สมัครเถาเป่า

สมัครเถาเป่า แค่เพียงไม่กี่ขั้นตอน ก็สามารถสั่งสินค้าจากจีนได้แล้ว

สมัครเถาเป่า แค่เพียงไม่กี่ขั้นตอน ก็สามารถสั่งสินค้าจากจีนได้แล้ว

ต้องยอมรับเลยว่าการสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ถือเป็นการบริการที่ตอบโจทย์ความต้องการได้ดีมาก ๆ โดยเฉพาะการสั่งซื้อสินค้าจีนผ่านเว็บไซต์ Taobao เพราะที่นี่มีสินค้าหลากหลายให้เลือกซื้อเยอะมาก ทั้งยังมีวิธี สมัครเถาเป่า ที่ค่อนข้างง่ายกับขั้นตอนการ สมัครเว็บเถาเป่า ที่มีเพียงแค่ไม่กี่ขั้นตอน ซึ่งเราเชื่อว่าทุกคนสามารถสมัครได้ด้วยตนเองแน่นอน

สมัครเถาเป่า

การนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศถือเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่ได้รับความนิยมสูงมาก ๆ โดยเฉพาะในกลุ่มของแม่ค้าที่ต้องการนำสินค้ามาจำหน่ายเพื่อให้ได้กำไรอย่างคุ้มค่า ทั้งนี้ก็เพราะว่าการนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศนั้นค่อนข้างมีหลากหลายให้เลือกมากมายและยังมีราคาที่ถูกอีกด้วย นอกจากธุรกิจการนำเข้าสินค้าจะเป็นที่นิยมแล้ว การนำเข้าสินค้ามาใช้เองก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กันเลยทีเดียว

taobao logo

[ มือใหม่ ] มาดูขั้นตอนวิธีสมัครเถาเป่า 2565

เพราะการสมัครสมาชิกเพื่อใช้บริการกับเว็บ Taobao2you สะดวก และตอบโจทย์การสั่งสินค้าได้ดีกว่าการใช้บริการกับ Taobao โดยตรง เนื่องจากมีบริการฝากสั่งซื้อนั่นเอง

@taobao2you #เถาเปา #สินค้าจีน #นำเข้า #สมัคร #นำเข้าสินค้าจีน ♬ เสียงต้นฉบับ – Taobao2you

1.วิธีสมัครเถาเป่า เข้าเว็บ Taobao2You.com

สมัครสมาชิกเว็บ Taobao2You.com ซึ่งเมื่อเข้าสู่เว็บไซต์แล้วจะมีแบบฟอร์มให้คุณแจ้งข้อมูลต่าง ๆ ตามที่กำหนด

2.กำหนดรหัสผ่าน

เมื่อคุณแจ้งข้อมูลส่วนตัวถูกต้องครบถ้วนแล้วให้คุณกำหนดรหัสผ่าน พร้อมกับยืนยันรหัสผ่านครั้งที่ 2 โดยรหัสผ่านจะต้องรัดกุม อาจจะมีทั้งตัวเลข ตัวอักษรและเครื่องหมาย เพื่อการคาดเดาที่ยาก จากนั้นกดยืนยันเพื่อเริ่มต้นการใช้งาน

3.หากมีไอดีอยู่แล้วเข้าใช้งานได้เลย

สำหรับใครที่มีไอดีอยู่แล้วคุณไม่ต้องสมัครสมาชิกแต่สามารถ login เข้าสู่ระบบเพื่อใช้งานได้ทันที โดยการใช้งานสั่งสินค้าก็ทำได้ไม่ยาก เนื่องจากเว็บมีการจัดหมวดหมู่สินค้าไว้อย่างชัดเจน ทำให้เลือกซื้อสินค้าตามความต้องการได้ง่ายมาก ๆ

อัตราค่าบริการนำเข้าของเรา Taobao2You

1. นำเข้าอย่างเดียว

คลิก

2. ฝากสั่ง + นำเข้า (กิโล-คิว)

คลิก

3. ฝากสั่ง + นำเข้า (ปลีก)

คลิก

อ่านบทความที่ใกล้เคียง : แอพสั่งของจากจีน คัดมาแล้วคนไทยใช้บริการเยอะที่สุด ✅

สมัครเถาเป่าไม่ยุ่งยากเลย พร้อมบริการชิปปิ้งนำเข้าจากจีน

ใช้บริการสั่งสินค้านำเข้าจากจีนด้วย Taobao2you ตอบโจทย์ทุกความต้องการ กับข้อดีที่คุณจะได้รับดังต่อไปนี้  

  1. Taobao2you ใช้งานง่าย เนื่องจากมีบริการฝาก : สั่งสินค้าเพียงแค่แจ้งรายการสินค้าที่ต้องการระบบก็จะทำการสั่งซื้อให้ทันที ซึ่งสะดวก รวดเร็วมาก ๆ ดังนั้นหากใครที่กังวลในเรื่องของภาษาคุณหมดกังวลเรื่องนี้ไปได้เลย เพราะ Taobao2you มีระบบการสั่งสินค้าที่แม่นยำ และเชื่อถือได้จริงอย่างแน่นอน
  2. Taobao2you มีความน่าเชื่อถือ : และมีความมั่นคงในด้านการให้บริการ เนื่องจากเป็นเว็บไซต์สั่งสินค้าจากจีนที่ได้มาตรฐาน ทำให้การสั่งซื้อสินค้ามีความแม่นยำ และไม่เสี่ยงโดนโกง ทั้งยังไม่ต้องกังวลอีกด้วยว่าจะเกิดข้อผิดพลาดในการสั่งสินค้า และที่สำคัญก็คือมีระบบการนำเข้าสินค้าที่ได้มาตรฐาน มีความปลอดภัยมั่นใจได้ชัวร์ว่าสินค้าที่ถูกส่งมานั้นจะไม่ได้รับความเสียหายอย่างแน่นอน
  3. มีอัตราค่าบริการนำเข้าสินค้าที่ถูกกว่า : และยังมีบริการนำเข้าให้เลือกหลายแบบได้ตามความเหมาะสมในการสั่งซื้อสินค้าอีกด้วย เช่น แม้ค้ามืออาชีพที่ต้องการสั่งสินค้าจำนวนมาก็จะเลือกนำส่งสินค้าแบบกิโล เนื่องจากได้ราคาส่งที่ค่อนข้างถูก หรือแม่ค้ามือใหม่และคนที่ต้องการสั่งสินค้าจำนวนน้อย ๆ ก็เลือกนำเข้าสินค้าแบบปลีก แต่อาจจะมีราคาที่สูงกว่า

Line
Facebook

สมัครเถาเป่าไม่ได้ | เรามีบริการฝากสั่งซื้อ + นำเข้าราคาถูก

หากสมัคร Taobao ไม่ได้ ไม่ต้องไปดู รีวิววิธีสมัคร Taobao Pantip ให้เสียเวลา เพราะการเลือกใช้บริการจาก Taobao2you สามารถฝากสั่งซื้อสินค้าได้ทุกชนิดตามความต้องการ ทั้งยังมีบริการส่งสินค้าด้วยระบบการขนส่งที่มีคุณภาพ ปลอดภัยได้มาตรฐานอีกด้วย ที่สำคัญคือมีราคาถูกมาก ๆ กับบริการฝากสั่งสินค้าพร้อมการนำเข้าสินค้าที่มีให้เลือกดังนี้

ฝากสั่ง พร้อมนำเข้าแบบกิโล

สำหรับการฝากสั่งสินค้าพร้อมการนำเข้าแบบกิโลนั้น โดยส่วนใหญ่แล้วจะนิยมในกลุ่มของแม่ค้ามืออาชีพที่ต้องการสั่งสินค้าจำนวนมาก เนื่องจากจะได้รับราคาส่งที่ค่อนข้างถูกนั่นเอง ซึ่งจะเห็นได้ว่ามีความคุ้มค่ามากกว่านั่นเอง

ฝากสั่ง พร้อมนำเข้าแบบปลีก

การนำเข้าสินค้าแบบปลีกเป็นการนำเข้าที่นิยมในกลุ่มของผู้ที่ต้องการสั่งสินค้าจำนวนน้อย ๆ หรือแม่ค้าคนไหนที่ต้องการลองสั่งซื้อก็จะเลือกนำเข้าแบบปลีก เพื่อจะได้สินค้าในจำนวนที่ต้องการ หากสั่งแล้วสินค้าดีมีคุณภาพ และตอบโจทย์ในการทำธุรกิจได้ดีก็สามารถเปลี่ยนไปใช้บริการนำเข้าแบบกิโลได้

อ่านบทความที่ใกล้เคียง: รู้หรือไม่ เว็บสั่งของจากจีน แบรนด์ไหนดีสุด คัดมาแล้วคนไทยใช้เยอะที่สุด ✅

taobao2you สั่งของจากจีน

ดังนั้นหากคุณต้องการสั่งสินค้าจากจีนและมีปัญหาเกี่ยวกับการใช้บริการกับ Taobao โดยตรง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของภาษาที่โดยส่วนใหญ่แล้วจะเป็นภาษาจีน ทำให้หลายคนไม่เข้าใจในเรื่องนี้ และยังทำให้การสั่งสินค้าเกิดข้อผิดพลาดได้ง่ายอีกด้วย

เพราะฉะนั้นเปลี่ยนมาใช้บริการจาก Taobao2you ดีกว่ากับการใช้งานสุดง่าย ๆ เพราะที่นี่คุณไม่ต้องสั่งสินค้าด้วยตนเอง เนื่องจากเว็บมีบริการฝากสั่งสินค้าได้ทุกชนิดตามความต้องการ สมัครเถาเป่า ก็ง่ายไม่กี่ขั้นตอน ทั้งยังมีบริการนำเข้าสินค้าอย่างสะดวก สบาย รวดเร็วทันใจตอบโจทย์ความต้องการได้ดีมาก ๆ เลยก็ว่าได้ ดังนั้นอยากได้สินค้าแบบไหนสามารถเข้ามาสั่งซื้อตามหมวดหมู่ที่ต้องการได้ทันที ซึ่งเรามั่นใจว่าการสั่งซื้อสินค้ากับ Taobao2you จะทำให้คุณได้พบกับสินค้าที่หลากหลาย และมีคุณภาพเป็นอย่างมาก ที่สำคัญคือมีราคาที่ถูกกว่าการสั่งซื้อผ่านช่องทางอื่น ๆ อย่างแน่นอน 

TAOBAO2YOU

หากคุณต้องการนําเข้าสินค้าจากจีนมาขาย ในราคาถูก – ราคาส่ง Taobao2you เรายินดีให้บริการ เรามีบริการนำเข้าสินค้าจากจีนหมด 3 รูปแบบ ได้แก่ นำเข้าสินค้าอย่างเดียว , ฝากสั่งซื้อสินค้า + นำเข้าแบบปลีก/กิโล, บริการนำเข้าสินค้าแบบเหมาตู้สินค้าหรือเหมาตู้คอนเทนเนอร์ ซึ่งแต่ละบริการก็มีอัตราค่าบริการที่แตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับความเหมาะสม เพื่อให้คุณได้พิจารณาว่าการนำเข้าสินค้าแบบไหนตอบโจทย์และคุ้มค่ามากที่สุด

ติดต่อเรา บทความสาระน่ารู้

_____________

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 ( จันทร์ – เสาร์ 9:00-18:00 )

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *