วิธีสมัคร Taobao มือถือ

มือใหม่ 2565 วิธีสมัคร Taobao มือถือ สำหรับท่านที่ยังไม่ชำนาญ

เมื่อพูดถึงเว็บสั่งซื้อสินค้าช้อปปิ้งออนไลน์จากจีนก็คงต้องนึกถึง Taobao เพราะที่นี่ตอบโจทย์เรื่องของการสั่งซื้อสินค้าได้เป็นอย่างดีกันเลยก็ว่าได้ โดย วิธีสมัคร Taobao มือถือ นั้นไม่ได้ไม่ยากกับ วิธีสมัคร Taobao ในโทรศัพท์ที่ใครก็ทำได้ แต่หากคุณเป็นมือใหม่วันนี้เรามี วิธีสมัคร Taobao App และ วิธีใช้แอพ Taobao มาฝาก สมัครแอป Taobao และ สมัคร taobao ในแอพอย่างไรไปดูกันเลย

วิธีสมัคร Taobao มือถือ

ปัจจุบันเราจะเห็นได้ว่าธุรกิจนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศนั้นกำลังมาแรงและเป็นที่นิยมอย่างมาก เนื่องจากสินค้าจากต่างประเทศค่อนข้างที่จะมีราคาถูก ทั้งยังมีระบบการนำเข้าที่สะดวก รวดเร็วอีกด้วย ทำให้หลายคนเลือกที่จะนำธุรกิจนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศมาจำหน่ายเพื่อสร้างรายได้ หรือบางส่วนก็เลือกที่จะนำสินค้ามาใช้เองก็มีจำนวนไม่น้อยเช่นกัน

แอปสั่งของจากจีน taobao2you

อัพเดทมาแล้ว วิธีสมัครแอพ Taobao.com ล่าสุด 2565

สำหรับใครที่เป็นมือใหม่และต้องการสมัคร Taobao สามารถทำตามขั้นตอนง่าย ๆ ดังนี้ได้เลย ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่าการสมัครสมาชิก Taobao สะดวก ใช้งานง่ายและตอบโจทย์ความต้องการดีกว่าเถาเป่าโดยตรง

1. ดาวน์โหลดแอป Taobao

เริ่มจากการดาวน์โหลดแอปมาติดตั้งบนมือถือก่อนเลย โดยสามารถดาวน์โหลดได้ทั้ง Google Play

2. ลงทะเบียนสมัคร Taobao

โดยมองหาเมนูขวามือด้านล่างเพื่อให้ระบบพาไปสู่การลงทะเบียน ซึ่งในส่วนนี้ให้คุณกรอกข้อมูลต่าง ๆ เบอร์มือถือเพื่อรับรหัส OTP

3. ยืนยันตัวตน

เมื่อได้รับรหัส OTP และกรอกข้อมูลเรียบร้อยแล้วให้คุณกดปุ่มสีส้ม เพื่อตรวจสอบความปลอดภัย จากนั้นลากแอปเปิ้ลลงรถเข็นเพียงแค่นี้ก็เสร็จสิ้น 

4. เข้าสู่ระบบ

เมื่อทำการสมัครเรียบร้อยแล้วก็สามารถล็อกอินเข้าสู่ระบบและเริ่มต้นใช้งานสั่งซื้อสินค้าได้ทันที

อ่านบทความที่น่าสนใจ : แอพสั่งของจากจีน พร้อมวิธีนำเข้าต่าง ๆ 2565

อัตราค่าบริการนำเข้าของเรา Taobao2You

1. นำเข้าอย่างเดียว

คลิก

2. ฝากสั่ง + นำเข้า (กิโล-คิว)

คลิก

3. ฝากสั่ง + นำเข้า (ปลีก)

คลิก

หากไม่รู้วิธีสมัคร Taobao ในโทรศัพท์ จะสะดวกกว่าไหม สำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลา ไม่รู้ภาษาจีน 

หากคิดว่าการสมัครเป็นเรื่องยาก แนะนำนี่เลยแอป Taobao2you ใช้งานง่าย สะดวก ตอบโจทย์ดีกว่า Taobao โดยตรงเพราะมีบริการนำเข้านำ ฝากสั่งและข้อดีอื่น ๆ อีกมากมาย

  • Taobao2you มีความน่าเชื่อถือสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ง่ายมีความแม่นยำ เนื่องจากระบบมีความเป็นมืออาชีพสูงมาก
  • มีบริการนำเข้าหลากหลายรูปแบบให้ผู้ซื้อได้เลือกใช้บริการมากมายไม่ว่าจะเป็น การนำเข้าแบบกิโล หรือการนำเข้าแบบปลีก
  • สะดวก ใช้งานง่าย เนื่องจากผู้ซื้อไม่ต้องกดสั่งสินค้าด้วยตนเอง เพราะแค่แจ้งรายละเอียดสินค้าระบบก็จะทำการสั่งซื้อสินค้าให้คุณทันที
  • มีสินค้าราคาส่ง และสินค้าหลากหลายอย่างให้ผู้ซื้อได้สั่งซื้อจำนวนหลายรายการ
  • มีระบบการขนส่งสินค้าที่รวดเร็ว ปลอดภัยและได้มาตรฐานการบริการ ทำให้ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป

Taobao2you มีบริการฝากสั่งซื้อ + นำเข้าราคาส่ง | ปลีก

Taobao2you มีบริการนำเข้าสินค้าหลายแบบให้เลือกใช้บริการดังนี้

1. นำเข้าแบบกิโล : เป็นการนำเข้าที่เหมาะกับผู้ที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าจำนวนมาก เนื่องจากจะได้ราคาส่งที่ค่อนข้างถูกกว่า เช่น แม่ค้าที่เป็นมืออาชีพและต้องการสั่งสินค้าไปจำหน่ายจำนวนมาก เพราะการสั่งซื้อเยอะ ๆ จะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้ดีกว่า 

2. นำเข้าแบบปลีก : หากใครที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าจำนวนน้อย ๆ หรือแม่ค้ามือใหม่ที่เพิ่งขายสินค้า อยากลองขายสามารถเลือกนำเข้าแบบปลีกได้เลย เพื่อทดลองดูก่อนว่าจะขายสินค้าหรือไม่ หากผู้ซื้อที่ต้องการใช้เองก็อาจจะสั่งครั้งละน้อย ๆ แบบปลีกก่อนก็ได้

3. นำเข้าแบบ เหมาตู้ : การนำเข้าแบบเหมาตู้เป็นการนำเข้าสินค้าจำนวนมาก แต่อาจจะมีความยุ่งยากในเรื่องของการนำเข้าด้วยตนเอง และอาจะมีเรื่องของภาษีที่ผู้ซื้อจะต้องทำความเข้าใจและทำตามขั้นตอนที่ถูกต้อง

Taobao

สรุป วิธีสมัคร Taobao มือถือ นั้นก็ไม่ยากดังนั้นหากไม่มั่นใจในการสั่งซื้อสินค้าด้วยตนเองผ่าน Taobao หรือกังวลเรื่องของภาษาและนําเข้าสินค้าจากจีน สามารถเลือกใช้บริการผ่าน Taobao2you ได้เลย เนื่องจากที่นี่มีบริการฝากสั่งสินค้าทำให้สะดวก ปลอดภัยและมีความแม่นยำในการสั่งซื้อที่ดีกว่า ทั้งนี้ Taobao2you ยังมีบริการนำเข้าที่ตอบโจทย์ได้ดีมาก ๆ อีกด้วย รับรองเลยว่าคุณจะต้องได้รับสินค้าคุณภาพถึงหน้าบ้านอย่างแน่นอน เพราะ Taobao2you มีระบบการให้บริการที่สะดวก ทันสมัยและมีการพัฒนาระบบที่ดีอยู่ตลอดเวลาอีกด้วย ฉะนั้นรับรองทุกการสั่งซื้อสินค้าไม่ทำให้ผิดอย่างแน่นอน 

อ่านบทความที่ใกล้เคียง : รู้หรือไม่ สมัครเถาเป่า วิธีง่าย ๆ ทั้งมีรหัสแล้ว ทั้งไม่มีรหัส ✅

TAOBAO2YOU

หากคุณต้องการนําเข้าสินค้าจากจีนมาขาย ในราคาถูก – ราคาส่ง Taobao2you เรายินดีให้บริการ เรามีบริการนำเข้าสินค้าจากจีนหมด 3 รูปแบบ ได้แก่ นำเข้าสินค้าอย่างเดียว , ฝากสั่งซื้อสินค้า + นำเข้าแบบปลีก/กิโล, บริการนำเข้าสินค้าแบบเหมาตู้สินค้าหรือเหมาตู้คอนเทนเนอร์ ซึ่งแต่ละบริการก็มีอัตราค่าบริการที่แตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับความเหมาะสม เพื่อให้คุณได้พิจารณาว่าการนำเข้าสินค้าแบบไหนตอบโจทย์และคุ้มค่ามากที่สุด

ติดต่อเรา บทความสาระน่ารู้

_____________

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 ( จันทร์ – เสาร์ 9:00-18:00 )

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *