมเอกสารต่างๆ มากมาย ยุ่งยากและเสียเวลา

อัตราค่าบริการนำเข้าสินค้าจากจีน

อยากสั่งของจากจีนมาขาย ไม่มีประสบการณ์ ไม่มีความรู้เรื่องการนำเข้า นำเข้าสินค้าจากจีนกับเราสิ Taobao2you  บริการนำเข้าสินค้าไม่มีขั้นต่ำ เรามีอัตราค่าบริการ หรือค่านําเข้าของจากจีนเรทราคาถูกที่สุด ยินดีให้บริการ

ดูอัตราค่าบริการนำเข้า ติดต่อเรา

วิธีการสั่งของจากจีน และนำเข้าสินค้าจากจีนจะไม่ยุ่งยากเลยถ้าใช้บริการนำเข้าสินค้าจากจีนกับ Shipping ตัวแทนนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศ ผู้ให้บริการนำเข้าสินค้าจากจีนบางเจ้า  มีบริการฝากสั่ง + นำเข้า เหมาะกับคนที่ไม่มีประสบการณ์ในการสั่งซื้อสินค้าจากจีน บริการที่ตอบโจทย์หลายๆ คน เลือกผู้ให้บริการนำเข้าแบบไหน ดูจากอะไร ทั้งหมดนี้หวังว่าจะเป็นแนวทางดีๆ ให้กับคุณได้

_____________

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 ( จันทร์ – เสาร์ 9:00-18:00 )

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *